Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (01/07/2023)

Cập nhật lúc 01-07-2023 10:40:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử muốn sống trong không gian của riêng mình, không bị bất cứ ai làm việc. Đầu óc nhạy bén giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, nhưng cũng chính vì thế, bạn không muốn người khác can thiệp vào việc của mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương rất dũng cảm trong ngày thứ 7 này. Bạn sẵn sàng thử những điều mà mình chưa từng nghĩ đến trước đây. Là người đi tiên phong, có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối không lường trước được. Tuy nhiên, càng như vậy bạn lại càng cảm thấy hăng hái và quyết tâm hơn.

Về phương diện tình cảm, bạn cần dũng cảm bày tỏ tình cảm với người mà bạn thầm mến. Có thể sự chân thành và thẳng thắn của bạn sẽ gây ấn tượng sâu sắc với đối phương.

Khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn đang đi những bước đúng đắn trên con đường làm giàu.

Con số may mắn: 21, 32

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu luôn có những suy nghĩ tỉnh táo và thực tế trong ngày thứ 7 này. Bạn không thích dành thời gian để mơ mộng viển vông. Chòm sao này có tinh thần trách nhiệm cao và rất nghiêm túc, chính vì vậy mà cấp trên luôn tin tưởng giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Bạn đang tiến những bước rất vững chắc.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu chưa có ý định yêu đương gì vào thời điểm này thì phải. Bạn muốn gây dựng sự nghiệp vững vàng rồi mới nghĩ đến chuyện đến với một ai đó.

Sự cố gắng từ trước đến nay của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể nhận được một khoản kha khá từ các công việc của mình.

Con số may mắn: 11, 31

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử muốn sống trong không gian của riêng mình, không bị bất cứ ai làm việc. Đầu óc nhạy bén giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, nhưng cũng chính vì thế, bạn không muốn người khác can thiệp vào việc của mình.

Về phương diện tình cảm, Song Tử biết rõ mình đang tìm kiếm một nửa kia như thế nào, vì vậy mà bạn không tốn nhiều thời gian cho những đối tượng không phù hợp.

Sự nhanh nhạy giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng, khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hôm nay bạn có thể thu được một khoản khá.

Con số may mắn: 22, 31

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Bạn thấy việc gì xung quanh mình cũng thật đẹp đẽ. Nếu muốn lập kế hoạch phát triển cho bản thân, bạn cần nhìn thẳng vào thực tế trước mắt. Tham vọng là tốt, song bạn không nên có những mong muốn viển vông.

Chòm sao này mong mình sẽ gặp được một nửa kia hoàn hảo, nhưng trên đời làm gì có ai phù hợp 100% với mình? Chính vì lẽ đó mà bạn vẫn mãi cô đơn lẻ bóng.

May mắn mà tiền bạc của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn quyết định sẽ chi tiêu tiết kiệm và để dành cho tương lai.

Con số may mắn: 12, 55

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử muốn trở nên nổi bật trong ngày thứ 7 này. Bạn mong mọi người đều phải nhìn mình một cách đầy ngưỡng mộ. Chòm sao này không nên làm những việc quá cực đoan chỉ để gây ấn tượng. Trong một tập thể, tốt nhất bạn vẫn nên kết hợp với mọi người để cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Về phương diện tình cảm, cả hai người có thể nảy sinh xung đột với nhau trong ngày hôm nay. Bạn nên lắng nghe người ấy nhiều hơn, đừng đặt cái tôi lên quá cao.

Không nên mở hầu bao cho những món hàng có giá trị lớn khi chưa suy nghĩ kĩ càng. Khi mức lương vẫn giậm chân tại chỗ, hãy sống tiết kiệm hơn.

Con số may mắn: 22, 56

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể là một người thông minh, song bạn lại quá cứng đầu cứng cổ, đặc biệt là trong ngà thứ 7 này. Chòm sao này không thể nắm rõ mọi kiến thức trên đời, chính vì vậy mà việc lắng nghe và học hỏi là rất cần thiết. Bạn nên thay đổi cách suy nghĩ và ứng xử của mình.

Về phương diện tình cảm, bạn đang đến việc tiếp cận người ấy, bạn đã thấy rất hồi hộp rồi. Dù bạn vốn rất tự tin, song trong chuyện tình cảm, bạn lại trở nên cực kì dè dặt.

Chòm sao này có thể sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá cho vấn đề sức khỏe hoặc các nhu yếu phẩm hàng ngày. Khuyên bạn nên sử dụng tiền tiết kiệm trên các phương diện khác.

Con số may mắn: 12, 54

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình được thỏa sức làm những điều mình thích mà chẳng có ai kêu ca cả. Cung hoàng đạo này hoàn thành rất tốt những công việc có tính sáng tạo trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn tìm ra hướng giải quyết thích hợp cho những việc đã bế tắc từ lâu.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình yêu bằng tất cả trái tim mình và sẵn sàng làm mọi điều để người ấy được vui. Mối quan hệ của hai người đang ở vào giai đoạn nồng cháy nhất.

Chòm sao này có có một nguồn tài chính khá dư dả trong ngày hôm nay, đủ để bạn có thể thoải mái chi tiêu cho các hoạt động hàng ngày.

Con số may mắn: 20, 21

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có vẻ khá thờ ơ với mọi việc trong ngày thứ 7 này. Bạn chẳng muốn làm bất cứ việc gì vào ngày nghỉ thế này. Nếu được phân công cho nhiệm vụ gì, bạn vẫn nên cố gắng hoàn thành cho tốt. Sự lơ là sẽ khiến bạn dễ mắc phải lỗi sai và tốn thời gian khắc phục.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên quá vội tin theo những lời bàn ra tán vào của người ngoài. Nếu còn điều gì khiến bạn băn khoăn, hãy thẳng thắn trao đổi với người ấy để có cách giải quyết.

Bạn không nên nên mở hầu bao cho những món hàng có giá trị lớn khi chưa suy nghĩ kĩ càng. Hãy sống tiết kiệm hơn nếu bạn không muốn lúc nào cũng rơi vào cảnh cháy túi.

Con số may mắn: 12, 32

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã dành nhiều thời gian cho sở thích của mình. Bạn không quan tâm đến ý kiến của người ngoài. Các ý tưởng mới mẻ của bạn có thể khiến mọi người xung quanh đều ấn tượng. Hãy thử áp dụng vào công việc, bạn có thể mở ra lối đi riêng.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên quá vội vàng đến với bất cứ ai. Việc nghe theo cảm xúc nhất thời có thể khiến bạn phải chịu tổn thương hoặc gây tổn thương cho người khác trong tương lai.

Tình hình tài chính không được tích cực trong ngày hôm nay, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản kha khá cho các hoạt động xã giao.

Con số may mắn: 23, 52

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy khá bất an trong thời điểm này. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng vẫn luôn sợ hãi mình sẽ mắc lỗi sai. Thực tế, bạn vốn rất tài giỏi, vì thế bạn không nên mãi đánh giá thấp khả năng của mình. Hãy tự tin nhận những nhiệm vụ khó, bạn sẽ tiến rất xa trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang mãi nghĩ về quá khứ khiến bạn chẳng thể mở lòng với bất cứ ai. Bạn nên để những chuyện đã qua ngủ yên và hướng về những mối quan hệ mới.

Vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo trong ngày hôm nay. Bạn có thể mua sắm để giải tỏa bớt những cảm xúc tiêu cực sinh ra trong lòng mình.

Con số may mắn: 12, 32

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa. Bạn luôn giúp đỡ mọi người và được mọi người yêu mến. Mọi việc tiến triển vô cùng thuận lợi trong ngày hôm nay, bởi bạn làm gì cũng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của mọi người. Hãy tự tin hiện thực hóa mong muốn của mình.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình thích dành thời gian cho bản thân hơn là quan tâm đến nửa kia của mình thì phải. Bạn có biết rằng sự lạnh lùng của bạn sẽ khiến mối quan hệ ngày càng xa cách.

Chòm sao này có thể tìm được một vài mối đầu tư khá đáng thử sức trong ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận thấy lợi nhuận nhanh chóng đổ vào túi.

Con số may mắn: 05, 88

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất biết cảm thông với mọi người. Bạn sẵn lòng giúp đỡ bất cứ ai. Khi gặp phải vấn đề gì khó giải quyết, bạn hãy xin lời khuyên từ mọi người xung quanh. Làm vậy, bạn sẽ có những cái nhìn mới mẻ hơn về công việc.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đang quá cả tin nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác. Trước khi quyết định đến với ai đó, bạn cần hiểu rõ đối phương.

Chòm sao này rất dễ mất tiền trong ngày hôm nay do sự lơ đãng của mình. Nếu làm các công việc liên quan đến kinh tế, tài chính, bạn cần phải thật sự tập trung.

Con số may mắn: 12, 89

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo