Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (19/04/2016)

Cập nhật lúc 19-04-2016 10:04:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Mọi thứ đang diễn ra một cách thuận lợi, Song Ngư đang rất hạnh phúc với những kết quả trong học tập và công việc.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy hơi khó chịu trong công việc và sinh hoạt, một phần cũng là do bạn chưa thật hài lòng về những gì mà bản thân đạt được trong ngày. Tốt hơn là hãy nên chủ động sắp xếp về thời gian cho thật hợp lí nha. Vào buổi sáng, tin vui sẽ đến trong gia đình, không khí sẽ cực kì vui vẻ và hưng phấn. Ngoài ra, khả năng tài chính đang được củng cố mạnh mẽ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc sống sẽ mang đến những thay đổi tiêu cực, Kim Ngưu nên bình tĩnh giải quyết khó khăn của mình trước đi nhé. Tuy nhiên, sự hỗ trợ của bạn bè và những nỗ lực cá nhân có thể mang đến nhiều kết quả tích cực. Quan trọng là bạn phải chủ động sắp xếp và xử lí công việc một cách hợp lí. Tối đến, hãy mời người ấy đi xem phim hay ăn tối nha!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những vấn đề cá nhân có thể được giải quyết một cách suôn sẻ nếu như Song Tử khôn khéo hơn trong giao tiếp. Bạn bè luôn ủng hộ hết mình cho những ý tưởng trong công việc, những khởi đầu thuận lợi giúp cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và đặc biệt là sự hưng phấn về mặt tinh thần. Vào cuối ngày, Song Tử nên ra ngoài thư giãn cùng mọi người nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có những khởi đầu tương đối chậm so với bạn bè nhưng nếu nỗ lực hết mình, bạn hoàn toàn có thể kết thúc một ngày thành công như mong đợi. Nhưng quan trọng hơn là những thử thách mang lại một nguồn kiến thức tích lũy khá phong phú. Hãy dành thời gian cuối ngày quan tâm đến những người thân yêu, họ sẽ rất hạnh phúc đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi khi, bạn làm cho mọi người vô cùng khó chịu vì những phát ngôn không đúng lúc, tốt hơn là Sư Tử nên suy nghĩ thật kĩ mọi việc. Vai trò cá nhân trong nhóm sẽ được đề cao và ghi nhận tích cực, đó là cơ hội tốt để thể hiện tài năng lãnh đạo, cũng như tìm kiếm một vị trí xứng đáng hơn trong công việc. Tuy nhiên, đừng quá tham vọng với những dự định trong ngày nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Gia đình luôn ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất để bạn tập trung vào học tập. Nhưng có vẻ như Xử Nữ lại có nhiều kế hoạch khác cho ngày thứ Ba này, bạn đừng làm mọi người thất vọng nhé. Thời gian buổi tối sẽ rất tuyệt vời khi người ấy đáp lại thông điệp tình cảm một cách tích cực. Khả năng tài chính sẽ được củng cố nếu nắm bắt tốt cơ hội đến vào buổi sáng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày tương đối thành công về mặt tài chính, bạn đầy ắp những ý tưởng trong công việc nhưng lại thiếu đi sự hỗ trợ cần thiết và một nhóm làm việc ăn ý. Mọi khó khăn có thể được giải quyết dễ dàng nếu khôn ngoan và có phương pháp làm việc phù hợp. Ngoài ra, đừng vội vàng đánh gia bất kì ai qua vẻ bề ngoài của họ nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Công việc có thể gây áp lực lớn về mặt tinh thần, Hổ Cáp nên có sự chuẩn bị chu đáo. Thời gian buổi sáng, mọi việc có thể trở nên phức tạp hơn khi ba mẹ đặt quá nhiều kì vọng. Một vài thay đổi đang tác động khá lớn đến trạng thái tình cảm, thậm chí là hiệu suất hoạt động trong ngày. Vào buổi tối, Hổ Cáp nên ra ngoài thư giãn cùng bạn bè.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày tương đối bận rộn, nhưng một vài kế hoạch có thể xáo trộn hoàn toàn. Vào buổi sáng, thông điệp tình yêu mang đến tinh thần hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Tuy nhiên, khả năng tài chính đang gặp những khó khăn lớn, tốt hơn là bạn nên kêu gọi sự hỗ trợ từ gia đình nghen. Thời gian cuối ngày, hãy dành sự quan tâm cho gia đình thôi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong mối quan hệ bạn bè, Ma Kết không nên có những phát ngôn tiêu cực nhé. Hãy cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, điều đó tạo nên những kết quả tốt trong công việc. Bạn sẽ nhận được vài lời đề nghị tốt trong công việc vào đầu ngày, nhưng hãy cân nhắc và lên kế hoạch thật cẩn thận.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên tập trung tối đa cho công việc, điều đó mang đến thành công trong ngày. Một vài dấu hiệu cho thấy rằng mọi thứ đang đi đúng hướng, hãy cố gắng duy trì, bảo đảm là mọi việc sẽ luôn được như mong muốn. Bên cạnh đó, sức khỏe của bản thân đang có dấu hiệu giảm sút, hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi thứ đang diễn ra một cách thuận lợi, Song Ngư đang rất hạnh phúc với những kết quả trong học tập và công việc. Nhưng, phụ huynh sẽ hài lòng hơn nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến mọi người trong gia đình. Vào buổi tối, đứa bạn thân có thể mang đến những bất ngờ thú vị, tình bạn sẽ ngày một thêm gắn bó. Một ngày thành công ngoài mong đợi đó!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo