Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (12/04/2022)

Cập nhật lúc 11-04-2022 18:22:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải phải đối mặt với những rắc rối bất ngờ có thể phát sinh. Thế nhưng bạn cũng không quá lo lắng, nhờ vào năng lực sẵn có, Cự Giải sẽ có thể xử lý mọi chuyện một cách nhanh chóng. Chỉ là bạn luôn cảm thấy tiếc nuối bởi vì mọi chuyện đang không thể diễn ra đúng như những gì bạn mong đợi.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương không muốn nghe theo lời khuyên của ai cả. Chòm sao này sẽ bỏ ngoài tai những lời góp ý của tất cả mọi người xung quanh và chỉ làm theo ý mình. Bạn sẽ khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn nhiều.

Về mặt tình cảm, những bạn còn đang độc thân vẫn sẽ chưa có cơ hội để gặp được nhân duyên của mình. Nếu như muốn ngày đó đến gần hơn, bạn sẽ cần năng nổ tham gia vào những hoạt động tập giao lưu tập thể.

Tinh thần bất ổn sẽ khiến cho cung hoàng đạo này trở nên dễ cáu giận hơn bình thường. Bạch Dương rất khó mà kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn nên lắng nghe các bản nhạc nhẹ nhàng và tĩnh lặng, để cải thiện tâm trạng hiện tại.

Con số may mắn: 55, 67

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không dễ dàng chịu tác động bởi vì những yếu tố bên ngoài. Với sự điềm tĩnh và vững vàng vốn có, cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng xử lý mọi chuyện gọn gàng mà không gặp phải sai sót gì. Bạn sẽ không ngần ngại hỗ trợ mọi người xung quanh, giúp cho quá trình trở nên dễ dàng hơn.

Về mặt tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ không có nhiều khởi sắc trong khoảng thời gian này. Cả hai đang dần trở nên xa cách thì thiếu đi sự quan tâm với nhau. Hãy dành thêm thời gian cho đối phương và vun đắp thêm tình cảm.

Tình hình tài chính của bạn nhờ vào kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng và cụ thể, đã được xây dựng từ trước đấy, Kim Ngưu có thể thoải mái chi tiêu mà sẽ không phải lo lắng gì nhiều.

Con số may mắn: 21, 56

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có được những cơ hội tỏa sáng. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng chớp lấy và thể hiện các khía cạnh khác biệt của mình. Chòm sao này sẽ nhận được những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người đối diện.

Tinh thần phấn chấn sẽ khiến cho bạn trở nên táo bạo hơn. Cung hoàng đạo này nhanh chóng đưa ra những quyết định bất chấp những rủi ro tiềm tàng đến bất cứ nào lúc. Sự liều lĩnh của chòm sao này đôi khi sẽ mang tới cho Song Tử những bước đột phá mạnh mẽ.

Dù công việc có bận rộn đến đâu thì chòm sao này cũng không nên bỏ bê sức khỏe của mình đâu đấy nhé. Các bài tập nhẹ nhàng, và những giấc ngủ đầy đủ sẽ giúp cho cơ thể của bạn bạn sẽ trở nên dẻo dai hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 88, 90

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải phải đối mặt với những rắc rối bất ngờ có thể phát sinh. Thế nhưng bạn cũng không quá lo lắng, nhờ vào năng lực sẵn có, Cự Giải sẽ có thể xử lý mọi chuyện một cách nhanh chóng. Chỉ là bạn luôn cảm thấy tiếc nuối bởi vì mọi chuyện đang không thể diễn ra đúng như những gì bạn mong đợi.

Với sức hút của cá nhân, bạn sẽ khiến những người khác giới rơi vào cảnh tương tư lúc nào không hay. Thế nhưng Cự Giải hãy tỉnh táo để nhận ra được ai là người thành thật với mình nhất.

Có vẻ như là những khoản chi trong những ngày gần đây của Cự Giải đang vượt mức cho phép rồi. Hãy mau chóng chấn chỉnh lại nếu như mà bạn không muốn vướng vào cảnh nợ nần trong thời gian này.

Con số may mắn: 12, 33

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm nhận rõ ràng về sự bất an hơn. Đấy là khi mọi chuyện không được diễn ra đúng như những gì bạn mong đợi. Sự rắc rối cứ tiếp tục tìm đến khiến cung hoàng đạo này trở nên rất rối trí. Bạn cần bình tĩnh và sắp xếp lại mọi chuyện.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn cũng đang không được hòa hợp cho lắm. Khoảng cách thế hệ giữa cha mẹ và con cái sẽ nảy sinh rất nhiều điểm bất đồng. Đôi bên sẽ không ngừng tranh cãi để bảo vệ quan điểm của cá nhân.

Tinh thần uể oải sẽ khiến chòm sao này không thể nào tập trung vào chuyện gì được cả, dù là công việc hay vấn đề của gia đình. Hãy dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

Con số may mắn: 10, 87

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang trở nên nhạy cảm hơn nhiều. Đây là khi ai đó nhắc đến và thúc ép chuyện tình cảm của bạn. Cung hoàng đạo này không thể nào thoải mái trong các tình huống như thế này. Bạn chỉ đơn thuần là đang chờ đợi một nửa phù hợp với mình.

Với chính khả năng của mình, chắc chắn Xử Nữ sẽ sớm đạt được các mục tiêu mà mình mong muốn thôi. Hãy tự tin hơn vào chính mình và sẵn sàng tiếp nhận các nhiệm vụ thử thách mới mẻ đang chờ đợi.

Nguồn thu của cung hoàng đạo này dần dần trở nên thu hẹp hơn trong khi những khoản chi thì lại không ngừng tăng lên. Nếu như mà bạn không sớm cân bằng thu chi thì e rằng chẳng mấy chốc túi tiền sẽ sớm trống rỗng.

Con số may mắn: 23, 66

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ tỏa sáng rạng rỡ trong ngày hôm nay. Các ý tưởng của bạn sẽ nhận được rất nhiều những lời khen ngợi của người khác. Với tài năng của mình, chắc chắn chòm sao này sẽ sớm ghi tên mình vào đích đến thành công.

Về vấn đề tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn có vẻ như chưa nào lại bình yên đến vậy. Cả hai hạnh phúc khi mà được ở bên cạnh nhau, cùng nhau trò chuyện và cùng giúp đỡ nhau vượt qua được những khó khăn ở trong cuộc sống.

Tình hình tài chính, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa, những nguồn thu nhập cứ tiếp tục gia tăng sẽ khiến cho túi tiền của Thiên Bình cứ ngày càng đầy lên.

Con số may mắn: 10, 98

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hào hứng và vui vẻ hơn bình thường. Chòm sao này nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà sẽ không phải nhờ tới sự trợ giúp nào cả. Sự năng nổ và nhiệt tình của chòm sao này sẽ khiến cho bầu không khí sôi động hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, bạn lại đang không thể thể hiện được điểm mạnh của mình. Đôi khi chính sự vô tâm của Hổ Cáp lại khiến cho đối phương sẽ cảm thấy buồn phiền chán nản.

Tuy nhiên có vẻ như chòm sao này lại đang nuông chiều bản thân rồi. Đừng mãi lười như thế, Hổ Cáp cần mau chóng quay lại phòng tập luyện và thực hiện đúng chế độ như trước.

Con số may mắn: 20, 88

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất khó kiểm soát được cảm xúc của chính mình. Cung hoàng đạo này không thể vừa lòng khi mọi chuyện diễn ra trái ngược với những gì mà chòm sao này đang mong đợi. Đây chính là lý do khiến bạn không thôi nóng giận và khiến cho mọi người sẽ cảm thấy tổn thương.

Về phương diện tài chính, túi tiền của Nhân Mã sẽ vơi đi trông thấy trong khoảng thời gian sắp tới. Quả thực cách chế ngự nỗi buồn phiền của chòm sao này cũng đã kha khá tốn kém.

Về mặt tình cảm, bạn hãy ngừng nói những lời khiến cho đối phương phải chịu sự tổn thương. Nếu như mà không muốn người ấy rời xa bạn, bạn cần học cách trân trọng và yêu thương đối phương hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 56

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ gặp phải sự ảnh hưởng lớn từ những mối quan hệ trong ngày này. Bất đồng quan điểm sẽ khiến cả hai không thể nào mà tìm được tiếng nói chung. Bầu không khí làm việc sẽ căng thẳng hơn. Nếu không sớm hóa giải, kết quả công việc sẽ bị giảm sút đi rất nhiều.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này cũng không mấy tốt đẹp trong khoảng thời gian này. Đôi lứa bởi vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống thường ngày mà sẽ trở nên căng thẳng và dần lạnh nhạt hơn trước rất nhiều.

Ma Kết không nên quá cả nể đấy nhé, thương trường như chiến trường. Chỉ cần chòm sao này trở nên nhượng bộ một chút thì sẽ không chừng tất cả sẽ xông lên và biến Ma Kết sẽ trở thành mồi ngon.

Con số may mắn: 36, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có những tin vui bất ngờ. Mọi ý tưởng của chòm sao này sẽ nhận được sự đánh giá cao của tất cả mọi người. Chòm sao này sẽ nhận được phần thưởng lớn cho sự sáng tạo và cống hiến trong thời gian đã qua.

Về phương diện tình cảm, nếu như bạn còn đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình vì được người khác giới thiệu mai mối giúp cho. Hai người dù chỉ là mới lần đầu gặp mặt mà đã có được sự tâm đầu ý hợp với nhau.

Tinh thần vui vẻ thoải mái sẽ chính là liều thuốc tốt nhất cho tình trạng sức khỏe của bạn lúc này. Chưa khi nào chòm sao này lại thấy bản thân mình lại khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng đến như thế.

Con số may mắn: 22, 62

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang tự đặt bản thân vào các tình huống phức tạp không mấy mong muốn. Đấy là khi bản thân bạn không thể nào xác định được rõ ràng tình cảm của cả hai đang là gì. Có vẻ như bạn đang tự huyễn mọi chuyện thay vì nhìn vào thực tế của vấn đề.

Mọi sự khúc mắc trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của Song Ngư. Chòm sao này sẽ không thể nào mà tập trung để hoàn thành mọi chuyện. Đây sẽ chính là lý do khiến cho công việc của bạn sẽ trở nên trì trệ hơn.

May mắn là tình hình tài chính của bạn sẽ không có quá nhiều biến động gì lắm. Những khoản thu chi tương đối cân bằng giúp cho Song Ngư không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Con số may mắn: 87, 98

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo