Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (27/06/2023)

Cập nhật lúc 26-06-2023 18:55:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ có xu hướng suy nghĩ nhiều hơn về bản thân và tương lai của mình. Khối lượng công việc trong ngày không quá lớn, độ khó không cao nên bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi để làm những điều mình thích. Tuy nhiên, nhớ là chỉ trong khuôn khổ cho phép.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có cơ hội thể hiện bản thân cho vị trí thăng tiến mới trong tương lai. Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc diễn ra suôn sẻ hơn và đạt được hiệu quả cao nhất.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương và người ấy vẫn yên bình như vậy. Nhờ vào việc biết cách cân bằng giữa cuộc sống công việc và tình yêu nên cả bạn và người ấy đều cảm thấy thoải mái, tôn trọng, thấu hiểu cho nhau.

Vài vấn đề phát sinh trong ngày khiến bạn buộc phải tiêu quá số tiền dự kiến. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc tiết kiệm và lập các quỹ dự phòng.

Con số may mắn: 15, 62

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên biết lắng nghe những lời nhận xét, góp ý từ mọi người xung quanh thì mới mong tiến bộ được. Thứ 3 này bạn cần phải bỏ bớt những việc không thực sự cần thiết mà tập trung vào công việc chính. Tham lam quá nhiều việc một lúc sẽ khiến cho bạn cảm thấy bị quá tải và hiệu quả không được như mong muốn.

Về phương diện tình cảm của bạn đang không như mong muốn khiến bạn cảm thấy buồn phiền vô cùng. Cảm giác gò bó, trách nhiệm như bây giờ khiến bạn cảm thấy không được thoải mái và tự do.

Thời điểm này không thích hợp để bạn đầu tư vì năng lực phán đoán vẫn chưa đủ, thiếu nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm cần thiết. Tốt nhất bạn nên chờ đợi thời cơ tốt hơn.

Con số may mắn: 11, 90

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử được giao khiến bạn gần như dồn hết sức lực vào nó, nhưng hãy chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nữa nhé. Thứ 3 này bạn có thể phải chịu nhiều áp lực vì công việc chồng chất, cảm giác chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng. Nhưng đừng nóng vội vì đây chưa phải là cơ hội tốt để bạn có thể thay đổi công việc đâu.

Về phương diện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Song Tử và người ấy cần dành cho nhau nhiều thời gian hơn để hiểu và cảm thông lẫn nhau.

Vấn đề tài chính không được khả quan cho lắm. Cũng bởi gần đây bạn chi tiêu vào những thứ linh tinh, lặt vặt quá nhiều.

Con số may mắn: 23, 61

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đã lấy lại được sự tự tin của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Sự tập trung giúp cung hoàng đạo này có thể làm rất tốt nhiệm của mình. Đừng quên tìm tòi, sáng tạo những ý tưởng mới.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này cũng đang rất khởi sắc. Rất có thể một món quà bất ngờ từ người ấy khiến Cự Giải sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vui vẻ cả ngày.

Tín hiệu may mắn đến từ vấn đề tài chính sẽ ghé thăm bạn ngày hôm nay. Nó đủ cho bạn có thể mua sắm một vài món đồ mà bạn yêu thích. Nhưng hãy mua những thứ thực sự cần thiết.

Con số may mắn: 10, 21

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đừng quá cả nể, sống vì người khác quá nhiều mà không để ý tới bản thân mình. Chòm sao này sẽ có thể xảy ra một vài tranh cãi, bất đồng quan điểm với cộng sự của mình. Bạn có thể bảo vệ ý kiến của mình, tuy nhiên nên thuyết phục chứ không nên áp đặt.

Về phương diện tình cảm của Sư Tử sẽ không có tiến triển gì nhiều, bạn cũng không còn sự nhiệt huyết như lúc ban đầu. Mối quan hệ đang lung lay bởi cả hai đều khá lạnh nhạt và hời hợt với nhau.

Muốn cải thiện thu nhập thì bạn có thể chủ động tìm kiếm việc làm thêm, nhưng nếu có ý định làm ăn với ai đó thì phải suy tính, cân nhắc kẻo mất công mà không nhận lại được gì.

Con số may mắn: 06, 88

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có xu hướng suy nghĩ nhiều hơn về bản thân và tương lai của mình. Khối lượng công việc trong ngày không quá lớn, độ khó không cao nên bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi để làm những điều mình thích. Tuy nhiên, nhớ là chỉ trong khuôn khổ cho phép.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ đang có một chuyện tình khá viên mãn, ngọt ngào khiến cho nhiều người vừa ghen tị và ngưỡng mộ khá nhiều đấy. Bạn nên cố gắng bảo vệ hạnh phúc mà mình đang sở hữu.

Nhiều khả năng hôm nay cung hoàng đạo này sẽ có được các cơ hội kiếm tiền thuận lợi khi có người gợi ý giúp bạn tìm được các đối tác thân thiện và hợp ý.

Con số may mắn: 34, 80

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người luôn sẵn sàng giúp đỡ, cho đi chẳng tiếc thứ gì nhưng cuối cùng đó chính là lý do mà bạn dễ bị lợi dụng hơn đấy. Công việc của cung hoàng đạo này không được suôn sẻ cho lắm trong ngày thứ 3 này. Tâm trạng không tốt khiến bạn không thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình được.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được rằng mối tình trong quá khứ khiến cho Thiên Bình phải cảm thấy tổn thương và ảnh hưởng sâu sắc nên bạn vẫn khá dè dặt khi có người khiếp tiếp cận mình. Kỷ niệm đẹp đẽ khi ấy thật khó để quên đi trong một sớm một chiều.

Những khoản tiết kiệm dự phòng từ trước đó đảm bảo cho Thiên Thiên có thể thoải mái chi tiêu cho dù không có thêm khoản thu nào trong thời gian này.

Con số may mắn: 13, 68

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp không ngần ngại thể hiện năng lực của mình cho dù điều đó có thể khiến bạn phải rơi vào tầm ngắm của những kẻ tiểu nhân ganh ghét. Cung hoàng đạo này sẽ có thể phát huy được hết năng lực của bản thân, thể hiện sự thông minh, nhạy bén và cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề trong công việc.

Trong thời điểm này những kế hoạch để hâm nóng tình cảm của chòm sao này đã đến giai đoạn nghiệm thu và bạn cảm thấy cực kỳ hài lòng với những kết quả mà mình đạt được.

Sức khỏe của bạn cần được chú và cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, không nên cứ lao đầu vào công việc mà quên đi sức khỏe như hiện tại.

Con số may mắn: 23, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có những suy nghĩ có phần hơi tiêu cực khiến cho bạn không còn có đủ lý trí để nghĩ đến bất cứ thứ gì khác. Công việc không được thuận lợi như bạn mong muốn. Dù bạn đã chăm chỉ làm việc, nỗ lực hết mình nhưng khó khăn và thách thức trước mắt vẫn thật khó để vượt qua.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này và nửa kia đang xảy ra cãi vã, mâu thuẫn ngày một nhiều hơn. Chính vì thế mà bạn luôn cảm thấy bất an và khó có thể tập trung vào làm những việc khác.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã đang không được ổn định. Tâm trạng không tốt dẫn đến biểu hiện căng thẳng, stress quá độ. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý để “sạc” lại năng lượng.

Con số may mắn: 22, 31

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần sáng tạo hơn trong công việc. Đừng để suy nghĩ của bạn bị bó hẹp trong bất kì khuôn khổ nào. Thứ 3 này, Ma Kết có được tinh thần làm việc tốt và quan trọng là bạn cũng có những mục tiêu bắt buộc phải hoàn thành nên đang vô cùng quyết tâm, nhanh chóng bắt tay vào mọi việc.

Về mặt tình cảm, chòm sao này có lẽ không nên vội vã, cũng không phải thúc ép, cũng đừng nên níu kéo. Cái gì xảy ra cũng có nguyên nhân của nó, do đó hãy tin vào chính những cảm nhận của mình.

Thứ 3 này, Ma Kết đã sẵn sàng tiêu tiền cho người mình yêu, bất kể là làm gì cũng không hề tiếc tay, rất phóng khoáng.

Con số may mắn: 20, 51

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được dự báo công việc tiến triển rất thuận lợi, đúng như dự định trong hôm nay. Các ý tưởng mà chòm sao này đưa ra được cấp trên và mọi người nhiệt tình hưởng ứng. Mặc dù nó chưa thực sự hoàn hảo nhưng rất phù hợp cho sự đổi mới lúc này.

Về phương diện tình yêu của chòm sao này và người ấy lại đang tiến triển rất tốt đẹp. Luôn tin tưởng và hướng về nhau, tình cảm của bạn và người ấy càng trở nên sâu đậm và bền chặt hơn.

Có thể thấy tình trạng sức khỏe của Bảo Bình đang không có vấn đề gì đáng ngại. Tuy nhiên, bản mệnh nên quan tâm tới chế độ dinh dưỡng của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 25, 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư được khuyên nên học cách bao dung, tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Chòm sao này sẽ cần giảm bớt sự bảo thủ của mình bởi bạn không thể khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mà không lắng nghe ý kiến của mọi người. Đôi khi thực tế lại không như bạn tưởng tượng.

Về phương diện tình cảm của bạn vẫn đang chưa được thuận lợi cho lắm. Nguyên nhân bắt nguồn từ sự bất đồng về quan điểm hoặc có thể sự kiện trong quá khứ có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại đấy.

Thứ 3 này bạn cũng cần phải thắt chặt chi tiêu của mình, đừng thấy buồn là ôm tiền đi tiêu vào những trò vô bổ, mua sắm những thứ không cần thiết.

Con số may mắn: 11, 68

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo