Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (06/08/2019)

Cập nhật lúc 05-08-2019 20:38:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tình hình tài chính của Cự Giải khá thuận lợi; Thiên Bình đã và đang dành hết tâm huyết để có thể xây dựng mối quan hệ tình cảm nghiêm túc; Bảo Bình đối mặt với chút trở ngại, khó khăn trong công việc…


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ phải đối mặt với những vấn đề khó khăn phát sinh không thể lường trước trong công việc. Đôi khi những việc bạn đã dự tính nhưng thực tế lại có thể diễn biến bất ngờ, vì vậy mới cần khả năng xử lý linh hoạt và nhanh nhạy trong những tình huống này.

Chuyện tình cảm có chút trùng xuống, có lẽ bạn và người ấy yêu nhau đã khá lâu cho nên những cảm xúc mặn nồng và sự ngọt ngào, lãng mạn như hồi mới yêu đã không còn nữa. Dù bạn có thất vọng nhưng vẫn phải đối mặt với thực tế này, đừng yếu lòng và hãy nhớ lại lý do vì sao mình yêu người ấy, bạn vẫn có thể chấp nhận được những khó khăn hiện tại để bước tiếp.

Tình hình tài chính không được ổn định như bạn vẫn nghĩ, nhưng hãy nhìn vào những điều tích cực mà bạn có được trong thời gian qua đó chính là những bài học và trải nghiệm thực tế, nó sẽ giúp bạn lí trí và sáng suốt hơn trong những quyết định liên quan đến tiền bạc sắp tới.

Con số may mắn: 3, 15

Màu sắc may mắn: vàng, xanh navy

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không được vui vẻ cho lắm vì người ấy đang gặp phải những rắc rối tác động khá nhiều đến tâm trạng của họ. Mặc dù bạn khá thoải mái, nhưng đối phương lại cần thời gian để bình tâm hơn, vì thế hãy để cho nửa kia của mình có được không gian yên tĩnh ngay lúc này thay vì gượng ép họ phải vui đùa theo mình.

Những vấn đề trong chuyện tình cảm không làm ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của chòm sao này. Những kế hoạch lần lượt được bạn hoàn thành nhanh chóng, bạn có thể xem xét thêm các dự án mới để mình luôn bận rộn và tâm trạng cũng không bị kéo xuống vì những rắc rối kia.

Nếu có ý định lấy mua sắm để giải tỏa căng thẳng không thực sự hữu ích như bạn nghĩ đâu. Bởi những muộn phiền vẫn còn nằm ở bên trong bạn, còn việc hoang phí tiền bạc chỉ khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn trong thời gian tới. Đến lúc đó hối hận cũng không kịp nữa, vì vậy hãy tỉnh táo trước những quyết định của mình.

Con số may mắn: 20, 38

Màu sắc may mắn: xanh da trời, trắng

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử gặp chút trở ngại nhưng bạn sẽ vượt qua nhanh chóng. Nếu cảm thấy bản thân chưa nhìn thấu đáo được vấn đề thì đừng ngại ngần nhờ sự hỗ trợ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh mình. Mỗi người sẽ có cách nhìn khác nhau và sẽ giúp bạn đánh giá vấn đề khách quan hơn.

Chòm sao này có chút muộn phiền trong chuyện tình cảm. Yêu một người đã khó, giữ tình yêu được bền lâu còn khó hơn cho nên bạn cần phải cư xử khéo léo hơn đừng hờn giận quá lâu vì đây sẽ là cơ hội tốt để người thứ ba chen chân vào cuộc sống của hai người. Việc chia sẻ thẳng thắn với nhau sẽ giúp mối quan hệ của bạn trở nên tích cực hơn.

Nếu thiếu tỉnh táo trong chuyện tiền bạc sẽ khiến bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Tốt hơn hết là không nên mua sắm, chi tiêu nhiều tiền trong hôm nay, suy tính kĩ lưỡng một chút sẽ hạn chế tài chính hao hụt vì những thứ không thực sự cần thiết.

Con số may mắn: 12, 36

Màu sắc may mắn: đen, cam

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tình hình tài chính của Cự Giải ngày hôm nay khá thuận lợi, một vài nguồn thu bên ngoài có dấu hiệu gia tăng. Làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Chòm sao này hoàn toàn chiếm được cảm tình của mọi người nhờ sự lạc quan khi đối mặt với những tình huống khó khăn trong công việc. Bạn đã chứng minh được rằng tất cả mọi việc đều có hướng giải quyết thích hợp. Đồng nghiệp và cấp trên cũng tin tưởng bạn nên sẵn sàng hỗ trợ hết mình cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Nửa kia của bạn đang phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Lúc này người ấy đang rất cần bạn ở bên cạnh động viên, an ủi cũng như cổ vũ tinh thần hoặc ít nhất là lắng nghe chia sẻ của họ. Hãy tạo một sự bất ngờ nho nhỏ để người ấy cảm thấy vui vẻ hơn.

Con số may mắn: 14, 43

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

 Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có nhiều việc cùng kéo đến cùng một lúc khiến bạn rất khó khăn để hoàn thành đúng tiến độ cho tất cả mọi việc. Nếu cảm thấy vượt ngoài khả năng, hãy nhờ đồng nghiệp có chuyên môn giúp đỡ. Mối quan hệ tình cảm mang lại cho bạn cảm giác gò bó, bị kìm kẹp mà không có sự tự do nào.

Chòm sao này yêu và thể hiện điều đó với đối phương nhưng không có nghĩa là kiểm soát quá nhiều cuộc sống của họ. Tình yêu cũng cần những khoảng thời gian riêng tư cho bản thân, bạn có được thể xác mà không thể có được tâm hồn của người ấy thì đó vẫn là một mối quan hệ thất bại.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi, thư giãn một chút đi. Gượng ép mình lên để giải quyết những khó khăn chưa hẳn đã là cách làm khôn ngoan và mang lại hiệu quả tốt. Biết đâu sau khi nghỉ ngơi bạn sẽ tìm được hướng giải quyết phù hợp.

Con số may mắn: 8, 25

Màu sắc may mắn: xanh lá cây, nâu

 Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy hạnh phúc bởi sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho mình. Dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thôi nhưng cũng đủ khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng. Có lẽ vì đối phương mang lại cho bạn cảm giác mình xứng đáng có được chuyện tình yêu đẹp như thế.

Tâm trạng bắt đầu ngày mới vô cùng vui vẻ cho nên bạn rất thoải mái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên lại quên đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra, có lẽ quá cả tin vào người khác mà bạn có khả năng cao bị ai đó lừa gạt, bày mưu hãm hại sau lưng mà không hay biết gì.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này tương đối tốt, không có gì phải lo lắng. Chỉ cần bạn duy trì chế độ ăn uống và luyện tập lành mạnh như hiện tại thì cơ thể sẽ khỏe mạnh, tinh thần luôn phấn chấn, tràn đầy năng lượng thì bạn sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Con số may mắn: 10, 21

Màu sắc may mắn: cam, hồng

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đã và đang dành hết tâm huyết để có thể xây dựng mối quan hệ tình cảm nghiêm túc và bền vững thì cứ tiếp tục cố gắng dù kết quả có ra sao cũng nên chấp nhận. Nếu có thất bại thì đó cũng là bài học để bạn nhận ra rằng chỉ cố gắng thôi là chưa đủ, bởi tình cảm không phải là thứ muốn là được. Vì vậy hãy mạnh mẽ hơn để vượt qua chuyện này.

Sẽ có một số người tỏ thái độ không hài lòng và chống đối khiến bạn khó chịu và dễ trở nên nổi nóng, cáu gắt. Thế nhưng đừng để áp lực cuộc sống điều khiển lí trí bạn, hãy kiểm soát cảm xúc để bản thân mình có thể bình tĩnh hơn khi đối mặt với mọi sự cố và vấn đề cũng sẽ không trở nên tồi tệ.

Nếu có ý định giảm cân chòm sao này đừng cố tập luyện vội vàng mà dễ quá sức. Cả cơ thể và tâm trí của bạn đang cần được thư giãn nhiều hơn nên cần chú ý cân bằng giữa chế độ ăn uống và cường độ luyện tập. Kế hoạch phù hợp sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu cân nặng mà còn không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bản thân.

Con số may mắn: 18, 33

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Hổ Cáp (23/10 - 22/11)

Sự vui vẻ, lạc quan của chòm sao này chính là động lực giúp mọi người trong nhóm cùng nhau hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Có sự đồng tâm, đồng lòng và kết nối sẽ giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy tự hào về khả năng làm việc nhóm và xử lý vấn đề của mình.

Đối với các vấn đề tài chính bạn nên lắng nghe lời khuyên từ người khác nhiều hơn. Những lời khuyên của họ sẽ giúp bạn không mất mát tiền bạc vào những khoản không đáng có, cuộc sống cũng không bị ảnh hưởng theo. Trước khi quyết định mua sắm thứ gì bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng và có kế hoạch chi tiêu hợp lí.

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp trong ngày không có nhiều biến chuyển. Yêu nhau bao lâu vẫn bình lặng như thế, bạn nên nghĩ cách làm mới chúng, cảm xúc yêu đương luôn đong đầy. Đừng để sự tẻ nhạt, nhàm chán kéo dài quá lâu bởi nó có thể giết chết tình cảm của hai người.

Con số may mắn: 27, 45

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã gặp chút rắc rối trong công việc, tuy nhiên khó khăn không khiến bạn nản lòng. Tuy nhiên nếu vấn đề khó giải quyết, hãy mạnh dạn trao đổi với đồng nghiệp hoặc cấp trên trên để cùng đưa ra phương án và bắt đầu thực hiện. Đừng lo sợ mình sẽ phạm phải sai lầm, bởi có tự mình trải nghiệm thì mới rút ra bài học quý giá.

Tình cảm đôi lứa ngày càng trở nên phai nhạt vì bạn và người ấy không dành nhiều thời gian cho nhau. Bạn ngồi lại trò chuyện cùng với đối phương để tìm hiểu xem vấn đề ở đâu và khắc phục tình trạng này. Nếu lý do cản trở hai người ở tình cảm thì nên nghĩ tới chuyện liệu đối phương có thực sự yêu thương mình hay không.

Tình hình tài chính có khả năng hao hụt trong ngày hôm nay, có lẽ vì bạn đã chi tiều quá nhiều, nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng bị lỗ, các khoản đầu tư chẳng những không mang lời mà còn phát sinh trục trặc. Vì vậy chòm sao này cần phải thận trọng và tỉnh táo hơn trong chuyện tiền bạc.

Con số may mắn: 9, 36

Màu sắc may mắn: xanh da trời, nâu

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc của Ma Kết khá tốt, bạn sáng tạo, giàu trí tưởng tượng nên đóng góp nhiều kế hoạch hiệu quả cho công ty. Cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao về sự chủ động và nhiệt tình của bạn. Hãy cố gắng phát huy ưu điểm này bạn sẽ có cơ hội thăng tiến hoặc được tăng lương.

Chuyện tình yêu của bạn khá hài hòa, chỉ cần nhìn ánh mắt hay cử chỉ của nhau thôi cũng đủ hiểu đối phương nghĩ gì và muốn gì rồi, cứ như thể có thần giao cách cảm vậy. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc này bởi chúng không phải dễ dàng có được. Điều này cũng khiến tâm trạng của bạn vui vẻ hơn trông thấy.

Về phương diện tài chính cũng rất thoải mái, tiền bạc rủng rỉnh nhưng bạn cũng nên khôn ngoan hơn trong việc tiêu tiền. Đừng vì sở thích nhất thời mà mua sắm những thứ không thực sự cần thiết, như thế chẳng mấy mà túi tiền hao hụt mà rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần khi mới trong những ngày đầu tháng.

Con số may mắn: 13, 26

Màu sắc may mắn: nâu, xám

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đối mặt với chút trở ngại, khó khăn trong công việc nhưng đừng vì thế mà luống cuống và làm mọi việc rối lên bởi nó cũng chẳng giúp bạn được gì. Nếu người khác có đưa ra lời khuyên thì cũng đừng vội vàng phản bác mà hãy biết lắng nghe và giải quyết từng vấn đề một. Biết đâu đó chính là những gợi ý thực sự tốt cho bạn.

Dù chòm sao này đã nỗ lực hoàn thành công việc sớm để có thể dành nhiều thời gian hơn cho một nửa yêu thương của mình nhưng mọi thứ lại không được như dự tính. Những lúc giận dỗi thế nà, dù bạn có giải thích đến mấy thì người ấy lại càng không hiểu, thay vào đó hãy dùng hành động quan tâm, chăm sóc thiết thực hơn.

Sức khỏe của bạn hôm nay khá tốt, các dấu hiệu mệt mỏi cũng dần biến mất. Một phần nhờ sự chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao cũng như việc xây dựng lại chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Để duy trì thể trạng sức khỏe tốt này thì bạn cũng cần phải hạn chế tham gia các buổi tiệc tùng không quan trọng và cần thiết.

Con số may mắn:4, 24

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có cơ hội tham gia vào một dự án mới hay công việc phụ thêm bên ngoài để gia tăng nguồn thu nhập cho mình. Nhưng đừng nóng vội mà nên xem xét cẩn thận trước khi quyết định. Hãy sắp xếp thời gian biểu của mình phù hợp để việc này không chồng chéo việc kia, kết quả mang lại cũng không thực sự tốt.

Chuyện tình yêu thăng hoa khi cung hoàng đạo này nhận ra đối phương trao trọn niềm tin cho bạn không chút nghi ngờ. Bạn cũng không cảm thấy quá bất ngờ bởi bản thân cũng đã dành nhiều thời gian và tâm huyết vun vún cho mối quan hệ tình cảm này. Mọi thứ ngày càng trở nên gắn bó và thắm thiết hơn.

Vận trình tài chính cho thấy dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Bạn làm việc chăm chỉ, siêng năng, không ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu của mình. Tiền bạc không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng quá nhiều trong thời gian này nữa, áp lực trong lòng cũng vơi bớt đi. Song bạn cũng chớ nên chủ quan mà chi tiêu quá tay.

Con số may mắn: 33, 40

Màu sắc may mắn: xanh ngọc, cam

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo