Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (08/04/2023)

Cập nhật lúc 07-04-2023 17:11:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử nhận được sự yêu mến của mọi người trong ngày thứ 7 này, vì bạn luôn tốt bụng, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Không có khó khăn nào xuất hiện cản bước bạn. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, thành công sẽ chờ đợi bạn ở ngay phía trước.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương muốn mọi người chiều theo những yêu cầu quá đáng của mình. Mọi chuyện khó có thể tiến triển suôn sẻ nếu như mọi người không chịu thỏa hiệp với nhau. Cả hai nên bình tĩnh ngồi lại cùng thảo luận vấn đề.

May mắn cho bạn là nửa kia là một người vô cùng bao dung và độ lương, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép làm ngơ trước những cảm nhận của đối phương.

Về cơ bản, tình hình tài chính của bạn vẫn giữ ở mức ổn định. Bạn cũng đang xây dựng kế hoạch chi tiêu của mình sao cho khoa học.

Con số may mắn: 65, 88

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cứng đầu cứng cổ thích làm mọi việc theo ý mình, nhưng bạn cũng rất nhạy cảm, không muốn nghe lời trái chiều của người khác. Thái độ làm việc mâu thuẫn có thể khiến mọi người cảm thấy khó chịu về bạn. Hãy suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi làm việc, nếu không bạn khó tránh khỏi những cuộc tranh cãi.

Cung hoàng đạo này và nửa kia của bạn đang xảy ra những sự mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm bất đồng. Nếu đôi bên không chịu lùi một bước, những bất đồng này sẽ khó có thể giải quyết được.

Chòm sao này không nên tiêu tiền một cách phung phí dựa theo cảm xúc của mình như vậy. Mua nhiều thứ linh tinh chẳng đem lại nhiều tác dụng mà chỉ khiến bạn tốn tiền vô ích.

Con số may mắn: 31, 66

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở thành một người cực kì nhanh nhạy trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể nhanh chóng nắm bắt các vấn đề mới mẻ. Mọi chuyện có vẻ như đang tiến triển suôn sẻ trong ngày thứ 7 này. Nhưng bạn cần hạn chế tính nóng nảy, dễ bị kích động và tranh cãi với người khác để bầu không khí làm việc dễ thở hơn.

Cung hoàng đạo này có vẻ khá hời hợt trong chuyện yêu đương. Bạn giữ quan hệ với nhiều đối tượng khác nhau, song dường như bạn lại chẳng thực sự để tâm đến ai cả.

Chòm sao này không nên chi tiêu quá hào phóng trong ngày hôm nay, nếu không thì chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn: 34, 66

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tự vạch ranh giới ngăn cách với mọi người trong thời điểm hiện tại. Bạn cảm thấy không thoải mái khi làm việc với người khác. Ôm hết mọi việc vào người và một mình giải quyết sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên tin tưởng mọi người xung quanh nhiều hơn, đồng thời tìm cách mở lòng mình.

Hãy tâm sự những điều khó nói với người ấy, có thể nửa kia sẽ tìm ra cho bạn một hướng đi phù hợp. Bạn cũng sẽ thấy nhẹ nhõm hơn khi nói được những điều chất chứa trong lòng.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Hãy lao động thật là chăm chỉ mỗi ngày, rồi bạn sẽ được tăng lương nhanh chóng.

Con số may mắn: 34, 67

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nhận được sự yêu mến của mọi người trong ngày thứ 7 này, vì bạn luôn tốt bụng, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Không có khó khăn nào xuất hiện cản bước bạn. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, thành công sẽ chờ đợi bạn ở ngay phía trước.

Sư Tử có thể tìm được người có tiếng nói chung với mình trên nhiều phương diện cuộc sống. Quan hệ giữa đôi bên sẽ ấm lên nhanh chóng.

Chòm sao này sẽ không cần phải tiêu pha gì nhiều vào ngày thứ 7 này. Bạn có thể tiết kiệm khoản tiền này để đề phòng những bất trắc xảy ra trong tương lai.

Con số may mắn: 21, 65

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có vẻ khá nhạy cảm. Đôi khi, bạn làm quá mọi chuyện lên, khiến mọi người khó chịu. Dù có bất mãn với điều gì, bạn cũng cần phải bình tĩnh trình bày vấn đề, bởi nóng nảy hay đốp chát cũng chẳng giúp ích được gì.

Cung hoàng đạo này đang đặt ra những yêu cầu vô lý với nửa kia của mình đấy. Hãy lắng nghe cảm nhận của người ấy nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra mình đang quá đáng đến mức nào.

Chòm sao này nên tránh đầu tư trong ngày hôm nay vì rất có thể xung quanh bạn đang tồn tại những kẻ lừa đảo. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi mở hầu bao.

Con số may mắn: 42, 66

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nhận được sự chú ý của mọi người trong ngày thứ 7 này. Bạn làm việc gì cũng khiến người ta cảm thấy quyến rũ. Chòm sao này cần biết phát huy sức mạnh của tinh thần đoàn kết nên chẳng còn sợ hãi khi đối diện với khó khăn. Mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi việc.

Thiên Bình cần chung thủy và dứt khoát hơn trong chuyện tình yêu của mình.

Chòm sao này hãy nên chú ý hơn trong chi tiêu chứ không nên tiêu tiền một cách bạt mạng. Nếu tiêu hết tiền rồi, bạn sẽ chẳng biết làm thế nào khi sự cố bất ngờ xảy ra.

Con số may mắn: 21, 35

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cần phải mở lòng hơn trong ngày thứ 7 này. Dù việc trò chuyện với mọi người xung quanh chẳng khiến bạn thấy hứng thú, nhưng nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì dần dần, bạn sẽ trở thành người cô độc. Chòm sao này có một tâm hồn bay bổng và trí tưởng tượng phong phú nên bạn rất thích hợp với những công việc sáng tạo hoặc thiết kế.

Bọ Cạp rất thận trọng trong tình yêu, vì vậy mà bạn chọn cách lảng tránh tình cảm tình cảm của những đối tượng tiếp cận mình bằng cách thổi phòng khuyết điểm của đối phương.

Cung hoàng đạo này là người có đầu óc kinh doanh, trong ngày hôm nay, bạn có thể đưa ra nhiều quyết định chính xác, mang lại lợi ích cho bản thân và tập thể.

Con số may mắn: 87, 90

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên rất nổi bật trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng mới mẻ, giúp những công việc tưởng chừng đã quá quen thuộc rẽ đi một hướng hoàn toàn khác. Chính sự nhiệt tình và hòa đồng giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Nguồn năng lượng tích cực của bạn có thể tác động đến nhiều người xung quanh.

Nếu còn đang độc thân thì chòm sao này sẽ không cần thiết phải vội vàng đến với một ai đó. Xung quanh bạn không thiếu các vệ tinh, vì vậy hãy dành thời gian quan sát và tìm hiểu cụ thể.

Tình hình tài chính không được tích cực trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá cho các hoạt động xã giao. Hãy lý trí hơn khi rút hầu bao.

Con số may mắn: 22, 62

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết và cha mẹ có thể có những ý kiến bất đồng với nhau. Điều ấy có thể khiến chòm sao này cảm thấy tức giận vì cha mẹ chẳng bao giờ có thể hiểu cho mình. Chòm sao này đang có vẻ khá thờ ơ trong công việc, cho dù biết rằng đó có thể là một cơ hội rất phù hợp để thể hiện chính mình.

Cung hoàng đạo này cần tâm sự với nửa kia nhiều hơn chứ không nên giấu mọi cảm xúc trong lòng. Người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa cho bạn những gợi ý hữu ích.

Chòm sao này có thực sự không được rủng rỉnh lắm trong ngày hôm nay, vì vậy tốt nhất là bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn, giảm bớt việc mua đồ không cần thiết.

Con số may mắn: 12, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trở nên tỏa sáng trong mắt mọi người xung quanh. Hơn nữa chòm sao này có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng. Sự tập trung và tâm huyết đem lại cho bạn những thành quả đáng ngưỡng mộ. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này trong tương lai, bạn sẽ gặt hái thành công vang dội.

Về phương diện tình cảm, bạn còn đang có vẻ khá băn khoăn, do dự trước khi đưa ra quyết định có đến với một ai đó hay không. Dường như bạn chưa chắc chắn với tình cảm của mình.

Chòm sao này sẽ không quá túng thiếu vào ngày hôm nay, tất cả là nhờ bạn có cách chi tiêu khá khoa học. Bạn vẫn còn thể dành tiền để mua thứ mình yêu thích.

Con số may mắn: 08, 99

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn đối xử tốt với tất cả mọi người. Bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Cung hoàng đạo này nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp nên việc có đến mấy cũng có thể tiến hành một cách suôn sẻ. Hôm nay là một ngày bình yên với bạn.

Song Ngư sẽ cần có con mắt tinh đời hơn nữa trong việc nhìn người, nếu không, bạn rất dễ chọn nhầm người yêu. Đừng nên rung động vì những kẻ chỉ biết nói lời ngon ngọt.

Chòm sao này đang chi tiêu khá phung phí vào thời điểm này do bạn chỉ vừa mắt những món đồ đắt tiền. Thực ra, nếu điều kiện kinh tế không cho phép, bạn chỉ nên mua những món đồ vừa tầm.

Con số may mắn: 22, 36

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo