Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (21/05/2019)

Cập nhật lúc 21-05-2019 05:34:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ có xu hướng nóng nảy, dễ mất bình tĩnh. Không hài lòng với ai về điều gì, bạn sẵn sàng mặt nặng mày nhẹ, thể hiện rõ thái độ không vui. Xử Nữ à, cách hành xử này không hẳn là thành thật mà đôi khi lại là mất lịch sự và không tôn trọng người khác. Sẽ có rất nhiều đối tượng mà bạn không thể tùy tiện nói thích là thích, không thích là không thích.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Ba mạnh mẽ và cá tính. Bạn chẳng do dự trước khi làm bất cứ việc gì. Tuy nhiên cũng vì điều này mà nhiều người cho rằng Cừu quá bốc đồng. Bạn là người tham vọng, horoscope ngày mới cho rằng bạn hãy đặt ra cho mình những kế hoạch và lộ trình cụ thể để quá trình hiện thực hóa ước mơ diễn ra trôi chảy và thuận lợi hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Kim Ngưu thể hiện rõ sự kiên định khi không nhất quyết không phá vỡ những nguyên tắc của bản thân từ trước tới nay. Tuy nhiên, sự kiên định của bạn có thể biến thành cố chấp và cứng nhắc trong một số trường hợp. Nếu muốn thành công trong đàm phán, đôi khi Kim Ngưu cũng cần linh hoạt và nhường nhịn một chút.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đang ở trong giai đoạn đặc biệt quan tâm đến việc mở mang tri thức. Việc biết thêm những kiến thức, thông tin giúp bạn cảm thấy hài lòng và tự thấy bản thân trẻ trung, tươi mới hơn. Song Tử không ngại học hỏi những người xung quanh và đặt câu hỏi ngay khi có thắc mắc. Tính ham học hỏi của bạn khiến rất nhiều người ấn tượng và yêu mến.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Lý trí và trái tim của Cự Giải đối nghịch nhau nên bạn khó lòng đưa ra quyết định. Nếu được những người thân yêu chọn mặt gửi vàng để gửi gắm tâm sự, bạn hãy thật sự tôn trọng họ bằng cách giữ kín những bí mật của đối phương. Cự Giải không nhất thiết phải đưa ra lời khuyên cụ thể cho những người này. Bạn chỉ cần ở đó và lắng nghe họ là đủ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tài chính của Sư Tử gặp một chút vấn đề. Bạn cần phân biệt rõ giữa nhu cầu và mong muốn của mình. Nếu là nhu cầu không thể thiếu, bạn có thể chi tiền nhưng nếu chỉ là mong muốn thì không có cũng không sao. Chắc chắn thời gian này Sư Tử không mấy dễ chịu bởi bạn đã quen với việc chi tiêu phóng khoáng. Có lẽ đây chính là bài học mà bạn cần học vào lúc này.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ có xu hướng nóng nảy, dễ mất bình tĩnh. Không hài lòng với ai về điều gì, bạn sẵn sàng mặt nặng mày nhẹ, thể hiện rõ thái độ không vui. Xử Nữ à, cách hành xử này không hẳn là thành thật mà đôi khi lại là mất lịch sự và không tôn trọng người khác. Sẽ có rất nhiều đối tượng mà bạn không thể tùy tiện nói thích là thích, không thích là không thích.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình muốn đổi mới và thể hiện hình tượng con người mới với những người xung quanh. Bạn bắt đầu từ việc thay đổi kiểu tóc, trang phục hoặc xe, điện thoại. Horoscope ngày mới cho rằng chỉ đổi mới lớp vỏ bên ngoài chưa đủ thuyết phục mà Thiên Bình còn cần thay đổi từ bên trong nữa. Bạn hãy thử đăng ký tham gia một lớp học ngôn ngữ hay kỹ năng mới xem sao.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp đã "sâu" lại càng thêm… "sắc" hơn nữa trong những ngày này. Một chút chuyện nhỏ cũng khiến bạn bận tâm. Chính vì điều này nên dự là bạn sẽ nhức đầu một chút. Đổi lại, tình hình công việc của Hổ Cáp vô cùng thuận lợi. Giỏi đào sâu suy nghĩ một vấn đề nên bạn làm gì cũng tỉ mỉ, kỹ lượng và chất lượng hơn hẳn những người khác.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Thẳng thắn là điều mà những người xung quanh nhận thấy ở Nhân Mã. Không cần quan tâm người khác nghĩ gì hay cảm nhận ra sao, bạn chọn nói ra cảm xúc và suy nghĩ của mình một cách thẳng thừng, không che giấu. Đây có thể là ưu điểm nhưng cũng có thể là nhược điểm của bạn. Dù thế nào thì những người bạn cũng rất quý tính cách !này của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không tiêu cực hay bi quan dù rơi vào những hoàn cảnh éo le. Ngược lại bạn khiến những người xung quanh bất ngờ khi lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và những suy nghĩ tích cực. Ma Kết trở nên thu hút hơn bao giờ hết nhờ sự thay đổi này. Dự là sẽ có rất nhiều người muốn ở bên bạn để được truyền cảm hứng và tinh thần hăng hái, lạc quan.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Không khó để Bảo Bình nhận ra ai là người thực sự đối xử tốt với mình và hồi âm họ bằng thứ tình cảm tương đương. Ngược lại, những người không tốt hay giả tạo cũng đều bị bạn đọc vị tất tần tật. Bảo Bình bộc lộ suy nghĩ và ý tưởng của mình một cách dễ dàng nhờ tài ăn nói trôi chảy, mạch lạc. Đây sẽ là một ngày làm việc thành công đối với bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư cuối cùng cũng thôi mơ mộng về những thứ ngoài tầm với để thực sự tập trung vào cuộc sống thực tại. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu đáng để tự hào. Nếu điều đó thực sự xảy ra, Song Ngư hãy chia sẻ tin vui với người thân, bạn bè, người yêu và cả những người đã từng giúp đỡ bạn nữa nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo