Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (06/10/2018)

Cập nhật lúc 06-10-2018 06:05:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã bối rối khi nhận được một câu hỏi từ người thân thiết với mình. Nếu quá chần chừ trong việc đưa ra câu trả lời, người ấy có thể nghi ngờ, mất niềm tin vào bạn đấy.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy khá nhàm chán trước những công việc nhà mà mọi người trong gia đình đang tiến hành. Nếu quá chán nản và lười biếng, bạn có thể tìm lý do để tạm lánh đi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp rắc rối với một nhiệm vụ, hay dự án với các chi tiết ngoài tầm kiểm soát.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không nên mãi đắm chìm trong quá khứ mà bỏ lỡ việc tận hưởng cuộc sống tuyệt đẹp hiện tại. Không chỉ ảnh hưởng trước mắt, mà nếu cứ như vậy, bạn sẽ mất đi nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Nếu đang ở trong một mối quan hệ lãng mạng, hãy cùng nửa kia chìm đắm trong bầu không khí yêu thương để tình yêu càng thêm thăng hoa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy dành thời gian trong ngày cho bản thân để làm mới mình bằng những bộ cánh lạ mắt, khác với phong cách thường ngày của bạn.

Ngoài ra, bạn nên cảnh giác với sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống bởi đó có thể là dấu hiệu cho thấy không gian riêng của bạn đã bị xâm phạm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể phải tham gia vào một dự án lạ thường trong lĩnh vực mà bạn đã quan tâm suốt thời gian dài vừa qua.

Bạn cảm thấy rất hài lòng, và tự tin rằng mình sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào mà mình đã hoạch định.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một chuyến đi tẻ nhạt, không mấy hấp dẫn. Tuy nhiên đó lại là thời gian để bạn xây đắp mối quan hệ cùng người thân yêu của mình.

Vào buổi tối, có thể một cuộc gặp bất ngờ sẽ xảy ra, khi bạn gặp lại một người bạn cũ thân thiết với mình.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ phải nhờ ai đó trợ giúp trong một số nhiệm vụ của mình, tuy nhiên, tình hình cũng không thể cải thiện ngay được.

Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Hổ Cáp được dịp thể hiện trí thông minh và vốn hiểu biết sâu rộng của mình tại một sự kiện. Điều đó khiến mọi người ngạc nhiên và ấn tượng sâu sắc.

Khả năng tài chính cũng cho phép bạn có thể thỏa thích mua sắm những thứ mình đã mong muốn bấy lâu nay.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bối rối khi nhận được một câu hỏi từ người thân thiết với mình. Nếu quá chần chừ trong việc đưa ra câu trả lời, người ấy có thể nghi ngờ, mất niềm tin vào bạn đấy.

Bởi vậy, đừng ngần ngại mà hãy trả lời một cách thành thật đúng với suy nghĩ và bản ngã của mình. Sự trung thực của bạn sẽ được đánh giá cao.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dành toàn bộ ngày thứ 7 cho công việc để nghiên cứu, hoàn thành dự án còn dang dở. Nỗ lực của bạn sẽ sớm đưa tới thành công mà thôi.

Dù vậy, cuộc sống cá nhân của bạn thì lại bị ảnh hưởng ít nhiều và không có đủ thời gian dành cho những người thân yêu. Hãy cải thiện tình hình này nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chú trọng vào việc sắp xếp, tu sửa lại nhà cửa để làm hài hòa lại không gian sống. Điều đó sẽ giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Cạnh đó, hãy tin tưởng vào trực giác của mình nhưng cũng đừng quên lắng nghe ý kiến từ những người xung quanh nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mong muốn được thể hiện bản thân mạnh mẽ bằng nghệ thuật hoặc âm nhạc, và bạn thu được kết quả như ý.

Ngày cuối tuần của bạn là để dành cho tình yêu, sự lãng mạn. Hãy tận hưởng nó bằng một chuyến du lịch đáng nhớ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo