Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (06/11/2021)

Cập nhật lúc 05-11-2021 18:28:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nét duyên dáng, yêu kiều của cung hoàng đạo này thể hiện khi làm việc một cách chăm chỉ và nhiệt huyết. Tâm thái đúng đắn, thế giới sẽ tự nhiên sẽ tươi đẹp và hạnh phúc hơn nhiều.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 6/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là một người rất thẳng thắn, biết lý lẽ và điều đúng sai. Thế nhưng chòm sao này sẽ cần phải hết sức cẩn thận vì những quyết định của mình sẽ có thể gặp phải những sai sót. Bạn hãy chú ý nhiều hơn đến những sự việc đang xảy ra xung quanh mình hơn nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào ngày hôm nay sẽ có thể khiến cho bạn phải chịu hậu quả lớn bởi vì các những quyết định sai lầm ở trong quá khứ, hơn thế nữa có người không đủ tiền để trang trải sinh hoạt phí. Nhưng trong tương lai có thể thay đổi khi chòm sao này có thể chỉnh sửa bản thân ngay từ lúc này.

Về mặt tình cảm, cậy tài khinh người sẽ chỉ khiến cho cung hoàng đạo này có thể khó có được tình cảm đúng nghĩa bởi vì Bạch Dương sẽ không thể biết đối phương là người thế nào. Hãy mở lòng ra để có thêm được cơ hội tìm người bạn đời thích hợp hơn với mình.

Con số may mắn: 08, 34

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thích cảm giác yên ổn, bạn không muốn thực hiện những việc gì có tính rủi ro cao vào lúc này. Cuộc đời mỗi người đều tiềm tàng một cơ hội to lớn, mỗi chúng ta đều nên tự mình khám phá và tận dụng cơ hội mình có. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải học hỏi nhiều hơn để có thể nhận biết được vấn đề đang xảy ra như thế nào.

Trong phương diện tình cảm, thái độ cố chấp, bướng bỉnh của chòm sao này vào ngày hôm nay sẽ có thể khiến một nửa của Kim Ngưu sẽ khó chịu đấy nhé. Tuy nhiên, đây sẽ chính là điểm mạnh của những ai đang cố gắng để có thể tìm hiểu bạn, đối phương sẽ cảm thấy bạn là một người rất cuốn hút và khác biệt.

Về mặt sức khỏe, bạn cần thay đổi thói quen ăn uống của mình, hạn chế đồ ăn nhanh, thực phẩm đóng hộp.

Con số may mắn: 23, 66

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ rất háo hức bởi một điều gì đó mới tới. Nhưng bạn cũng đừng nên quá thể hiện thái quá, sẽ có người nhận ra sự không chân thành trong hình thức mà bạn thể hiện.

Trong phương diện công việc, thời điểm khó khăn như thế này, tâm trí hoảng loạn của bạn sẽ chính là một gánh nặng lớn. Chính vì vậy hãy tìm tới những việc để Song Tử sẽ có thể hoàn toàn tập trung và cố gắng.

Về mặt tình cảm, vào trong ngày hôm nay Song Tử sẽ cần nghe lời khuyên của người ấy của mình, cung hoàng đạo này đừng nên nói hết phần người ta như thế. Nhìn chung thì hôm nay sẽ là một ngày yên ổn, an vui của cả hai bạn.

Con số may mắn: 35, 78

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nét duyên dáng, yêu kiều của cung hoàng đạo này thể hiện khi làm việc một cách chăm chỉ và nhiệt huyết. Tâm thái đúng đắn, thế giới sẽ tự nhiên sẽ tươi đẹp và hạnh phúc hơn nhiều.

Về phương diện công việc, vào ngày hôm nay Cự Giải sẽ thể hiện là người có trí nhớ tuyệt vời và cung hoàng đạo này là kẻ đi đầu xu hướng. Nhất là những ai đang làm lĩnh vực liên quan đến các lĩnh vực như: triết học, tâm lý học, giáo dục và nghệ thuật.

Trong tình trạng sức khỏe, ăn mặn sẽ làm tăng cường độ làm việc của hệ thống tim mạch, và cả thận, tiếp tới sẽ dẫn đến suy giảm chức năng hoạt động của những hệ cơ quan này như suy tim, suy thận. Do đó, bạn cần tập luyện chế độ ăn uống nhạt hơn nữa thì sẽ tốt hơn nhiều cho cơ thể.

Con số may mắn: 76, 99

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 6/11/2021 cho thấy Sư Tử rất thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng sẽ cần cân nhắc bởi vì sự thiếu hiểu biết của bản thân có thể khiến cho mọi việc từ tốt trở thành xấu.

Về phương diện tài chính, sự chăm chỉ của Sư Tử sẽ đã được đền đáp và nhờ đó mà tình hình tài chính túi tiền của bạn trong lúc này cũng đã có nhiều khởi sắc hơn. Cung hoàng đạo này sẽ có thể mua một món đồ để tự thưởng cho mình sau một thời gian dài cố gắng và vất vả.

Trong phương diện về tình cảm, có thể thấy được rằng tình yêu đang gõ cửa một số người độc thân dù cho lâu nay họ không để ý tới vấn đề này cho lắm. Các cặp đôi vào ngày hôm nay sẽ cần phải hết cẩn thận nếu không sẽ có sự có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 khiến cho cả hai căng thẳng hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 10, 34

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ có cơ hội tỏa sáng trong công việc của mình. Cung hoàng đạo này sẽ khẳng định được mình thông qua những quyết định có phần dứt khoát. Đừng cho rằng bản thân luôn đúng. Bởi chính điều đó sẽ giết chết tư tưởng của bạn.

Về phương diện sức khỏe, tốt nhất sau khi tỉnh giấc và vươn vai, sau đó lấy tay xoa mặt, xoa huyệt thái dương, và xoa bóp tay gáy, nằm trên giường và thư giãn tầm 2-3 phút, sau đó nâng người dậy sẽ giúp cho bạn cảm thấy khỏe hơn rất nhiều.

Trong mặt tình cảm, chính bởi vì nỗi sợ bị từ chối trong tình yêu khiến cho cung hoàng đạo này sẽ không dám chủ động với bất cứ ai. Nếu thích ai đó thì Xử Nữ hãy bật đèn xanh cho họ. Nếu lưỡng lự nhiều thực ra tình cảm của chòm sao này không đủ lớn mà thôi.

Con số may mắn: 23, 55

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vào trong ngày hôm nay đang chất chứa rất nhiều cảm xúc. Cung hoàng đạo này sẽ trở nên nghiêm túc, và rất cẩn trọng quá lại khiến cho đối phương thấy bạn là kẻ khó tính đó. Con đường công danh của bạn sẽ đầy rẫy những cạm bẫy và đá ngầm, trong việc xử lý các những vấn đề rắc rối.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ có cảm giác nhạt nhẽo, nhạt nhòa, không biết làm cách nào để có thể làm mới tình yêu hiện tại. Cả hai người hãy thống nhất cùng thực hiện những chuyến đi thú vị mà cả hai chưa từng đi qua.

Về tình trạng sức khỏe, thời gian này có lẽ bạn hãy nên nhớ ăn nhiều các loại ngũ cốc nhé, vì chúng sẽ rất có lợi cho sức khỏe, mang đến vóc dáng cân đối, và dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của bạn rất nhiều.

Con số may mắn: 13, 67

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ được đề cao, do đó mà mọi chuyện vào ngày hôm nay sẽ được điều phối hợp tình và hợp lý. Để có thể duy trì được thể lực, cung hoàng đạo này sẽ có thể tăng cường vận động tích cực đơn giản ví dụ như là đi bộ hay tập những bài luyện tập nhẹ nhàng.

Trong vấn đề tài chính vào trong ngày hôm nay của cung hoàng đạo này sẽ không mấy khả quan cho mấy. Cung hoàng đạo này sẽ cần ý thức cao hơn về việc cần tiết kiệm, có đôi lúc chòm sao này sẽ mong muốn mua nhiều đồ chỉ vì thích, tuy nhiên sau đó lại phải hối hận bởi vì quyết định của bản thân.

Tình yêu của chòm sao này sẽ đang nhìn nhận tình yêu bằng cặp kính màu hồng, hiện tại sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này sẽ niềm vui, tuy nhiên sẽ thấy tương lai chúng sẽ khiến Hổ Cáp sẽ rất thất vọng và khó vực dậy.

Con số may mắn: 23, 66

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ không chịu đựng được những áp lực trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này cần phải hết sức giữ bình tĩnh, không nên quyết định một cách quá vội vàng.

Về mặt công việc, ngoài vấn đề liên quan đến chuyên môn thì chòm sao này nên học thêm cách để có thể giao tiếp được với mọi người. Giỏi ăn nói là một trong những vũ khí đắc lực giúp Nhân Mã sẽ vươn đến thành công một cách rất nhanh chóng.

Trong phương diện sức khỏe, Nhân Mã nên ăn nhiều xà lách bởi vì nếu ăn sống chúng sẽ cung cấp rất nhiều enzyme cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ăn bông cải xanh, bắp cải để giúp loại bỏ lượng dầu mỡ thừa.

Con số may mắn: 45, 66

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ được nhiều người hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều trong những vấn đề liên quan đến công việc. Không còn cách nào khác, cung hoàng đạo này sẽ chỉ có thể rèn luyện sự kiên cường trong tinh thần và để nâng cao khả năng chống chịu lại với những sự bất ổn xung quanh mình.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy Ma Kết và nửa kia đang nảy sinh rất nhiều những bất đồng khó hòa giải và điều này hoàn toàn sẽ xuất phát từ sự khác biệt về những tính cách cơ bản của cả hai. Chòm sao này nên lắng nghe để hiểu hơn là cố gắng bảo vệ ý kiến của luôn là đúng.

Tình hình tài chính của Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ không mấy dư dả cho mấy, việc quên bản thân đang có những món đồ gì khiến cho cung hoàng đạo này có xu hướng mua sắm quá nhiều. Hãy lên kế hoạch cho việc chi tiêu và cân nhắc hơn để tránh lãng phí.

Con số may mắn: 10, 44

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ rất dễ bị tổn thương trước những lời nói mỉa mai của bạn. Việc mình thì mình làm, chòm sao này hãy đừng để ý quá đến người hay để ý vào việc người khác. Có nhiều thứ khiến cho chòm sao này nghĩ nó rất khó, bản thân sẽ không thể làm được đâu tuy nhiên chỉ cần cứ cố gắng tiếp.

Về phương diện tình cảm, những người xung quanh hậu thuẫn rất nhiều cho chuyện tình cảm của bạn. Nếu khiến cho hai người có hiểu nhầm cũng đã được họ giảng hòa. Cung hoàng đạo này cần thấu hiểu và quan tâm đến đối phương nhiều hơn nữa.

Hôm nay cung hoàng đạo này không cần ăn quá nhiều, chỉ ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất để cho Bảo Bình sẽ có thể hoạt động trong ngày là được. Bởi vì ăn nhiều chưa chắc là khỏe đâu, chúng khiến dạ dày của chòm sao này sẽ làm việc quá sức nữa là khác.

Con số may mắn: 35, 66

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ rất giỏi trong quản lý, xử trí những việc bất ngờ xảy ra. Cuộc sống sẽ luôn đầy ắp những biến số lớn khiến cho bạn không thể kiểm soát được.

Về vấn đề sức khỏe, cung hoàng đạo này hãy nên nhớ rằng bữa sáng là bữa quan trọng nhất rất trong ngày bởi vì cơ thể sau một đêm nghỉ ngơi đã sẵn sàng cho một ngày mới do đó cần hấp thụ nguồn dinh dưỡng phong phú để sử dụng trong một ngày dài.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của cung hoàng đạo không có nhiều thay đổi cho mấy. Bạn hãy đừng quá tự tin với kế hoạch tiền bạc hiện tại của Song Ngư, bởi vì vẫn có những khoản chi phát sinh ngoài kế hoạch một cách bất ngờ.

Con số may mắn: 10, 98

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo