Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (12/03/2019)

Cập nhật lúc 12-03-2019 04:14:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử vì quá bận tâm công việc mà quên đi chính mình. Đã rất lâu rồi bạn không có một giấc ngủ ngon, một chuyến đi chơi xa hay một bữa cơm cùng người thân. Bạn chấp nhận đánh đổi nên đã bỏ lỡ rất nhiều thứ. Tài chính rủng rỉnh nên Song Tử không cần lo lắng quá nhiều. Sức khỏe của bạn rất đáng báo động, hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân nhé!


Bạch Dương (21/3 - 20/4) 

Bạch Dương đạt được những điều mình mong muốn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy cuối cùng cũng hóa giải được những hiểu lầm. Nếu chưa có một nửa còn lại, hôm nay có thể là ngày để bạn kết thúc đời độc thân. Bạch Dương tỏa sáng rực rỡ, thu hút biết bao ánh nhìn từ những người khác phái. Tuy nhiên bạn cần phải chỉn chu, cẩn thận hơn trong công việc.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5) 

Kim Ngưu dự là sẽ gặp phải vấn đề trong ngày thứ Ba này. Bạn có xu hướng tiêu tốn tiền bạc  vào những việc chẳng đâu vào đâu và khi hối hận thì đã muộn. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng đang trên bờ vực rạn nứt. Bạn quá nhạy cảm, thường xuyên dỗi hờn. Dù kiên nhẫn đến đâu thì người ấy cũng có giới hạn nhất định nên bạn cần cố gắng điều chỉnh.

Song Tử (22/5 - 21/6) 

Song Tử vì quá bận tâm công việc mà quên đi chính mình. Đã rất lâu rồi bạn không có một giấc ngủ ngon, một chuyến đi chơi xa hay một bữa cơm cùng người thân. Bạn chấp nhận đánh đổi nên đã bỏ lỡ rất nhiều thứ. Tài chính rủng rỉnh nên Song Tử không cần lo lắng quá nhiều. Sức khỏe của bạn rất đáng báo động, hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7) 

Cự Giải của ngày thứ Ba vô cùng lạc quan và yêu đời. Tinh thần lên cao giúp bạn tỏa sáng và thu hút sự chú ý của những người xung quanh, trong đó có không ít người khác phái. Với các Cự Giải đã có đôi, tâm trạng tích cực cũng giúp ích cho mối quan hệ. Tuy rằng chỉ là sự hỗ trợ về mặt tinh thần nhưng bạn cũng giúp người ấy vui vẻ hơn rất nhiều.

Sư Tử (24/7 - 22/8) 

Sư Tử mạnh mẽ và quyết đoán khiến ai cũng nể phục. Công việc tiến triển thuận lợi. Bạn có tài lãnh đạo và dẫn dắt người khác, lại dám đương đầu với khó khăn và thử thách. Nhờ vậy mà tình hình tài chính của bạn cũng tiến triển nhanh chóng. Sư Tử được horoscope ngày mới khuyên không nên chi tiêu phung phí mà hãy nghĩ tới những kế hoạch dài hơi như mua nhà, tậu xe,...

Xử Nữ (23/8 - 23/9) 

Xử Nữ đạt được nhiều thành công trong công việc. Bạn có cái nhìn sáng suốt và phân tích vấn đề đúng đắn, không phạm sai lầm những khi đưa ra quyết định sống còn. Dù vậy bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm. Mặc dù người ấy yêu thương Xử Nữ và có nhiều hành động bày tỏ tình cảm nhưng bạn luôn lạnh lùng, thờ ơ.

Thiên Bình (24/9 - 23/10) 

Hôm nay Thiên Bình vô cùng nhạy cảm. Bạn có thể vì một chuyện cỏn con mà bực bội, buồn rầu cả ngày. Tình cảm trục trặc khiến bạn chẳng thể tập trung làm việc được mà chỉ nghĩ tới những vấn đề đó. Thiên Bình cũng dễ bị kích động và đó là điểm yếu để đối thủ lợi dụng. Bạn thực sự cần nhận thức được hạn chế của mình và cố gắng điều chỉnh tâm trạng, giữ cái đầu lạnh. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11) 

Đối với Hổ Cáp, hôm nay là một ngày khá tốt lành. Công việc của bạn tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Bạn có những quyết định đúng đắn và hợp lý trong mọi tình huống. Chưa dừng lại ở đó, Hổ Cáp cũng giỏi đoán biết suy nghĩ của những người xung quanh. Bằng chính năng lực của mình, bạn chứng minh cho mọi người thấy mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí hiện có. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Horoscope ngày mới dự rằng Nhân Mã sẽ được giao phó một trọng trách mới. Bạn sẽ trở thành tâm điểm trong tập thể, vì thế hãy thể hiện bản thân thật tốt. Vận đào hoa khởi sắc, bạn có thể gặp được người ấy thông qua sự giới thiệu của đồng nghiệp. Hãy ăn mặc thật chỉn chu, tích cực tham gia các buổi gặp gỡ đối tác để gia tăng cơ hội cho mình Nhân Mã nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết khá thành công trong chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Có quý nhân phù trợ nên gần như bạn làm gì cũng thuận lợi. Chỉ có một lưu ý duy nhất đó là bạn không nên hành động vội vàng và phải kiểm tra kĩ tất cả thông tin trước khi đưa ra quyết định. Kỹ năng giao tiếp sẽ giúp ích cho Ma Kết rất nhiều trong những tình huống khó khăn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Đừng lo lắng quá nhiều mà hãy nỗ lực hết mình bạn nhé! Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với người ấy ở điểm nào thì cũng đừng quá gay gắt với họ. Hãy hạn chế tối đa những cuộc cãi vã và cố gắng cảm thông cho nhau, có như vậy Bảo Bình và một nửa còn lại mới có thể xây dựng được một mối quan hệ tốt đẹp.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu tinh thần không vững vàng, vận may của Song Ngư cũng thu hẹp lại. Điều này càng đặc biệt đúng trong công việc. Chưa hết, nếu không dồn hết tâm huyết vào công việc thì bạn cũng chẳng thể đột phá. Mối quan hệ tình cảm của Song Ngư tiến triển khá chậm. Bạn muốn đẩy nhanh tiến độ nhưng chưa biết nên làm từ đâu, cũng không chắc đối phương có đồng tình hay không. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo