Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (10/04/2021)

Cập nhật lúc 09-04-2021 17:31:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình, đừng nên thể hiện thái quá điều gì không đúng lúc sẽ gây ra tác dụng ngược. Đừng vội tin và thực hiện theo những lời khuyên ai đó về việc uống thuốc bổ sung vitamin. Mỗi người có một thói quen sống khác nhau, chúng ta có cuộc sống khác nhau nên cơ thể mỗi người có nhu cầu hoàn toàn khác nhau.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 10/4/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người thông minh bộc phát, tức là trong hoàn cảnh càng khó khăn bạn càng có cơ hội phát huy năng lực của mình. Thế nhưng trong điều kiện bình thường bạn không có vẻ gì là người nổi trội.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có nguy cơ bị tụt giảm bởi vì có những lúc bạn mua hàng thiếu kiểm soát dù biết rằng việc này không tốt. Nếu đã ý thức được những tác hại của hành vi thỏa mãn tức thời, bạn nên từng bước hạn chế nó.

Về mặt sức khỏe, việc uống nước là cần thiết để cải thiện sức khỏe nhưng yêu cầu cơ thể của bạn lúc này. Bạn hãy suy nghĩ một chút xem những phương pháp bạn thực hiện để cải thiện sức khỏe đó có thực sự phù hợp với bản thân mình hay không.

Con số may mắn: 58, 98

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có cơ hội thể hiện sự quyến rũ, tốt bụng… Một số người cảm nhận được tấm lòng của bạn và rất vui khi được tiếp xúc với bạn. Có những điều bạn phải cho qua để tiếp tục tiến hành những mục tiêu cao hơn. Không ai sống cả đời mà không gặp những chuyện tồi tệ, cứ để cho việc này qua đi để đón chờ những điều mới mẻ.

Tình yêu của bạn khá êm đẹp và hai người đến với nhau không hề vì mục đích cụ thể nào cả, đơn giản chỉ là những cảm xúc đơn giản dành cho nhau. Người độc thân cũng có tín hiệu đáng vui khi họ mở rộng mối quan hệ của mình.

Hôm nay dù cho bạn đã được khuyên hãy tiết kiệm bao nhiêu lần nhưng bạn vẫn không thực hiện được. Thực tế là việc này nói thì rất dễ, nhưng khi thực thi làm thì lại rất khó. Do đó bạn nên bắt đầu bằng việc tiết kiệm một khoản thật nhỏ.

Con số may mắn: 22, 50

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình, đừng nên thể hiện thái quá điều gì không đúng lúc sẽ gây ra tác dụng ngược. Đừng vội tin và thực hiện theo những lời khuyên ai đó về việc uống thuốc bổ sung vitamin. Mỗi người có một thói quen sống khác nhau, chúng ta có cuộc sống khác nhau nên cơ thể mỗi người có nhu cầu hoàn toàn khác nhau.

Trong chuyện tình cảm, quá khứ là chuyện không thể xóa bỏ, nhưng nếu biết cách điều chỉnh thái độ sống hợp lý, bạn có thể vui vẻ và chấp nhận rằng nó chỉ là một phần của cuộc sống.

Về phương diện tài chính, nếu bạn không có ý định tiết kiệm thực hiện các kế hoạch tài chính lớn trong tương lai, thì bạn sẽ rất dễ sử dụng hết số lương hàng tháng của mình. Đặt ra mục tiêu tài chính ngay khi bạn bắt đầu có thu nhập chưa bao giờ là thừa cả.

Con số may mắn: 36, 68

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay có rất nhiều tham vọng và đó cũng là động cơ thúc đẩy bạn làm việc siêng năng, chăm chỉ hơn với hy vọng sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong cuộc sống bạn luôn phải nhớ rằng khi có thành công không kiêu, thất bại không nản, mới là cách làm chân chính của người thông minh, biết thời thế.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy khá yên ổn nhờ sự khéo léo trong việc xử lý các tình huống nảy sinh giữa hai người. Thậm chí bạn luôn biết làm mới cho bản thân để tình yêu thêm phần thăng hoa.

Trong vấn đề tài chính, ai cũng có những món đồ yêu thích nhưng bạn phải biết đặt giới hạn cho bản thân không nên thích gì mua nấy quá nhiều. Bạn chỉ thật sự mua những thứ mà mình rất cần.

Con số may mắn: 10, 18

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 10/4/2021 cho thấy hôm nay mang lại sự sáng tạo cũng như tình yêu nghệ thuật tới cho Sư Tử. Dường như một bản nhạc, một bức tranh, bức ảnh đẹp cũng có thể khơi gợi cảm xúc trong bạn. Bạn luôn có những khao khát có bước tiến mới trong sự nghiệp.

Về mặt tài chính, lúc này bạn mới thấy tầm quan trọng của khoản tiền đề phòng cho khi khó khăn. Nếu chưa tham gia gửi tiết kiệm tự động bao giờ thì đây là lúc bạn nên sử dụng dịch vụ này, vốn có ở hầu hết ngân hàng.

Trong vấn đề sức khỏe, trong bữa ăn mỗi ngày, nhớ ăn nhiều rau củ quả vì chúng giàu vitamin và khoáng chất. Cố gắng ăn nhiều loại rau củ quả tươi thay vì loại đóng hộp thường chứa đường hoặc muối phụ gia.

Con số may mắn: 47, 90

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang tự mua khổ vào thân khi tự dấn thân vào những vấn đề không rõ ràng trong khi bạn lại cố gắng phân xử đúng sai. Hãy lắng nghe trước khi đưa ra nhận định. Bạn đánh giá vấn đề khá sâu sắc nhưng không phải ai cũng hiểu được nhận định của bạn.

Về mặt sức khỏe, nếu đã tập luyện nhiều lần nhưng vẫn không thể tỉnh táo và tập làm việc hiệu quả vào buổi sáng thì bạn không cần phải dậy 5 giờ sáng khi bạn chưa quen. Bạn có thể thực hiện việc đơn giản hơn như hôm nay dậy 6 giờ, hôm sau 6 giờ kém 10, rồi kém 20…

Trong phương diện tình cảm, bạn đừng giữ thái độ không trông đợi quá nhiều sẽ giảm bớt những suy nghĩ hoặc thất vọng về ai đó. Bạn nên chấp nhận bất cứ thực tế nào có thể xảy ra cho dù trước đó bạn đã hi vọng rất nhiều.

Con số may mắn: 14, 97

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình những suy nghĩ của bạn lúc này cũng táo bạo hơn. Thậm chí bạn muốn thực hiện cả những điều trước đây bản thân không dám làm. Đừng vội hài lòng, chỉ nhờ dựa vào tài năng vốn có của bạn mà thôi, bạn vẫn còn phải nỗ lực hơn, chăm chỉ hơn để tạo ra một phiên bản tốt hơn bạn hiện tại.

Doanh thu giờ đây có phần hạn chế nên bạn tránh mua sắm những món đồ đắt tiền hay xa xỉ, hãy có cách để chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn khó khăn sắp tới chứ không phải để thỏa mãn cảm xúc nhất thời hiện tại.

Về mặt sức khỏe, dù ăn ít nhưng bạn phải đảm bảo chất lượng đồ ăn của mình, nhớ kết hợp thực phẩm hữu cơ. Mua hàng từ cửa hàng thực phẩm tự nhiên hoặc siêu thị nơi có đồ ăn mà bạn mong muốn.

Con số may mắn: 11, 12

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp không hoàn toàn nhận được sự công nhận, đồng ý của mọi người. Có lúc bạn cảm thấy bản thân thật đơn độc khi không có người hiểu mình. Trong công việc, bạn nên cởi mở, và hòa đồng hơn với mọi người để nhận lại được sự giúp đỡ, ủng hộ từ đồng nghiệp nhiều hơn nữa.

Về phương diện tài chính hôm nay, đừng lạm dụng thẻ tín dụng, nếu bạn cứ có thói quen quẹt thẻ tín dụng cho bất cứ lần mua sắm nào vì bạn nghĩ đến cuối tháng mới thanh toán một lần. Nhưng cuối cùng bạn vẫn đang tiêu tiền chứ không có điều gì có lợi.

Tình yêu của bạn lúc này không thực sự như ý. Thậm chí có rất nhiều người từng bị tổn thương trong tình cảm không buông bỏ được quá khứ bởi vì sợ tương lai gặp phải điều tương tự. Những suy nghĩ này thật sai lầm.

Con số may mắn: 73, 76

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cho thấy thế giới xung quanh mà bạn đang có là do cách bạn cảm nhận và hình thành, do đó muốn có mục tiêu cao hơn bạn nên tìm hiểu và có kiến thức về một thế giới đẹp đẽ hơn để bản thân được nâng tầm.

Mối quan hệ của Nhân Mã với người thân không thực sự tốt nhưng may mắn người ấy là chỗ dựa tinh thần cho bạn. Người độc thân thời gian này không nên vội vàng trong việc tìm kiếm tình cảm với một người khác giới nào đó.

Về phương diện sức khỏe, cơ bản cơ thể của bạn khá ổn, không có điều gì đáng lo ngại nhưng hiện tại những dấu hiệu như làm việc khó tập trung cũng là biểu hiện của việc bạn ăn uống thiếu chất vì không đa dạng loại thức ăn.

Con số may mắn: 03, 16

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay đẩy cảm xúc lên cao trào và không kiểm soát tốt bản thân khỏi những mong muốn có phần vô lý. Có thể ai đó chỉ ra cho bạn một hướng đi phù hợp để bạn có thể cải thiện cuộc sống. Việc bạn có thể tiến hành tốt tới đâu phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn.

Về mặt tình cảm, bạn được người thân giúp rất nhiều vì họ quý mến bạn và luôn muốn bạn có cuộc sống tốt. Hôm nay không nên quan tâm quá nhiều về chuyện tình yêu, hãy cố gắng sẻ chia và thấu hiểu.

Đối với việc kiểm soát tiền bạc bạn nhất định phải có ý chí kiên định và quyết tâm, bạn phải kiểm soát mọi chi tiêu hàng tháng của mình và đảm bảo rằng số tiền đó không vượt ra ngoài mức thu nhập hàng tháng.

Con số may mắn: 12, 95

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay không được tốt, bạn thường cảm thấy bất an. Một trong những lý do gây ra điều này có thể là vì một hồi ức trong quá khứ đang gây chướng ngại cho bạn. Hãy để mọi chuyện đã qua đi vào dĩ vãng và quá khứ ngủ yên thì như thế bạn mới có thể tự tin vào hiện tại được.

Về mặt tình cảm, đừng đứng núi này trông núi nọ và mang tâm lý so sánh ra để làm hỏng mối quan hệ hiện tại. Hãy học cách vun vén hạnh phúc đang có bạn sẽ không còn thời gian để làm những việc vô bổ, hại thân.

Hôm nay bạn không cần ăn quá nhiều, chỉ ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất để bạn có thể hoạt động trong ngày là được. Vì ăn nhiều chưa chắc là khỏe, chúng khiến dạ dày của bạn làm việc quá sức.

Con số may mắn: 08, 27

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư mở rộng cảm xúc của mình một cách vô tư, thoải mái, bạn cần lưu ý là việc bạn thường quá hào phóng đôi khi dẫn đến việc bản thân bị lừa. Lời khuyên cho bạn không nên quá tin tưởng hay đối tốt với một ai đó quá vì điều bạn nhận được sẽ chỉ là nỗi đau và mất mát.

Về phương diện sức khỏe, bạn nên dậy sớm để có thể cảm nhận luồng không khí trong lành của ngày mới. Cho bản thân một phút gạt đi những phiền não, hít thở sâu và kết nối lại với thế giới này, chúng ta đã khiến mình sống trong thực tại.

Trong chuyện tình cảm, không nên vội vàng tin tưởng vào lời hứa hẹn của ai đó trong thời gian này. Có thể họ đang muốn đạt mục đích của mình nên tìm cách để cho bạn tin họ.

Con số may mắn: 53, 98

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo