Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (09/12/2014)

Cập nhật lúc 09-12-2014 04:05:49 (GMT+1)

 

Nếu Ma Kết cảm thấy chán nản vì một thất bại không đáng kể nào đó, đã đến lúc bạn cần phải nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thật tuyệt nếu diễn đạt những mong muốn của mình ngày hôm nay, bởi điều bạn nói thực sự sẽ được lắng nghe. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn: đừng áp đặt. Điều quan trọng để ai đó hiểu bạn, chính là nhẫn nại và cho họ thời gian.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây là ngày mà Kim Ngưu cần phải nỗ lực để duy trì một tinh thần làm việc cao, năng lực tổ chức, sự kiên trì của bạn sẽ được thách thức. Nếu có thể, đừng quên tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao cho tinh thần hưng phấn hơn, điều này giúp bạn lấy lại sự cân bằng cho đời sống.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thay vì lập ra những mục tiêu mới một cách bốc đồng, vội vàng, hôm nay là ngày mà Song Tử nên chậm lại và tính toán mọi thứ một cách chi tiết hơn. Hãy nghĩ về kế hoạch của bạn và phân bổ thời gian, sức lực sao cho hợp lý, nhằm cải thiện hiệu quả công việc nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những thay đổi to lớn và sâu sắc đang đợi chờ Cự Giải phía trước, và vì thế, đã đến lúc bạn cần phải thiết lập cho mình một nền tảng ổn định và vững chãi. Tương lai sẽ không chắc chắn, nếu hiện tại, bạn không thể dứt bỏ những vướng bận vẫn đeo bám mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù ngày hôm nay khởi đầu có vẻ không ổn thỏa cho lắm, một cuộc thảo luận với đối tượng phù hợp có thể sẽ giúp ích nhiều cho bạn về mặt quan điểm. Ban đầu, lòng bạn đầy hồ nghi, nhưng cảm xúc của ai đó có thể xoa dịu bạn. Đừng e ngại điều đó, bởi lúc này, nó là cần thiết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thật khó để duy trì sự điềm tĩnh vốn có, bởi những cơn sóng trào cảm xúc có thể khiến bạn vui, buồn... nhiều hơn. Nếu bạn sử dụng logic như một công cụ kiềm tỏa cảm xúc, kết quả thậm chí càng khiến bạn thấy bối rối. Hãy cứ để những mơ ước, hy vọng bay xa, và tâm hồn bạn sẽ bình yên hơn đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một hành trình thú vị đang chờ đợi Thiên Bình phía trước, nhưng đầu tiên, hãy hoàn thành những trách nhiệm với hiện tại đã. Kết nối với những nhiệm vụ mà bạn được giao phó và xử lý nó, bạn sẽ có một tâm lý thật thoải mái với chặng đường tiếp theo.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đừng phung phí sự sáng tạo của mình bằng những giải pháp thiếu thực tế cho những vấn đề của ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn cần có những bước tiến chủ động và thiết lập những căn cứ chắc chắn, thay vì vội vàng không cần thiết. nhé

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những điều ngạc nhiên bất ngờ gõ cửa nhà Nhân Mã, khiến bạn muốn hào hứng chui ra khỏi vỏ ốc quen thuộc để tận hưởng cuộc sống mới mẻ, thú vị phía trước. Đừng e ngại bất cứ điều gì, mạnh mẽ và tự tin để khám phá thế giới xung quanh đi nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy chán nản vì một thất bại không đáng kể nào đó, đã đến lúc bạn cần phải nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần. Đừng mất quá nhiều thời gian cho những cảm xúc đã thuộc về quá khứ, đây là lúc để hướng tới hiện tại và nỗ lực nhiều hơn nữa, nếu bạn muốn có sự ghi nhận xứng đáng nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Biến mơ ước thành hiện thực là một công việc khả thi ngày hôm nay, với điều kiện bạn thận trọng trong lời ăn, tiếng nói, nhất là khi chia sẻ những suy nghĩ của mình với ai đó. Hãy dành thời gian cân nhắc về những đối tượng độc giả của mình, điều đó rất quan trọng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy khéo léo trong một mức độ cho phép đủ để tránh được những rắc rối mà bạn không muốn dây vào, nhưng đừng quá mức và để người khác nghĩ rằng bạn giả tạo nha. Hãy thành thật với chính mình và luôn sống như con người bạn vốn có thì hơn.

Bình Minh St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo