Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (09/04/2016)

Cập nhật lúc 09-04-2016 05:10:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Có rất nhiều cách để giải quyết những khó khăn tài chính trong ngày. Song Tử không nên quá lo lắng, điều quan trọng nhất là bạn phải tập trung vào công việc.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang có những bước tiến vững chắc trong công việc và học tập. Hãy cố gắng duy trì phong độ hiện tại đi nhé. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có thể là tâm điểm trong ngày, xích mích sẽ xảy ra trong những tình huống tưởng chừng như rất dễ làm hòa. Thêm một mối lo, ba mẹ có thể không hài lòng với một số dự định cá nhân của bạn vào cuối ngày.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự sáng tạo mang đến cho Kim Ngưu những lời khen ngợi từ bạn bè, nhưng bạn cũng phải mạo hiểm với vị trí hiện có trong công việc. Dù sao thì kết quả thành công vào cuối ngày đã chứng tỏ năng lực làm việc. Tuy nhiên, thay vì tỏ thái độ kiêu ngạo, hãy nên khiêm tốn học hỏi, nếu không mọi người sẽ khó ủng hộ bạn đấy, Kim Ngưu ạ!.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có rất nhiều cách để giải quyết những khó khăn tài chính trong ngày. Song Tử không nên quá lo lắng, điều quan trọng nhất là bạn phải tập trung vào công việc. Gia đình sẽ hỗ trợ tối đa cho một vài dự định, nhưng muốn thuyết phục được phụ huynh, điều đầu tiên Song Tử cần làm phải chứng minh bạn đang gặt hái thành công về mặt học tập.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi người có thể thừa nhận vai trò lãnh đạo của bạn. Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng Cự Giải chưa đủ năng lực. Đã đến lúc thể hiện tài năng của bản thân rồi đó, hãy cố gắng hết mình nhé. Một vài thay đổi trong công việc có tác động tiêu cực đến kế hoạch trong ngày. Tốt hơn là hãy nên chủ động điều chỉnh cho phù hợp nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc cho những quyết tâm và nỗ lực, Sư Tử sẽ cảm thấy cực kì áp lực với những kì vọng từ gia đình. Lời khuyên từ bạn bè là rất cần thiết vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn nên có một cuộc nói chuyện cởi mở với phụ huynh, điều quan trọng nhất là phải cho mọi người thấy rằng khả năng của Sư Tử tới đâu. Hãy luôn kiên trì, bảo đảm là mọi việc sẽ rất suôn sẻ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tiền nong luôn là chủ đề nóng trong xung đột bạn bè. Xử Nữ nên xử lí một cách khéo léo, hết sức tránh những phát ngôn thiếu kiềm chế nhé. Tin vui trong học tập đến vào đầu ngày giúp tạo không khí thoải mái và quyết tâm trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để nói về kết quả thành công nếu chưa thật sự nỗ lực hết mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy yên tâm là mọi công việc quan trọng đều diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, sức khỏe có thể là vấn đề cần được quan tâm một cách đúng mực. Thời gian buổi tối, bạn nên từ chối những lời mời tiệc tùng, phụ huynh sẽ không hài lòng một chút nào đâu. Một ngày tương đối thành công!

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Ngày thứ Bảy là thời gian tương đối dễ chịu, Hổ Cáp nên bắt đầu với những dự định cá nhân nhé. Niềm vui sẽ đến, giúp bạn cảm thấy tự tin và yêu đời hơn. Một vài lời đề nghị hấp dẫn từ bạn bè có thể được đưa ra. Tuy nhiên, vấn đề tài chính có thể bị ảnh hưởng nếu như Hổ Cáp chi tiêu một cách phung phí.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chăm chút diện mạo bên ngoài mang đến hiệu quả bất ngờ trong hoạt động giao tiếp, Nhân Mã sẽ cảm thấy tự tin hơn. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian rảnh rỗi trong ngày để hỏi thăm mọi người trong gia đình. Họ sẽ cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm từ Nhân Mã. Tin vui là tình cảm giữa bạn và "phe kia" đang tiến triển thuận lợi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc đang tiến triển thuận lợi, nhưng điều hạnh phúc hơn là tình cảm giữa Ma Kết và người ấy đang rất nồng ấm. Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại cùng gia đình, bảo đảm mọi thứ sẽ thật tuyệt vời. Tin vui bất ngờ trong học tập đến vào cuối ngày, mang đến không khí vui vẻ, ba mẹ sẽ rất hài lòng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên từ chối những lời mời từ bạn bè trong ngày thứ Bảy này. Sức khỏe của bạn đang có những dấu hiệu giảm sút, và điều quan trọng nhất là phải dành nhiều thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, một vài thay đổi đang có tác động đáng kể đến tâm lý và hành động của Bảo Bình theo hướng tích cực. Hãy luôn duy trì và phát huy nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày tuyệt vời cho những kế hoạch cá nhân, Song Ngư đang rất hưng phấn và hạnh phúc với những kết quả tốt trong học tập. Việc quan trọng nhất là bạn phải tập trung cho những công việc quan trọng trước mắt, hãy luôn kiên trì, bảo đảm là mọi thứ sẽ luôn đạt như mong muốn. Thời gian cuối ngày, Song Ngư nên mời người ấy đi ăn tối nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo