Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (31/08/2021)

Cập nhật lúc 30-08-2021 16:34:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử hay nhớ quên lẫn lộn, tuy nhiên trong hôm nay, chòm sao này quyết định phải thay đổi bản thân. Do đó có việc gì cần làm, bạn sẽ đều lên kế hoạch rất kỹ lưỡng.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 31/8/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương rất có chủ ý trong mọi vấn đề, tuy nhiên đôi khi bạn lại thích khoe khoang, kiêu ngạo và dễ nổi loạn. Ngày hôm nay, nếu như giữ được sự tập trung cho bản thân thì rất có thể bạn sẽ phát huy được năng lực làm việc tối đa của mình.

Về phương diện tình cảm, bạn lại đang khiến cho đối phương cảm thấy lạc lõng vì bị bỏ rơi. Bạch Dương cần quan tâm hơn đến người ấy nhiều hơn nữa, nếu như không muốn quan hệ cả hai xảy ra xung đột và rạn nứt tình cảm.

Tình trạng sức khỏe của Bạch Dương ngày hôm nay cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Cung hoàng đạo này đừng nghĩ rằng sức lực của bản thân là vô hạn, chòm sao này sẽ có thể sẽ suy nhược cơ thể vì làm việc quá sức.

Con số may mắn: 12, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có những thay đổi theo hướng mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ tới. Có vẻ như chòm sao này đang có ý định phát triển công việc theo định hướng mới, khi mà bạn muốn làm mới cách giải quyết hơn, chứ không đi theo những lối mòn lặp lại nữa.

Về phương diện tình cảm, ngày hôm nay sẽ có rất nhiều chuyện khúc mắc trong tình cảm, khiến cho bạn cũng chẳng biết phải giãi bày cùng với ai cả. Chưa bao giờ chòm sao này lại cảm thấy thấy bế tắc về mối quan hệ tình cảm như hiện nay.

Bạn không nên quá lo lắng và suy nghĩ nhiều nếu như vấn đề đó không thực sự cần thiết, bởi vì lo lắng sẽ chỉ khiến cho mọi việc trở nên tệ hại hơn. Bên cạnh đó, nó sẽ khiến cho sức khỏe của Kim Ngưu giảm hơn.

Con số may mắn: 36, 86

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hay nhớ quên lẫn lộn, tuy nhiên trong hôm nay, chòm sao này quyết định phải thay đổi bản thân. Do đó có việc gì cần làm, bạn sẽ đều lên kế hoạch rất kỹ lưỡng.

Hôm nay, đến chính bản thân bạn cũng cảm thấy mình làm việc đạt hiệu quả hơn rất nhiều. Song Tử đang chắc chắn rằng sẽ cố gắng duy trì thói quen này lâu hơn để có thể đạt được thành công trong công việc.

Tình hình tài chính của chòm sao ngày hôm nay sẽ vẫn tương đối ổn định, khi mà bạn vẫn luôn biết cách dùng tiền, tiêu tiền hợp lý nhất. Chính vì vậy mà bạn có thể sẽ có được một số khoản tiền tiết kiệm đáng kể.

Con số may mắn: 66, 89

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải mong muốn tận hưởng một ngày yên bình. Bạn không muốn mâu thuẫn hay tranh cãi với bất cứ ai, nếu mọi chuyện cứ trôi qua một cách bình lặng như thế, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Hôm nay chòm sao này cảm thấy tràn đầy tham vọng. Bạn muốn thực hiện thành công những kế hoạch đã định, thì sẽ cần phải rất nghiêm khắc với bản thân. Có như vậy, bạn mới đạt được những kết quả như mong đợi.

Trong chuyện tình cảm, những ai còn đang độc thân sẽ có thể cảm giác được sự cô đơn, khi mọi người đều có người bầu bạn. Do đó, bạn nên mở lòng và tìm kiếm cho mình một đối tượng ưng ý, phù hợp nhất.

Con số may mắn: 15, 76

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có thể sẽ bị chính sự nhiệt tình của bản thân gây ra rắc rối lớn. Chòm sao này nên biết điểm dừng cho mình. Bạn không nên quá cố chấp chỉ theo ý mình mà không bỏ qua ý kiến của mọi người.

Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Sư Tử sẽ vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể cải thiện thu nhập của mình. Vì số tiền mà bạn kiếm được sẽ chỉ đủ để cho bạn chi tiêu.

Con số may mắn: 10, 27

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ điềm tĩnh. Mọi người tin tưởng vào sự đánh giá của chòm sao này, bởi bạn không để cho cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến sự suy luận của mình.

Về phương diện tình cảm của Xử Nữ cũng khá bình lặng vào hôm nay, nếu không muốn nói rằng cung hoàng đạo này chẳng mấy quan tâm tới vấn đề yêu đương.

Bạn nên chú ý đến những dấu hiệu của cơ thể vì chúng phản ánh tình trạng sức khỏe. Hãy lên chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và thực hiện một cách nghiêm túc.

Con số may mắn: 07, 87

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ có thay đổi lớn, đó chính là bạn đã biết kiên nhẫn và chịu khó lắng nghe. Chòm sao này sẽ chỉ muốn làm theo ý kiến bản thân và thậm chí còn không muốn dành thời gian để lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Về phương diện công việc, chòm sao này cảm thấy rất khó chịu nếu như có ai đó chỉ trích bạn, tuy nhiên cung hoàng đạo này lại sẵn sàng phê phán người khác nếu họ làm sai ý của bạn. Bạn hãy xem xét lại cách cư xử và phản ứng của bản thân.

Về mặt tình cảm của Thiên Bình cũng không mấy suôn sẻ cho lắm, bởi vì tính cách nóng nảy của bạn. Thiên Bình cho rằng người ấy đã làm một việc có lỗi với bạn và tức giận không cho họ có cơ hội để được giải thích.

Con số may mắn: 08, 10

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang vấp vào một số xung đột do không thể giải quyết mâu thuẫn quan điểm cá nhân. Chòm sao này đang thực sự không biết bản thân cần làm điều gì trong lúc này.

Trong vấn đề công việc, Hổ Cáp đừng để năng lực của mình đặt không đúng chỗ, hãy xác định đâu là lĩnh vực bạn quan tâm và hãy chú ý để thể hiện khả năng vượt trội của mình. Thành công sẽ đặc biệt hơn nếu như bạn đặt khả năng của mình vào đúng nơi đúng chỗ.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng đang không được ổn định cho lắm. Hãy chi tiêu một cách có kiểm soát, ghi chép cụ thể và có kế hoạch rõ ràng.

Con số may mắn: 06, 68

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ trở nên rất thực tế. Chòm sao này suy nghĩ đến những việc xảy ra xung quanh và sẽ nghĩ ra được phương hướng giải quyết phù hợp nhất. Vào hôm nay, những ý kiến mà bạn đưa ra sẽ rất hợp tình hợp lý và được mọi người đồng thuận, tán thành.

Thế nhưng, Nhân Mã sẽ gặp những rắc rối trong tình cảm. Càng lúc cung hoàng đạo này lại càng thấy người ấy không thể hiểu mình. Tuy nhiên nếu bạn không chịu nói rõ ra ý nghĩ của mình thì đối phương sẽ rất khó để thấu hiểu.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang không khả quan cho lắm. Nhân Mã chẳng tiếc khi cho những món đồ đắt tiền và đó chính là nguyên do khiến bạn rất dễ rơi vào tình trạng rỗng túi.

Con số may mắn: 18, 98

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có lẽ đang nhìn nhận mọi vấn đề theo cách của riêng bản thân mà không hề có sự tham khảo từ phía mọi người. Những bất đồng và mâu thuẫn nảy sinh giữa bạn và các đồng nghiệp khác, khiến cho bạn khó có thể giải quyết được dễ dàng mọi chuyện.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ có thể sẽ thấy buồn chán, bởi vì không có ai bên cạnh để yêu thương. Điều đó đôi khi khiến cho chòm sao này cảm thấy cô đơn.

Con số may mắn: 35, 76

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ dũng cảm và mạnh mẽ hơn. Cung hoàng đạo này đang thực sự cố gắng để có thể hoàn thành mọi việc tốt nhất trong khả năng của bản thân. Và điều đó sẽ giúp bạn nhận được thành quả xứng đáng nhất.

Cung hoàng đạo này không nên suy đoán quá nhiều khi yêu. Có thể với bạn thì điều đó là đương nhiên, tuy nhưng với nửa kia thì lại khác, vì mỗi người mỗi quan điểm và ý kiến khác nhau, không nên áp đặt lên đối phương như vậy.

Tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay sẽ không có nhiều biến động cho lắm. Cung hoàng đạo này cũng không có nhu cầu chi tiêu quá nhiều vào những ngày giãn cách như hiện nay.

Con số may mắn: 06, 77

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ biết cách tận dụng rất tốt lợi thế của bản thân để giải quyết khó khăn. Chòm sao này tìm ra và bất ngờ với chính khả năng tiềm ẩn của mình. Điều cần thiết là bạn cần phải thay đổi và vận dụng đúng cách.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này này biết rằng bản thân cần phải trân trọng hạnh phúc đang có. Đối phương sẽ mang đến những xúc cảm mới lạ cho bạn, tình yêu của hai bạn sẽ ngày càng thăng hoa.

Trong hôm nay, chòm sao này cần phải bình tĩnh và quyết đoán hơn. Bạn không nên vội vàng suy đoán chủ quan rồi đưa ra những quyết định sai lầm.

Con số may mắn: 21, 65

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo