Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (15/03/2022)

Cập nhật lúc 14-03-2022 18:49:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử có được những cơ hội để thể hiện được những điểm mạnh của mình và tạo dấu ấn mạnh mẽ với tất cả mọi người. Đây sẽ chính là cơ hội để chòm sao này có thể tiến thêm những bước xa hơn trên con đường sự nghiệp của bản thân. Hãy tận dụng thời điểm này để chứng minh năng lực của bản thân.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương rất dễ căng thẳng khi mà đối diện với những sự rắc rối xảy đến. Hôm nay có lẽ bạn không nên quá vội vàng đưa ra cho mình những quan điểm chủ quan nếu không sẽ có những nhận định sai lầm và gặp phải hậu quả lớn.

Chòm sao này là tuýp người rất dễ cảm thấy thất vọng khi mà không thấy ở nửa kia những điều mà bạn luôn luôn mong đợi. Có lẽ cung hoàng đạo này sẽ cần phải thực tế hơn nữa, không nên nhìn cuộc sống bằng màu hồng mãi vậy được.

Việc cung hoàng đạo này đang quá chú tâm vào công việc sẽ khiến cho bạn có phần hơi chểnh mảng với chính sức khỏe của bản thân. Sức khỏe của Bạch Dương cũng vì vậy mà sẽ sụt giảm đi nhiều.

Con số may mắn: 16, 79

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ không bị khuất phục trước mọi khó khăn. Với bản lĩnh và quyết tâm, chòm sao này sớm có thể vượt qua các trở ngại trước mắt. Không những thế, cung hoàng đạo này sẽ còn đưa ra những lời khuyên rất có giá trị trợ giúp mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động. Với kế hoạch quản lý tài chính của bản thân được lập ra từ trước, Kim Ngưu sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chi tiêu.

Chính vì sự bướng bỉnh của mình sẽ khiến cho đối phải cũng phải nhiều lần phải lắc đầu chịu thua. Nhưng bạn cũng hãy điều chỉnh lại chính một chút, đừng để đến khi nửa kia sẽ phải cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Con số may mắn: 19, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên mâu thuẫn với chính bản thân mình. Nỗi lo thường trực khiến cho cung hoàng đạo này sẽ khó giữ được bình tĩnh mà sẽ có những hành động quyết định sẽ có phần hơi nóng vội. Đó có thể là nguyên nhân dẫn đến những sai lầm hết sức đáng tiếc.

Bạn không chỉ tham gia vào chuyện của người khác mà sẽ không quan tâm đến chuyện tình cảm của bản thân. Giữa hai người sẽ đang dần xuất hiện những rào ngăn có thể khoảng cách vì thiếu đi sự thấu hiểu quan tâm.

Chòm sao này không nên quá nuông chiều chính mình thêm nữa, bệnh tật sẽ có thể tìm đến với Song Tử vào bất cứ lúc nào. Hãy lắng nghe cơ thể của chính mình, yêu thương và chăm sóc bản thân hơn nữa.

Con số may mắn: 31, 68

 Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ rất khó để mà kiềm chế được cảm xúc của mình. Cung hoàng đạo này sẽ dễ lớn tiếng với nửa kia, chỉ vì những hiểu lầm xảy ra không đáng có trong khoảng thời gian này. Sự ghen tuông có phần thái quá của cung hoàng đạo này sẽ khiến cho người ấy phải cảm thấy không thoải mái.

Dù mọi chuyện sẽ có không theo đúng như ý của bạn thì cung hoàng đạo này cũng không nên hành động một cách lỗ mãng. Hãy cùng nhau để có thể tìm cách xử lý những vấn đề phát sinh thay vì việc đổ lỗi cho đối phương.

Có vẻ như cung hoàng đạo này sẽ phải tiêu tốn rất tiền trong ngày thứ 3 này. Những khoản chi của bạn đang tiếp tục tăng lên như hiện tại thì sẽ chẳng mấy chốc túi tiền của bạn sẽ trống rỗng.

Con số may mắn: 77, 09

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có được những cơ hội để thể hiện được những điểm mạnh của mình và tạo dấu ấn mạnh mẽ với tất cả mọi người. Đây sẽ chính là cơ hội để chòm sao này có thể tiến thêm những bước xa hơn trên con đường sự nghiệp của bản thân. Hãy tận dụng thời điểm này để chứng minh năng lực của bản thân.

Những cặp đôi sẽ có thể đón ngày mới với nhiều niềm vui và tiếng cười. Chính sự thấu hiểu và sẻ chia mà cả hai bạn sẽ dành cho nhau chính là chìa khóa gìn giữ hạnh phúc của đối phương.

Tin vui tài lộc sẽ tìm đến với cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay. Với những khoản thu nhập liên tục đổ về túi, Sư Tử sẽ có thể thoải mái để chi tiêu mà sẽ không cần phải tính toán.

Con số may mắn: 13, 63

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nhạy cảm hơn bình thường rất nhiều. Cung hoàng đạo này dễ bị cảm xúc lấn át mà đưa ra các quyết định một cách thiếu chín chắn. Xử Nữ sẽ cảm thấy tổn thương vì đối phương thiếu đi sự quan tâm cho bạn. Nỗi cô đơn, trống trải bủa vây khiến chòm sao này cứ buồn phiền mãi.

Chỉ cần chòm sao này nóng vội và đưa ra quyết định bất chấp lời can ngăn của mọi người thì Xử Nữ và cả tập thể sẽ phải chịu những hậu quả hết sức đáng tiếc. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn nữa.

Hãy để bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn hơn nữa. Bạn không nên cố gắng quá sức nếu không thì có lẽ bệnh tật sẽ có thể tìm đến với chòm sao này vào bất cứ lúc nào.

Con số may mắn: 18, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên dè dặt hơn rất nhiều khi phải đưa ra những quyết định trong ngày này. Cung hoàng đạo này thiếu sự tự tin vào mình nên sẽ không thể dứt khoát được trong hành động. Có lẽ chòm sao này hãy nên lắng nghe lời khuyên của mọi người nhiều hơn nữa, họ sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh và đưa ra cho bạn những gợi ý chính xác.

Trong vấn đề về tiền bạc, cung hoàng đạo này cần phải tỉnh táo và sáng suốt, nếu không sẽ đánh mất một số tiền lớn.

Về phương diện tình cảm, những người còn đang độc thân bởi vì có quá nhiều sự lựa chọn do đó mới cứ mãi do dự như thế. Có lẽ cung hoàng đạo này hãy nên cho đối phương một câu trả lời, bạn cũng không nên mãi kéo dài thêm.

Con số may mắn: 05, 62

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ mạnh mẽ và quyết đoán hơn rất nhiều. Khi những vấn đề phát sinh, bạn sẽ không hề nao núng mà có thể ngay lập tức đưa ra nhận định đúng đắn và chính xác nhất. Sự điềm tĩnh của chòm sao này sẽ khiến cho mọi người đều cảm thấy hết sức nể trọng.

Tính cách độc đáo và thú vị của chòm sao này sẽ chính là thỏi nam châm thu hút các đối tượng khác giới. Chắc chắn Hổ Cáp sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp trong khoảng thời gian sắp tới.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này tương đối ổn định. Đây chính là thành quả của việc Hổ Cáp vẫn luôn duy trì cho mình một chế độ ăn uống tập luyện đều đặn và khoa học.

Con số may mắn: 21, 58

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên liều lĩnh hơn rất nhiều. Nhất là trong những quyết định liên quan tới vấn đề tài chính. Chỉ cần cơ hội kiếm tiền là bạn sẽ không thể nào bỏ qua. Dù rủi ro, tuy nhiên bạn vẫn không nề hà tiến tới, điều đó giúp cho chòm sao này có được những khoản lợi nhuận tương đối lớn.

Sự sáng tạo của chòm sao này khiến cho ai nấy cũng phải ngạc nhiên. Không phải ai cũng nghĩ ra những ý tưởng khác biệt như vậy. Bạn cần tiếp tục phát huy điểm mạnh của bản thân nhiều hơn nữa.

Với tính cách nóng nảy của bạn, mối quan hệ của chòm sao này với nửa kia có vẻ như đang dần trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Dù là yêu ai hay làm gì, có lẽ cung hoàng đạo này cũng nên thay đổi tính cách này sớm.

Con số may mắn: 28, 90

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một nguồn năng lượng hết sức dồi dào. Chưa khi nào bạn lại thấy tinh thần hào hứng và phấn chấn đến thế. Sự hăng say và năng nổ của Ma Kết sẽ khiến cho bầu không khí dần nên nóng hơn rất nhiều. Sức ảnh hưởng của chòm sao này không nhỏ chút nào.

Với sự chăm chỉ của mình, cung hoàng đạo này sẽ nhận được các khoản lương thưởng là rất xứng đáng. Ma Kết sẽ có thể tích lũy lại vừa có thể đầu tư vào các hạng mục phù hợp trong thời điểm này.

Thế nhưng có vẻ như là bạn đang quá mải mê bận rộn với công việc khiến chòm sao này lơ là với chính mình quá nhiều. Hãy nhớ luôn dành cho mình một khoảng thời gian để có thể nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 35, 72

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có được rất nhiều những phản hồi có phần tốt đẹp của mọi người xung quanh. Đây sẽ chính là bước đệm trên con đường phát triển sự nghiệp của bạn. Hãy tiếp tục nỗ lực để tạo ra các giá trị khác biệt khác nữa cho cả bản thân và mọi người xung quanh.

Mối quan hệ giữa cả hai bạn đang dần trở nên hòa hợp hơn rất nhiều đấy nhé. Dù cho có bận rộn đến đâu đi nữa, thế nhưng hai người vẫn luôn luôn dành cho đối phương sự quan tâm và sẻ chia cần thiết. Do đó mà tình cảm của cả hai sẽ được vun đắp hơn nhiều.

Cơ hội kiếm tiền có vẻ như đang ở ngay trước mắt Bảo Bình rồi đấy nhé, liệu rằng chòm sao này sẽ có thể nắm bắt được hay không? Bạn cần nhanh tay chớp lấy thời cơ lần này và đừng bỏ lỡ, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất hối tiếc.

Con số may mắn: 12, 80

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư phải đối mặt với rất nhiều rắc rối đang phát sinh. Chòm sao này cần học cách kiên nhẫn hơn, không nên nóng vội để ra các đưa ra quyết định sai lầm, để rồi phải nhận hậu quả sau đó.

Mối quan hệ tình cảm của Song Ngư đang phức tạp hơn rất nhiều. Cung hoàng đạo này không thể nào định nghĩa nổi giữa bạn và đối phương đang là tình yêu, tình bạn hay là thứ tình cảm gì nữa. Có lẽ cả hai cần nói chuyện thẳng thắn với nhau thì sẽ tốt hơn.

Áp lực khiến cho tinh thần của bạn trở nên căng thẳng hơn rất nhiều trong những ngày này. Có lẽ Song Ngư nên nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn nữa, không nên làm việc quá sức thêm nữa.

Con số may mắn: 32, 89

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo