Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (24/10/2017)

Cập nhật lúc 23-10-2017 19:04:39 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Những thử thách luôn tạo ra những cơ hội mới, Song Ngư đừng nên e sợ chúng nha, hãy mạnh dạn đón nhận và cố gắng hết sức mình để vượt qua. 


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạn sẽ cảm thấy sung sức hơn bao giờ hết, nên tận dụng cảm giác hưng phấn này để tập trung vào những mục tiêu đề ra vào đầu ngày nha. Bạch Dương sẽ gặt hái được những thành công ngoài sức tưởng tượng. Vấn đề còn lại là nên lựa chọn những kế hoạch ngắn hạn thôi, sẽ chẳng đủ sức và thời gian cho những mục tiêu dài hạn đâu đó. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu nên biết dừng đúng lúc nha, đừng quá trớn nếu không bạn sẽ đối mặt với những hậu quả không tốt tí nào đâu. Biết được khả năng của bản thân cũng như lựa chọn những công việc vừa sức sẽ đảm bảo cho sự thành công nhất định, nếu muốn tiến xa hơn thì bạn phải có một kế hoạch dài hạn, trong đó bao gồm cả việc chuẩn bị và trau dồi khả năng của bản thân nữa. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Nhiều điều may mắn sẽ đến, chúng sẽ mang lại những niềm hạnh phúc nho nhỏ, ngày hôm nay Song Tử sẽ ngập tràn trong cảm giác hạnh phúc, đó chính là kết thúc có hậu cho những chuỗi ngày cố gắng không biết mệt mỏi của bạn đó. Tuy nhiên, cũng đừng quá say men chiến thắng nha, đó sẽ là con dao hai lưỡi kết thúc chuỗi ngày thành công. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cảm giác chán chường sẽ lấn át Cự Giải trong hôm nay, dường như bạn chẳng có hứng thú hay động lực làm việc hay học tập một chút nào cả. Điều cấp bách là nên dành cho ra một chút thời gian thư giãn và tìm lại cảm hứng để tiếp tục công việc dang dở. Ngoài ra, cũng đừng nên cáu gắt hay bực bội bản thân, bạn sẽ càng làm cho mình trở nên hụt hẫng hơn thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử sẽ có dịp được sử dụng cái oai của mình để chế ngự những khó khăn phát sinh trong công việc, sẽ có một vài người cộng tác tỏ ra không mặn mà lắm với kế hoạch đưa ra vào đầu ngày và tỏ ra bất phục tùng, cách duy nhất để khiến mọi việc trở lại vào guồng máy là hãy dùng mệnh lệnh và kỷ luật để cưỡng chế. Đừng nên chùn bước trước những lời chê trách của mọi người. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Đừng nên tham lam đề ra cho mình quá nhiều mục tiêu vào đầu ngày, Xử Nữ sẽ chẳng có đủ thời gian cũng như sức lực để hoàn thành mọi thứ đâu đó. Tốt nhất là nên chọn những công việc vừa sức và ngắn hạn thôi, cố gắng hoàn thành thật tốt, bạn sẽ có động lực và hưng phấn để tiếp tục công việc đang dở dang. Hãy kiên trì theo đuổi những mục tiêu đề ra, những kết quả tích cực vào cuối ngày là điều tất yếu. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Cảm xúc tình yêu sẽ khiến Thiên Bình ngất ngây trong hạnh phúc, nhưng đó sẽ là nguyên nhân chính giải thích cho sự thiếu tập trung trong công việc hôm nay. Bạn cần biết những việc nào nên ưu tiên nha, nếu không sẽ kết thúc ngày hôm nay mà chẳng thu được kết quả tích cực nào đâu. Ngoài ra cũng nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch thật cụ thể nhé. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Một vài khó khăn vào đầu ngày có thể sẽ khiến bạn dễ chùn bước, bạn cần phải thật bình tĩnh, mau chóng lấy lại cân bằng và cố gắng duy trì trước khi mọi thứ trở nên không thể kiểm soát được. Sẽ rất là khó khăn và gian nan, nhưng sự cố gắng hết mình và một chút may mắn sẽ giúp bạn mau chóng thoát ra tình cảnh tồi tệ nhanh nhất có thể. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã rất may mắn khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình với những ý tưởng táo bạo của mình, nhưng để hiện thực hóa chúng thì đòi hỏi cần phải có thời gian, điều cốt lõi là hãy tỏ ra kiên trì và kiên định với mục tiêu ban đầu, sự dao động sẽ khiến bạn trả giá rất đắt, thất bại là điều hoàn toàn dễ hiểu. Ngay từ bây giờ hãy tìm hiểu và xác định một đường đi rõ ràng nha. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Mọi người sẽ hơi khó chịu với phong cách có phần khác người của Ma Kết đó, nhưng cũng không hoàn toàn xấu mà trái lại, chúng lại tạo cho bạn một vẻ đáng yêu mà không ai có được. Tuy nhiên, đừng để mọi việc đi quá đà, hình ảnh bản thân sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng đó. Hãy tự tin thể hiện những điều bạn thích, chia sẻ chúng với mọi người sẽ mang lại những niềm vui trọn vẹn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Chuyện gì cũng có cách giải quyết thỏa đáng, Bảo Bình cần phải thật kiên nhẫn để tìm ra cho mình giải pháp tốt nhất với những khó khăn trong hôm nay. Nên nhớ là thái độ lạc quan sẽ mang lại nhiều điều tích cực hơn là cứ suốt ngày than vãn. Ngoài ra bạn cần nên rút ra cho mình những kinh nghiệm để có thể làm tốt hơn nữa nha. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Những thử thách luôn tạo ra những cơ hội mới, Song Ngư đừng nên e sợ chúng nha, hãy mạnh dạn đón nhận và cố gắng hết sức mình để vượt qua. Kết quả thành công sẽ mang lại không chỉ là sự kính nể của mọi người đâu mà còn tạo cho bạn sự tự tin để có thể mạnh dạn thực hiện những công việc lớn hơn trong tương lai. Cố lên bạn nhé. 

Bình Minh St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo