Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (16/09/2014)

Cập nhật lúc 16-09-2014 04:15:25 (GMT+1)

 

Xử Nữ đúng là rất kiên cường, tuần này có thể bạn sẽ bị vấp ngã nhưng bạn sẽ nhanh chóng đứng dậy.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang phải "vật lộn" dữ dội với hàng đống chi tiết nhưng cố gắng lên vì trong quá trình đó bạn sẽ hiểu ra giá trị của chúng. Hôm nay là ngày để áp dụng những gì bạn đã học được. Những kiến thức mới này sẽ đưa bạn đến một tầm hiểu biết cao hơn, sẵn sàng để trưởng thành hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn hay mất kiên nhẫn lắm và luôn muốn thúc giục mối quan hệ của mình. Cái gì cũng cần có thời gian để lớn lên và phát triển, tình cảm và quan hệ cá nhân cũng vậy, nếu không thì người kia sẽ rất dễ cảm thấy bị ngột ngạt. Hôm nay là ngày để sữa chửa, hãy để mối quan hệ đến với bạn khi nó đã sẵn sàng nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chà, hình như vở kịch của bạn đang gặp chút rắc rối và dâng trào tới cực điểm rồi đó. Vấn đề ở đây chính là bạn đấy, bạn điều khiển mọi thứ nhưng cuối cùng lại để chính mình mắc kẹt trong chính bản kế hoạch mình vẽ ra. Có lẽ đến lúc cấn phải kéo màn gấp để kết thúc câu chuyệm được rồi, càng dây dưa thì bạn càng khổ mà thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thật may mắn, bắng cách nào đó bạn đã giải quyết được những khó khăn với một phong cách và thái độ khéo léo của mình. Bạn tin rằng minh là một ngôi sao và những người khác cũng nghĩ vậy. Mặc dù sớm hay muộn, bạn sẽ phát hiện ra những khuyết điểm khác của mình, ai cũng vậy, không thể nào hoàn hảo hết cả, nhưng lúc này đây, bạn là một ngôi sao thật sự đấy và hãy toả sáng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuyệt vời, bạn lấy lại phong độ cho mình rồi và đang thể hiện mình một cách tốt nhất, đặc biệt là trong chuyện học tập. Một trong những điều làm cho bạn nổi bật và được yêu mến là trong mọi tình huống, bạn luôn thể hiện được lòng vị tha của mình, thậm chí khi bạn sử dụng nhiều lý trí nhất. Bạn luôn biết điều gì là tốt nhất cho cả nhóm, miễn là bạn là một trong những thành viên trong đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đúng là rất kiên cường, tuần này có thể bạn sẽ bị vấp ngã nhưng bạn sẽ nhanh chóng đứng dậy. Mặc dù sau khi đứng dậy cũng nên cần thời gian để phủi sạch bụi bẩn, nhưng nếu bạn nhanh chóng chạy về phía trước thì sẽ tốt hơn. Có vài người đang chờ lúc để lợi dụng sự thất bại của bạn và dĩ nhiên là bạn sẽ không muốn họ có đủ thời gian để thực hiện điều đó.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình à, đã đến lúc phải thay đổi rồi, đem về những thành công và cắt bỏ những thất bại. Đừng bướng bỉnh nữa, điều đó chỉ khiến bạn tuột dốc hơn thôi. Khi thay đổi nhớ là luôn thành thật với bản thân mình nhé. Bạn đang dẫn đầu cuộc chơi đó, tiếp tục đi nào.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bầu trời phía trước của Hổ Cáp vẫn thật trong xanh và rõ ràng vô cùng. Bạn hãy cố gắng tận dụng kỹ năng làm nhiều việc của một lúc của mình để hoàn thành càng nhiều càng tốt. Giấc mơ này vẫn có thể bay xa nhưng sớm muộn gì nó cũng phải hạ cánh xuống thôi, hãy chuẩn bị thật chu đáo khi nó “đáp cánh” nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

May mắn đang ở phía trước con đường của bạn đấy Nhân Mã, nhưng nếu bạn đi theo hướng khác thì có thể vận may sẽ không còn sát cánh bên bạn nữa. Bạn cứ tự tin tiếp tục làm những gì bạn đang làm, kết quả sẽ nhanh chóng tốt đẹp như bạn mong muốn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sẽ có vài cơn mưa xuất hiện trên con đường của Ma Kết, nhưng hãy cứ vui vẻ đi tiếp nhé! Bởi sau những cơn mưa trời lại sáng, các loài hoa tranh nhau đua nở và khoe sắc, rạng ngời như bạn vậy. Một lần nữa, những nét đặc trưng của bạn sẽ giúp bạn đến với một cuộc hành trình mới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tất cả những gì Bảo Bình nên làm trong ngày hôm nay là luôn để cổng rộng mở, ở đây là cánh cửa tâm hồn và tri thức. Một khi ở trong tư thế sẵn sàng để đón nhận thì tự nhiên bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong bản thân, một nguồn năng lượng mới ùa vào và chính nó sẽ dẫn bạn đi một con đường mới đúng với viễn cảnh của nó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đã trở lại đúng hướng và tiếp tục đạt thêm những thành tích mới nhưng vài rắc rối vẫn còn ẩn nấp đâu đó, có thể là trong một người bạn cũ. Có thể người đó đang ganh tị với bạn và muốn đưa bạn đi lệch hướng để họ được lợi từ sự thất bại của bạn. Hãy cẩn thận khi trao niềm tin cho ai đó bạn nhé!

Minh Hà.st

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo