Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (01/04/2023)

Cập nhật lúc 31-03-2023 16:04:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử giữ được trạng thái tinh thần hoạt bát và vui vẻ trong ngày thứ 7 này. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi công việc mà không hề phàn nàn. Khả năng quan sát nhanh chóng và những quan điểm sắc bén khiến bạn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Bạn là người đi đầu trong tập thể.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể tự tin nói ra những suy nghĩ của mình, thậm chí thuyết phục mọi người làm theo. Có vẻ như mọi chuyện đang tiến triển suôn sẻ trong ngày thứ 7 này. Khả năng tùy cơ ứng biến khiến bạn sẵn sàng đối diện khó khăn, tuy nhiên, bạn cần kiên trì hơn trong việc mình làm.

Chòm sao này hãy dành thời gian lắng nghe suy nghĩ của nửa kia, đừng làm mọi việc theo ý mình. Quá trình trò chuyện sẽ giúp bạn nhìn nhận được nhiều điều mới mẻ.

Chòm sao này không nên nông nổi vội đầu tư trong ngày hôm nay, nếu không dễ rơi vào tình trạng “xôi hỏng bỏng không”. Hãy bình tĩnh vạch ra kế hoạch cho mình.

Con số may mắn: 21, 33

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở nên vô cùng nóng nảy. Bạn có xu hướng hành xử và nói năng không suy nghĩ, khiến nhiều người bị tổn thương. Chính vì sự nóng nảy có thể gây ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn. Nếu không cố gắng kiềm chế cảm xúc, chòm sao này sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn đang độc thân sẽ không mong muốn mở lòng với bất cứ ai. Bạn sợ mình phải nhận lấy tổn thương giống như trong cuộc tình trước đó.

Nếu việc tiêu tiền có thể khiến cảm xúc của bạn chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn thì bạn có thể mua cho mình một món đồ hoặc một món ăn yêu thích.

Con số may mắn: 33, 78

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử giữ được trạng thái tinh thần hoạt bát và vui vẻ trong ngày thứ 7 này. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi công việc mà không hề phàn nàn. Khả năng quan sát nhanh chóng và những quan điểm sắc bén khiến bạn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Bạn là người đi đầu trong tập thể.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này không nên so đo, tính toán quá rạch ròi trong chuyện tình cảm. Hãy bao dung hơn cho nửa kia, đồng thời học cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Chòm sao này sẽ có tiền bạc khá rủng rỉnh. Tuy nhiên, hãy lên kế hoạch chi tiêu khoa học.

Con số may mắn: 53, 68

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thích hờn dỗi mọi người trong ngày này. Có nhiều khi, người khác chẳng thể hiểu nổi bạn đang nghĩ gì. Có vẻ như là mọi việc không thể tiến triển suôn sẻ được nếu bạn cứ tỏ thái độ khó chịu như vậy. Nếu cảm thấy có điều gì không hài lòng, bạn nên nói thẳng ra.

Nửa kia của bạn không thể chiều theo cái tính “sáng nắng chiều mưa” của bạn mãi. Trước khi đối phương cảm thấy mệt mỏi, bạn nên thay đổi tật xấu của mình.

Chòm sao này không chi tiêu một cách quá hào phóng, cho dù hôm nay có là ngày đầu tháng đi chăng nữa. Nếu muốn tự thưởng cho bản thân, bạn cũng thử cân nhắc những món đồ thực dụng một chút.

Con số may mắn: 12, 66

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thể hiện được sự tự tin và năng động của mình. Bạn sẵn sàng thử sức và là người đi tiên phong, hướng dẫn cho mọi người xung quanh. Chòm sao này hãy nên thử nghiệm những điều mới mẻ, không ngại phải nhận những lời bàn ra tán vào của người ngoài. Thứ 7 này bạn có thể tìm ra con đường mới cho mình.

Có lẽ bạn không nên bắt ép người ấy phải làm theo mọi mong muốn của mình. Bạn hãy thử một lần lắng nghe suy nghĩ và cảm nhận của đối phương xem sao.

May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này đang không có nhiều biến động cho lắm. Bạn luôn tự nhắc nhở mình cần phải chi tiêu có kế hoạch hơn.

Con số may mắn: 03, 45

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không muốn phải đối diện với bất cứ thay đổi gì. Bạn muốn cuộc sống của mình trôi qua bình lặng. Nếu không chịu thay đổi, bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ và tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình. Bạn nên cởi mở hơn trong việc tiếp thu cái mới.

Có vẻ như bạn vẫn chưa đủ dũng cảm để bước ra khỏi thế giới của riêng mình. Bạn sợ tình yêu sẽ khiến cho mình phải chịu tổn thương.

Chòm sao này sẽ có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá nhờ những cố gắng trong suốt thời gian qua. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục vươn lên.

Con số may mắn: 10, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nhận được sự yêu mến của nhiều người trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương nằm ở vị trí vuông góc với nhau như hôm nay. Bản tính hiền hòa, cởi mở cũng như biết cách cư xử giúp bạn chẳng làm mất lòng ai bao giờ. Chòm sao này sẽ đạt được thành tích cao nếu làm trong các công việc yêu cầu giao tiếp.

Những mặt tính cách nổi bật giúp bạn dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân chẳng khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình.

Về phương diện tài chính của Thiên Bình đang không được tích cực lắm, dù ngày thứ 7 này mới là đầu tháng, thế nhưng bạn lại đang chi tiêu một cách quá phung phí.

Con số may mắn: 06, 98

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp thường cảm thấy nghi ngờ về mọi việc. Chòm sao này không dễ dàng đặt lòng tin vào bất cứ ai hay việc gì. Nếu việc gì Hổ Cáp cũng phải làm một mình, bạn sẽ cảm thấy rất vất vả. Cung hoàng đạo này nên học cách tin tưởng mọi người, đừng nên sống quá đa nghi như vậy, sẽ tự tạo áp lực cho chính mình.

Chòm sao này có thể dễ làm tổn thương nửa kia bằng lời nói của mình. Hãy chú ý hơn đến cách nói năng, hành xử của bản thân, đặc biệt là khi đang nóng giận.

Nếu có tiền trong tay, Hổ Cáp nên tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch. Ngày hôm nay cũng không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư.

Con số may mắn: 03, 44

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã ôm những mộng tưởng vĩ đại trong ngày thứ 7 này. Bạn sẽ ngay lập tức hành động mà không suy xét quá nhiều đến những yếu tố xung quanh tác động đến mình. Chính sự nóng vội là nguyên nhân chính khiến bạn mắc phải nhiều lỗi sai lặt vặt.

Có vẻ như bạn đang có thái độ không nghiêm túc cho lắm khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn cởi mở với tất cả mọi người nhưng không thật sự đem lòng yêu mến ai.

Nếu bạn mãi chi tiêu phung phí như hiện giờ, bạn sẽ nhanh chóng cháy túi mất. Cung hoàng đạo này không cần thiết phải tạo vẻ ngoài hào nhoáng chỉ vì muốn thu hút sự chú ý của người khác.

Con số may mắn: 10, 82

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có tính cách trầm tĩnh và hòa nhã trở nên rất hấp dẫn trong mắt mọi người. Chòm sao này sẽ khiến ai cũng cảm thấy tin tưởng. Bằng kinh nghiệm phong phú của mình, bạn giải quyết mọi việc một cách thuận lợi. Thậm chí bạn còn giúp đỡ được nhiều người xung quanh.

Chòm sao này rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, vì thế mà bạn bắt đầu tính đến chuyện lâu dài với người ấy. Quan hệ của hai bạn cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

Tình hình tài chính của bạn vào đầu tháng vẫn khá dư dả, bạn cần chú ý duy trì chi tiêu có kế hoạch trong thời gian dài.

Con số may mắn: 43, 88

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ khá thân thiện với mọi người trong thời điểm ngày thứ 7 này khi mà Mặt Trăng tạo một góc 30 độ với sao Thiên Vương. Tuy nhiên, bạn không muốn người khác can thiệp vào những quyết định của bản thân.

Bảo Bình đang làm việc một cách rất độc lập, do đó mà thấy được hiệu suất làm việc của bạn cực kì cao. Tuy nhiên, cũng vì thế mà đôi khi bạn vướng phải rắc rối và khó tự tìm ra cách giải quyết.

Chòm sao này chưa thực sự muốn yêu đương gì. Bạn thích dành thời gian cho những sở thích cá nhân của mình hơn là quan tâm đến người khác.

Con số may mắn: 05, 62

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của mọi người. Điều đó khiến bạn dễ phải chịu tổn thương. Bạn cần giữ vững chính kiến của mình, đừng quá tin tưởng lời người khác nói. Chẳng ai có thể hiểu công việc của bạn hơn chính bản thân bạn.

Nếu như mà bạn đang cảm thấy không hài lòng với nửa kia của mình, bạn nên nói rõ cho người ấy được biết, đừng giữ mãi ở trong lòng, khiến bản thân thêm khó chịu.

Chính sự mâu thuẫn trong quan điểm đầu tư có thể khiến bạn bỏ lỡ thời cơ một cách đáng tiếc. Hãy rút kinh nghiệm cho lần sau.

Con số may mắn: 43, 78

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo