Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (09/07/2019)

Cập nhật lúc 09-07-2019 07:16:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử có được quý nhân phù trợ nên khi gặp khó khăn dễ có người giúp đỡ; Bọ Cạp hôm nay có nhiều tham vọng và muốn thực hiện nhưng hiện thực lại chẳng như mong muốn; Bảo Bình cần quan tâm hơn tới những suy nghĩ và cảm nhận của mọi người xung quanh…


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Công việc của Bạch Dương sẽ cần phải có những điều chỉnh trong kế hoạch để đạt được hiệu quả cao hơn. Một số trở ngại bắt đầu từ việc bất đồng quan điểm trong cách làm việc. Nếu muốn mọi thứ trở nên tốt hơn thì bạn cần bàn bạc kĩ lưỡng cũng như nhận định chính xác mục tiêu chung trước khi thực hiện.

Nếu hôm nay bạn có thể duy trì tốt làm việc nhóm thì nhiều khả năng sẽ có những đánh giá tốt từ cấp trên và bạn cũng có nhiều cơ hội để đạt mục tiêu công việc tốt hơn trong tương lại. Ngoài ra bạn sẽ cần phải giữ vững lập trường để tránh những sự lôi kéo bạn ra ngoài.

Về tài chính cũng nên cố gắng tiết kiệm chi tiêu và đừng vi một chút ngẫu hứng mà mua sắm cho những món đồ xa xỉ với số tiền lớn bới nó sẽ khiến bạn cháy túi nhanh chóng đấy. Tốt hơn hết bạn nên quản lý chặt chẽ tài chính và đánh giá đúng khả năng chi trả của mình.

Con số may mắn: 4, 25

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

 Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày thứ Ba khá tuyệt vời khi mà công việc mang tới cho bạn những thông tin tốt lành. Nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ làm việc cuối cùng cũng tới ngày bạn hái được quả ngọt, cấp trên cảm thấy rất hài lòng với kết quả công việc của bạn.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này khá ổn định, bạn làm việc với tinh thần vô cùng hào hứng, phấn khởi, những ý tưởng hay ho được ra đời trong ngày hôm nay. Hôm nay quả là một ngày tốt đẹp khiến bạn không thể bỏ lỡ việc biến mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn.

Bạn dùng khả năng sáng tạo của mình vào công việc và không muốn để cho năng lượng của mình phải lãng phí nên đã làm đến đâu là chắc chắn phải có thành quả đến đó. Chỉ cần quyết tâm cao, bạn có thể sẽ làm được thôi. Chuyện tình cảm êm đẹp khiến cung hoàng đạo này có thêm nhiều động lực.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: đen, cam

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dường như Song Tử sớm nhận ra rằng mình sẽ phải đối mặt với khó khăn trong công việc. Chòm sao này cần phải giữ được sự tỉnh táo và sáng suốt, có như vậy bạn mới có những quyết định và lựa chọn chính xác để tháo gỡ khó khăn và tìm kiếm cho mình một kết quả tốt.

Vận trình hôm nay khá may mắn khi bạn có được quý nhân phù trợ nên khi gặp khó khăn dễ có người giúp đỡ. Tình hình tài chính cũng tương đối ổn định nên chẳng có điều gì có thể khiến cho bạn phải bận tâm. Tuy nhiên, về chuyện tình cảm nếu xác định một mối quan hệ lâu dài thì thực sự hôm nay khó có thể có được như ý.

Mọi thứ diễn ra quá nhanh, có lẽ nó cũng chỉ là những trải nghiệm mà thôi. Những người đã có đôi có cặp không thấy vui vẻ và có một chút nhàm chán với mối quan hệ này. Dường như bạn và người ấy đang dành quá ít thời gian cho nhau, khiến tình cảm trở nên phai nhạt. Nếu để tình trạng này quá lâu thì chuyện nạn rứt khó tránh khỏi.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: xanh lam, đỏ

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải khá thuận trong công việc và không có những khó khăn hay trở ngại khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Bên cạnh đó, khối lượng công việc không nhiều và bạn chủ động để giải quyết chúng sớm nên sẽ có khoảng thời gian thư giãn ngắn nhưng có ích.

Hôm nay có lẽ tinh thần của bạn sẽ khá thoải mái, thậm chí đôi khi có phần thiếu tập trung nên những công việc yêu cầu phải cẩn thận, chi tiết thì khó có được kết quả như mong muốn. Đường tình duyên của chòm sao này khá tốt và hai người có một buổi hẹn hò lãng mạn tối nay. Cố gắng dành nhiều thời gian cho đối phương là cách để có bạn thể hiện sự quan tâm và duy trì được mối quan hệ bền chặt, khăng khít hơn.

Đối với tình cảm gia đình bạn cũng có được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người về các quyết định liên quan tới chuyện tình yêu. Hôm nay bạn sẽ cần lưu ý một chút tới vấn đề tài chính vì bạn có thể tốn khá nhiều chi phí để mua sắm hoặc vui chơi.

Con số may mắn: 11, 56

Màu sắc may mắn: xanh lam, hồng

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc của Sư Tử diễn ra khá thuận lợi, mà phần nhiều thì là nhờ bạn đã xác định hướng đi đúng đắn cho mình. Chòm sao này không để mình bị ảnh hưởng bởi những thứ hào nhoáng, luôn giữ thái độ kiên định với mục tiêu của bản thân.

Chuyện tình cảm vẫn chưa có chuyển biến khi dường như bạn vẫn còn chút nhớ nhung quá khứ nên vẫn chưa thể mở lòng để có thể bắt đầu một điều gì mới. Những gì bạn thể hiện đó là sự bình thản nhưng thực ra là có chút hối tiếc và hạn chế tạo các cơ hội cho người khác. Có lẽ bạn chưa sẵn sàng nhưng hãy cố gắng để bản thân mở rộng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Công việc diễn ra tương đối thuận lợi cho nên bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội tốt sự nghiệp của mình. Dù ở bất cứ đâu cũng gặp những người nhiệt tình và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ.

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc may mắn: xanh lam, xanh lá

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc của Xử Nữ có được sự suôn sẻ và ít khi có trở ngại. Bạn cũng đón nhận tin vui về tài chính, có thể là một khoản thu nhập chờ đợi đang tới và chắc chắn sẽ có những thời cơ tốt để bạn hoàn thiện các kế hoạch của mình.

Tuy nhiên bạn cũng đừng nghĩ rằng may mắn nên chủ quan với vấn đề tiền bạc. Bạn sẽ cần phải chủ động hơn nữa trong việc chi tiêu, chớ nên mua sắm hoang phí chỉ để thỏa mãn sở thích của bản thân và cố gắng đừng thể hiện kiêu ngạo sẽ không có được thiện cảm từ mọi người xung quanh.

Vận tình cảm khá tốt và thích hợp để các bạn xây dựng cho mình kế hoạch vui chơi sắp tới cùng với người ấy. Ngày hôm nay hai người đều cảm thấy hào hứng, tích cực và hoàn toàn có đủ năng lượng để tính toán chuyện đi chơi cũng như có được những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

Con số may mắn: 28, 19

Màu sắc may mắn: cam, đen

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi ngày mới cho thấy Thiên Bình có các mối quan hệ công việc vô cùng tốt và có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo. Ngoài ra cũng không có quá nhiều sự thay đổi hay áp lực công việc dành cho bạn hôm nay nên có thể bạn hãy yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn nhé.

Vận tình cảm của chòm sao này hôm nay rất êm đẹp và trở thanh cặp đôi tâm đầu ý hợp. Bạn và người ấy hoàn toàn có thể nghĩ đến hồi ức tốt đẹp đã đi qua. Kỷ niệm đáng nhơ sẽ giúp hai người có được sự gắn kết tình cảm hơn nhưng cũng đừng quên dành nhiều sự quan tâm hơn cho đối phương.

Với những người còn độc thân thì bạn sẽ cần có những cơ hội để gặp gỡ nhiều hơn, sự chủ động là hướng đi rất đúng đắn nếu bạn muốn cải thiện vận trình tình cảm của mình tốt hơn. Tình hình sức khỏe cũng khá ổn định và bạn đang biết cách rèn luyện để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của mình bằng những bài tập, chế độ ăn uống lành mạnh.

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: xanh lam, xám

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hôm nay có nhiều tham vọng và muốn thực hiện nhưng hiện thực lại chẳng như mong muốn. Bạn cảm thấy hụt hẫng và thất vọng vì dù mình làm việc vô cùng chăm chỉ nhưng kết quả nhận được vô cùng tồi tệ.

Dù vậy chòm sao này vẫn kiên quyết theo đuổi mục tiêu của mình chứ không vì thất bại mà dễ dàng từ bỏ. Hãy cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa nhé, rồi sẽ đến lúc thành công sẽ đến với bạn mà thôi. Thất bại cũng chính là điều khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn và vượt qua được những khó khăn phía trước.

May mắn thay niềm vui trong ngày hôm nay của bạn đó chính là chuyện tình cảm đang có những tín hiệu tốt đẹp. Người ấy dần có vẻ lắng nghe và suy nghĩ thông suốt rồi đó. Cũng nhờ vào sự kiên trì, nhẫn nại giải thích của bạn mới có thể xoay chuyển được tình trạng này.

Con số may mắn: 9, 6

Màu sắc may mắn: xanh lam, cam

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã có được các cơ hội tốt để xây dựng các ý tưởng của mình. Bạn luôn đặt ra mục tiêu để phấn đấu nhưng bản tính khá nóng vội nên nếu như muốn thành công thì hôm nay bạn sẽ cần tập trung cao độ và tránh những quyết định xốc nổi.

Cung hoàng đạo này sẽ có những lúc đối diện với cảm xúc và những rung động khiến cho bạn cảm thấy mình đang được sống lại vậy. Tuy nhiên nên bạn đang thầm thương ai đó thì đừng thể hiện sự quan tâm hay nhiệt tình thái quá, bởi đôi khi đối phương sẽ cảm thấy khó chịu. Chỉ cần chủ động lựa chọn thời cơ thích hợp để bày tỏ.

Tình hình sức khỏe của bạn hôm nay khá dễ chịu, thoải mái và cũng có thể là nền tảng tốt để bạn phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Bạn biết rằng sức khỏe chính là yếu tố quan trọng để giúp bạn thực hiện được những kế hoạch cũng như mong ước của mình trong cuộc sống.

Con số may mắn: 16, 2

Màu sắc may mắn: đen, nâu

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết có khá nhiều vấn đề cần lo lắng cho nên không thể tránh khỏi căng thẳng và áp lực. Có lẽ bạn sẽ phải đặt ra sự so sánh giữa các vấn đề để thấy được cái lợi và hại khi có quyết định một việc nào đó. Thử thách hôm nay sẽ là bài học giúp bạn có nhiều kinh nghiệm quý giá.

Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nên thư giãn để tinh thần được tỉnh táo và sáng suốt nếu như muốn vận trình tốt hơn. Đến lúc đó bạn sẽ có được những lựa chọn chính xác và dễ đạt được hiệu quả như mong muốn. Chuyện vận tiền bạc cũng cần phải thận trọng bởi lòng tin của bạn có thể đang bị kẻ xấu lợi dụng, lừa dối.

Tình yêu của chòm sao này hôm nay không được như ý. Bởi chính bản thân bạn vẫn chưa thực sự có thể cố gắng để vun vén hay cải thiện mối quan hệ này tốt hơn. Chỉ khi bạn thực sự để tâm và dành nhiều thời gian để giải quyết việc này thì mọi chuyện mới có thể tốt đẹp hơn được.

Con số may mắn: 5, 11

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh lam

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dường như Bảo Bình sẽ cần quan tâm hơn tới những suy nghĩ và cảm nhận của mọi người xung quanh. Hôm nay bạn có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề trong mối quan hệ tình cảm gia đình. Đôi lúc bạn dành tất cả cho gia đình nhưng đôi lúc bạn suy nghĩ có nên dành thời gian cho cuộc sống riêng của mình.

Điều bạn băn khoăn là việc cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi liệu thực sự là thiếu trách nhiệm hay không. Có lẽ một con người sống vì trách nhiệm và bằng tình yêu như chòm sao này thì đây hẳn là một quyết định khó khăn. Vận trình công việc ngày hôm nay khá ổn định và bạn có thể sẽ phải suy tính đến vấn đề tiền bạc.

Bạn sẽ có những thay đổi trong công việc và cũng mất thời gian để thích nghi dần với điều này. Có thể trong ngày mới hôm nay, bạn sẽ có được một vận trình tương đối vất vả nhưng cũng có những cơ hội tốt đẹp để bạn thể hiện năng lực của bản thân cũng như tạo ấn tượng với mọi người.

Con số may mắn: 23, 7

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một làm việc tràn đầy năng lượng và cảm hứng sáng tạo khi bạn có được những cơ hội tuyệt vời trong công việc. Dường như bạn đang rất hào hứng với nhiệm vụ của mình và có thể làm việc hết sức mình với tinh thần vô cùng tốt. Đây là dự báo báo tốt về công việc và bạn có thể thăng tiến tốt hơn trong tương lai.

Tình hình tài chính và các cơ hội kiếm thêm thu nhập nhìn chung là không có thay đổi và các nguồn thu vẫn khá ổn định, việc chi tiêu hôm nay của bạn khá hợp lí, cũng không phát sinh vấn đề phải lo lắng nên bạn có thể yên tâm với vận trình ngày hôm nay.

Về phương diện sức khỏe, bạn sẽ cần được chăm lo cho bản thân nhiều hơn bởi nó đang có dấu hiệu giảm sút. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn và tận dụng sự quan tâm, chăm sóc của người ấy để bạn sớm nạp lại nguồn năng lượng tốt cũng như tinh thần thoải mái nhất. Chuyện tình cảm ngày càng trở nên tốt đẹp với cung hoàng đạo này.

Con số may mắn 36, 8

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo