Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (05/06/2021)

Cập nhật lúc 04-06-2021 18:53:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu phải đối mặt với những rắc rối khó tránh. Đừng vội nản lòng mà bỏ cuộc chỉ bởi vì những khó khăn trước mắt, hãy đối mặt với chúng. Hãy luôn kiên trì, bởi một khi Ngưu Nhi vượt qua được những thách thức này, bạn sẽ có thể chạm tới thành công mà mình hằng mong đợi bấy lâu.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nguồn năng lượng dồi dào, giúp bạn có thể vượt qua bất cứ thử thách nào. Những ý tưởng mà bạn đưa ra trước tập thể nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người. Cơ hội thăng tiến đang đến, Dương Nhi hãy nắm chắc trong tay. Bạn đang từng bước tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

Thật tiếc là chuyện tình cảm của chòm sao này lại chẳng được như ý muốn. Bạn và người ấy vì chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra xung đột tranh cãi khó hòa giải. Cứ lúc này là Dương Nhi lại chẳng thể kiểm soát được cảm xúc của mình, “bốc hỏa” lúc nào chẳng hay.

Chưa khi nào túi tiền của Dương Nhi lại rủng rỉnh như lúc này, bạn tha hồ chi tiêu mà chẳng phải lo lắng điều gì. Thần May mắn còn mang đến cho bạn tin vui tiền bạc bất ngờ.

Con số may mắn: 36, 75

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu phải đối mặt với những rắc rối khó tránh. Đừng vội nản lòng mà bỏ cuộc chỉ bởi vì những khó khăn trước mắt, hãy đối mặt với chúng. Hãy luôn kiên trì, bởi một khi Ngưu Nhi vượt qua được những thách thức này, bạn sẽ có thể chạm tới thành công mà mình hằng mong đợi bấy lâu.

Về phương diện tình cảm, cả quan hệ xã giao lẫn chuyện tình cảm của chòm sao này trong ngày hôm nay đều không mấy tốt đẹp. Sự bảo thủ, cứng đầu, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người chính là nguyên nhân khiến khoảng cách giữa bạn với những người thân yêu ngày càng rời xa hơn.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong ngày thứ 7 này không có nhiều biến động. Tuy nhiên, có khả năng sẽ có người cần đến sự giúp đỡ của bạn về mặt tiền bạc, hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định, đừng quá dễ dãi cả tin mãi.

Con số may mắn: 03, 16

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử bộc lộ cá tính mạnh mẽ của bản thân. Tuy nhiên, sự tự tin có phần thái quá của chòm sao này lại gây ấn tượng chẳng mấy tốt đẹp trong mắt mọi người xung quanh bạn. Đúng là không thể phủ nhận Song Song là chòm sao có trí thông minh hơn người nhưng đôi khi sự tự kiêu, ngạo mạn lại là rào cản dẫn bạn tới thành công.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn tỏa ra một sức hấp dẫn lạ kỳ, vừa dữ dội lại vừa dịu êm, khiến đối phương chẳng thể khước từ. Song Tử còn độc thân chắc chắn sẽ nhận được không ít những lời tỏ tình lãng mạn từ những vệ tinh xung quanh bạn.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong ngày thứ 7 này không có nhiều biến động. Tuy nhiên, có khả năng sẽ có người cần đến sự giúp đỡ của bạn về mặt tiền bạc, hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định, đừng quá dễ dãi cả tin mãi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ gặp được những niềm vui nho nhỏ. Tài năng của Cự Giải luôn lấy được sự chú ý của mọi người xung quanh. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, chòm sao này cũng có thể xoay chuyển tình thế một cách đáng ngạc nhiên.

Trong phương diện tình cảm, có vẻ như bạn đang đề cao cái tôi của mình quá mức, khiến những tranh luận đơn thuần lại biến thành những cuộc cãi vã không hồi kết. Bạn biết nguyên nhân nằm ở đâu rồi, hãy tự sửa sai ngay đi thôi.

Cự Giải sẽ đón cơ hội phát tài phát lộc. Cơ hội kiếm tiền chẳng phải lúc nào cũng có, đừng chần chừ mà bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Con số may mắn: 05, 12

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 5/6/2021 cho thấy Sư Tử cảm thấy rối trí khi phải đứng trước khá nhiều lựa chọn. Thử thách của bạn chính là việc phải đưa ra được quyết định một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Việc lựa chọn chẳng khi nào là dễ dàng cả, đó là lý do bạn mất kha khá thời gian cho vấn đề này.

Về phương diện tình cảm, thì đây được coi chính là bài toán khó nhất. Trong công việc bạn có tự tin bao nhiêu thì khi đối diện với tình cảm của người khác bạn lại càng dè dặt bấy nhiêu. Đừng sợ tổn thương khi mà bạn chưa từng đi qua nó, hãy mở rộng lòng mình hơn nữa.

May mắn là sức khỏe của bạn trong khoản thời gian này không có gì đáng phải lo ngại. Đây là thành quả của việc duy trì một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý của bạn trong suốt thời gian qua.

Con số may mắn: 23, 43

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ gặp không ít điều may mắn. Tinh thần làm việc hứng khởi khiến những ý tưởng cứ “nhảy nhót” trong đầu của Xử Nhi. Bạn mạnh dạn chia sẻ những điều này với bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên và nhận được cái gật đầu vui vẻ. Bạn thoải mái bộc lộ những khía cạnh hoàn toàn mới mẻ chưa từng được khám phá. Đây chính là cơ hội để bạn bứt phá vươn lên đó.

Xử Nữ đã có đôi có cặp sẽ có một ngày thá yên bình. Giữa bạn và người ấy có sự đồng điệu tâm hồn đến kỳ lạ, chẳng cần nói ra cũng có thể hiểu tâm tư tình cảm của đối phương.

Tuy nhiên, mọi kế hoạch chi tiêu của Xử Nữ có thể thể tan thành mây khói khi những chuyện rắc rối cứ liên tiếp xảy đến trong ngày này. Túi tiền của bạn cứ mỏng dần đi vì phải liên tục chi tiền để xử lý chúng.

Con số may mắn: 23, 43

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay có trong mình một nguồn năng lượng dồi dào. Tinh thần làm việc hăng say có phần nhiệt tình thái quá đôi khi chưa phải là tốt, sự vội vàng có thể dẫn đến những sai lầm đáng tiếc. Hãy luôn thật cẩn thận khi tiếp nhận và xử lý bất cứ vấn đề gì.

Có vẻ như những định kiến đã cố hữu trong con người Thiên Bình đã quá lâu rồi, đó chính là lý do vì sao bạn chẳng thể gần gũi hay cảm nhận thật sự được tình yêu thương của mọi người xung quanh. Hãy nhìn nhận lại bản thân và những mối quan hệ bạn đang có để có một cái nhìn rõ nét nhất.

Chòm sao này có vẻ đang vui mừng hơi sớm khi nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền béo bở. Dù trong bất cứ trường hợp hãy luôn giữ sự bình tĩnh Bình Nhi nhé. Đừng chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt mà bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn.

Con số may mắn: 57, 87

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hôm nay gặp những vấn đề nan giải, khiến cho bạn cảm thấy không được thoải mái cho lắm. Một vài trở ngại xuất hiện trong công việc gây đôi chút căng thẳng cho chòm sao này. Tuy nhiên, với bản lĩnh của mình, bạn có thể hoàn toàn xử lý chúng một cách nhanh chóng và gọn gàng. Chút rắc rối này sao thể làm khó được bạn.

Nụ cười trên môi Hổ Cáp có vẻ chẳng được rạng rỡ như bình thường, bạn dễ dàng chiều lòng người khác nhưng thật tâm bạn lại không thấy thoải mái chút nào. Đừng giấu mãi những suy nghĩ này ở trong lòng, hãy chia sẻ những điều bạn muốn nói, mọi thứ sẽ dễ thở hơn nhiều.

Ví tiền của Hổ Cáp có vẻ như mỏng đi khá nhiều trong thời điểm này. Việc chi tiêu là điều không thể tránh khỏi nhưng chòm sao tiêu tiền như nước này hãy nhớ chỉ nên dùng tiền bạc vào những thứ thật cần thiết, đừng chỉ tiêu dùng theo ý thích của mình như thế nữa.

Con số may mắn: 10, 53

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay có những khát vọng thức tỉnh thôi thúc bạn thực hiện chúng. Gác lại tất cả bộn bề của công việc, Mã Nhi sẽ đưa ra một quyết định vô cùng táo bạo trong ngày này. Đó là “xách ba lô lên và đi”, bạn muốn đi và khám phá những chân trời mới, những điều mới mẻ xung quanh mình.

Trong chuyện tình cảm, Mã Nhi có thể gặp được duyên phận của mình trên chính con đường mà bạn đã đi qua. Người ấy dường như đã đứng ở đó chờ bạn từ rất lâu rồi. Liệu bạn có nhận ra?

Túi tiền của Mã Nhi trong ngày này sẽ vơi đi kha khá đó. May mắn là thời gian qua bạn đã bỏ ra được một khoản tiết kiệm không nhỏ. Đây chính là lúc dùng đến nó rồi.

Con số may mắn: 22, 76

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết khó có thể kiểm soát cảm xúc của mình, sự nóng giận của bạn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến các mối quan hệ trong ngày hôm nay. Chỉ một vài vấn đề phát sinh đã khiến mọi việc trở nên rối rắm và bề bộn hơn rất nhiều. Đó cũng là một trong những lý do Ma Kết chẳng thể giữ được sự bình tĩnh trong lúc này.

Ma Kết có biết rằng sự độc đoán của bạn có thể khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt khó chịu lắm không? Hãy thử dùng những cách nhẹ nhàng hơn để thể hiện cảm xúc của mình.

Việc thường xuyên phải ra ngoài trong thời tiết nóng nực như thế này, cơ thể Ma Kết khó có thể chịu đựng được lâu nếu không sử dụng những đồ phòng hộ chống nắng hiệu quả. Đừng quên uống thật nhiều nước và ăn thật nhiều trái cây để cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Con số may mắn: 73, 95

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày khá dễ thở, không phải lo lắng quá nhiều. Mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã đề ra. Sự cần mẫn, chăm chỉ của bạn được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận. Những nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp trong tương lai, hãy cùng chờ đợi.

Trong vấn đề tình cảm, dường như Bình Nhi vẫn chẳng thể thoát ra được chiếc vỏ ốc của mình. Bạn chấp nhận gặm nhấm nỗi cơ đơn mà không chịu bày tỏ lòng mình với mọi người. Hãy gạt bỏ những hàng rào vô hình do chính bạn đã tạo nên và tìm đến tình yêu của bạn.

Dù thế nào thì bạn cũng không nên lơ là sức khỏe của bản thân. Nếu thấy có bất cứ dấu hiệu bất thường nào, hãy đi thăm khám kịp thời.

Con số may mắn: 08, 10

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang tự mâu thuẫn với chính mình vào hôm nay. May mắn là công việc của bạn vẫn đang trên đà tiến triển thuận lợi. Với năng lực của mình, Ngư Nhi có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà không gặp bất cứ khó khăn trở ngại nào.

Phải chăng bạn đang tự lừa dối chính mình. Đừng tự huyễn hoặc mọi việc như vậy, hãy trở về với thực tại để nhìn ra được tình cảm giữa bạn và người ấy đang ở mức độ nào. Sự ngộ nhận chỉ khiến cho bạn nhận thêm tổn thương về mình nhiều hơn.

Tốt nhất là Song Ngư nên sớm “cai nghiện” thói quen mua sắm triền miên không điểm dừng. Túi tiền của bạn đang trong tình trạng “báo động đỏ” rồi. Ngồi xuống và xem xét lại mọi khoản chi dùng và lập một kế hoạch tài chính thật chi tiết rõ ràng là điều Ngư Nhi nên thực hiện ngay và luôn.

Con số may mắn: 57, 86

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo