Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (29/08/2023)

Cập nhật lúc 28-08-2023 18:21:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải tránh được những rắc rối không đáng có. Mối quan hệ của Cua với đồng nghiệp đang rất căng thẳng, dễ xung đột và hiểu lầm. Hãy xử lý vấn đề một cách bình tĩnh, để các mối quan hệ không xấu đi.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ, điều này có thể khiến bạn hối hận. Công việc có chút rắc rối khi một số kế hoạch không diễn ra như dự định. Chòm sao này cần linh hoạt hơn để thích ứng với hoàn cảnh.

Bạch Dương cần quan tâm hơn đến nửa kia của mình. Cả hai hãy cùng xây dựng các yếu tố quan trọng nhất trong một mối quan hệ, đó là nền tảng cảm xúc cũng như niềm tin.

Hôm nay tình hình tài chính của bạn tương đối khả quan. Những bạn theo đuổi mảng kinh doanh thì doanh thu khởi sắc.

Con số may mắn: 12, 23

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu chu đáo, nghiêm túc, nhưng đôi khi vì cẩn trọng quá nên có xu hướng bảo thủ. Công việc khá bận rộn, bạn thì muốn cái gì cũng phải thật hoàn hảo. Đừng cứng nhắc quá, đôi khi cần liều một chút thì thành công mới đến.

Trong mối quan hệ tình cảm, bạn không nên đưa ra những yêu cầu thái quá đối với nửa kia của mình để tránh nửa kia cảm thấy bạn đang áp đặt mọi thứ.

Kim Ngưu nên có những ý tưởng mới nếu như muốn gia tăng thu nhập cho bản thân.

Con số may mắn: 23, 52

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thể hiện sự nhiệt tình và lạc quan với con đường mình đã chọn. Bạn tin rằng với những nỗ lực mình đã bỏ ra sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Và quả thực những tín hiệu tích cực cho thấy bạn đang đạt được những thành tích tuyệt vời.

Song Tử và nửa kia cũng đang rất hòa hợp. Cả hai đồng thuận trong nhiều vấn đề và không gặp phải sự mâu thuẫn nào đáng kể.

Làm việc quá sức và ngủ nghỉ thiếu điều độ có thể khiến cung hoàng đạo này gặp một số vấn đề về thể chất. Bạn nên thay đổi thói quen làm việc để đảm bảo sức khỏe.

Con số may mắn: 68, 89

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tránh được những rắc rối không đáng có. Mối quan hệ của Cua với đồng nghiệp đang rất căng thẳng, dễ xung đột và hiểu lầm. Hãy xử lý vấn đề một cách bình tĩnh, để các mối quan hệ không xấu đi.

Mối quan hệ giữa Cự Giải và người ấy có vẻ hơi ảm đạm một chút. Nếu bạn thắc mắc gì thì nên nói chuyện thẳng thắn, trực tiếp với đối phương để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Đôi khi cách kinh doanh không hợp lý khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức, hãy cân nhắc lại xem vấn đề nằm ở đâu.

Con số may mắn: 12, 32

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành thời gian để vạch ra những dự định, ý tưởng cho cuộc sống tương lai của bạn. Chớ vội đưa ra những quyết định quan trọng trong những ngày này. Đừng để ngoại cảnh tác động tới bạn quá nhiều.

Chuyện tình cảm của Sư Tử có vẻ không thuận lợi cho lắm, những bạn độc thân sẽ cảm thấy cuộc sống vô cùng trống trải và thiếu thốn tình cảm.

Hôm nay Sư Tử có thể vận may sẽ mỉm cười với bạn nhưng có nắm bắt được cơ hội kiếm tiền hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào cách nắm bắt của bạn.

Con số may mắn: 45, 89

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không thể từ chối mọi người, bạn vốn luôn tử tế như vậy. Bạn nên năng động và chịu khó học hỏi hơn vì nếu chỉ dựa vào những kinh nghiệm sẵn có thì bạn khó có thể tạo được bước tiến trong công việc hiện tại, thậm chí nó còn khiến bạn thiếu động lực làm việc.

Về phương diện tình cảm, những bạn độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình. Những ai đã có người yêu muốn dành nhiều thời gian bên người ấy hơn.

Tình hình tài chính trong hôm nay của Xử Nữ không có nhiều biến động nhờ việc bạn luôn biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý.

Con số may mắn: 45, 78

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hãy cố gắng tự giải quyết công việc của mình đi nhé, đừng dựa dẫm quá nhiều vào người khác. Bạn có thể đang cảm thấy nhàm chán trong công việc. Bạn nên tìm một lĩnh vực kích thích sự hào hứng của bạn.

Mọi khoảng cách và mọi sự hiểu lầm đều có thể được giải quyết nếu hai người thẳng thắn chia sẻ với nhau. Vậy nên có vấn đề gì thì nên trò chuyện rõ ràng với đối phương nhé.

Để ngăn chặn việc mua sắm tùy tiện, Thiên Bình hãy xác định lại thứ mình cần mua trước khi thực hiện thanh toán.

Con số may mắn: 56, 89

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hành động khá khó hiểu dẫn tới khả năng phán đoán sai vấn đề. Công việc của bạn gặp khá nhiều khó khăn, kết quả công việc, áp lực từ phía trên làm bạn cảm thật thật sự mệt mỏi và chỉ muốn vứt bỏ tất cả. Nhưng hãy cố gắng lên, rồi bạn sẽ vượt qua hết.

Hổ Cáp không nên quá cố gắng kiểm soát nửa kia của mình quá nhiều, việc kìm cặp thái quá chỉ khiến mối quan hệ của bạn thêm căng thẳng, đối phương cũng cảm thấy ngột ngạt và gò bó.

Hổ Cáp nên chú ý về vấn đề cân nặng và dành thời gian nhiều hơn cho việc luyện tập thể dục thể thao để cải thiện vóc dáng.

Con số may mắn: 68, 99

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân. Ngày này bạn nhiệt tình muốn giúp đỡ mọi người cũng như trở nên hòa đồng hơn trong tập thể nhưng dường như cách làm chưa đúng lắm nên thường bị mọi người cho rằng đang lo chuyện bao đồng.

Nhân Mã có thể xảy ra bất đồng quan điểm với nửa kia dẫn đến tranh cãi. Nhưng rồi cả hai lại làm lành rất nhanh bởi hai bên đã quá hiểu về nhau và đều không muốn kéo dài mâu thuẫn.

Chòm sao này vốn là một tín đồ mua sắm, thế nhưng dạo gần đây do tình hình tài chính còn eo hẹp nên có những món đồ dù rất thích nhưng bạn phải kiềm chế.

Con số may mắn: 31, 68

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bảo thủ có thể gây ra một số rắc rối cho chòm sao này. Bạn muốn mọi việc phải đi theo đúng quy trình mình đã đặt ra, dù bằng bất cứ giá nào. Do đó, bạn có xu hướng soi mói và để ý tiểu tiết khi thấy ai đó làm trái ý mình.

Phương diện tình cảm của Ma Kết trong ngày cũng không được tốt lắm. Mâu thuẫn xảy ra, chòm sao này không nên giữ nó trong lòng để tự giải quyết hoặc tự thỏa hiệp một mình.

Chi tiền cho những khoản đầu tư rủi ro có thể là nguyên nhân khiến Ma Kết mất trắng bởi bạn sẽ không có đủ kinh nghiệm xoay chuyển tình thế.

Con số may mắn: 10, 22

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần để ý tới cảm xúc của mình vì mọi thứ đang bùng phát một cách thiếu kiểm soát. Nếu cảm thấy bị mắc kẹt, bạn hãy sử dụng khả năng sáng tạo để tìm ra hướng đi mới. Dù có thể gặp phải sự phản đối, cố gắng giữ vững quyết tâm của mình và đừng dừng lại.

Về phương diện tình cảm lứa đôi tiến triển rất tốt đẹp cho nên tâm trạng ngày hôm nay của bạn luôn cảm thấy vui tươi, căng tràn sức sống.

Tài chính của Bảo Bình trong hôm nay vô cùng khả quan. Bạn gặp nhiều may mắn nên mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc đều được giải quyết suôn sẻ.

Con số may mắn: 21, 99

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên nghiêm túc và khắt khe không chỉ với bản thân mà còn với cả những người xung quanh. Nếu bạn có những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp thì hãy cứ tự tin bước những bước đầu tiên. Có vấp ngã, có khó khăn thì con người mới trưởng thành hơn.

Khi người mà Song Ngư thích xuất hiện, bạn cố gắng tìm mọi cách để chinh phục nhưng tuyệt đối không nên nóng vội sẽ khó mà thành công được.

Tiết kiệm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của lập ngân sách và quản lý tiền bạc. Việc trước tiên chòm sao này cần làm đó là phải nắm rõ những khoản mà mình phải chi tiêu hàng tháng.

Con số may mắn: 12, 58

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo