Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (30/04/2019)

Cập nhật lúc 30-04-2019 07:04:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thứ Ba đối với Sư Tử là một ngày vô cùng vui vẻ, thoải mái. Bạn có xu hướng tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ với người lạ nhưng khi ở bên người thân thì hoàn toàn trái ngược. Sư Tử khi đó đích thực tỏa ra năng lượng tích cực như Mặt trời. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn chủ động quan tâm, chăm sóc nên đối phương khá hài lòng.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương buồn phiền dù đang trong kỳ nghỉ. Nguyên nhân xuất phát từ chút vấn đề liên quan đến công việc. Thực chất Bạch Dương đã lờ mờ nhận thấy có gì đó không ổn từ trước nhưng do nóng lòng muồn nghỉ ngơi nên bạn nhắm mắt cho qua, để đến giờ này khi vấn đề nổi lên nghiêm trọng hơn Cừu lại đau đầu nghĩ cách giải quyết.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Sau những ngày dài bận rộn, đến hôm nay Kim Ngưu mới thực sự thảnh thơi, có thời gian cho gia đình và bạn bè. Bạn hoàn toàn có thể tổ chức một bữa tiệc linh đình cùng những người thân yêu vào hôm nay. Tài chính rủng rỉnh, dư dả nên nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ nhận lãnh trách nhiệm "chủ chi" cho sự kiện này cũng nên.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Người thuộc cung Song Tử đã nỗ lực, cố gắng rất nhiều và đã đến lúc bạn nhận lại những trái ngọt. Tuy nhiên càng trên đỉnh cao thành công, áp lực "phải ngày càng vươn lên cao nữa" trong bạn càng lớn. Điều này khiến Song Tử không thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn trong khi những người xung quanh khá bình thản, vui vẻ.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải khởi đầu ngày mới có chút uể oải. Có lẽ do mấy hôm nay "quẩy" quá đà nên cơ thể bạn mệt mỏi. Vậy nên điều đầu tiên Cự Giải cần làm là chấn chỉnh lại thói quen sinh hoạt của mình để cơ thể khỏe mạnh trở lại. Nếu chịu ra ngoài giao lưu kết bạn, khả năng cao hôm nay bạn sẽ gặp được đối tượng phù hợp với mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Thứ Ba đối với Sư Tử là một ngày vô cùng vui vẻ, thoải mái. Bạn có xu hướng tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ với người lạ nhưng khi ở bên người thân thì hoàn toàn trái ngược. Sư Tử khi đó đích thực tỏa ra năng lượng tích cực như Mặt trời. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn chủ động quan tâm, chăm sóc nên đối phương khá hài lòng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ muốn dành trọn kỳ nghỉ để ở bên gia đình. Tuy nhiên những ngày này bạn vẫn chưa thể thảnh thơi hoàn toàn khi còn vướng mắc đôi chút công việc. Horoscope ngày mới khuyên Xử Nữ hãy quan tâm bản thân hơn. Càng muốn làm nhiều việc một lúc, bạn càng cần phải có một sức khỏe tuyệt vời.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình của ngày hôm nay khá bận bịu. Mặc dù không có áp lực nào quá lớn nhưng bạn vẫn muốn hoàn thành cho xong những việc dang dở. Một khi tâm trí còn vướng bận, bạn không thể tập trung tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ. Tính cách cầu toàn này của Thiên Bình cũng khiến chuyện tình cảm của bạn đôi khi bị trục trặc.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp bước sang ngày mới với tâm trạng vui vẻ, hưng phấn. Bạn muốn cùng những người thân yêu tận hưởng kỳ nghỉ lễ dài hiếm có này. Tuy nhiên Hổ Cáp không chỉ quan tâm mỗi chuyện vui chơi, bạn cũng để ý đến sức khỏe của mình. Cách bạn chăm sóc cơ thể khiến không ít người tự muốn chấn chỉnh lại thói quen của họ.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã dành trọn vẹn thời gian cho người ấy. Bạn cảm thấy thật sự vui vẻ và hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Hai bạn có thể đi chơi, đi xem phim, ăn uống cùng nhau mà không cần để ý quá nhiều. Gia đình hai bên có vẻ như cũng khá ủng hộ mối quan hệ của Nhân Mã và người ấy nên chủ động tạo điều kiện.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết của ngày hôm nay chỉ thích làm mọi thứ một mình. Bạn muốn có không gian riêng tư nên không muốn bị ai làm phiền. Kỳ nghỉ lý tưởng với Ma Kết đơn giản chỉ là được thoải mái nằm dài trên giường và xem một bộ phim hay đọc cuốn sách thú vị. Công việc của bạn có thể xảy ra chút rắc rối cần giải quyết sớm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đang cố gắng tiết kiệm nhưng bạn vẫn không thể nào cưỡng lại những món đồ đẹp mắt trong trung tâm thương mại. Hãy đảm bảo rằng chỉ mua những thứ gì cần thiết và giá cả hợp với túi tiền của mình bạn nhé! Nghỉ lễ luôn đi kèm với những buổi liên hoan tiệc tùng nên Bảo Bình cũng phải chi tiêu khá nhiều.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Những người xung quanh tỏ ra hào hứng thế nào thì Song Ngư cũng thấy hết sức bình thường. Bạn thậm chí còn từ chối hết các lời rủ rê hẹn hò để ở nhà. Song Ngư cũng không đòi hỏi phải có người ở bên cạnh. Những thông tin tiếp nhận được trong ngày hôm nay có thể rất hữu dụng nếu bạn biết cách khai thác.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo