Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tháng 8 của bạn (2021)

Cập nhật lúc 31-07-2021 19:15:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cự Giải cần có những suy nghĩ tích cực hơn trong tháng mới này. Cung hoàng đạo này không còn để những tư tưởng tiêu cực, những lo nghĩ vẩn vơ cản trở cuộc sống của bản thân mình. Bạn hãy bước ra khỏi vùng tối và thực sự làm chủ cuộc đời mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương hãy nên chú ý kiểm soát cảm xúc của bản thân, và đừng cứ nghĩ sao nói vậy, thích gì làm nấy. Bạn cần cho mọi người có ấn tượng rằng Bạch Dương là người dám nghĩ dám làm chứ không phải là một kẻ hống hách, bỏ ngoài tai các lời góp ý chân tình của người khác.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang dần học được cách thể hiện sức hút của mình dè dặt hơn trước mặt người khác phái. Bạch Dương sẽ không hành động thoải mái và tự nhiên như trước nữa, cũng suy nghĩ nghiêm túc hơn về vấn đề tình cảm và hy vọng tình yêu sẽ đến với bạn sớm nhất.

Trong vấn đề công việc, chòm sao này cần phải tránh để bản thân bị cuốn vào các vấn đề tranh đoạt, chia bè kết phái ở công sở kẻo sẽ vô tình rước họa vào thân. Tốt nhất là Bạch Dương cứ làm tốt công việc và đúng chức trách của mình là sẽ chẳng ai trách móc được.

Bước sang tháng 8/2021, có thể thấy được tình hình tài chính của Bạch Dương vẫn khá ổn định từ nguồn thu nhập ở công việc chính. Cung hoàng đạo này có thể được người quen chỉ điểm, hướng dẫn để đầu tư có lợi hoặc được giới thiệu những công việc làm thêm phù hợp để có được thêm thu nhập. Bạn hãy tận dụng cơ hội.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần học cách quan sát thế giới xung quanh nhiều hơn nữa, thay vì chỉ mãi chăm chỉ làm việc của bản thân và sống trong thế giới của riêng mình. Cung hoàng đạo này đang tự hạn chế bản thân và chặn những cơ hội tốt đẹp có thể đến.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu luôn quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người ấy, từ đó điều chỉnh chính mình để tránh tối đa xích mích có thể xảy ra giữa cả hai. Do đó mà tình cảm của hai bạn sẽ rất bền bỉ và gắn kết chính nhờ vào sự hy sinh vì nhau.

Trong công việc, có thể thấy bạn được giao khá nhiều những nhiệm vụ khó khăn, tuy nhiên cũng nhờ vậy mà năng lực làm việc của bạn cũng tốt hơn rất nhiều. Sếp đang có vẻ rất hài lòng về sự thể hiện của bạn, và đây chính là những dấu hiệu đáng mừng cho con đường công danh của chòm sao này trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn vẫn cứ duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh như hiện tại thì sẽ rất tốt cho sức khỏe của cung hoàng đạo này. Có vẻ như Kim Ngưu vẫn đang khá chủ quan và thờ ơ với tình trạng bản thân, bạn đừng bỏ qua các dấu hiệu bất thường của cơ thể dù là nhỏ nhất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang dần phát triển và trưởng thành hơn, hứa hẹn những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn ở phía trước. Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần biết cách phát huy năng lực của mình ở mức cao nhất, sức hút của Song Tử trong mắt mọi người do đó cũng tăng lên.

Về mặt tình cảm, dù cho bạn đang nhận được không ít tín hiệu quan tâm của rất nhiều người khác phái xung quanh, tuy nhiên cung hoàng đạo này lại chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ vào thời điểm này. Có lẽ đó chính là lý do khiến cho chòm sao này ngó lơ những người quan tâm bạn.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang dường có thể gặp một số vấn đề về hệ tiêu hóa. Do đó Song Tử không nên ăn quá nhiều đồ ăn cay nóng, và sử dụng nhiều chất kích thích. Bạn hãy nên ăn uống điều độ và lành mạnh với chế độ nhiều rau xanh để tốt hơn cho cơ thể.

Tài chính bạn trong tháng mới này cũng sẽ ở mức độ ổn định khi đầu tư, bạn cũng đừng vì tham cái lợi trước mắt mà bỏ ngang chừng dự án đầu tư mà mình đang tiến hành hay là dốc số tiền lớn vào các hạng mục mang tính rủi ro cao.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần có những suy nghĩ tích cực hơn trong tháng mới này. Cung hoàng đạo này không còn để những tư tưởng tiêu cực, những lo nghĩ vẩn vơ cản trở cuộc sống của bản thân mình. Bạn hãy bước ra khỏi vùng tối và thực sự làm chủ cuộc đời mình.

Trong vấn đề tình cảm, những ai còn đang độc thân hãy từng bước thoát ra khỏi cuộc tình cũ đã qua và tìm đến những hạnh phúc mới. Cự Giải nên hiểu rằng quá khứ chỉ là kỷ niệm, chúng ta cần hướng tới tương lai và những mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Về phương diện liên quan tới công việc, Cự Giải sẽ có thể giành được không ít lợi thế trong công việc khi mà nhanh chóng nắm bắt cơ hội sắp tới. Chính vì vậy công việc của chòm sao này sẽ có thể đạt được bước tiến không nhỏ trong tháng mới này.

Về phương diện tài chính của bạn trong tháng 8 cũng sẽ có nhiều dấu hiệu khả quan hơn, nhất là ở những khoản thu nhập ngoài lề. Khi mà bạn đang dư dả, đừng quên tích góp và tiết kiệm để sử dụng vào những công việc gấp và cần thiết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng mới Sư Tử sẽ cần học cách buông bỏ và nhìn mọi việc bằng con mắt bao dung, thoải mái hơn. Có lẽ bạn không nên lúc nào cũng để ý quá chi tiết nhỏ nhặt và quan tâm mọi lời người khác nói, nó sẽ khiến Sư Tử cảm thấy nặng nề, càng từ bỏ sớm ngày nào thì cuộc sống của bạn cũng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, với những ai còn đang độc thân sẽ trở nên rất dè dặt, lo lắng và bất an không có nguyên do nào cả. Do đó mà chính sự theo đuổi của người khác, cũng khiến cho bạn trở nên ngại ngần và trốn tránh. Với những ai đã có nửa kia, thì chòm sao này sẽ có đủ dũng khí để kết thúc một mối quan hệ mà không có sự tin cậy và tin tưởng lẫn nhau.

Trong tháng tới, cung hoàng đạo này vẫn duy trì được sự cố gắng bền bỉ theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của công việc của bản thân. Tuy nhiên, muốn để tạo ra bước đột phá rõ ràng hơn, thì có lẽ Sư Tử cũng cần phải cải thiện tích cực biểu hiện của bản thân để cấp trên của bạn hài lòng hơn.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này trong tháng 8 vẫn giữ ở trạng thái khá ổn định nhất, sẽ không có điều gì đáng lo ngại nhờ thói quen sinh hoạt điều độ và ăn uống khoa học của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang đi tìm kiếm sự khẳng định rõ ràng hơn về năng lực của mình. Người ngoài nhìn vào có thể thấy Xử Nữ đang quan trọng hóa vấn đề, tuy nhiên chính bạn hiểu rằng điều đó là cần thiết để có thêm cố gắng.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này bỗng hăng hái và chủ động hơn trong những hoạt động tụ tập và thậm chí cả buổi hẹn coi mắt, giới thiệu của người quen. Do đó mà Xử Nữ có thể cải thiện được đường tình duyên cho mình, tuy nhiên thì bạn cũng nên tỉnh táo để nhìn xem ai đến mới là thực sự quan tâm và yêu mến bạn.

Trong vấn đề công việc, bạn đang dần lấy lại được sự nghiêm túc và chuyện nghiệp hơn, không còn để điều kiện ngoại cảnh khiến mình và bị phân tâm và lơ là thêm nữa. Sự chuyên nghiệp của cung hoàng đạo này được tập thể đánh giá rất cao đó.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này sẽ rất tuyệt vời trong tháng này. Hệ miễn dịch được cải thiện rất nhiều nhờ chăm chỉ rèn luyện thân thể và nghỉ ngơi đúng cách.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong tháng mới Thiên Bình trở nên lười biếng, chủ quan hơn. Vì vậy mà có thể thấy được rằng hiệu suất công việc của chòm sao này cũng sụt giảm, không tìm được động lực để cố gắng. Tốt nhất bạn hãy nên điều chỉnh tâm tính của bản thân nếu không muốn gặp bất cứ vấn đề nào.

Thiên Bình khao khát nhận được sự quan tâm và những điều lãng mạn. Tuy nhiên, người ấy thì lại quá là bận rộn với việc riêng do đó mà tâm trí không thể lúc nào cũng nghĩ về bạn. Cung hoàng đạo này cũng nên hiểu và thông cảm cho nửa kia, không nên quá đòi hỏi, nếu không sẽ rất dễ xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn khó giải quyết.

Tài chính của Thiên Bình đang có nhiều dấu hiệu khá khởi sắc. Cung hoàng đạo nào rất dễ kiếm được khoản tiền tương đối lớn nhờ vào sự chăm chỉ và bản tính phiêu lưu của bản thân.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này nhìn chung có thể thấy vẫn khá ổn định ngoài việc mỗi khi thời tiết thay đổi, bạn có thể sẽ gặp một số vấn đề sức khỏe như đau khớp và đau đầu tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng. Thiên Bình cần nghỉ ngơi, đừng quên bổ sung đủ nước đầy đủ hàng ngày.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Dường như có rất nhiều điều mới mẻ đang ngập tràn xung quanh bạn và điều đó thôi thúc cung hoàng đạo này cần phải cố gắng khám phá mọi thứ xung quanh nhiều hơn nữa. Chính vì vậy, khi dù tiếp xúc với bất kỳ chuyện gì hay với ai đó mới quen, Hổ Cáp sẽ đều ngập tràn lòng hiếu kỳ và ham học hỏi.

Về mặt tình cảm, với những ai còn đang độc thân sẽ quyết định sẽ không trốn tránh tình yêu nữa, thay vào đó bạn sẵn sàng tiếp nhận cũng như cho người đó có cơ hội tìm hiểu về bạn. Nếu có thể bạn hãy mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương.

Cung hoàng đạo này vẫn có thể hoàn thành công việc bản thân đã được giao phó, tuy nhiên có vẻ với thái độ không được vui vẻ và tích cực cho lắm. Bạn không nên làm việc với thái độ chống đối, chỉ khi tìm được niềm vui trong công việc thì bản thân mới thấy mọi thứ nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

Trong tháng mới, nhờ có việc đầu tư tiền bạc vào các khoản xứng đáng mà túi tiền của Hổ Cáp cũng được hưởng lợi không ít. Bạn hãy suy nghĩ đến việc mua gì đó làm phần thưởng cho chính bản thân để tạo động lực cố gắng hơn ở những lần sau.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần dũng cảm tìm ra các bước đột phá mới, đừng vì quá lo lắng về sự thất bại hay những chuyện chưa xảy ra. Bạn hãy xông pha, càng dám thử nghiệm, thì mới có thể càng trưởng thành mạnh mẽ hơn được.

Nếu Nhân Mã còn đang độc thân, thì bạn hãy nhiệt tình tình tham gia các hoạt động xã hội và làm quen với nhiều người mới. Bên cạnh đó, nếu như có ai đó giới thiệu đối tượng hẹn hò, Nhân Mã còn sẵn sàng thử gặp mặt xem sao. Với những ai đã có đôi có cặp thì sẽ có khá nhiều trải nghiệm cùng nhau và rất gắn bó với nhau.

Trong vấn đề công việc, có vẻ như bạn hãy cần thêm một chút bản lĩnh, và đừng lúc nào cũng sợ bóng sợ gió mà không dám vượt ra khỏi giới hạn của mình. Nhân Mã sẽ không biết thế giới bên ngoài rộng lớn ra sao nếu cứ mãi đứng yên một chỗ.

Tài chính của Nhân Mã trong tháng này không được như ý, cung hoàng đạo này đang gặp một vài khó khăn vì các lựa chọn từ những tháng trước đó. Nếu bạn có ý định đầu tư thì thời gian này không hẳn một quyết định khôn ngoan. Chòm sao này cũng nên tránh tiêu tiền vào các đồ vật không thực sự cần thiết và hữu dụng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết luôn biết quan tâm đến cảm xúc của mình hơn trong tháng mới, cung hoàng đạo này không còn bị tác động bởi suy nghĩ của người khác. Do đó mà bạn sẽ cảm thấy lòng nhẹ nhõm hơn rất nhiều khi sống tự do tự tại theo cách bản thân bạn muốn.

Về phương diện tình cảm, tháng 8 này Ma Kết sẽ có thể sẽ nhận được sự theo đuổi, tấn công khá mãnh liệt từ ai đó. Tiếc rằng bạn chỉ coi người đó như bạn bè.

Tháng này, bạn đang này tỏ ra khá hào hứng và tích cực trong công việc. Thêm vào đó, thái độ thân thiện của chòm sao này cũng ghi điểm với nhiều người. Chắc chắn rằng cung hoàng đạo này sẽ có bước thăng tiến không nhỏ trong thời gian tới.

Tình hình tài chính của Ma Kết trong tháng mới sẽ khá bấp bênh, lên xuống bất ổn. Tốt nhất không nên đầu tư mạo hiểm vào thời điểm này, nếu không muốn mất một khoảng tiền lớn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dường như đang có rất nhiều nguyện vọng muốn đạt thành trong tháng này, tuy nhiên lại không biết nên bắt đầu từ đâu và tập trung ở đâu. Có lẽ đó là lý do khiến cho Bảo Bình đang lãng phí không ít thời gian để chìm trong sự mông lung này.

Bảo Bình còn đang độc thân có thể sẽ dốc hết dũng khí để bày tỏ tình cảm của bản thân với người bạn thầm mến đã lâu. Cung hoàng đạo nghĩ dù kết quả có ra sao, ít nhất thì bạn cũng đã dũng cảm nói ra tình cảm của bản thân, sau này cũng không có điều gì phải hối tiếc. Những ai đã có nửa kia, đôi bên đang dần dần gắn bó và quan tâm nhau hơn.

Tháng này sẽ tốn kha khá thời gian ở những việc bên lề như giúp đỡ đồng nghiệp, giải quyết những công việc khác, tuy nhiên việc làm chính là bị gạt sang một bên. Đây là thói quen không tốt, hãy tập trung hoàn thành nhiệm vụ chính của mình.

Trong tháng mới này, bạn nên cố gắng tiết kiệm theo đúng kế hoạch mà bản thân đã đề ra, nếu không thì sẽ xảy ra tổn thất tài chính không mong muốn vì thói quen tiêu xài bất cẩn của bản thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải bận tâm và lo nghĩ về khá nhiều chuyện. Tuy nhiên dù có thế nào, bạn cũng đừng để những cảm xúc bất ổn làm ảnh hưởng tới năng lực phán đoán của chính mình.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư đang có thể sẽ vấp phải đào hoa sát, có người tiếp cận, tán tỉnh chính mình, nhưng với mục đích không lành mạnh. Bạn không nên vội vàng trao trái tim cho ai chỉ với vài lời ngọt ngào, bạn có thể sẽ tổn thương khi nhận ra sự thật đằng sau những hành động lấy lòng của đối phương.

Trong tháng 8 này, Song Ngư có thể sẽ bị người khác cản trở khá nhiều, thường xuyên gây khó dễ khiến cho bạn không phát huy được năng lực như bình thường. Chòm sao này hãy tỉnh táo để ứng phó cẩn thận.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tháng mới vẫn đang khá ổn định, Song Ngư sẽ có thể hoàn toàn có thể mong đợi khoản thu khả quan từ công việc tay trái hoặc kinh doanh nho nhỏ vào thời điểm này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo