Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (06/04/2019)

Cập nhật lúc 06-04-2019 04:20:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải nên chủ động sắp xếp cho mình những kế hoạch dự phòng. Công việc hiện tại của bạn không thuận lợi cho lắm. Cự Giải có rất nhiều ưu điểm nhưng chúng chưa được khai thác và sử dụng đúng lúc, đúng chỗ. Bạn cần học cách xử lý tốt các vấn đề xảy ra trong mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu không, đây sẽ là trở ngại ngăn bạn đến thành công.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên tìm hiểu thật kỹ thông tin, quy trình trước khi làm bất cứ việc gì để tránh sơ suất. Ở nơi làm việc, bạn và cấp trên hoặc đồng nghiệp có nguy cơ xảy ra bất đồng. Nếu làm kinh doanh, Bạch Dương có thể xích mích với khách hàng. Đừng vội trách móc người khác mà Cừu hãy xem lại bản thân trước. Bạn cần cải thiện kỹ năng giao tiếp nếu muốn tiến xa hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ai cũng thấy được rằng Kim Ngưu cực kỳ nỗ lực, chăm chỉ. Bạn sẵn sàng làm tất cả mọi việc để thu được thành tựu rực rỡ nhất. Kim Ngưu không dao động bởi bạn chỉ tập trung vào mục tiêu duy nhất đó mà thôi. Chỉ có điều, vì quá mải mê với công việc nên bạn có phần thờ ơ với bản thân. Nếu cứ tiếp tục làm việc như vậy, sức khỏe của bạn sẽ chịu ảnh hưởng tiêu cực.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Dù đang theo đuổi nghề nghiệp gì thì Song Tử đều sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối về mặt tinh thần. Bạn thực sự vui vẻ với hiện tại. Trong chuyện tình cảm, Song Tử không quá nồng nhiệt nhưng biểu hiện của bạn vẫn khiến một nửa còn lại thấy đáng yêu. Bạn không nói hay làm nhiều mà chỉ bình thản tận hưởng niềm vui mà mối quan hệ mang lại.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên chủ động sắp xếp cho mình những kế hoạch dự phòng. Công việc hiện tại của bạn không thuận lợi cho lắm. Cự Giải có rất nhiều ưu điểm nhưng chúng chưa được khai thác và sử dụng đúng lúc, đúng chỗ. Bạn cần học cách xử lý tốt các vấn đề xảy ra trong mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu không, đây sẽ là trở ngại ngăn bạn đến thành công. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên chủ quan trong công việc dù hiện tại mọi thứ đều tiến hành khá thuận lợi theo đúng ý bạn. Trong lúc bạn hài lòng với bản thân thì đối thủ nỗ lực hết sức. Vậy nên nếu không tiếp tục cố gắng, bạn sẽ sớm bị tụt hậu. Một số chuyện trước đây tưởng chừng đã được giải quyết ổn thỏa nay bỗng trở lại khiến Sư Tử đau đầu. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần xử lý triệt để chúng. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Đã đến lúc Xử Nữ sử dụng đến trí thông minh và óc sáng tạo của mình. Hôm nay bạn được giao rất nhiều nhiệm vụ đòi hỏi hai phẩm chất này. Để làm tốt các công việc mang tính sáng tạo, Xử Nữ hãy nhớ đừng để suy nghĩ của mình bị bó hẹp trong bất kỳ khuôn khổ nào. Ngược lại, bạn cần không ngừng tìm tòi và lên ý tưởng mới để phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình cực kỳ thích giao tiếp, tương tác. Tuy nhiên bạn hãy chú ý một chút kẻo lại bị đánh giá là "nhiều chuyện" trong mắt một số người. Thiên Bình chỉ muốn quan tâm và chia sẻ với mọi người mà thôi nhưng hãy nhớ chuyện gì cũng cần đúng lúc, đúng chỗ. Trong tình cảm, bạn không nên quá xét nét lời nói của đối phương mà hãy nhìn vào hành động của anh/cô ấy và cảm nhận.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Kiên định là phẩm chất trời ban cho Hổ Cáp. Hiện tại bạn đang phát huy rất tốt điều này trong công việc và cuộc sống riêng. Horoscope ngày mới tin rằng bạn sẽ có những thành tích tốt. Chỉ có điều, đối với chuyện tình cảm, kiên định quá mức có thể biến Hổ Cáp thành người cố chấp. Đôi khi bạn cần linh hoạt, phóng khoáng hơn khi cư xử với người ấy.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hãy chủ động quan tâm tới mọi người hơn. Nếu muốn thành công, bạn tuyệt đối đừng đứng núi này trông núi nọ. Có lẽ bạn không cảm thấy hài lòng với công việc vì nó không mang lại nguồn tài chính tốt hay thời cơ hội thăng tiến như kỳ vọng. Tuy nhiên nếu không vui, tại sao Nhân Mã chưa ra đi? Bạn vẫn chọn ở lại nghĩa là vẫn có lý do chính đáng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết cần kiểm soát cảm xúc thật tốt trong ngày thứ Bảy. Bạn không nên vì sự nóng nảy, bồng bột của bản thân mà khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ, thậm chí làm hỏng cả những mối quan hệ đã dày công xây dựng. Học cách chấp nhận thực tại là điều không thể thiếu nếu bạn được công nhận là trưởng thành. Trong cuộc sống, hãy hiểu rằng có rất nhiều chuyện không thể theo ý bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình độc thân đang rất muốn tìm một nửa phù hợp. Đối với bạn, sự chân thành và nghiêm túc với mối quan hệ chung là những phẩm chất cần được đề cao. Chọn đối tác làm ở thời điểm hiện tại cũng vô cùng quan trọng với bạn. Nhìn chung đây là lúc Bảo Bình tìm cho mình những người thực sự đồng sức đồng lòng, sẵn sàng chịu khó chịu khổ để đi đến thành công.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư cần thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và các mối quan hệ. Hiện tại bạn là trung tâm của sự chú ý, và điều này có cả lợi ích lẫn những mặt trái. Có một số người chỉ đợi Song Ngư sơ hở để bắt lỗi bạn. Vậy nên cẩn thận không lúc nào là thừa. Về tài chính, hôm nay bạn không nên chi tiêu quá rộng tay bởi những ngày tới có khá nhiều việc phải lo toan. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo