Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (01/06/2019)

Cập nhật lúc 01-06-2019 07:18:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã làm gì cũng nhanh chóng và chuẩn xác. Bởi vậy bạn có nhiều thời gian để tán gẫu cùng đồng nghiệp hoặc đi shopping sau giờ làm. Cuối tuần rồi, Nhân Mã cũng cần được giải trí nhưng hãy chú ý đến ví tiền. Rất có thể bạn sẽ tiêu hết số tài sản đang có trong cơn cao hứng. Hãy nghĩ đến ngày mai mà "tém tém" lại một chút Nhân Mã nhé!


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cần giữ bình tĩnh khi xảy ra mâu thuẫn với những người xung quanh. Bạn càng nóng giận, tình hình càng trở nên khó giải quyết. Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay không như ý. Người ấy thường xuyên giận dỗi, ghen tuông vô lý trong khi bạn thì không có thời gian để giải thích nên mối quan hệ khá căng thẳng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5) 

Tinh thần thoải mái nên Kim Ngưu chi tiêu cũng thoáng hơn mọi ngày. Tuy nhiên nếu bạn không biết tự kiềm chế thì khả năng "cháy túi" là vô cùng cao. Về tình cảm, Kim Ngưu và một nửa còn lại dự là sẽ nảy sinh đôi chút mâu thuẫn. Bạn từ trước tới giờ lúc nào cũng điềm tĩnh và lý trí nên nhất định sẽ có cách giải quyết êm xuôi mọi chuyện.

Song Tử (22/5 - 21/6) 

Song Tử có hơi thất vọng khi những nỗ lực và cố gắng của mình không có được sự công nhận xứng đáng. Horoscope ngày mới cho rằng trước khi than trách điều gì Song Tử hãy tự nhìn nhận lại chính mình. Bạn thực sự chăm chỉ nhưng liệu cách làm việc đã hiệu quả hay chưa? Rất có thể sau khi điều chỉnh lại phương pháp, kết quả sẽ như ý bạn muốn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Chuyện tình yêu ngọt ngào khiến Cự Giải lâng lâng như trên mây. Bạn hạnh phúc và muốn chia sẻ niềm vui với tất cả mọi người. Horoscope ngày mới khuyên Cự Giải không nên "khoe" hạnh phúc quá mức. Trong số những người chúc phúc cho bạn, cũng có một số không thật lòng, thậm chí còn ghen tỵ với những gì bạn đang sở hữu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ. Tính cách hài hước của bạn giúp bầu không khí ở nơi làm việc bớt căng thẳng hơn. Dù công việc bận rộn nhưng Sư Tử vẫn sắp xếp được thời gian cho chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân, bạn nên tích cực ra ngoài gặp gỡ bạn bè hơn để mở rộng vòng tròn quan hệ, từ đó tìm được một nửa cho mình.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nên thay đổi bản thân một chút trong mối quan hệ tình cảm nếu điều đó là cần thiết. Đương nhiên bạn cần giữ cá tính, bản sắc của riêng mình nhưng khi yêu cả hai cũng cần điều chỉnh để cùng tốt lên. Chiêm tinh ngày mới khuyên Xử Nữ hãy tự tin hơn trong giao tiếp và các mối quan hệ để không bỏ lỡ những cơ hội vàng đến với mình.

Thiên Bình (24/9 - 23/10) 

Công việc của Thiên Bình diễn ra suôn sẻ đúng kế hoạch. Bạn phải chăng đang nghĩ tới việc thử sức với những điều mới trong công việc? Lời khuyên dành cho Thiên Bình là cứ việc làm điều bạn thích để có nhiều trải nghiệm lẫn kinh nghiệm hơn. Sức khỏe của bạn thời gian này không tốt nên hôm nay hãy hạn chế nhận lời tham gia tiệc tùng.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp nên tiết chế cảm xúc của mình, đặc biệt trong quá trình làm việc. Để việc riêng ảnh hưởng đến việc công là không chuyên nghiệp chút nào. Cuộc sống không tránh khỏi những chuyện không như ý, cách xử lý vấn đề góp phần quyết định bạn là ai. Vì bất đồng nên Hổ Cáp và một nửa còn lại thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Nhân Mã (23/11 - 22/12) 

Nhân Mã làm gì cũng nhanh chóng và chuẩn xác. Bởi vậy bạn có nhiều thời gian để tán gẫu cùng đồng nghiệp hoặc đi shopping sau giờ làm. Cuối tuần rồi, Nhân Mã cũng cần được giải trí nhưng hãy chú ý đến ví tiền. Rất có thể bạn sẽ tiêu hết số tài sản đang có trong cơn cao hứng. Hãy nghĩ đến ngày mai mà "tém tém" lại một chút Nhân Mã nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Nếu Ma Kết biết cách phát huy tối đa năng lực, thành tựu bạn đạt được sẽ đến sớm hơn và rực rỡ hơn. Khi thời điểm đó thực sự đến, thái độ Ma Kết cần có là tiếp tục khiêm tốn học hỏi thay vì quá tự tin vào bản thân. Thế giới ngoài kia vô cùng rộng lớn và bạn chỉ là một hạt cát nhỏ bé. Nếu đề cao chính mình quá mức, bạn sẽ sớm bị tụt lại phía sau.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nhờ tìm lại được cảm hứng làm việc nên Bảo Bình bước sang ngày mới với tâm thế tự tin, thoải mái. Dự rằng đây sẽ là một ngày tuyệt vời đối với bạn. Điều duy nhất Bảo Bình cần lưu ý đó là hãy cố gắng cân đối thời gian cho công việc và sức khỏe. Dù mục tiêu của bạn là gì thì đều đòi hỏi bản thân phải khỏe mạnh mới có thể đạt được.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày nhẹ nhàng, êm ái, không cần bon chen cố gắng quá nhiều. Nhân cơ hội này, bạn hãy hâm nóng tình cảm với gia đình và một nửa còn lại. Một vài Song Ngư sẽ muốn có không gian riêng cho bản thân. Chỉ cần bạn chia sẻ thẳng thắn mong muốn này, những người xung quanh chắc chắn sẽ hiểu và tạo điều kiện hết mức.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo