Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (05/04/2022)

Cập nhật lúc 05-04-2022 12:42:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kim Ngưu sẽ có một ngày không mấy thoải mái và dễ chịu. Nguyên nhân là do mọi chuyện đang không diễn ra theo đúng như kế hoạch mà chòm sao này đã lên từ trước. Mọi sự cố phát sinh sẽ khiến tiến độ công việc sẽ bị trì trệ hơn rất nhiều, cung hoàng đạo này sẽ phải rất nhiều thời gian để có thể khắc phục được lỗi này.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ trở nên cân bằng cảm xúc hơn thường ngày. Dù cho có bất kỳ khó khăn hay thử thách nào đến với bạn, cung hoàng đạo này cũng không hề nao núng. Sự điềm tĩnh của bạn sẽ làm cho ai nấy đều phải nể phục rất nhiều.

Có không ít cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mặt bạn tuy nhiên chòm sao này lại không hề cảm thấy vội vàng. Trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, Bạch Dương luôn luôn xem xét mọi khía cạnh kỹ càng và chặt chẽ nhất.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa Bạch Dương và đối phương đang tiến dần lên một bước tiến mới sau một khoảng thời gian dài ở cạnh bên nhau. Tình cảm giữa cả hai bạn sẽ ngày càng thêm thắm thiết hơn.

Con số may mắn: 22, 35

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày không mấy thoải mái và dễ chịu. Nguyên nhân là do mọi chuyện đang không diễn ra theo đúng như kế hoạch mà chòm sao này đã lên từ trước. Mọi sự cố phát sinh sẽ khiến tiến độ công việc sẽ bị trì trệ hơn rất nhiều, cung hoàng đạo này sẽ phải rất nhiều thời gian để có thể khắc phục được lỗi này.

Về mặt tình cảm, mọi sự hiểu lầm giữa bạn và nửa kia sẽ khiến cho bầu không khí dần trở nên khó có thể lý giải. Cả hai bạn đều không ai chịu nhún nhường ai do đó tình cảm cứ thế dần xa cách hơn.

Tình hình sức khỏe, mọi sự áp lực từ mọi phía dồn nén sẽ khiến chòm sao này sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Có lẽ Kim Ngưu hãy nên dành thời gian để có thể thư giãn và nghỉ ngơi một cách đúng nghĩa, đừng nên cố sức.

Con số may mắn: 19, 80

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một nguồn năng lượng tràn đầy trong ngày thứ 3 này. Chòm sao này sẽ nhanh chóng hoàn thành được tất cả các nhiệm vụ được giao một cách mới mẻ. Các ý tưởng sáng tạo của chòm sao này cũng sẽ nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực trong hôm nay.

Về phương diện tình cảm, bạn có sức hút rất riêng, Song Tử còn đang độc thân sẽ khiến cho đối phương không thể nào mà rời mắt. Có không ít người bởi vì cảm mến mà sẽ muốn bày tỏ tình cảm với chòm sao này. Hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo và cảm nhận.

Với số tiền mà bạn đang có trong tay, chòm sao này sẽ có thể thoải mái mua sắm mà không phải tính toán gì quá nhiều. Thế nhưng, sẽ không vì vậy mà chòm sao này lại chi tiêu một cách quá phóng khoáng và không có kế hoạch.

Con số may mắn: 32, 45

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên thận trọng hơn rất nhiều. Chòm sao này không dễ dàng đưa ra các quyết định cuối cùng, có lẽ bạn vẫn cần phải chắc chắn hơn. Bạn hãy dành thời gian để mà tìm hiểu thật kỹ mọi khía cạnh của vấn đề.

Về phương diện tài chính, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn, sẽ là điều không dễ dàng nếu chòm sao này đang có ý định ra quyết định đầu tư. Cung hoàng đạo này sẽ xem xét mọi thứ thật kỹ lưỡng rồi mới đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Bạn đang trở nên khắt khe quá mức với một nửa của mình. Cả hai sẽ không thể thoải mái vui vẻ được nếu như tình trạng này tiếp diễn. Hãy để mọi chuyện được diễn ra bình thường nhất.

Con số may mắn: 20, 90

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang gặp đôi chút khó khăn khi thể hiện cảm xúc của mình. Chòm sao này cứ mãi chần chừ và không thể nào bày tỏ tình cảm được với người ấy. Có lẽ đó đây chính là lý do khiến cho chòm sao này bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội kết đôi đến với mình. Hãy sớm thay đổi mình để có thể tìm kiếm cho mình một mảnh ghép phù hợp.

Có lẽ mối bận tâm lớn nhất của bạn vào thời điểm này chính là công việc. Sự chăm chỉ cần cù của chòm sao này có thể nói không ai đánh bại được. Thế nhưng bạn không nên chỉ vùi đầu trong công việc, hãy cho mình được trải nghiệm những điều mới mẻ khác trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ gặp một số những vấn đề liên quan tới tình trạng sức khỏe. Bạn không nên vì quá bận rộn mà lại thiếu đi sự quan tâm đến cơ thể của mình, dù chỉ là những dấu hiệu bất thường, chòm sao này cũng nên đừng bỏ qua.

Con số may mắn: 21, 33

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Chòm sao này dễ trở nên kích động khi mọi chuyện đang không được như ý muốn. Mọi lời nói hành động của Xử Nữ sẽ khiến cho mọi người cảm thấy tổn thương. Trước khi đổ lỗi cho ai đó, bạn cần xem xét lại chính mình.

Thời điểm này Xử Nữ không nên đưa ra bất cứ quyết định nào quá vội vàng liên quan tới tiền bạc. Sự nóng vội sẽ có thể dẫn đến sai lầm rất khó sửa chữa được, chòm sao này sẽ chịu tổn thất không nhỏ.

Bạn không nên quá đòi hỏi đối phương phải làm theo những gì bạn muốn mãi như vậy. Có thể đây chính là lý do sẽ khiến mối quan hệ của hai người càng trở nên xấu đi. Hãy để cho cả hai có không gian riêng tư.

Con số may mắn: 56, 89

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có một ngày rất nhiều niềm vui và may mắn. Bạn không phải quá lo nghĩ gì nhiều về phương diện công việc. Mọi chuyện vẫn đang diễn ra rất thuận lợi. Bạn không những hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, mà sẽ còn có được cơ hội thăng tiến triển vọng.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa những cặp đôi rất nồng nàn và thắm thiết. Sự ngọt ngào và lãng mạn mà bạn và nửa kia dành cho nhau sẽ khiến ai cũng ghen tị.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang rất ổn định. Những khoản thu và chi ở mức khá cân bằng. Bạn chỉ cần tuân thủ đúng theo những kế hoạch mà mình đã lập ra từ trước thì chòm sao này không cần phải lo lắng thêm gì nữa.

Con số may mắn: 23, 56

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp phải đối mặt với rất nhiều rắc rối trong ngày thứ 3 này. May mắn với tài trí và sự nhanh nhạy của Hổ Cáp, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được vấn đề nhanh chóng và xử lý chúng dễ dàng.

Về phương diện tình cảm, những bất đồng quan điểm sẽ khiến mối quan hệ giữa Hổ Cáp và nửa kia đang dần trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Nếu cả hai cứ mãi tiếp tục khăng khăng làm theo ý mình như thế thì mọi mâu thuẫn sẽ không thể nào hóa giải được.

Chế độ ăn uống nghỉ ngơi thiếu khoa học của bạn sẽ khiến cho thể trạng của chòm sao này đi xuống rất nhiều so với thời gian trước. Bạn hãy mau chóng lấy lại tinh thần và điều chỉnh lại giờ giấc sinh hoạt.

Con số may mắn: 20, 88

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm nhận được rõ ràng sự hạnh phúc ngọt ngào mà bản thân đang có. Chòm sao này rất trân trọng những cảm xúc ở thời điểm hiện tại và luôn dành cho đối phương một tình yêu nồng nhiệt nhất. Mối quan hệ giữa cả hai đang trở nên nồng nàn và thắm thiết hơn rất nhiều.

Về phương diện công việc, sẽ không có nhiều vấn đề phát sinh trong vấn để công việc của bạn. Chòm sao này sẽ có một ngày làm việc rất suôn sẻ và thuận lợi. Nhân Mã cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người bởi vì những đóng góp của mình.

Sự hào phóng của Nhân Mã sẽ có thể là nguyên nhân khiến cho túi tiền của bạn đang dần vơi đi nhiều. Hãy xem xét lại những kế hoạch chi tiêu của mình, và không nên quá phóng tay như hiện tại.

Con số may mắn: 13, 45

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có được cơ hội tỏa sáng. Cung hoàng đạo này sẽ thể hiện được những điểm mạnh của bản thân trong công việc. Sự sáng tạo của bạn sẽ nhận được đánh giá cao của tất cả mọi người xung quanh. Cơ hội để chòm sao này có thể phát triển đã đến rồi.

Chòm sao này sẽ có thể thu về một khoản tiền rất lớn. Ma Kết sẽ có một ngày rất bận rộn để xử lý tất cả mọi việc. Bạn sẽ phải lao đầu vào công việc tới khuya muộn mới có thể hoàn thành xong được.

Vấn đề tình cảm của Ma Kết lại đang không được như ý. Có lẽ vì bạn đã quá mải mê với chuyện công việc mà lại lơ là và không quan tâm đến nửa kia. Hãy mau chóng tìm cách để cân bằng lại công việc và cuộc sống của bản thân.

Con số may mắn: 08, 29

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Cung hoàng đạo này không thích bị người khác ép buộc vào bất cứ khuôn khổ nào. Do đó trong ngày hôm nay bạn tỏ ra bướng bỉnh và cố chấp. Bầu không khí làm việc cũng vì vậy mà trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn độc thân đang có vẻ như vẫn chưa đi đến đâu. Có lẽ hai bạn đang cần dành thêm nhiều thời gian để có thể tìm hiểu nhiều hơn về đối phương.

Lúc này Bảo Bình không nên đầu tư tiền bạc vào các dự án hoặc kế hoạch mới. Hãy xem xét mọi chuyện thật kỹ lưỡng, không nên dễ dàng nghe theo những lời ngon ngọt của bất cứ ai.

Con số may mắn: 03, 66

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất dễ tin lầm người. Nhất là trong phương diện tiền bạc, nếu như mà không tỉnh táo chòm sao này có thể bị những lời dụ dỗ của ai đó làm cho tiền mất tật mang. Dù cho có là người thân quen đi chăng nữa, chòm sao này cũng không nên cả nể.

Mọi rắc rối liên tục tìm đến sẽ khiến cho Song Ngư khó trở tay kịp được. Đừng mãi ôm đồm hết công việc vào bản thân, hãy chia sẻ với mọi người, chắc chắn mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết.

Về phương diện sức khỏe, bạn không quá nuông chiều mình thêm nữa, cơ thể chòm sao này đang lên tiếng cảnh báo rồi. Hãy mau chóng điều chỉnh lại lối sống của bản thân.

Con số may mắn: 33, 89

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo