Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (07/09/2021)

Cập nhật lúc 06-09-2021 17:29:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử có một ngày không mấy suôn sẻ, khi mà trong lòng bạn chất chứa rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Trong công việc chòm sao này rất có năng lực và khả năng sáng tạo, thế nhưng thành công lần này mà bạn đạt được không vẫn chưa đúng với nguyện vọng mà chòm sao này mong muốn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 7/9/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ luôn biết đặt ra cho bản thân các mục tiêu và lý tưởng trong bất kỳ một công việc nào. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này chưa biến những suy nghĩ thành hành động thực tế.

Tình hình tài chính của Bạch Dương có những dấu hiệu khởi sắc khi mà bạn có khao khát làm giàu rất mãnh liệt, tuy nhiên bạn lại thường bị đeo bám vì các vấn đề rắc rối tài chính. Những rắc rối đó là do chòm sao này vẫn chưa khéo léo trong cách chi tiêu và sử dụng tiền đúng mục đích.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này luôn có những đòi hỏi từ đối phương và ngược lại, họ cũng có nhiều đòi hỏi cao đến từ bạn. Điều đó sẽ dễ gây ra xung đột và tranh cãi giữa cả hai nếu không biết lắng nghe đối phương.

Con số may mắn: 10, 76

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là người rất nhanh nhạy và nắm bắt vấn đề chính xác. Điều đó giúp ích rất nhiều cho cung hoàng đạo này trong việc xử lý mọi chuyện. Trong công việc, chòm sao này luôn mong muốn có thể bày tỏ ý kiến với mọi người một cách thẳng thắn và rõ ràng nhất.

Vấn đề tình cảm của chòm sao này sẽ có những chuyển biến rất tích cực, mang đến cho bạn một niềm vui rất lớn. Mọi khúc mắc lâu nay đang khiến cả bạn và nửa kia căng thẳng và giận dỗi sẽ được hóa giải.

Tình hình tài chính, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Vì sẽ có khoản tiền sắp đến, đó là nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của chòm sao này trong suốt thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 22, 69

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một ngày không mấy suôn sẻ, khi mà trong lòng bạn chất chứa rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Trong công việc chòm sao này rất có năng lực và khả năng sáng tạo, thế nhưng thành công lần này mà bạn đạt được không vẫn chưa đúng với nguyện vọng mà chòm sao này mong muốn.

Song Tử cứ nghĩ rằng bản thân đã thấy được tình yêu đích thực của mình, tuy nhiên họ lại chỉ vô tình bước qua đời bạn. Duyên phận thực sự vẫn chưa xuất hiện với bạn trong thời điểm này.

Tình trạng sức khỏe trong ngày của Song Tử là vấn đề cần quan tâm hơn hết. Bạn cần xem xét lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình xem đã hợp lý hay chưa. Hãy tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để cơ thể được khỏe mạnh và tăng sức đề kháng.

Con số may mắn: 03, 65

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên phát huy khả năng của bản thân để mọi người thấy được tầm quan trọng của bạn. Khi đã được giao một công việc gì đó, cung hoàng đạo này sẽ dành hết tâm trí để xử lý chúng, một cách tốt nhất có thể.

Cự Giải tương đối nhạy cảm và sống theo cảm xúc nhiều hơn là lý trí, tuy nhiên điều đó lại khiến cho cung hoàng đạo này sẽ dễ vướng vào các rắc rối lớn, đối phương có thể hiểu lầm ý tốt của bạn.

Lời khuyên cho bạn không nên quyết định vấn đề trong khi đang quá kích động, nhất là những vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Con số may mắn: 36, 86

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 7/9/2021 cho biết Sư Tử đã rất vội vàng và hấp tấp khi đưa ra quyết định. Cung hoàng đạo này có vẻ như khó có thể giữ được hòa khí như bình thường, mà bạn sẽ rất dễ trở nên nóng giận, bộc phát thể hiện cảm xúc của mình. Điều đó sẽ khiến cho chòm sao này sẽ gặp phải những rắc rối lớn.

Về phương diện tình cảm, khi bạn càng đặt kỳ vọng quá nhiều trong một mối quan hệ nào đó mới bắt đầu là điều không nên. Cả hai hãy nên dành thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Muốn sức khỏe được tốt hơn thì vào mỗi buổi sáng, bạn nên tập thể dục và uống một cốc nước cho tỉnh táo để sẵn sàng chào ngày mới đầy năng lượng và hứng khởi.

Con số may mắn: 20, 86

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ có khả năng phán đoán vấn đề một cách rất nhanh nhạy và đúng đắn. Thế nhưng, điều tiêu cực là chòm sao này rất nhạy cảm với các phản ứng của người khác.

Xử Nữ sẽ cần phải cân nhắc về việc tập trung vào các công việc gì ưu tiên trước cần phải thực hiện. Nếu chỉ chăm chú cho những công việc mình thích mà bỏ qua các việc làm đang ưu tiên xử lý thì sẽ chỉ mãi bận rộn và rối như bòng bong.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ có lẽ cần phải học cách chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, ngoại trừ nếu như đó là việc không thể chịu đựng được nữa. Bạn nên nhớ trong cuộc sống chẳng ai là người hoàn hảo cả.

Con số may mắn: 13, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay điềm đạm và trầm tính hơn bình thường. Chòm sao này sẽ không đưa ra các quyết định bốc đồng và thiếu suy nghĩ. Do đó cung hoàng đạo này sẽ rất công bằng khi lựa chọn, và mọi người sẽ yên tâm vào quyết định của bạn.

Trong vấn đề tình cảm của cung hoàng đạo này có các dấu hiệu không được tốt cho lắm, khi mà bạn đang có những xu hướng áp đặt suy nghĩ của bản thân lên đối phương. Bạn cần biết sẽ chẳng ai lại muốn phải nghe theo sự chỉ đạo của người khác mãi như thế.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này rất ổn định vì Thiên Bình luôn có một kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng và có công việc với mức thu nhập rất ổn định. Và quan trọng hơn hết là chòm sao này sẽ chẳng bao giờ muốn rơi vào tình trạng vay mượn người khác.

Con số may mắn: 22, 54

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trở nên khép kín và tách biệt hơn mọi người. Chòm sao này luôn có mong muốn có cảm giác an toàn, chính vì vậy bạn sẽ không chịu chui ra khỏi vỏ bọc của mình. Dù bản thân đã cố gắng hết sức, thế nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi của bạn.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này tỏ ra là người rất bướng bỉnh, chẳng muốn thừa nhận là bản thân đang mắc sai lầm, cứ khăng khăng cho rằng mình đúng và nửa kia cần phải làm theo ý kiến của mình.

Tài chính của Hổ Cáp hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm, vì chòm sao này không có ý định chi tiêu thứ gì.

Việc bạn chăm chỉ làm việc là một điều rất tốt, tuy nhiên đôi khi bạn cũng nên để cho bản thân được thư giãn và nghỉ ngơi.

Con số may mắn: 25, 86

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có một khởi đầu công việc với đầu óc đầy ắp ý tưởng. Điều này giúp cho cung hoàng đạo này sẽ có thể tự tin bắt tay vào những gì mình đang mong muốn và chẳng có chút do dự chút nào.

Về phương diện tình cảm có các dấu hiệu tích cực bởi vì bạn luôn biết đem lại niềm vui cho đối phương. Mỗi khi nửa kia gặp vấn đề khó khăn, chỉ cần nói với Nhân Mã là bạn sẽ giúp đỡ họ quên đi mọi buồn phiền và sẽ có các giải pháp tích cực để giải quyết vấn đề.

Nếu cứ bạn cứ ít vận động và thường xuyên ngồi nhiều như thế sẽ làm cho sức khỏe trở nên giảm sút trầm trọng. Nhân Mã nên dành ra thời gian tập luyện dù chỉ là vận động nhẹ nhàng.

Con số may mắn: 01, 66

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất sáng tạo và tư duy. Bạn năng nổ để có thể thực hiện những điều mà bản thân đã có sẵn trong đầu và tin rằng việc sáng tạo sẽ mang đến cho mình một ích lợi nào đó.

Trong chuyện tình cảm của bạn hôm nay sẽ không được suôn sẻ như mong đợi. Cả hai đang dần trở nên lạnh nhạt và thờ ơ hơn với đối phương. Nếu như không muốn mối quan hệ này ngày càng trở nên căng thẳng, bạn và người ấy nên nói chuyện để giải quyết khúc mắc.

Chăm chỉ để thực hiện mục tiêu là một điều rất tốt, tuy nhiên Ma Kết cũng cần phải chú ý đến bản thân hơn.

Con số may mắn: 05, 95

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ có nguồn năng lượng rất tích cực, giúp cho chòm sao này có thể nghĩ ra được các kế hoạch và phương án giải quyết nhanh chóng và dễ dàng nhất. Thời điểm hiện tại, bạn cần nghiêm túc và suy nghĩ kỹ lưỡng về những mục tiêu sắp tới của bản thân.

Trong phương diện tình cảm, bạn và đối phương vẫn đang có một mối quan hệ rất phát triển. Trên thực tế, Bảo Bình không muốn quản lý quá khắt khe người yêu hay yêu cầu đối phương phải nghe theo lời bạn, do đó cả hai rất thoải mái trong mối quan hệ này.

Tình hình tài chính của Bảo Bình dù cho không túng thiếu, tuy nhiên cũng không quá dư dả, do đó bạn hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Đừng mua quá nhiều vật dụng không cần thiết trong thời điểm này.

Con số may mắn: 16, 18

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang cảm thấy rất tin tưởng vào những việc bản thân đã làm. Vậy nên khi có bất cứ sai sót gì, bạn sẽ rất hoang mang và không biết cần phải làm gì. Tâm trí không tập trung, khiến cung hoàng đạo này sẽ khó có thể tập trung xử lý mọi chuyện.

Trong vấn đề tình cảm, sự quan tâm của đối phương chính là niềm vui và sự an ủi dành cho bạn. Chòm sao này cảm thấy rất vui mừng và may mắn vì có một điểm dựa vững chắc trong hoàn cảnh hiện tại.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có quá nhiều biến động. Kế hoạch dành dụm cho các dự định trong tương lai vẫn đang bạn từng bước thực hiện rất thuận lợi.

Con số may mắn: 25, 68

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo