Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (19/04/2022)

Cập nhật lúc 18-04-2022 18:40:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải không mấy vui vẻ trong ngày hôm nay. Có không ít rắc rối tìm đến, làm cho bạn phải đau đầu khổ não mới mong xử lý mọi chuyện một cách ổn thỏa. Lúc này nếu có một cánh tay đưa ra giúp đỡ chòm sao này thì sẽ thật tuyệt vời lắm.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ thỏa sức sáng tạo mà không gặp phải bất cứ một rào cản nào. Các ý tưởng sáng tạo của chòm sao này sẽ nhận được đánh giá rất cao của tất cả mọi người. Đây sẽ chính là cơ hội để chòm sao này khẳng định bản thân, và nhanh chóng tiến bước đến các mục tiêu của mình.

Với túi tiền rủng rỉnh của mình, chòm sao này sẽ không cần phải quá lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc nữa. Bạch Dương sẽ có thể thoải mái mua sắm mà sẽ không cần phải tính toán.

Tình hình sức khỏe của bạn cũng đang có những dấu hiệu cải thiện một cách đáng kể. Tinh thần thoải mái sẽ chính là liều thuốc quý giúp cho Bạch Dương có thể nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật.

Con số may mắn: 13, 45

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang rất cứng nhắc khi đưa ra những quyết định. Cung hoàng đạo này không chịu lắng nghe lời khuyên của bất cứ ai và cứ mãi khăng khăng làm theo ý kiến riêng của mình. Sự chủ quan sẽ có thể dẫn đến các hậu quả mà bạn không thể lường trước được.

Về phương diện tình cảm, dù cho có xảy ra chuyện gì thì chòm sao này cũng đừng vội trách mắng nửa kia của mình. Những lời nói của Kim Ngưu sẽ có thể khiến cho đối phương tổn thương.

Bạn không nên vội vàng trao niềm tin và tiền bạc của mình cho ai đó, những rủi ro tiềm ẩn phía sau sẽ có thể khiến chòm sao này có thể đánh mất tất cả chỉ trong một phút nhẹ lòng.

Con số may mắn: 22, 35

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy tự tin hơn vào bản thân. Với tài trí thông minh của mình, cung hoàng đạo này sẽ không ngần ngại đưa ra những quyết định chính xác. Song Tử sẽ nhanh gặt hái được các thành tích đáng kể trong khoảng thời gian sắp tới.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này với nửa kia cũng có những tiến triển nhất định. Cả hai bạn đang dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương ngọt ngào, khiến cho người khác cũng sẽ phải ghen tị.

Thể trạng của bạn đang được cải thiện rất nhiều so với thời gian trước đấy. Nghỉ ngơi tốt, ăn uống đầy đủ sẽ giúp cho chòm sao này có thể sớm lấy lại tinh thần và thể lực.

Con số may mắn: 08, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không mấy vui vẻ trong ngày hôm nay. Có không ít rắc rối tìm đến, làm cho bạn phải đau đầu khổ não mới mong xử lý mọi chuyện một cách ổn thỏa. Lúc này nếu có một cánh tay đưa ra giúp đỡ chòm sao này thì sẽ thật tuyệt vời lắm.

Cũng bởi vì cách chi tiêu có phần quá phóng túng trong những ngày vừa qua mà túi tiền của chòm sao này đang trở nên rỗng đi trông thấy. Nếu như mà bạn không sớm thay đổi thói quen mua sắm hiện tại thì bản thân sẽ sớm rơi vào cảnh rỗng túi.

Về mặt tình cảm, những sự hiểu lầm giữa hai bạn đang tiếp tục khiến cho tình cảm của cả hai thêm phần xa cách và lạnh nhạt hơn rất nhiều. Cự Giải cảm thấy rõ sự cô đơn đang bủa vây bản thân mình.

Con số may mắn: 27, 88

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ trở nên bướng bỉnh và không chịu lắng nghe lời khuyên của ai cả. Chòm sao này thích làm mọi chuyện mà không nhờ đến sự trợ giúp của ai. Thế nhưng nếu cứ tiếp tục ôm đồm mọi chuyện vào người thì Sư Tử sẽ khó tránh khỏi xảy ra sai sót.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang ở mức tương đối ổn định. Với một kế hoạch quản lý chi tiêu đã được lập ra, Sư Tử sẽ có thể thoải mái về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này.

Những bạn còn đang độc thân vẫn không thể tìm được bến đỗ cho mình. Cung hoàng đạo này sẽ không thể tìm được ai hoàn hảo đúng như bản thân mong muốn, bạn nên hạ yêu cầu của mình xuống một.

Con số may mắn: 31, 55

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất dễ nảy sinh tâm lý cực đoan trong hôm nay. Khi mà mọi chuyện đang không được tiến triển như những gì mà bạn mong đợi. Rắc rối sẽ liên tục xuất hiện khiến cho chòm sao này cảm thấy quá tải và không biết phải làm gì. Cung hoàng đạo này hãy tham khảo lời khuyên của mọi người để tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Về phương diện tình cảm không thể tốt đẹp như bản thân bạn mong muốn. Có vẻ như là người ấy đã khiến bạn bị tổn thương rất nhiều. Hãy đưa ra lựa chọn của mình, bạn không nên tự lừa dối bản thân thêm nữa.

Áp lực công việc và cuộc sống sẽ khiến tinh thần của cung hoàng đạo này sẽ trở nên yếu đuối hơn rất nhiều. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, và dừng ngay việc suy nghĩ vẩn vơ.

Con số may mắn: 25, 66

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ trở nên nhạy cảm hơn mọi ngày. Những cảm xúc của cung hoàng đạo này rất khó có thể kìm nén được, Thiên Bình cảm thấy tổn thương khi mà người ấy không quan tâm đến bạn. Bạn thấy cô đơn lạc lõng trong mối quan hệ này.

Bạn không nên quá kích động khi có tình huống bất ngờ phát sinh, Thiên Bình cần giữ tâm thái bình tĩnh, thì mới nhanh chóng xử lý được mọi chuyện một cách ổn thỏa. Nóng giận lúc này sẽ chỉ khiến cho vấn đề thêm phức tạp hơn.

Tốt hơn hết là bạn không nên đầu tư kinh doanh vào khoảng thời gian này. Nhất là khi liên quan đến những lĩnh vực hoàn toàn mới, những lời mời gọi ngọt ngào sẽ có thể khiến chòm sao này u mê mà đánh mất đi tất cả.

Con số may mắn: 32, 88

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp rất khó thoát khỏi những cảm xúc buồn phiền trong ngày hôm nay. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang dần đi vào bế tắc khi mà hai bạn đang không thể thấu hiểu và thông cảm cho đối phương. Những hiểu lầm triền miên khiến cho vết rạn càng lớn dần.

Tình hình công việc của cung hoàng đạo này cũng không có nhiều khởi sắc cho lắm. Bầu không khí ảm đạm sẽ khiến cho tâm trạng của bạn không thể tập trung. Chòm sao này thất vọng bởi vì mọi chuyện đang không được như những gì mà mình mong đợi.

Tinh thần thể dục thể thao của cung hoàng đạo này có vẻ đang đi xuống rất nhiều. Hãy đến phòng tập và chăm chỉ hơn nếu như mà bạn mong muốn có được vóc dáng mà bản thân mơ ước.

Con số may mắn: 25, 98

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã năng động và nhiệt huyết hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng hoàn thành mọi chuyện trong sự tán dương của tất cả mọi người. Cấp trên sẽ nhận ra năng lực của bạn, do đó mà con đường thăng tiến của Nhân Mã cũng rất rộng mở.

Với sự nhiệt tình của mình, khách hàng hay đối tác của Nhân Mã sẽ khó từ chối được những lời mời hợp tác của bạn. Cơ hội để chòm sao này có thể ký kết được những hợp đồng mới cũng rất cao.

Không khó để có thể nhìn ra được nét hấp dẫn của Nhân Mã. Đây chính là lý do cung hoàng đạo này luôn có không ít vệ tinh vây quanh bạn. Chỉ là chòm sao này vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ cuộc sống tự do tự tại quen thuộc vốn có.

Con số may mắn: 21, 34

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết chỉ muốn người khác sẽ phải làm theo ý kiến riêng của mình. Bạn nhất quyết phải thuyết phục mọi người làm theo ý của mình. Thay vì cứ khăng khăng là bản thân luôn đúng, chòm sao này nên dừng lại và lắng nghe lời góp ý từ người khác, lúc này chắc chắn Ma Kết sẽ tìm ra được đáp án chính xác.

Nguồn thu nhập của chòm sao này vẫn đang có dấu hiệu tăng lên trong thời gian này. Thế nhưng bạn sẽ còn phải chi ra các khoản phí phát sinh không nhỏ do đã quên chưa đóng góp trước đấy.

Sự do dự, thiếu dứt khoát của Ma Kết đã khiến cho những người mà bạn yêu thương đang dần dần rời xa bạn. Bạn nên nhanh chóng rút kinh nghiệm và bày tỏ khi gặp thời điểm thích hợp.

Con số may mắn: 11, 68

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không thể tập trung vào công việc dẫn đến sai sót xảy ra. Lúc này bạn cũng không nên quá rối trí, mà hãy bình tĩnh và xem xét lại mọi khía cạnh, chòm sao này sẽ sớm tìm ra phương án giải quyết thích hợp.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa những cặp đôi đang yêu nhau sẽ trở nên căng thẳng bởi vì những tranh cãi xảy ra liên tiếp trong thời gian này. Cả hai người đều không ai chịu nhún nhường do đó mà rạn nứt ngày càng một lớn hơn.

Chòm sao này sẽ có thể sẽ phải chi một số tiền rất lớn để xử lý cho các sự cố mà bản thân đã gặp phải trong ngày này. Nếu như không có các khoản dự phòng từ trước, thì chắc chắn chòm sao này sẽ khó có thể thoát cảnh nợ nần.

Con số may mắn: 22, 56

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất khó có thể đưa ra sự nhận định sáng suốt, nhất là trong phương diện tình cảm. Có vẻ như chòm sao này đang tự lừa dối chính mình. Bạn không nên tự ngụy biện khi cho phép mình vướng vào những mối quan hệ phức tạp như thế.

Sự thiếu tập trung khiến cho công việc của bạn cũng sẽ khiến cho mọi chuyện trở nên trì trệ hơn rất nhiều. Có lẽ chòm sao này đã tự đánh mất quá nhiều thứ. Bạn nên suy xét thật kỹ càng và nhanh chóng đưa ra cho mình những lựa chọn chính xác nhất.

Những dấu hiệu của cơ thể cho thấy sức khỏe của chòm sao này đang gặp phải các vấn đề rất lớn. Song Ngư hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được thăm khám, và bạn không nên mãi chủ quan.

Con số may mắn: 41, 90

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo