Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (05/07/2022)

Cập nhật lúc 04-07-2022 20:51:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải có cảm thấy bế tắc hoặc là thương hại chính mình. Chòm sao này đang cần sự chấp nhận hoàn cảnh để có thể tìm cách vươn lên, khẳng định khả năng mình. Bạn không thể ngồi đó mà mong chờ sự may mắn. Muốn thay đổi cuộc sống thì sẽ phải bắt đầu từ việc cải thiện mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương dù cho đã rất tập trung vào bản thân, tuy nhiên bạn vẫn không quên lắng nghe ý kiến của mọi người để có thể thay đổi. Những trải nghiệm trong quá khứ cho bạn thấy những sai lầm từng phạm phải.

Về mặt tài chính, chòm sao này có vẻ như đang không tiết kiệm được vì bạn không tập trung vào đầu tư mà lại dành thời gian để có thể thỏa mãn những nhu cầu của bản thân.

Về mặt tình cảm, những cặp đang yêu đang trải qua các giai đoạn rất hạnh phúc. Lúc này chòm sao này đang có cảm giác rất tin tưởng vào một nửa của Bạch Dương. Cả hai sẽ có được một cái kết rất hạnh phúc.

Con số may mắn: 12, 65

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không vui vẻ khi chòm sao này chăm chỉ nhưng bản thân lại không được ghi nhận bởi mọi người xung quanh. Bạn không thể cứ mãi dựa dẫm vào ai, người luôn giúp đỡ chúng ta sẽ chỉ là chúng ta mà thôi. Do đó dù cho có khó khăn hãy tìm cách tự lực.

Sau khi ăn các món ăn chua Kim Ngưu không nên vội vàng đánh răng, chòm sao này có thể uống một cốc nước để có thể rửa sạch axit trong miệng trước. Hãy chờ khoảng 30 phút rồi, sau đó hãy đánh răng.

Về phương diện tài chính, có thể có những người tốt nhưng đơn giản là không phù hợp với mình, bạn hãy thả lỏng và lắng nghe trái tim mình trước khi ra quyết định.

Con số may mắn: 40, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang có lợi thế khi có rất nhiều những thông tin hơn mọi người. Những bạn cũng không cần quá vội vàng ra quyết định, cung hoàng đạo này vẫn cần cân nhắc thêm. Hãy mạnh mẽ và quyết liệt hơn, nếu bạn cứ lo sợ thất bại, không dám đương đầu với bất cứ khó khăn thì mãi không thể nào đạt được mục tiêu của mình.

Chòm sao này vẫn đang có kế hoạch tiền bạc khá chặt chẽ và đang cố gắng tuân thủ. Nhưng Song Tử cũng đừng vì cả nể ai đó mà cho vay hết số tiền mà chòm sao này đã tích lũy có được.

Trong những bữa ăn, Song Tử nên ưu tiên thực đơn chất béo tốt, ví dụ như chất béo không bão hòa axit omega-3... có rất nhiều trong các loại thực phẩm như hạt lanh, hạt chia, quả óc chó và những loại cá béo.

Con số may mắn: 12, 46

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có cảm thấy bế tắc hoặc là thương hại chính mình. Chòm sao này đang cần sự chấp nhận hoàn cảnh để có thể tìm cách vươn lên, khẳng định khả năng mình. Bạn không thể ngồi đó mà mong chờ sự may mắn. Muốn thay đổi cuộc sống thì sẽ phải bắt đầu từ việc cải thiện mình.

Về mặt tài chính, Cự Giải nên hết sức cố gắng để có thể trả hết nợ trong thời gian này, không nên để mỗi lần nhận tiền lương nhận được lại dùng để trả nợ và cứ một vòng lặp lại như vậy.

Yêu thương của cả hai bạn đang có vẻ như đang bị phai màu không phải bởi vì hết yêu mà vì cả hai không tìm cách để có thể làm mới. Hãy cùng đi chơi xa thật xa để cải thiện tình hình.

Con số may mắn: 22, 68

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có sức ảnh hưởng rất lớn tới mọi người xung quanh. Khả năng cung hoàng đạo này đang tự suy nghĩ và phân tích sẽ định hình cách chính mà Sư Tử đang hành xử. Cách mà bạn cư xử, kết hợp với may mắn và hoàn cảnh sẽ tạo ra kết quả.

Về mặt sức khỏe, Sư Tử nên cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể, vì nước sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho máu lưu thông và giảm nguy cơ hình thành cục máu đông. Hãy chú ý ăn uống và nghỉ ngơi thật nhiều.

Hôm nay dự báo có tin vui cho các bạn đang độc thân, với những ai đang giận dỗi với người yêu thì sẽ rất dễ có cơ hội hòa giải. Từ đây bạn và đối phương hãy cùng nhau rút kinh nghiệm và trò chuyện nhiều hơn.

Con số may mắn: 10, 99

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ trở nên lãng phí thời gian của mình vì sự tập trung vùng vẫy để sinh tồn. Nếu bạn mà không biết vượt xa khỏi hoàn cảnh thì sẽ không tiến bộ được. Hãy sáng tạo hơn nữa để có thể tỏa sáng.

Về mặt tài chính, nếu như chòm sao này biết cách tiết kiệm và sử dụng chúng đầu tư khôn ngoan thì Xử Nữ sẽ vượt qua những cái bẫy tiền bạc trong thời gian ở cả hiện tại và trong tương lai.

Để bản thân có thể cải thiện sức khỏe, cung hoàng đạo này nên duy trì lịch tập thể dục thường xuyên, nhưng Xử Nữ sẽ cần tránh vận động mạnh ngay sau khi ăn xong.

Con số may mắn: 25, 68

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có những cảm xúc có phần bốc đồng. Chòm sao này cần phải học cách mềm mỏng, linh hoạt trong ứng xử. Bạn cần xử lý được nhiều nhiệm vụ được giao phó, chòm sao nhận ra rằng may mắn chỉ đóng một vai trò nhỏ trong sự thành công một đội nhóm.

Chòm sao này đã tiêu tiền quá tay khi nhận lương vào đầu tháng, và kết quả là hết tiền và sẽ có xu hướng ứng lương hoặc đi vay để cho mình có thể đáp ứng được trong với nhu cầu hiện tại.

Thiên Bình đang cảm thấy rất tự hào bởi vì mình có chồng/vợ thông minh. Cung hoàng đạo này không quên thường xuyên giữ liên hệ với bạn bè, gia đình và hàng xóm. Bạn có biết bản thân là người biết buông tay đúng lúc để có thể tìm ra hạnh phúc mới.

Con số may mắn: 66, 78

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp thầm cảm ơn một số người đã luôn sẵn lòng giúp bạn trước đấy. Cung hoàng đạo này rất dễ dàng chấp nhận hiện tại quá cũng là điều không nên. Khi có yêu cầu, nhu cầu cao hơn thì chính bạn cũng tự tìm cách nâng cấp mình.

Về mặt sức khỏe, để bản thân có thể cải thiện tình hình sức khỏe đúng cách, có lẽ bạn cần tránh thực phẩm gây hại cho tiêu hóa ví dụ như các tinh chế, chất béo bão hòa và phụ gia thực phẩm một cách không cần thiết cho cơ thể.

Cảm xúc của chòm sao này vào lúc này đang khá lẫn lộn, có thể Hổ Cáp đang rất nhớ đối phương nhưng không dám nói chuyện, gọi điện vì bạn rất sợ rằng tình cảm của mình sẽ không được đáp lại.

Con số may mắn: 12, 35

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có những dấu hiệu và hành động xa lánh người khác. Có thể, góc nhìn cuộc sống của cung hoàng đạo này có phần trở nên khác biệt so với họ nữa. Bạn sẽ có biết mình là cung hoàng đạo nữ tính hơn sau khi kết hôn, khiến cánh mày râu luôn ngất ngây si tình.

Nếu mua đồ nên có người đi theo để ngăn chòm sao này lại việc chi quá tay, tránh các trường hợp bị cuốn theo quá nhiều món đồ hay ho khi đi mua sắm. Vì sau đó rất có thể bạn sẽ cảm thấy rất hối hận về các món đồ mà mình đã mua trước đấy.

Nhân Mã sẽ không nên chỉ nhờ dựa vào đồ dưỡng da mà mình nên chăm sóc cơ thể trong từ bữa cơm hàng ngày để có thể phòng ngừa lão hóa hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời bạn hãy chăm chỉ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 25, 79

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có được các cơ hội thể hiện mặt tốt của mình. Ma Kết sẽ được đánh giá là một người rất thân thiện và hay giúp đỡ người khác, không có chút toan tính gì cả. Do đó, bạn cũng có được sự nhiệt tình quan tâm và giúp sức của mọi người đấy nhé.

Ma Kết không nên quá tin người kéo chòm sao này sẽ phải là người lãnh hậu quả liên quan tới tiền bạc vì sự cả tin và thiếu khôn ngoan của mình. Mọi quyết định thiếu suy nghĩ sẽ khiến cho bạn đánh mất mọi thứ.

Về mặt tình cảm, bạn nên học cách lắng nghe sở thích của nửa kia nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 22, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình bị ý kiến của người khác làm cho ảnh hưởng tới sự đánh giá có phần chủ quan của bạn. Hôm nay không tốt cho những quyết định của mình chút nào. Bạn có được các ý tưởng sáng tạo không ngừng cho cuộc sống. Hứa hẹn đây chính là nền tảng tốt để sự nghiệp được thăng tiến hơn.

Những gì cung hoàng đạo này đang đang uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mình. Bảo Bình phải hạn chế tối đã dùng nước ngọt, soda, đồ uống có đường và những đồ uống được chế biến sẵn.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình hãy yêu bản thân mình, chấp nhận bản thân, tha thứ cho mình và đối xử tốt với bản thân. Có như vậy thì bạn mới mong tìm được người yêu trọn vẹn được.

Con số may mắn: 30, 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mang đến những cảm xúc mới mẻ cho mình, cung hoàng đạo này sẽ thường đẩy mọi thứ lên cao trào đến mức không thực sự cần thiết. Hôm nay dù thế nào bạn cũng hãy biết cách chịu trách nhiệm về các quyết định do đó mình lựa chọn.

Tuy rằng tiền bạc lúc này của bạn không được rủng rỉnh thế nhưng may mắn đến cũng sẽ đủ làm cho Song Ngư cảm thấy rất vui và có động lực để tiết kiệm nhiều hơn nữa, cho mình và những dự định trong tương lai.

Suy nghĩ hay tính toán quá nhiều khiến cho Song Ngư sẽ phải chai sạn cảm xúc với nửa kia. Hãy cho chính mình và đối phương cơ hội nữa xem sao. Hy vọng cả hai sẽ trở nên hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên cạnh nhau.

Con số may mắn: 68, 98

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo