Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tháng 9 của bạn (2021)

Cập nhật lúc 31-08-2021 15:38:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử sẽ có cho mình những cơ hội để thể hiện được năng lực của bản thân. Chòm sao này cần phải tìm ra phương pháp nào đó để cải thiện tốt hơn nữa mối quan hệ của bản thân với mọi người xung quanh trong môi trường làm việc và cả trong gia đình. Nếu được như thế thì mọi chuyện của bạn cũng sẽ diễn ra hết sức tốt đẹp và thuận lợi.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Điều mà Bạch Dương sẽ cần phải chú ý nhiều hơn tháng này đó là học cách làm sao có thể quan sát tổng thể được mọi chuyện trước khi đưa ra quyết định lựa chọn vấn đề gì đó. Để tránh cho ý kiến chủ quan của riêng cá nhân sẽ gây ra sự ảnh hưởng đến nhận xét hoặc là đánh giá chung.

Nếu như chòm sao này vẫn còn đang độc thân thì cũng bởi vì sự tự ti thái quá của bạn, cung hoàng đạo này cảm thấy mình không có sức thu hút với người ấy. Đó sẽ có thể là lý do mà cảm xúc của Bạch Dương lại có những sự bất ổn và nhạy cảm đến thế. Còn nếu đã có nửa kia thì rất có thể cả hai bạn sẽ bởi vì sự hiểu lầm và nghi ngờ lẫn nhau mà xảy ra những cuộc cãi vã lớn. Cả hai nên bình tĩnh nói chuyện và giải quyết sẽ tốt hơn.

Về phương diện công việc, Bạch Dương vào tháng mới được đảm nhiệm những vấn đề quan. Nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn của mình nên cung hoàng đạo này luôn hiểu được một cách nhanh chóng và khéo léo những ý định của cấp trên. Chính vì thế, chòm sao này luôn được đánh giá rất tốt. Tháng 9, cung hoàng đạo này sẽ có được một khoản lợi nhuận khá cao từ việc đầu tư tài chính.

Bạch Dương cần chú ý hơn tới sức khỏe của mình, vì có lẽ những hoạt động quá sức, cùng với đó là việc tiêu thụ những thức ăn nhiều dầu mỡ cũng sẽ khiến cho bạn có thể sẽ tăng nguy cơ mắc phải các căn bệnh về hệ tiêu hóa. Do đó, hãy cố gắng quan tâm và chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tháng 9, Kim Ngưu rất có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện khó xử và phân vân khi mà bạn phải tự mình đưa ra sự quyết định khó khăn. Nếu chòm sao này đang cảm thấy rất khó khi phải chọn lựa, thì hãy đừng chần chừ mà nhận lời khuyên từ những người thân thiết xung quanh. Họ sẽ đưa ra cho bạn những phương hướng đúng đắn và phù hợp nhất.

Về phương diện tình cảm, nếu như Kim Ngưu vẫn đang độc thân hãy thử thay đổi bản thân và sống cởi mở, tích cực hơn.

Có vẻ như cung hoàng đạo này đang giữ tiền cẩn thận quá mức, khi mà Kim Ngưu còn không muốn chi tiêu hay là đầu tư số tiền mình đang có vào bất cứ thứ gì. Dù sao bây giờ cũng chính là thời điểm rất tốt để bạn có thể thay đổi vận mệnh. Hãy tìm hiểu và có cho mình một con đường đầu tư kinh doanh đúng đắn để tiền đẻ ra tiền.

Sức khỏe của chòm sao này vẫn rất tốt trong tháng 9. Thế nhưng, vẫn cần phải chú ý hơn về kế hoạch luyện tập cho điều độ, không nên quá sức.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có cho mình những cơ hội để thể hiện được năng lực của bản thân. Chòm sao này cần phải tìm ra phương pháp nào đó để cải thiện tốt hơn nữa mối quan hệ của bản thân với mọi người xung quanh trong môi trường làm việc và cả trong gia đình. Nếu được như thế thì mọi chuyện của bạn cũng sẽ diễn ra hết sức tốt đẹp và thuận lợi.

Về mặt tình cảm, các bạn đang độc thân hãy tích cực làm quen với người nào đó phù hợp nhờ vào sự giới thiệu của người quen. Song Tử hãy nên cởi mở và thoải mái hơn nữa, dù cho nếu cả hai người không có duyên thì cũng sẽ trở thành những người bạn tốt. Còn nếu Song Tử đã có nửa kia rồi, thì tình cảm của cả hai sẽ dần tốt đẹp và hạnh phúc khi có sự đồng cảm và sẻ chia lẫn nhau.

Chòm sao này sẽ không cần quá lo lắng về tình hình tài chính của mình. Song Tử sẽ có thể đầu tư vào các dự án kinh doanh lớn, tuy nhiên vẫn cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng mọi thông tin có liên quan. Bên cạnh đó, chòm sao này nên lưu ý đến thói quen mua sắm của bản thân, để tránh lãng phí không cần thiết.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này đang cải thiện rất nhiều, thế nhưng Song Tử không nên thức quá khuya. Hãy chú ý hơn tới chế độ ăn uống để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vào tháng này sẽ phải cố gắng giữ cho tâm trí được thoải mái, suy nghĩ được thoáng hơn. Nếu như chòm sao này cứ mãi giữ khư khư và thể hiện sự cố chấp theo ý kiến cá nhân sẽ chỉ khiến cho áp lực đè ép lên mình nhiều hơn. Bạn hãy để cho mọi chuyện được thuận theo tự nhiên và thoải mái đón nhận mọi thứ với tâm thế bình tĩnh và thoải mái nhất.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải chưa muốn yêu đương nghiêm túc gì vào thời điểm này. Cung hoàng đạo này chỉ là đang tìm kiếm ai đó để có thể lấp đầy khoảng trống cô đơn của mình.

Cự Giải sẽ có thể sẽ tốn rất nhiều thời gian vào việc sắp xếp mọi công việc, để thực hiện và tiến gần hơn tới những kế hoạch ở trong tương lai. Công việc của bạn dường như đang có sự tiến triển rất thuận lợi. Nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên mà bạn đang rất dễ dàng để có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này trong tháng mới sẽ tương đối ổn định, công việc bận rộn sẽ khiến cho bạn phải xử lý và do đó cũng không có thời gian để vận động hơn, điều đó làm cho cơ thể của mình trở nên mệt mỏi và khó chịu rất nhiều. Chòm sao này nên vận động thể dục nhiều hơn nữa để bản thân được khỏe mạnh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng mới của Sư Tử sẽ có thể có những ý tưởng sáng tạo độc đáo và mới lạ. Chính điều đó sẽ khiến cho bạn may mắn trở thành người duy nhất nổi bật hơn cả. Do đó hãy luôn thay đổi và làm mới mình, để bản thân có được vị trí quan trọng và nắm giữ vai trò cao hơn.

Về phương diện công việc, chòm sao này đang có thái độ rất nghiêm túc và luôn sẵn sàng để có thể tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía mọi người để hoàn thiện hơn bản thân. Với tinh thần ham học hỏi và tiếp thu nhanh của mình, bạn đang được đánh giá rất cao từ phía cấp trên.

Trong tháng tới, chòm sao này đang rất nóng lòng để thu hồi lợi nhuận từ các khoản đầu tư trước đây, thế nhưng Sư Tử cũng cần tham khảo ý kiến của mọi người để không gặp phải những sai sót. Giấc ngủ của cung hoàng đạo này sẽ không được tốt cho lắm, khi bạn sẽ rất dễ mất ngủ và gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hãy nên nắm bắt thời cơ đúng lúc để không lãng phí mọi nỗ lực mà bản thân đã bỏ ra trong thời gian vừa qua. Do đó, cung hoàng đạo này có thể sẽ đạt được những mục tiêu đã định. Bạn cần tiếp tục cố gắng và phấn đấu để gặt hái được nhiều thành công hơn.

Về phương diện tình cảm, với những ai vẫn còn độc thân sẽ vướng phải các rắc rối do vì số đào hoa. Đối diện với việc bày tỏ tình cảm của người mà bạn không có tình cảm, thì chòm sao này lại không biết phải từ chối bằng cách nào.

Trong phương diện công việc, Xử Nữ nhận được quan tâm và giúp đỡ rất nhiều từ phía của đồng nghiệp và sếp. Trong cả các buổi đàm phán với khách hàng của mình chòm sao này cũng đã thể hiện rất tốt và thu lại được kết quả rất đáng mừng. Chòm sao này tin rằng bản thân sẽ sớm gặt hái được thành công.

Tháng 9 tới, Xử Nữ dường như đang ấp ủ những kế hoạch đầu tư rất triển vọng cho mình. Chòm sao này không cần quá vội vàng mà chi tiêu mù quáng, hoang phí, mà bạn sẽ thăm dò và suy tính để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Lời khuyên cho Thiên Bình nên cố gắng hơn nữa để giữ được trạng thái tâm lý vững chắc và thoải mái trong thời điểm này. Khi xảy ra chuyện gì đó, việc bạn sẽ cần làm không phải là buồn bã, buông xuôi như vậy mà hãy cố gắng tìm ra phương hướng và cách thức giải quyết mọi vấn đề cho ổn thỏa.

Chòm sao này nếu như còn đang độc thân thì lý do có thể là vì chưa thể quên được hình bóng của người cũ, chính vì vậy mà bạn sẽ rất khó để bắt đầu cho một cuộc tình mới vào thời điểm này. Bạn vẫn đang nuôi hy vọng sẽ có một ngày nào đó người ấy quay trở lại bên bạn và cả hai sẽ cùng hạnh phúc bên nhau như xưa.

Về vấn đề công việc, chòm sao này hãy nên thay đổi mọi tác phong làm việc của bản thân để sếp nhìn nhận đúng đắn về mọi cố gắng và nỗ lực của bạn.

Tháng tới này, chòm sao này sẽ đón nhận được rất nhiều những cơ hội mới để có thể cải thiện tình hình tài chính của bản thân. Tuy nhiên muốn nắm bắt được những thời cơ này thì sẽ còn phải phụ thuộc rất nhiều vào sự nhanh nhẹn và khôn ngoan của bạn. Hãy cố gắng tận dụng những cơ hội may mắn này.

Những căng thẳng trong vấn đề công việc sẽ là nguyên do gây ra sự ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, vào những thời gian nhạy cảm như hiện giờ bạn cần dành thời gian hơn nữa để có thể thư giãn, và thoải mái đầu óc cho cơ thể được nghỉ ngơi

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có một tháng mới tương đối là yên bình, vì có vẻ như mọi vấn đề sẽ đều diễn ra theo như đúng kế hoạch đã định của bạn. Chòm sao này có cảm giác rằng bản thân đã rất thông suốt với những khó khăn và mờ mịt trước kia, chình vì vậy mà bạn đã có thể hăng hái, và nhiệt tình hơn.

Về mặt tình cảm, với những bạn độc thân cũng bởi vì chưa quan tâm đến vấn đề yêu đương vào thời điểm hiện nay. Chòm sao này hiểu được chuyện duyên số không thể ép buộc và nói trước, sự ép buộc sẽ chỉ làm cho cả hai trở nên đau khổ. Với những ai người yêu rồi, hãy bên quan tâm và sẻ chia với đối phương nhiều hơn nữa.

Về phương diện công việc, chòm sao này sẽ tìm được phương hướng giải quyết mọi vấn đề rắc rối, để mọi chuyện trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Nhiều lúc Hổ Cáp sẽ gặp phải rất sự kịch liệt của mọi người, tuy nhiên bạn hãy cố gắng nhìn nhận theo cách nghĩ của họ và nên lắng nghe để thấu hiểu người xung quanh nhiều hơn nữa.

Tháng này sẽ là không tốt cho vấn đề kinh doanh và đầu tư, do đó bạn cần nhớ cố gắng giữ an toàn và không để thất thu. Tình trạng sức khỏe của chòm sao đang gặp phải những vấn đề khi đã làm việc quá sức. Chính vì vậy bạn cần bỏ thói quen xấu và ăn uống điều độ hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy nên cải thiện sự tập trung cho mình, bạn nên suy nghĩ tích cực nhiều hơn. Chòm sao này nên suy nghĩ về sự cạnh tranh với đồng nghiệp vì nó sẽ giúp cho bạn trở nên cố gắng và nỗ lực để đạt được thành công hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần giữ thái độ cạnh tranh lành mạnh thì sẽ tốt hơn.

Chòm sao này có thể sẽ nhận được các cơ hội rất tốt về phương diện tình cảm nếu như còn đang độc thân. Hôm nay bạn sẽ trở nên tin tưởng hơn vào tình yêu khi được đối phương quan tâm và chia sẻ. Nếu như đã có người yêu, thì đôi lúc sẽ vì những vấn đề rất nhỏ cũng khiến xảy ra những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai người.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tháng 9 tới sẽ có thể có được những bước đột phá trong nguồn thu nhập.

Nhân Mã nên chú ý hơn chuyện ăn uống điều độ và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy chú ý và quan tâm hơn đến người xung quanh để có thể giải quyết được mọi rắc rối về phương diện cuộc sống. Bạn hãy dừng việc tỏ ra rằng bản thân luôn đúng và nghĩ rằng mình sẽ giải quyết được hết mọi chuyện.

Về mặt tình cảm, nếu ai còn đang độc thân thì cũng bởi vì bạn không dễ mở lòng với tình cảm của đối phương. Bởi vì bạn có thái độ hết sức nghiêm túc và không muốn bị lừa dối trong chuyện tình cảm. Còn những ai đã có nửa kia, thì có lẽ cả hai đang trải qua những ngày hạnh phúc.

Về phương diện công việc, chòm sao này là người hết sức nghiêm túc và thẳng thắn khi giải quyết mọi vấn đề. Đôi khi những chuyện tưởng chừng như đơn giản tuy nhiên lại được bạn xử lý rất cặn kẽ và chi tiết.

Tình hình tài chính chòm sao này trong tháng 9 sẽ mức tương đối ổn định. Nếu như chòm sao này có sự cố gắng hết mình thì bản thân sẽ nhận được thành quả. Tuy nhiên do bạn đã quá mải mê kiếm tiền mà như chưa quan tâm đến sức khỏe của bạn thân lắm. Hãy chú ý quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vào tháng mới sẽ có thể mở rộng được nhiều hơn mối quan hệ xã giao của bạn. Điều đó sẽ mang lại hữu ích rất nhiều cho công việc, lẫn cuộc sống của chòm sao này. Bạn hãy tiếp tục năng động và học hỏi nhiều hơn nữa để bản thân có được thành công nhiều hơn.

Trong mặt công việc, chòm sao này sẽ cần phải thay đổi một số những quan niệm cứng nhắc của mình. Việc chòm sao này đổi mới những suy nghĩ của bản thân sẽ giúp tiếp cận mọi vấn đề một cách thời đại và tốt đẹp hơn rất nhiều.

Với tầm nhìn và khả năng phán đoán chính xác của mình, Bảo Bình sẽ có thể tìm đến một số các cơ hội đầu tư tiềm năng vào tháng 9 này. Bên cạnh đó, chòm sao này hãy nên chú ý hơn tới vấn đề ăn uống đúng giờ và đầy đủ hơn, nếu không thì các cơn đau dạ dày sẽ làm phiền bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư vào tháng này sẽ rất cần phải học cách để khiêm tốn, và sống thực tế hơn. Hãy đối mặt với hiện tại, thay vì cứ mãi chìm đắm trong những ảo tưởng mù quáng sẽ chẳng mang lại lợi ích gì. Nên thay đổi bản thân và sống tích cực hơn.

Về mặt tình cảm với những bạn độc thân sẽ tự hiểu được bản thân đang mong muốn có một tình yêu như thế nào và chòm sao này sẽ có thể sẵn sàng chủ động theo đuổi hạnh phúc đó. Nếu đã có người yêu, thì bạn nên học cách bao dung cho mọi thiếu sót của người ấy thì cả hai sẽ được bền chặt hơn.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này có cái nhìn rất mới lạ và khác biệt về những vấn đề đã làm khó cho mình. Tuy nhiên, kèm theo đó các công việc mới sẽ bắt buộc chòm sao này phải giải quyết càng sớm sẽ càng tốt hơn rất nhiều.

Nhờ các mối quan hệ đã có bấy lâu nay, mà chòm sao này sẽ có thể nhận được rất nhiều những tin tức rất mới mẻ, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho cơ hội đầu tư của bạn trong tháng 9 này.

Về tình trạng sức khỏe của bạn có vẻ đang không ổn định cho lắm. Chính vì vậy việc bạn làm việc quá sức sẽ khiến cho cơ thể khó mà tập trung được.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo