Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (03/06/2023)

Cập nhật lúc 02-06-2023 19:09:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình cảm thấy buồn bã. Bạn chẳng có hứng thú làm bất cứ việc gì. Nếu muốn được cấp trên tuyên dương, bạn cần nghiêm túc hơn trong công việc. Thái độ được chăng hay chớ sẽ khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương là một người rất có tham vọng, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng trong ngày thứ 7 này. Cung hoàng đạo này cố gắng hết sức để thực hiện mục tiêu của mình. Dù có gặp phải khó khăn đi nữa, bạn cũng tiến về phía trước chứ chẳng chịu lùi bước.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này nếu điều kiện thuận lợi, bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình với người ấy ngay hôm nay. Chắc chắn sự chân thành và quyết liệt của bạn sẽ khiến đối phương cảm động.

Cung hoàng đạo này có thể học hỏi thêm những kiến thức hữu ích trước khi thực sự bước chân vào lĩnh vực đầu tư, như vậy thì bạn sẽ tiến những bước vững vàng hơn.

Con số may mắn: 35, 62

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu giữ những quan điểm rõ ràng về mọi việc trong ngày cuối tuần này. Bạn không để những lời bàn tán làm lung lạc. Bạn hãy nên cởi mở hơn với những ý tưởng mới mẻ, đừng lúc nào cũng làm việc như một thói quen, như vậy mới gây ấn tượng được với cấp trên.

Có vẻ như chòm sao này không hề vội vàng trong chuyện tình cảm. Bạn luôn tìm hiểu một người thật rõ ràng rồi mới quyết định có đến với đối phương hay không.

Có thể chòm sao này đang chi tiền một cách phí phạm quá mức. Bạn chỉ nên tiêu cho những món đồ thực sự cần thiết.

Con số may mắn: 15, 78

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nhiều rắc rối trong ngày thứ 7 này. Bạn cần nghiêm túc hơn với công việc đang làm. Không làm việc thì thôi, đã làm thì bạn cần tập trung hết sức. Đừng để những lỗi sai không đáng có xảy ra rồi lại tốn thêm công sửa chữa.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này thay vì việc giấu mọi chuyện trong lòng, bạn nên tâm sự với người ấy nhiều hơn. Đối phương chắc chắn rất sẵn lòng cùng bạn vượt qua sóng gió.

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay nếu không muốn rơi vào tình cảnh thua lỗ. Có vẻ hôm nay không phải thời điểm thích hợp để bạn mở lối đi riêng.

Con số may mắn: 35, 66

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có vẻ khá dễ nổi nóng trong thời điểm này. Bạn chẳng chịu thỏa hiệp với bất cứ ai. Đừng để những suy nghĩ bốc đồng đẩy mình vào rắc rối. Bạn nên học cách lắng nghe người khác, từ đó đánh giá xem quyết định nào là tốt với bản thân.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này luôn luôn chiều chuộng nửa kia của mình. Mỗi khi người ấy có tâm sự, bạn cũng sẽ nhận ra ngay. Bạn quả là một nửa kia lý tưởng.

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định, tất cả là nhờ bạn chi tiêu có kế hoạch. Bạn không bao giờ để mình rơi vào tình cảnh nhẵn túi.

Con số may mắn: 54, 88

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần nhắc nhở bản thân dám nhìn thẳng vào thực tế. Bạn chớ tự lừa dối bản thân. Những suy nghĩ vẩn vơ có thể khiến bạn vướng vào nhiều rắc rối. Bạn cần đánh giá được đúng tình hình thì mới có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Nếu như chòm sao này không chủ động xuống nước với người ấy, mối quan hệ đôi bên sẽ ngày càng trở nên lạnh nhạt. Nếu vẫn còn trân trọng mối quan hệ này thì bạn nên hành động ngay.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động vào thời điểm này. Bạn giữ tiền để chờ một cơ hội đầu tư, kinh doanh trong tương lai.

Con số may mắn: 64, 89

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất kiên định với lý tưởng của mình, đặc biệt là trong ngày thứ 7 này. Bạn học cách bỏ ngoài tai lời dị nghị của người khác. Khi được phân công nhiệm vụ, bạn nhanh nhẹn bắt tay vào làm mà chẳng than phiền chút nào. Bạn chính là tấm gương sáng để mọi người noi theo.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như bạn không quá để tâm đến chuyện yêu đương. Nếu có thời gian rảnh, bạn thích chìm đắm trong thế giới của riêng mình hơn.

Hôm nay là một ngày khá thích hợp để bạn đầu tư hoặc làm ăn. Bạn có thể bắt tay vào làm một công việc bán hàng nhỏ nào đó.

Con số may mắn: 21, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy buồn bã. Bạn chẳng có hứng thú làm bất cứ việc gì. Nếu muốn được cấp trên tuyên dương, bạn cần nghiêm túc hơn trong công việc. Thái độ được chăng hay chớ sẽ khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội.

Về phương diện tình cảm, nửa kia sẽ chẳng hề thấu hiểu bạn, chính vì vậy mà bạn vô cùng buồn bã. Dù bạn có cố tìm thời gian trò chuyện, đối phương dường như cũng chẳng để tâm.

Thiên Bình sẽ không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này vì có ít cơ hội có thể đem lại cho bạn một khoản kha khá. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Con số may mắn: 23, 89

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nhận được sự yêu mến của nhiều người trong thời điểm ngày thứ 7 này. Bạn luôn có cách cư xử khéo léo trong mọi trường hợp. Chòm sao này có thể dễ dàng gặt hái thành công trong ngày hôm nay mà không cần phải cố gắng quá nhiều, chính vì vậy mà bạn cảm thấy vô cùng thảnh thơi.

Hổ Cáp sẽ luôn luôn cư xử với người ấy vô cùng dịu dàng. Khi đối phương gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn sẵn sàng là người lắng nghe và chia sẻ.

Cung hoàng đạo này sẽ không phải chi tiêu nhiều vào ngày hôm nay, thêm nữa, bạn lại còn vừa được nhận lương nên tài chính khá dư dả.

Con số may mắn: 10, 88

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã gây ấn tượng với mọi người nhờ tính cách hài hước của mình. Ai cũng muốn kết bạn với chòm sao này. Mọi chuyện tiến triển rất tốt đẹp vì mọi người biết đồng tâm hiệp lực. Thậm chí, mọi người có thể hoàn thành một dự án khó trong ngày hôm nay.

Nhân Mã rất thẳng thắn trong chuyện tình cảm, chính vì thế mà bạn luôn bày tỏ rõ cảm xúc của mình với nửa kia. Quan hệ của đôi bên rất nồng nàn.

Cung hoàng đạo này sẽ không nên chi tiêu quá tốn kém cho sở thích của mình, dù bây giờ bạn đang có nhiều tiền đi chăng nữa. Tiết kiệm tiền và bạn có thể hưởng thụ cuộc sống trong tương lai.

Con số may mắn: 11, 62

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết chớ nên thờ ơ trước những thời điểm quan trọng. Bạn cần cổ vũ mình sống tham vọng hơn. Cơ bản thì bạn vẫn hoàn thành tốt công việc của mình, nhưng bạn có vẻ khá e dè trước những nội dung nhiệm vụ mới. Bạn muốn được dành thời gian riêng tư hơn.

Ma Kết sẽ nhận được sự yêu mến của nhiều người và sẽ chẳng khó khăn nếu như bạn muốn bắt đầu một cuộc tình. Quan trọng là bạn cần tìm ra người phù hợp với mình.

Chòm sao này đang cảm thấy mình đang bị khủng hoảng tài chính vì quãng thời gian vừa qua đã chi tiêu quá nhiều, bây giờ, có thể bạn sẽ phải vay mượn của mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 22, 90

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vốn là một người cực kì thông minh, và trong ngày này bạn thể hiện được điểm mạnh ấy của mình. Bản lĩnh của bạn trong công việc khiến cho nhiều người cảm thấy ngạc nhiên và khâm phục. Bạn có thể có những bước tiến vô cùng nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình đang quá nhạy cảm với những lời nói của người ấy thì phải. Đừng vội có những suy nghĩ tiêu cực rồi nổi nóng với đối phương, có thể bạn chỉ đang hiểu lầm

Cung hoàng đạo này sẽ có thể tìm được một vài mối làm ăn tiềm năng vào ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn có thể làm cho túi tiền của mình rủng rỉnh trong một khoảng thời gian ngắn.

Con số may mắn: 23, 66

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư chẳng thể sống mãi trong những mộng tưởng của mình. Trong ngày này bạn cần học cách suy nghĩ thực tế hơn. Mọi việc không có biến động gì quá lớn lao. Bạn có thể tranh thủ thời gian để học thêm những điều mới mẻ, đừng giậm chân tại chỗ.

Song Ngư sẽ không nên đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai của mình, bởi trên thế giới này làm gì có người hoàn hảo? Hãy chọn người chân thành với mình.

Chòm sao này sẽ có thể đứng trước một vài cơ hội đầu tư đáng thử sức. Hãy thử nắm bắt lấy cơ hội, coi đây là một cơ hội học tập kinh nghiệm.

Con số may mắn: 34, 67

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo