Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (09/06/2018)

Cập nhật lúc 08-06-2018 19:52:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Mọi thứ không quá dễ dàng như mong muốn của Song Tử, nhưng nếu cố gắng thì bạn có thể làm chủ được tình thế khá tốt đấy.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày thứ Bảy này, Bạch Dương luôn bị bạn bè “khích tướng”, đừng nên quan tâm tới những điều nhỏ nhặt ấy mà hãy tập trung vào nhiệm vụ chính trong ngày nhé. Ngoài ra, một chút giải trí vào buổi tối có thể làm tiêu tan mọi căng thẳng trong học tập và công việc. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng gặt hái được một số kết quả tích cực vào cuối ngày.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không cần thiết phải to tiếng với đứa bạn thân trong một số chuyện cá nhân hàng ngày, tốt nhất là bạn nên nhún nhường một chút để đổi lấy sự bình yên, và tập trung hết sức mình cho công việc. Tuy vậy, một số xáo trộn vào cuối ngày mang lại nhiều rắc rối mà chính Kim Ngưu cũng không thể kiểm soát được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi thứ không quá dễ dàng như mong muốn của Song Tử, nhưng nếu cố gắng thì bạn có thể làm chủ được tình thế khá tốt đấy. Mặt khác, nếu muốn vượt trội hơn người khác thì phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, Song Tử nên tìm cho bản thân một ê kíp hỗ trợ tốt nhất, bởi vì sức lực là có hạn mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có nhiều điều khiến Cự Giải không hài lòng trong hôm nay, thay vì tỏ thái độ giận dữ, bạn nên có một cái nhìn khách quan hơn nhé. Hãy tạo động lực cho bản thân bằng cách dẹp bỏ những phiền muộn sang một bên, và cùng nhau hướng tới tương lai. Có thể lúc đầu hơi ngượng ngùng, nhưng rồi theo thời gian thì mọi thứ dần đi vào ổn định mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe là một vấn đề đáng lo ngại vào ngày thứ Bảy này. Sư Tử hoàn toàn có thể chủ động điều tiết thời gian biểu trong ngày theo hướng tích cực hơn. Nếu cứ duy trì lịch làm việc và học tập dày đặc thì e rằng bạn sẽ nhanh chóng bị sa sút, và bị tụt lại phía sau mà thôi. Hãy dành nhiều thời gian vào buổi tối cho bản thân và gia đình nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Rất nhiều lời mời cộng tác được đưa ra, nhưng chưa đủ sức thuyết phục cả về nội dung lẫn ý tưởng. Cũng dễ hiểu khi mà Xử Nữ luôn muốn tìm kiếm cơ hội thực sự thể hiện bản thân nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá mạo hiểm khi dấn thân vào những kế hoạch mang tính rủi ro cao nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy nên nhìn nhận vấn đề ở những khía cạnh khác nhau bạn nhé, có như vậy thì mới mang tính khách quan và dễ dàng trong việc chọn lựa được. Ngày thứ Bảy này, nhiều cơ hội về tài chính đến vào buổi sáng mang đến nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, Thiên Bình ít có cơ hội hưởng thụ, vì áp lực công việc quá lớn làm bạn không thể bỏ ngang được.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nhiều may mắn đến vào đầu ngày mang đến thuận lợi trong công việc và học tập, chưa bao giờ Hổ Cáp vui vẻ như hôm nay. Tuy nhiên, mối quan hệ với gia đình có một vài khó khăn vì quan điểm trái ngược nhau trong một số vấn đề lớn. Hổ Cáp nên trao đổi với ba mẹ một cách cởi mở, mọi ý kiến tích cực sẽ được ghi nhận mà.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn bè sẽ rất kính nể Nhân Mã vì lời nói luôn đi kèm với hành động. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời để mở rộng thêm nhiều mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, bạn có thể mau chóng nản chí vì một vài tình huống khó xử trong giao tiếp. Hãy hướng sự tập trung và quyết tâm vào nhiệm vụ chính hơn là quan tâm tới dư luận xung quanh nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên chú ý chăm lo tới sức khỏe bản thân hơn nữa. Một vài biểu hiện mệt mỏi vào đầu ngày sẽ ảnh hưởng không tốt tới khả năng tập trung đâu đó. Tốt nhất là bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày để nghỉ ngơi và thư giãn. Đừng quên dành cho những người thân yêu sự quan tâm và chăm sóc nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những mối quan hệ bạn bè mới trong ngày thứ Bảy này mang lại không khí vui vẻ và tưoi mới trong cuộc sống. Chưa bao giờ Bảo Bình cảm thấy hạnh phúc như hôm nay. Tuy nhiên, khả năng tài chính hạn hẹp lại gây ra nhiều khó khăn cho công việc và học tập. Tốt nhất là bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ gia đình đi nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ nhận ra là có một số kết quả công việc không được như mong muốn. Nhưng bạn cũng không nên buồn, hãy tỏ ra mạnh mẽ và cố gắng hơn nữa nhé. Ngoài ra, sự hỗ trợ tích cực từ phía gia đình có thể giúp vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vào cuối ngày, mọi thứ sẽ suôn sẻ hơn mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo