Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (22/03/2022)

Cập nhật lúc 21-03-2022 19:29:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải sẽ trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Chòm sao này sẽ cảm thấy bị tổn thương khi mà ai đó đang chỉ trích mình trong công việc. Lòng tự trọng sẽ khiến chòm sao này sẽ có những phản ứng thái quá và khiến cho bầu không khí nặng nề, căng thẳng hơn rất nhiều.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ trở nên vô cùng lạc quan và yêu đời. Dù bạn có gặp phải bất cứ những thử thách, khó khăn nào thì bạn cũng nên tiếp nhận với tâm thế vui vẻ nhất. Nhờ thế mà cung hoàng đạo này sẽ có thể vượt qua và nhanh chóng ghi điểm với mọi người xung quanh.

Về phương diện tài chính, cơ hội sẽ phát tài tìm đến với cung hoàng đạo này trong ngày này, thế nhưng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, Bạch Dương không nên quá chủ quan mà phải biết suy nghĩ thật thận trọng.

Mối quan hệ giữa hai bạn sẽ được vun đắp lên từng ngày nhờ những sự thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ cùng với nhau. Hạnh phúc với Bạch Dương sẽ chính là được ở bên người ấy hàng ngày.

Con số may mắn: 10, 98

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ được trải nghiệm rất mới mẻ. Chỉ cần chòm sao này sẽ vượt qua được chính mình, và sẽ dám để khẳng định mình, cung hoàng đạo này đạt được những thành tích sẽ khiến cho ai nấy cũng phải rất nể trọng. Kim Ngưu sẽ chính nên tự tin và có thể nỗ lực hết mình để đạt được đích tới cho mình.

Nhân duyên của những bạn còn đang độc thân sẽ trở nên rất khởi sắc hơn rất nhiều. Có thể chỉ cần một cuộc gặp gỡ, và trò chuyện tình cờ, hai bạn cũng sẽ nhanh chóng lên mà nên duyên đôi lứa. Bạn nên mở lòng và đón nhận tình cảm mới này.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định trong những ngày thứ 3 này. Kim Ngưu đã biết cách chi tiêu và không phải tốn kém vào các công việc hoặc những món đồ mà không cần thiết. Đây chính là cách để túi của bạn vẫn luôn luôn đầy tiền.

Con số may mắn: 34, 56

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất khó kiểm soát cảm xúc của mình, bạn sẽ hành xử nóng nảy vào hôm nay. Chòm sao này dễ làm mất điểm trước mắt cấp trên và đồng nghiệp khi mà vẫn cư xử thiếu chuyên nghiệp như thế. Bạn cần cố gắng giữ bình tĩnh trước trước mọi tình huống.

Bạn không quá kỳ vọng vào nửa kia để rồi tự mình sẽ phải thất vọng. Cả hai bạn hãy nên học cách tiếp nhận con người thật của đối phương, và cùng nhau sửa đổi và bổ sung cho nhau để mối quan hệ sẽ ngày càng gắn kết hơn.

Hãy để cơ thể được nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn nữa. Cung hoàng đạo này không nên cố làm việc khi mà tinh thần đang ở trong trạng thái bất ổn. Nghe một bản nhạc và ngủ một giấc thật sâu để bản thân cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Con số may mắn: 13, 45

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Chòm sao này sẽ cảm thấy bị tổn thương khi mà ai đó đang chỉ trích mình trong công việc. Lòng tự trọng sẽ khiến chòm sao này sẽ có những phản ứng thái quá và khiến cho bầu không khí nặng nề, căng thẳng hơn rất nhiều.

Trong thời điểm này, bạn nên cố giữ chặt ví tiền của mình, không nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của ai cả. Sự tỉnh táo và sáng suốt sẽ giúp chòm sao này có thể vượt qua được những cám dỗ đó.

Cảm giác cô đơn cứ bủa vây lấy cung hoàng đạo này. Mọi tâm can của bạn đang dồn hết về phía của nửa kia rồi, tuy nhiên đáp lại đó là sự thờ ơ lạnh nhạt của đối phương. Đây sẽ chính là lý do khiến Cự Giải không thể nào mà vui được.

Con số may mắn: 76, 90

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ rất dè dặt và thiếu đi sự quyết đoán hơn bình thường. Cảm giác lo lắng bủa vây sẽ khiến cho chòm sao này không thể đưa ra cho mình được những quyết định dứt khoát. Có lẽ đây chính là lúc cung hoàng đạo này cần lắng nghe những lời khuyên của mọi người để sớm tìm ra được lời giải đáp cho mình.

Những sự phản ứng gay gắt thái quá của chòm sao này khi có vấn đề nảy sinh, dù là nhỏ nhất đi chăng nữa nhưng sẽ vẫn có thể chính là nguyên nhân khiến cho những rạn nứt giữa cả hai người càng ngày càng lớn hơn thêm.

Thói quen mua sắm một cách không kiểm soát mỗi khi tinh thần của chòm sao này bị áp lực sẽ có thể là nguyên nhân khiến cho Sư Tử dù chưa hết tháng đã hết tiền. Hãy cố gắng thay đổi nếu không bạn sẽ khó có thể thoát được khỏi cảnh nợ nần.

Con số may mắn: 35, 68

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ khiến cho đối phương sẽ phải chịu những tổn thương vì lời nói của bản thân. Bạn không nên chỉ vì nóng giận mà làm cho mối quan hệ của cả hai sẽ căng thẳng hơn. Nửa kia sẽ có lẽ cũng không tài nào hiểu nổi tại sao Xử Nữ lại hành xử như thế cả.

Có vẻ như là nguyên nhân của mọi chuyện sẽ chính là các vấn đề rắc rối xảy đến trong phương diện công việc của cung hoàng đạo này. Xử Nữ cần giữ được sự bình tĩnh, từ từ giải quyết mọi chuyện, đừng để cho mọi thứ phức tạp hơn.

Về phương diện sức khỏe, có thể thấy được rằng một môn thể thao mà cần tới sự kiên nhẫn như là yoga hoặc là thiền sẽ là lựa chọn dành riêng cho cung hoàng đạo này. Do đó bạn cũng hãy thử tập luyện xem sao.

Con số may mắn: 66, 79

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Với năng lực sẵn có, không có gì sẽ ngăn chòm sao này có thể tiến đến các mục tiêu của mình được. Các ý tưởng của chòm sao này sẽ còn nhận được rất nhiều những lời khen ngợi của mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm của những cặp đôi đang ngày càng trở nên nồng nàn và ấm áp hơn từng ngày. Sự yêu thương và trân trọng mà cả hai bạn đang dành cho nhau sẽ chính là chìa khóa giúp cho mối quan hệ lâu bền hơn rất nhiều.

Với tài ngoại giao của bạn thì khó mà ai có thể sánh bằng được, bạn sẽ không khó để thu về tay các khoản lợi nhuận từ việc kinh doanh hay là đầu tư cá nhân. Chòm sao này cần tiếp tục phát huy tài năng của mình nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 54

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp gặp rất nhiều sự rắc rối trong ngày này. Đây sẽ chính là lúc cung hoàng đạo này sẽ cần phải tập trung tâm trí và sức lực vào để giải quyết vấn đề. Chòm sao này nên gạt bỏ các sở thích cá nhân, và các công việc ngoài lề để xử lý chúng trước khi quá muộn.

Có vẻ như túi tiền của cung hoàng đạo này đang dần trở nên cạn kiệt hơn rất nhiều rồi. Với kiểu chi tiêu sẽ không kiểm soát như thế này thì sớm muộn Hổ Cáp cũng sẽ rơi vào tình cảnh vay mượn.

Có vẻ như là thói quen ăn uống sinh hoạt một cách thiếu điều độ sẽ chính là nguyên nhân khiến cho cơ thể của bạn sẽ trở nên mệt mỏi hơn rất nhiều. Có vẻ như gan, thận của Hổ Cáp đã phải làm việc hết công suất rồi.

Con số may mắn: 41, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã dễ đưa ra những quyết định sẽ có phần nóng vội, bốc đồng. Nhất là trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc, chòm sao này không thể nào kiềm chế được mà sẽ đưa ra quyết định một cách rất chóng vánh. Khả năng số tiền Nhân Mã sẽ thu về và không được như kỳ vọng, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý.

Trong tất cả mọi tình huống, sự vội vàng sẽ chỉ khiến cho Nhân Mã sẽ dễ vấp phải các sai lầm đáng tiếc. Do đó, bạn hãy nhớ kỹ bài học này, và không nên tiếp tục đi vào vết xe đổ nữa.

Những người độc thân vẫn chưa tìm được đối phương cho mình. Dù cho đã có đôi chút cô đơn tuy nhiên có lẽ bạn cũng đã quá quen với điều đấy rồi. Nhân Mã cũng sẽ nhanh chóng tìm ra các thú vui mới để khỏa lấp nỗi buồn cho bản thân.

Con số may mắn: 23, 66

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không thể nào mà giấu nổi những cảm giác buồn bã chán nản của bản thân. Nhất là khi mà đối phương đang không thể hiểu được nỗi lòng của mình. Phải chăng chòm sao này đã yêu thương sai cách để rồi sẽ khiến cho mối quan hệ của cả người cứ ngày một xa nhau hơn.

Tuy tình hình công việc sẽ không tiến triển rất nhiều, tuy nhiên bạn cũng đã đang tiến dần đến với mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Với sự nỗ lực không ngừng, chắc chắn trong tương lai tươi sáng sẽ đang chờ đợi cung hoàng đạo này.

Cơ thể của bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi, uể oải trong những ngày gần đây có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tật. Bạn nên mau chóng điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của bản thân.

Con số may mắn: 21, 68

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần phải điều chỉnh lại những cảm xúc của mình. Bạn không nên để cho những cảm xúc của mình sẽ lấn át để đi hành động. Không phải tất cả những lỗi lầm sẽ đều có thể tha thứ được. Hãy nhìn lại xem đối phương có xứng đáng với sự chân thành của bạn hay không.

Khi mọi chuyện nếu như được quyết định quá nhanh thì những sai sót cũng sẽ là điều khó mà có thể tránh khỏi được. Đây sẽ chính là lý do chòm sao này cần phải học cách giữ bình tĩnh, kiên trì và nhẫn nại hơn nữa.

Cơ hội để mà bạn có thể kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt, tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà trở nên nóng vội. Đây có thể là cái bẫy hoàn hảo giăng ra chỉ chờ Bảo Bình sa vào. Bạn cần sáng suốt và tỉnh táo hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Con số may mắn: 25, 68

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể tỏa sáng với tài năng của mình. Đặc biệt là với những ai đang làm trong lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật. Sự thể hiện xuất sắc của chòm sao này sẽ khiến cho ai nấy cũng đều khen ngợi.

Những bạn vẫn còn đang độc thân thì cũng sẽ có thể chờ được đến ngày này, ngày mà bạn tìm được nhân duyên của đời mình. Cả hai sẽ gặp gỡ trò chuyện như thể đã quen đối phương từ rất lâu rồi. Chòm sao này sẽ cảm nhận và dành trọn yêu thương cho người ấy.

Về phương diện công việc của bạn đang dồn dập khiến cho Song Ngư không còn cả thời gian để cho cơ thể được nghỉ ngơi. Thể trạng của chòm sao này cũng vì thế mà yếu đi trông thấy. Bạn hãy cố gắng dành thời gian để chăm sóc sức khỏe cho mình nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 11, 80

 Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo