Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (21/09/2021)

Cập nhật lúc 20-09-2021 18:17:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với những vấn đề nảy sinh bất ngờ. Công việc của bạn sẽ xảy ra những rắc rối, khó có thể lường trước được. Quan trọng là Song Tử nỗ lực thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 21/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ có được cơ hội để có thể tỏa sáng tài năng của mình. Những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ của bạn sẽ nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Có vẻ như bạn sẽ dần khẳng định được khả năng của bản thân.

Trong vấn đề tình cảm, trải qua những ngày bên nhau, thì cả hai bạn đang ngày càng thấu hiểu nhau rất nhiều. Bạn và nửa kia vẫn ngọt ngào và đang vun đắp tình cảm thêm gắn bó và thân thiết.

Về phương diện tài chính của chòm sao này trong hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động. Những khoản tiền chi tiêu của bạn sẽ đều nằm trong sự tính toán, do đó nếu như có sự cố nào đó phát sinh cũng không làm khó được bạn.

Con số may mắn: 10, 75

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ gặp được những điều may mắn một cách bất ngờ. Cơ hội đến bạn, hãy nhanh tay chớp lấy thời cơ kịp thời. Hôm nay có lẽ sẽ chính là thời khắc quyết định cho sự thành bại của Kim Ngưu, do đó bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết sức để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dường như bạn đã quá mải mê cho công việc mà không mấy quan tâm đến chuyện tình cảm, khiến cho nửa kia cảm thấy muộn phiền. Nếu như bạn không muốn có khoảng cách giữa cả hai ngày càng xa cách hơn thì hãy nên dành nhiều thời gian cho một nửa của mình.

Thời gian gần đây bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Chòm sao này nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 64

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với những vấn đề nảy sinh bất ngờ. Công việc của bạn sẽ xảy ra những rắc rối, khó có thể lường trước được. Quan trọng là Song Tử nỗ lực thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết.

Về tình trạng sức khỏe, có thể thấy được Song Tử đang quá nuông chiều bản thân cho những thú vui không hợp lý cho lắm. Với một chế độ ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn đồng thời là việc thức quá khuya sẽ khiến cho sức khỏe của bạn sẽ bị giảm sút đi rất nhiều.

Tình hình tình chính của chòm sao này trong hôm nay đang có dấu hiệu khởi sắc hơn. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là Song Tử sẽ có thể thoải mái chi tiêu. Hãy lên kế hoạch rõ ràng để không phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 24, 88

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên dễ nóng giận và không kiểm soát được cảm xúc của mình. Nguyên nhân chính của những rắc rối này là do bạn đã quá tham vọng.

Về mặt tình cảm vào hôm nay của bạn sẽ xảy ra sự hiểu lầm giữa hai người, khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn. Hãy học cách nhún nhường để cả hai người cùng thoải mái thấu hiểu nhau hơn.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của cung hoàng đạo này sẽ tương đối ổn định. Lời khuyên cho Cự Giải trong thời gian này đừng nên quyết định quá vội vàng, bởi vì nó sẽ chính là nguyên nhân kéo theo sự mất mát tiền của.

Con số may mắn: 26, 88

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 21/9/2021 cho biết mọi việc mà Sư Tử đang thực hiện sẽ đều thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Chòm sao này sẽ nhanh chóng và xuất sắc hoàn thành được nhiệm vụ mà không có bất cứ trở ngại nào cả. Sư Tử còn sẽ không ngần ngại hỗ trợ và giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn.

Về tình trạng sức khỏe, chòm sao này luôn luôn quan tâm và biết cách để chăm sóc bản thân tốt nhất. Chính vì vậy sẽ là lý do mà chòm sao này luôn có cơ thể cường tráng, khỏe mạnh.

Tình hình tài chính của Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ có nguy cơ bị suy giảm. Bạn nên chú ý đến túi tiền của mình. Chòm sao này không nên nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác.

Con số may mắn: 22, 68

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ có được nguồn năng lượng dồi dào và tích cực để xử lý mọi chuyện. Hôm nay chòm sao này sẽ không ngần ngại đối đầu với những khó khăn và thử thách. Chính tính cách này, sẽ giúp bạn sẽ sớm đạt được thành công như mong đợi.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không được như mong đợi. Lời nói vô ý của Xử Nữ có thể sẽ khiến cho người ấy phải tổn thương rất nhiều. Hãy học cách trân trọng và yêu thương đối phương hơn nữa.

Vào hôm nay thì số tiền mà Xử Nữ kiếm được sẽ không thể nào đủ bù vào những khoản chi ra được. Nếu như mà bạn hãy mãi cứ tiếp tục tình hình như hiện tại, thì mọi thứ sẽ còn tồi tệ hơn.

Con số may mắn: 35, 97

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trong ngày hôm nay sẽ có được nhiều niềm vui và sự thoải mái. Mọi chuyện diễn ra đều rất suôn sẻ và thuận lợi đúng như trong dự định của bạn do đó sẽ không có bất cứ điều gì muộn phiền xảy ra cả. Những mối quan hệ xã giao cũng làm cho môi trường làm việc của trở nên vui vẻ và thoải mái hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này vào ngày hôm nay sẽ cảm nhận được bầu không khí tươi vui và rất hạnh phúc. Đặc biệt là đối với những ai đang độc thân, sẽ rất có thể gặp được người như ý muốn của mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong hôm nay sẽ có phần may mắn và nhận được cơ hội kiếm tiền, hãy nhanh tay nắm bắt thời cơ này. Tuy nhiên, bạn cũng hãy tính toán và xem xét kỹ lưỡng mọi việc để tránh được rủi ro xảy ra.

Con số may mắn: 60, 73

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ thể hiện cảm xúc mãnh liệt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên chính sự mạnh mẽ quyết đoán của chòm sao này lại rất được rất đề cao trong công việc. Khi có vấn đề khó khăn, thì bạn sẽ có thể nhanh chóng suy nghĩ và đưa ra được quyết định nhanh chóng và chính xác nhất.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy Hổ Cáp là một người khó kiểm soát được cảm xúc của mình, nhất là trong lúc nóng giận. Sự ghen tuông vô cớ của bản thân có thể khiến cho mối quan hệ của hai bạn trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Chỉ khi tin tưởng nhau, mới khiến cho mối quan hệ bền chặt được.

Tình trạng sức khỏe của Hổ Cáp cần được chú ý hơn hết. Việc bạn ngủ sớm, và ngủ đủ giấc sẽ là liều thuốc hữu hiệu nhất mà không cần tốn tiền của hay công sức. Bạn hãy nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 10, 33

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trong ngày hôm nay gặp phải không ít phiền toái và rắc rối lớn. Tuy nhiên, chòm sao này không cần lo lắng quá, bởi vì các rắc rối này sẽ được giải quyết sớm mà thôi. Điều cần thiết là bạn cần phải giữ được sự bình tĩnh khi đưa ra được những quyết định nhé.

Trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn xảy ra sẽ là điều đương nhiên và không thể tránh khỏi được, tuy nhiên chỉ khi bạn biết kiểm soát được cảm xúc cá nhân thì mọi chuyện dù là khó khăn rất cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã sẽ không phải quá chú ý nhiều đến vấn đề tiền bạc cho lắm. Mọi vấn đề đều đang được tiến triển rất thuận lợi, các khoản tiền lương thưởng sẽ giúp cho bạn có được cuộc sống thoải mái và dư dả hơn nhiều.

Con số may mắn: 28, 78

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không thể chịu sự gò bó thêm được nữa, chòm sao này đang muốn thoát ra khỏi vùng an toàn bấy lâu nay. Khi đã yêu thích một thứ nào đó thì cung hoàng đạo này sẽ tìm tòi khám phá ra bằng được. Nhờ có sự ham học hỏi này giúp bạn có được nhiều thành công lớn.

Về mặt tình yêu, trong mọi tình huống nào đi chăng nữa thì bạn vẫn luôn mang đến cho người ấy một cảm giác an toàn và che chở nhiều nhất.

Tình trạng sức khỏe của Ma Kết sẽ phải đối mặt với những thay đổi về môi trường và thời tiết sinh sống, do bạn có khả năng phải di chuyển đi xa trong thời điểm tới. Chính vì vậy hãy chuẩn bị sức khỏe sẵn sàng để có thể lên đường khỏe mạnh nhất.

Con số may mắn: 02, 78

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ thể hiện được được năng lực của mình cho mọi người được thấy. Chính sự hăng hái và nhiệt huyết của mình sẽ khiến cho bầu không khí trở nên hào hứng và sôi động hơn nhiều. Mọi vấn đề đều đang đi theo đúng những dự định ban đầu, đích đến thành công của bạn sẽ sớm đạt được.

Trong mặt tình cảm, chòm sao này sẽ gặp phải rất nhiều trắc trở. Bởi vì tính cách thất thường, lúc nóng nóng lạnh của mình mà chút nữa thì mối quan hệ của cả hai đã đổ vỡ rồi.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Bảo Bình sẽ không có nhiều biến chuyển và thay đổi gì nhiều. Dù có rất tiếc nuối đi chăng nữa, nhưng sự thật thì bạn cần chín chắn và xem xét lại lựa chọn cho mình khi quyết định đầu tư.

Con số may mắn: 12, 16

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vào ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với không ít những rắc rối cả trong công việc và chuyện tình cảm. Mọi sai sót sẽ đều khiến cho vấn đề đi lệch hơn so với đích đến mà bạn mong chờ. Vì thế, bạn nên kiên trì và cố gắng sửa chữa những lỗi sai của mình.

Trong chuyện tình cảm, sự do dự sẽ khiến cho bạn bỏ lỡ đi rất nhiều những cơ hội tìm kiếm được đối phương phù hợp với mình. Đây sẽ là thời khắc quyết định, chính vì vậy bạn cần mở lòng và đón nhận tình cảm mà đối phương đang dành cho bạn.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Song Ngư được đánh giá rất khả quan. Có thể bạn sẽ nhận được khoản tiền lương thưởng nhờ vào sự cố gắng của bản thân trong thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 56, 95

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo