Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (19/07/2022)

Cập nhật lúc 18-07-2022 20:11:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử hành động có phần vội vàng và hấp tấp. Có vẻ như bạn rất khó có thể giữ được hòa khí như ngày thường, mà rất dễ nóng giận, thể hiện cảm xúc bộc phát, điều đó sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Trong phương diện công việc hôm nay thứ 3 của bạn không nhận được tình cảm của đồng nghiệp do cái tôi lớn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương là người luôn biết đặt ra cho bản thân các mục tiêu và lý tưởng cả trong chuyện công việc và tình cảm. Nhưng bạn chưa thật sự là biết cách chuyển hóa suy nghĩ thành hiện thực. Khi mà chòm sao này chỉ quanh quẩn gặp gỡ người quen thuộc.

Về mặt tài lộc, Bạch Dương đang có khao khát làm giàu lớn, tuy nhiên bạn lại thường bị đeo bám vì các vấn đề rắc rối trong tài chính. Những rắc rối đó chỉ ra được bạn thực sự vẫn còn chưa được khôn ngoan cho lắm về tiền bạc.

Trong vấn đề tình cảm, xem bói tình duyên cho thấy bạn có những đòi hỏi từ phía người yêu của mình và ngược lại. Cả hai đang có những yêu cầu quá cao dành cho đối phương của mình, mà vô tình làm cho họ cảm thấy rất mệt mỏi.

Con số may mắn: 33, 56

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là người nhanh nhạy và nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Điều đó giúp ích nhiều cho bạn trong ngày này. Trong phương diện công việc, bạn mong muốn bày tỏ những ý kiến rõ ràng và thẳng thắn với mọi người để vấn đề được giải quyết nhanh chóng.

Về mặt tình cảm của Kim Ngưu sẽ có những chuyển biến vô cùng tích cực mang đến niềm vui không hề nhỏ. Khi giải quyết được hết các khúc mắc lâu nay thì cả hai bạn sẽ càng trở nên thấu hiểu đối phương và trân trọng mối quan hệ này.

Về phương diện tài chính, bạn không cần phải quá lo lắng đâu. Bởi vì tiền sẽ tự động chảy vào túi của Kim Ngưu dựa vào những nỗ lực và cố gắng bền bỉ mà chòm sao này đã thể hiện trong thời gian qua.

Con số may mắn: 13, 78

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trải qua ngày mới không mấy suôn sẻ, khi trong lòng bạn chất chứa nhiều cảm xúc rối ren mà không biết chia sẻ được với ai. Trong phương diện công việc bạn có năng lực như bản lĩnh cá nhân, nhưng thành công lần này mà bạn đạt được không thể phủ nhận có sự may mắn ở đây.

Chòm sao này cứ nghĩ rằng bản thân đã thấy được tình yêu đích thực, tuy nhiên họ lại chỉ là người bước qua đời bạn mà thôi. Duyên phận thực sự là điều rất khó nói, mà Song Tử cũng không thể nào đoán biết trước mọi chuyện.

Tình trạng sức khỏe trong ngày của Song Tử là vấn đề cần phải được quan tâm hơn cả. Hãy xem xét lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình hợp lý hay chưa. Cần tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn nữa, để có thể tăng cường sức đề kháng.

Con số may mắn: 20, 89

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phát huy cao được khả năng của mình để mọi người thấy được năng lực thực sự của bạn. Khi đã được giao cho một công việc nào đó, bạn dành hết tâm trí để có thể hoàn thành chúng tốt nhất. Và cũng rất khó để làm phiền được khi mà bạn đang tập trung như thế.

Chòm sao là một người khá nhạy cảm và thiên hướng sống theo cảm xúc hơn, nhưng điều đó lại khiến cho chòm sao này dễ vướng vào những rắc rối lớn, người đối diện có thể hiểu lầm ý tốt của bạn, điều đó sẽ khiến cho đôi bên mâu thuẫn bởi những chuyện không đâu.

Lời khuyên cho bạn trong ngày hôm nay là chớ quyết định mọi chuyện trong lúc quá kích động, nhất là những vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc. Hãy chú ý rằng chòm sao này có thể đánh mất rất nhiều tiền bạc một cách nhanh chóng nếu như tin tưởng vào người không tốt.

Con số may mắn: 12, 67

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hành động có phần vội vàng và hấp tấp. Có vẻ như bạn rất khó có thể giữ được hòa khí như ngày thường, mà rất dễ nóng giận, thể hiện cảm xúc bộc phát, điều đó sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Trong phương diện công việc hôm nay thứ 3 của bạn không nhận được tình cảm của đồng nghiệp do cái tôi lớn.

Về mặt tình cảm, việc bạn đang quá kỳ vọng quá nhiều ở một mối quan hệ mà mới bắt đầu là điều không nên. Hai bạn cần có thêm rất nhiều thời gian để thấu hiểu nhau hơn trước khi những kế hoạch xây dựng một tình yêu bền chặt được.

Muốn tốt sức khỏe được tốt thì vào mỗi buổi sáng bạn nên dậy sớm luyện tập thể dục để có thể được thư giãn và thoải mái hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể ngăn ngừa bệnh tật đến với mình.

Con số may mắn: 13, 56

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có khả năng phán đoán được sự việc rất nhanh nhạy. Nhưng điều tiêu cực là bạn quá nhạy cảm với những phản ứng của người khác.

Hôm nay, chòm sao này phải cân nhắc để tập trung vào công việc gì ưu tiên trước để thực hiện. Nếu chỉ chăm chăm làm những việc mình muốn mà bỏ qua tất cả những việc ưu tiên khác thì bạn sẽ luôn trong mớ bòng bong.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ cần phải học cách chấp nhận vào những khuyết điểm của người ấy, ngoại trừ nếu nó là việc không thể nào chịu đựng được. Không ai là người hoàn hảo cả.

Con số may mắn: 05, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình một người rất điềm đạm vào ngày thứ 3 này. Chòm sao này không bao giờ đưa ra các quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kỹ càng.

Về mặt tình cảm của Thiên Bình có những dấu hiệu không được tốt đẹp, vì bạn có xu hướng áp đặt suy nghĩ của bản thân cho người khác. Không ai lại muốn mình phải nghe lời người khác răm rắp, bạn cần dành thời gian lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Tình hình tài chính của bạn đang rất ổn định bởi bạn có một kế hoạch chi tiêu khá rõ ràng và một công việc có mức thu nhập tốt. Và quan trọng hơn là Thiên Bình sẽ không bao giờ muốn mình phải rơi vào tình trạng vay mượn.

Con số may mắn: 56, 88

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có xu hướng sống khép kín hơn và tách biệt với thế giới. Bạn mong muốn có cảm giác thấy thiếu an toàn do đó sẽ không muốn phải chui ra khỏi cái vỏ bọc của mình. Dù bạn đã cố gắng hoàn thành công việc như mong đợi tuy nhiên kết quả lại không được như mong đợi.

Trong phương diện tình cảm, bạn tỏ ra là người khá bướng bỉnh, và không muốn thừa nhận mình đang mắc sai lầm mà cứ khư khư giữ ý kiến và làm theo những gì mà mình cho là phải. Đây chính là lý do đẩy cả hai đang ngày càng xa nhau.

Tài chính của Hổ Cáp sẽ không có quá nhiều biến động trong ngày hôm nay, vì bạn không có ý định chi tiêu gì cả. Chăm chỉ làm việc là rất tốt, tuy nhiên đôi khi cũng hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn.

Con số may mắn: 23, 06

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khởi đầu ngày mới với rất nhiều những lý tưởng sáng tạo. Điều này giúp bạn tự tin bắt tay vào việc mình mong muốn ngay, không chần chừ do dự chút nào. Hôm nay, bạn thể hiện rõ sự hòa đồng và nhiệt tình, luôn có cách khuấy động cho bầu không khí được vui vẻ.

Về mặt tình cảm của cung hoàng đạo này có các dấu hiệu tích cực vì bạn luôn biết đem lại niềm vui cho đối phương. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần bạn chia sẻ và dành những lời quan tâm là đối phương đã cảm thấy rất vui rồi.

Nếu cứ ít vận động như ngồi cả ngày ở nơi làm việc, tối về nhà sử dụng liên tục các thiết bị di động, laptop như thế, bạn sẽ vô tình khiến bản thân rơi vào tình trạng mệt mỏi, mất tập trung.

Con số may mắn: 31, 45

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sáng tạo hơn bao giờ hết. Chòm sao này năng nổ khi thực hiện những điều mình đã có sẵn trong đầu, và tin rằng sự sáng tạo lúc nào cũng sẽ mang đến ích lợi gì đó. Vì thế mà hiệu suất công việc của bạn rất cao.

Nhưng phương diện tình cảm của bạn đang không được suôn sẻ được như công việc. Tình cảm của hai bạn có những biểu hiện của sự thờ ơ khi mà thời gian hai người dành cho nhau quá ít đấy nhé.

Chăm chỉ để thực hiện ước mơ là rất tốt, tuy nhiên Ma Kết cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn. Hãy chú ý ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ giấc.

Con số may mắn: 13, 66

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có nguồn năng lượng đặc biệt, giúp chòm sao này luôn suy nghĩ ra những kế hoạch và phương án giải quyết vấn đề rất độc đáo. Thời điểm này, bạn thực sự nghiêm túc suy nghĩ về việc bản thân nên thay đổi để trở thành một con người cởi mở hơn hay không.

Trong chuyện tình yêu, cả hai vẫn có một mối quan hệ phát triển đều đều. Trên thực tế, bạn không phải là tuýp người lúc nào cũng mong muốn quản lý người yêu suốt ngày như vậy.

Tình hình tài chính của Bảo Bình dù không đến nỗi túng thiếu tuy nhiên cũng chẳng phải là dư dả, do đó hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Bạn không nên mua bán bừa bãi mà chỉ dành tiền cho các món đồ cần thiết.

Con số may mắn: 20, 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang có một niềm tin mù quáng vào các công việc mình làm. Vậy nên khi sai sót xảy ra, chòm sao này sẽ trở nên hoang mang và rất mất bình tình. Tâm trí cứ lang thang đâu đó khiến cho bạn khó mà có thể tập trung để làm bất cứ việc gì.

Trong chuyện tình yêu, sự quan tâm của người ấy dành cho bạn sẽ chính là niềm vui và sự an ủi lớn nhất trong ngày hôm nay. Chòm sao này cảm thấy vui mừng và may mắn vì bản thân đã tìm được một điểm tựa mỗi khi mình gặp khó khăn.

Tình hình tài chính của Song Ngư sẽ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay Kế hoạch dành dụm cho các mục tiêu trong tương lai vẫn đang được tiến hành khá thuận lợi.

Con số may mắn: 06, 09

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo