Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (24/08/2021)

Cập nhật lúc 23-08-2021 15:40:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cung hoàng đạo này đang bị phân tâm và điều đó có thể sẽ làm cho công việc của bạn đi chệch hướng so với những kế hoạch đã định trước. Nhưng thật may là bạn đã kịp thời nhận ra và tỉnh táo quay trở lại nghiêm túc thực hiện mọi việc.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 24/8/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ phải đối diện với rất nhiều những trở ngại về phương diện công việc và cả trong cuộc sống. Sự vội vã của bạn sẽ xảy đến những quyết định sai lầm, và giờ là lúc bạn cần phải sửa chữa những sai lầm.

Có vẻ như chòm sao này đang quá đề cao cảm xúc của bản thân, sự nóng vội và ngạo mạn của cung hoàng đạo này sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy rất bị hụt hẫng và buồn lòng. Bạn nên điều tiết lại thái độ và lời nói của mình hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Bạch Dương thoải mái trong chi tiêu ở phạm vi kế hoạch mà bản thân đã đề ra.

Con số may mắn: 12, 98

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được tỏa sáng rực rỡ khi có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Cung hoàng đạo này không ngần ngại chia sẻ mọi ý tưởng sáng tạo mới lạ. Kim Ngưu sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu luôn là chỗ dựa vững chắc cho người ấy. Mọi lời động viên và khích lệ của chòm sao này sẽ giúp cho nửa kia có thể vững vàng vượt qua mọi khó khăn.

Thời tiết thay đổi thất thường và đó chính là nguyên nhân làm cho bạn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi.

Con số may mắn: 3, 66

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cung hoàng đạo này đang bị phân tâm và điều đó có thể sẽ làm cho công việc của bạn đi chệch hướng so với những kế hoạch đã định trước. Nhưng thật may là bạn đã kịp thời nhận ra và tỉnh táo quay trở lại nghiêm túc thực hiện mọi việc.

Hôm nay bạn sẽ chi tiêu một khoản đáng kể nhưng đó đều là những thứ thiết yếu.

Dường như bạn đang quá “nuông chiều” bản thân. Nếu cứ thức quá khuya, ăn uống không khoa học sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi.

Con số may mắn: 68, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhạy cảm hơn bình thường. Chỉ một lời nói nhắc nhở nhẹ nhàng cũng làm cho chòm sao này buồn phiền và suy nghĩ. Lời khuyên cho bạn nên tích cực đối diện và thay đổi để bản thân được phát triển hơn.

Cự Giải sẽ luôn muốn dành hết những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia. Chòm sao này biết rằng bản thân sẽ phải làm gì để mang đến niềm vui và hạnh phúc cho người ấy. Đối phương cũng rất trân trọng và quan tâm, yêu thương bạn.

Chòm sao này rất tốt bụng, luôn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ khi bất cứ ai gặp khó khăn. Tuy nhiên bạn cũng cần tỉnh táo để lòng tốt được đặt đúng chỗ.

Con số may mắn: 16, 18

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tự tin và ấn tượng khi liên tục ghi điểm với cấp trên và đồng nghiệp. Thế nhưng, thành công đến đến quá dễ dàng lại khiến bạn trở nên kiêu ngạo. Không thể phủ nhận được tài năng của bạn tuy nhiên cần biết khiêm tốn hơn.

Chòm sao này rất nhạy bén, do đó luôn nắm bắt được cơ hội mới. Sư Tử thay đổi được bản thân và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Dù bận rộn tuy nhiên Sư Tử cần phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 8, 27

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ gặp rắc rối. Sẽ có nhiều sự cố bất ngờ xảy ra trong công việc khiến bạn không kịp để trở tay. Chòm sao này nên bình tĩnh và kiên trì giải quyết mọi việc, mọi chuyện rồi cũng sẽ đi đúng hướng.

Có thể thấy được cảm giác bất an của Xử Nữ mỗi khi bước vào mối quan hệ mới nào đó bởi những kỉ niệm buồn trong quá khứ.

Nên tập luyện và ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để có sức khỏe tốt và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Con số may mắn: 15, 70

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình khá hài hòa và dễ chịu. Mọi vấn đề đều diễn ra trong tầm kiểm soát của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó. Những mối quan hệ xã giao của chòm sao này cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Một số những hiểu lầm nhỏ đã làm cho mối quan hệ của bạn và người ấy trở nên căng thẳng. Tuy nhiên, chòm sao này lại rất biết cách làm sao để hóa giải mâu thuẫn này. Với bạn thì đây chỉ là chút gia vị cho tình yêu thêm phần gắn kết.

Con số may mắn: 27, 76

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Khả năng ứng biến sẽ giúp cho bạn có thể giải quyết mọi công việc nhanh chóng nhất. Mọi ý tưởng sáng tạo độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ sẽ làm cho mọi người đều hết lời tán thưởng và khen ngợi.

Hổ Cáp sẽ có thể kết nối với đối tác rất tin cậy vào ngày này, cả hai bên sẽ cùng nhau triển khai những dự án đã định.

Trong chuyện tình cảm, cả hai bạn đang dành cho nhau những tình cảm rất hài hòa và tốt đẹp nhất. Sau rất nhiều khó khăn, cuối cùng thì hai bạn được tận hưởng những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc.

Con số may mắn: 18, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã gặp phải những rắc rối nhỏ, điều đó không quá phức tạp nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của bạn. Những mâu thuẫn xảy ra trong công việc khiến cho chòm sao này sẽ trở nên căng thẳng. Hãy bình tĩnh đối mặt và xử lý mọi chuyện cho thỏa đáng.

Túi tiền của chòm sao này không có vấn đề gì thay đổi quá nhiều. Mọi nỗ lực kiểm soát chi tiêu của Nhân Mã cũng đã bắt đầu có thành quả.

Thói quen thức khuya sẽ rất có hại cho sức khỏe. Hãy thay đổi chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi nếu không muốn bệnh tật ghé thăm.

Con số may mắn: 11, 12

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất vững tâm trong con đường công danh sự nghiệp. Dù có không ít trở ngại và khó khăn, tuy nhiên chòm sao này vẫn rất chăm chỉ và cố gắng từng bước một vượt qua mọi chuyện. Ý chí và sự quyết tâm mạnh mẽ của Ma Kết sẽ sớm được mọi người công nhận.

Với sự độc đoán của chòm sao này rất có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy rất ngột ngạt. Bạn cần thư giãn để cho tình thần được thoải mái hơn. Đừng tự tạo ra cho bản thân sự căng thẳng không cần thiết.

Mọi mệt mỏi mà cung hoàng đạo này đang phải chịu đựng trong suốt thời gian vừa qua là những hậu quả của khi bạn đã ăn uống không kiểm soát. Bạn không nên bỏ bê sức khỏe của mình nữa, cơ thể đang bắt đầu cảnh báo rồi.

Con số may mắn: 35, 87

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình biết cần phải làm gì để vấn đề được như ý. Khả năng tập trung và xử lý công việc của bạn rất tài tình, đó là điểm sáng nổi bật của chòm sao này. Nhờ đó mà cung hoàng đạo có thể hoàn thành được mọi nhiệm vụ rất nhanh chóng và đơn giản nhất.

Không phải ai cũng có được một cơ thể khỏe mạnh như chòm sao này. Đó chính là thành quả sau những kế hoạch tập luyện và ăn uống một cách rõ ràng và cụ thể của bạn. Đây là cách bạn yêu chính mình rất thiết thực nhất.

May mắn dường như đang mỉm cười với cung hoàng đạo này. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay chớp lấy cơ hội hiếm hoi này.

Con số may mắn: 37, 88

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất nhạy cảm, chòm sao này đã quá cảm xúc khi giải quyết một vấn đề nào đó. Sự đam mê cùng với tài năng nghệ thuật sẵn có của mình sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công cho bạn.

Về phương diện tình cảm, câu chuyện từ đơn giản sẽ có thể phức tạp hóa hơn trong con mắt của bạn. Do đó, mà những suy nghĩ tiêu cực ở trong đầu làm cho cung hoàng đạo này cứ mãi muộn phiền không dứt. Hãy thôi mơ hồ và tỉnh táo lên thì bạn mới thông tỏ được mọi chuyện.

Song Ngư đã tính toán để chi tiêu một cách hợp lý nhất. Nhờ đó mà bạn có thể dành ra một khoản tiết kiệm.

Con số may mắn: 10, 86

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo