Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tháng 4 của bạn (2022)

Cập nhật lúc 29-03-2022 22:38:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải sẽ trở nên quyết đoán hơn rất nhiều, sẽ không có gì có thể ngăn cản chòm sao này, do đó mà Cự Giải sẽ đạt được những tham vọng đã nung nấu bấy lâu. Tháng 4 này, bạn sẽ gặp được rất nhiều niềm vui và hạnh phúc.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ không có nhiều yêu cầu về người ở bên cạnh mình. Chòm sao này cần phải cho đi thì mới có thể mong nhận lại, mọi chuyện sẽ đều cần tới sự công bằng. Bạn không nên đặt nặng hy vọng nhiều vào một thứ gì đó để rồi phải thất vọng.

Những bạn còn đang độc thân sẽ có được cơ hội làm quen, mở thêm những mối quan hệ của bản thân trong thời gian này. Tuy nhiên để có một mối quan hệ nghiêm túc, thì trên hết bạn cần phải nghiêm túc. Bạn không nên mang tình cảm ra đùa giỡn, kẻo bản thân sẽ phải trả giá chỉ vì sự hời hợt của mình.

Với chuyện sự nghiệp của Bạch Dương, thì chắc chắn đây sẽ chính là quãng thời gian chòm sao này có thể thu hoạch sau chuỗi ngày cố gắng và phấn đấu hết mình. Mọi sự nỗ lực của bạn sẽ được công nhận và khen thưởng rất nhiều.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ rất tuyệt vời. Với một hệ miễn dịch được cải thiện rất nhiều, Bạch Dương chỉ cần nghỉ ngơi một cách đầy đủ, đồng thời thường xuyên tập thể dục thể thao thì chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng gì.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tháng 4, Kim Ngưu sẽ làm chủ được bản thân cũng như những việc diễn ra xung quanh. Chòm sao này sẽ tập trung cao độ để mà hoàn thành tất cả kế hoạch và làm tốt các công việc nên làm và cả các việc mà mình muốn làm.

Những bạn còn đang độc thân vẫn chưa có một kế hoạch để mà thay đổi được trạng thái cuộc sống hiện tại cho mình, do đó bạn có thái độ rất hờ hững với các đối tượng có ý tiếp cận bản thân. Còn với những người đã có nửa kia, bạn cần trò chuyện với đối phương nhiều hơn và bày tỏ trực tiếp với họ những gì mà mình đang suy nghĩ.

Đây là một khoảng thời gian bạn cần tới óc sáng tạo và khả năng lập kế hoạch của bản thân, những ý tưởng táo bạo nảy ra trong đầu bạn và chòm sao này đang phác thảo kế hoạch trong đầu để có thể thực hiện chúng dần dần. Các ý tưởng này sẽ đều mang tới cho bạn những kết quả đẹp và thành công.

Tháng này, bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì về tình trạng sức khỏe, bởi vì thế tinh thần của chòm sao này vẫn luôn rất thoải mái, bạn cần tận dụng khoảng thời gian này để có thể thực hiện các kế hoạch đã đặt ra.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử luôn nỗ lực để có thể là một phiên bản tốt nhất của mình trong mắt mọi người. Việc mà bạn trở thành một người xuất sắc trong mắt người khác là điều rất đáng mừng. Chòm sao này sẽ được ghi nhận mọi sự nỗ lực của bản thân và ngày sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Những ai còn đang độc thân, sẽ có được rất nhiều đối tượng theo đuổi và chú ý tới đấy nhé, chỉ cần tinh tế một chút là chòm sao này đã có thể nhận ra ngay điều đó. Đừng ngại ngùng mà bạn hãy chủ động lên đấy nhé, mọi chuyện tốt đẹp đang chờ đợi bạn.

Những bạn đang đi làm sẽ giữ được sự chăm chỉ của bản thân và có thu hoạch tốt trong phương diện công việc. Tháng này có lẽ bạn nên chú ý và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng, có như vậy thì hiệu suất công việc cũng sẽ tăng lên rất cao. Chòm sao này không nên đặt ra mục tiêu quá cao.

Trong tháng 4 tình hình tài chính của cung hoàng đạo này rất đáng mơ ước. Không chỉ khôn ngoan trong vấn đề kiếm tiền mà Song Tử sẽ còn nhận được sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè nên hứa hẹn có được thành công lớn trong phương diện tài chính. Chòm sao này sẽ có một khoản tiền tiết kiệm lớn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ trở nên quyết đoán hơn rất nhiều, sẽ không có gì có thể ngăn cản chòm sao này, do đó mà Cự Giải sẽ đạt được những tham vọng đã nung nấu bấy lâu. Tháng 4 này, bạn sẽ gặp được rất nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Những ai còn đang độc thân sẽ có thể tự tin thể hiện được những điểm mạnh và cá tính của riêng mình, chắc chắn các đối tượng khác giới sẽ để ý tới bạn. Chòm sao này sẽ chỉ tuyệt vời nhất khi là chính mình. Nếu đã có người ấy, chòm sao này sẽ càng thêm thấu hiểu và tin tưởng vào nửa kia hơn nhiều.

Trong phương diện công việc, cung hoàng đạo này sẽ có thể nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, mọi người sẽ luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Hãy làm tốt vai trò của mình và nên học cách lắng nghe nhiều hơn. Bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và học hỏi từ người khác.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tháng này vẫn đang được duy trì ở mức độ hết sức ổn định, nhưng không có nghĩa chòm sao này sẽ được phép chủ quan. Thực tế cho thấy chòm sao này cần lưu ý hơn trong quá trình hợp tác, nhất là khi bạn có ý định tạo dựng quan hệ hợp tác với ai đó không quen biết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ tỏ ra rất khó chịu khi mà liên tục bị người khác yêu cầu làm thế này hay làm thế kia, tâm trạng của chòm sao này sẽ trở nên rất tệ. Các cảm xúc tiêu cực khiến tinh thần của cung hoàng đạo này luôn đang ở trạng thái rất ảm đạm, Sư Tử cũng trở nên rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương hơn nhiều.

Những ai còn đang độc thân đang dần thay đổi những gì mà mình còn đang thiếu sót để tăng thêm sức hút trong mắt người khác. Tuy nhiên chòm sao này vẫn sẽ có cơ hội để kéo gần được khoảng cách với nửa kia, trước hết là hãy hạ cái tôi của bản thân xuống.

Tháng 4 này, tinh thần không được tốt do đó mà năng lượng của chòm sao này vẫn đang rất thấp, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc của Sư Tử. Do đó sẽ có rất nhiều ý tưởng lớn chòm sao này đang mong muốn đưa vào thực hiện tuy nhiên sẽ gặp sự cản trở của nhiều người.

Vận trình tài chính của chòm sao này trong tháng 4 nhìn chung ở mức có thể chấp nhận được. Các bạn còn đang làm công ăn lương cần phải sẽ chăm chỉ hơn mới có thể mong nhận được một phần thưởng xứng đáng. Trong khi đó, bạn đang làm kinh doanh sẽ cần tính toán linh hoạt hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nhận ra rằng những kế hoạch bản thân đặt ra từ trước và dần dần có bước phát triển. Điều này sẽ khiến bạn phấn khởi và hăng hái hơn rất nhiều. Chòm sao này đang quyết định sẽ đẩy nhanh tiến độ để sẽ dành thời gian thực hiện các kế hoạch khác đấy nữa.

Với những người độc thân, chòm sao này có thể thoát ra được sự ám ảnh từ mối tình đã cũ, bắt đầu chú ý đến các đối tượng khác bên cạnh mình. Hạnh phúc phải do bản thân tự nắm lấy và bạn sẽ không để quá khứ cản bước chân tìm đến với hạnh phúc ở trong tương lai.

Trong phương diện công việc, các bạn đã đi làm sẽ duy trì được sự nỗ lực cần thiết của bản thân. Hơn nữa, Xử Nữ còn sẵn sàng đảm nhiệm được những công việc có độ khó cao nhằm vượt qua giới hạn của mình. Cấp trên sẽ rất hài lòng và đánh giá cao sự nghiêm túc này của bạn.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ có dấu hiệu đi xuống bởi vì thói quen chi tiêu quá đà của bạn. Tham gia đầu tư thời gian này sẽ không hẳn là không tốt tuy nhiên cần lập kế hoạch tài chính cụ thể, sẽ tránh lãng phí tiền vào mọi thứ sẽ không mang lại cho chòm sao này bất kỳ lợi ích gì.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong tháng 4 này, lời khuyên cho Thiên Bình nên dành nhiều thời gian cho những mối quan hệ tình cảm của bản thân. Chòm sao này cũng có xu hướng kết bạn rất nhiều hơn thế tuy nhiên bạn hãy nên thận trọng khi mà làm quen với những người bạn chưa tìm hiểu kĩ bởi bạn có thể vô tình kết giao nhầm với tiểu nhân lúc nào không hay.

Tháng này các bạn độc thân trở nên hòa nhã, vui vẻ hơn trong các mối quan hệ và nhờ đó nhận được tín hiệu tích cực từ người khác giới. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận những điều mới mẻ mà cuộc sống mang đến.

Công việc của bạn đang rất thuận lợi, chòm sao này được làm công việc bản thân cảm thấy hứng thú nên rất nhiệt tình bắt tay vào làm hăng say, kết quả hoàn thành tốt. Điều này sẽ khiến chòm sao này sẽ ngập tràn sự tự tin. Nếu bạn cứ tiếp tục phát triển theo hướng đi này thì chắc chắn rằng thành công sẽ sớm đến với bạn.

Cho tới bây giờ Thiên Bình đã biết chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán và trước đó đã tích lũy được một số tiền tương đối lớn nên hiện nay không có bất cứ nỗi lo tài chính nào. Chòm sao này sẽ có thể cân nhắc dùng chúng để mà đầu tư dài hạn hoặc sử dụng vào các vấn đề khác.

Sức khỏe của chòm sao này sẽ rất ổn định, thế nhưng bạn nên để ý hơn về chế độ ăn uống. Chòm sao này hãy nhớ ăn đúng bữa, đúng giờ, nếu đói nên ăn đồ ăn nhẹ, đừng cố nhịn quá sẽ không tốt cho dạ dày.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang có rất nhiều động lực và tiềm năng có thể được khám phá trong tháng này. Nó sẽ cho thấy một diện mạo rất mới của bạn và điều này sẽ giúp bạn có thể nhận được rất nhiều sự công nhận từ những người xung quanh.

Tháng này bạn sẽ có những dấu hiệu khởi sắc trong chuyện tình cảm. Những ai còn đang độc thân sẽ không muốn quen ai đó qua sự giới thiệu thế nhưng lúc này Hổ Cáp đã cởi mở hơn và sẵn sàng mở lòng cho các mối quan hệ mới. Nếu ai đã có đôi có cặp sẽ có quan hệ rất tốt với nửa kia.

Trong phương diện công việc, bạn sẽ thực sự rất tuyệt vời trong tháng này, chòm sao này luôn biết rằng bản thân tiếp theo nên làm gì và không nên làm gì để có thể đạt được kết quả tốt nhất có thể. Nhờ vào khả năng và sự quan sát nhanh nhạy bạn sẽ gặt hái được những thành tích lớn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này tuy không có được những biến chuyển đáng kể nào, tuy nhiên cũng sẽ không gặp vấn đề gì bất lợi cả. Chòm sao này vẫn giữ ở mức cân bằng mức chi tiêu và thu nhập trong thời điểm hiện tại.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tháng mới của Nhân Mã nhìn chung ở mức khá tốt. Tâm thái của chòm sao này có nhiều chuyển biến nên cảm nhận cuộc sống cũng có thay đổi tích cực. Cung hoàng đạo này nên biết cách dung hòa với cuộc sống, bỏ qua các điều nhỏ nhặt khiến chính mình khó chịu tinh thần nhẹ nhõm.

Chòm sao này độc thân sẽ có vẻ đang rất nôn nóng muốn thoát khỏi được tình trạng độc thân như hiện tại, do đó mà bạn sẽ không ngần ngại mà chủ động tiếp xúc với những người khác giới. Tình cảm của những cặp đôi lúc này sẽ có rất nhiều những thay đổi tích cực hơn.

Công việc của cung hoàng đạo này ở thời điểm này vẫn đang diễn ra rất ổn định và trên thực tế là sự chăm chỉ, và nỗ lực của Nhân Mã sẽ được ghi nhận. Do đó chòm sao này sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía đồng nghiệp và các sếp của mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có gì phải lo lắng nhiều. Có nhiều dự án đầu tư của Nhân Mã đã bắt đầu mang đến lợi nhuận cho bạn, tuy nhiên chòm sao này vẫn cần đợi quá trình do đó bạn cũng không nên quá mong đợi gì nhiều trong thời điểm này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần có người ở bên cạnh để sẻ chia, giải tỏa những tâm sự trong lòng mình thay vì cứ ôm khư khư những điều khó chịu. Bên cạnh đấy, Ma Kết cũng sẽ gặp được rất nhiều người sẵn sàng để bầu bạn và tâm sự với mình, do đó hãy mở lòng mình ra bạn nhé.

Tháng 4 này, các bạn đang độc thân sẽ có vẻ không may mắn lắm trong phương diện tình cảm. Chòm sao này không có khả năng nhận diện được tình cảm mà đối phương dành cho mình nên tình cảm chưa được đáp lại.

Tình hình công việc của chòm sao này vẫn đang diễn ra một cách thuận lợi khi mà Ma Kết đã vận dụng được sức sáng tạo của bản thân trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ đừng chủ quan quá mà đưa ra các quyết định vội vàng, làm ảnh hưởng tới những công việc và các dự tính của mình từ trước đấy.

Sức khỏe của chòm sao này sẽ không được như ý trong tháng 4. Mọi sự áp lực trong cuộc sống cũng như công việc đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng sức khỏe của bạn, có một số người sẽ phải đối mặt với tình trạng sức đề bị giảm sút nhiều.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ không phải đối mặt với bất kỳ một sự khó khăn nào cả, tất cả những sự phiền phức trong mắt chòm sao này thì sẽ đều chỉ là chuyện nhỏ. Dựa vào những sự thông minh tài trí của bản thân mà bạn sẽ có thể thuận lợi giải quyết được mọi chuyện nhanh chóng.

Về phương diện tình cảm của những ai còn đang độc thân trong tuần này sẽ rất lý tưởng, có nhiều người sẽ có được ấn tượng tốt với bạn từ lần gặp đầu, cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới sẽ là rất cao. Nếu đã có nửa kia, dường như cả hai vẫn thường xuyên xảy ra những tranh cãi và bất đồng.

Công việc của bạn vẫn đang rất thuận lợi, Bảo Bình bận rộn hơn bởi vì phải tập trung mọi năng lượng của mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra từ trước. Nhất định sẽ nhận được kết quả khả quan với các sự nỗ lực đáng quý mà mình đã bỏ ra.

Tình hình tài chính có dấu hiệu đi lên, chòm sao này có khả năng kiểm soát mọi việc trong tầm tay, sẽ không cho phép bản thân phải tiêu tốn quá nhiều tiền vào những sở thích không hợp lý. Đây là điều tuyệt vời rất ghi nhận.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có lẽ nên giảm bớt kỳ vọng của mình trong tháng này nếu sẽ không muốn nhận về nỗi thất vọng nào lớn lao. Chòm sao này đang đặt ra quá nhiều yêu cầu cao sẽ không chỉ với người khác mà còn với mình mà sẽ không căn cứ vào tình hình thực tế. Song Ngư cũng nên chú ý về cách ăn nói và thái độ khi giao tiếp với người đối diện.

Những ai còn đang độc thân sẽ có thể sẽ rũ bỏ sự biếng nhác về phương diện vấn đề tình cảm của mình. Chòm sao này bắt đầu cân nhắc nhiều hơn đến việc tìm hiểu nghiêm túc một đối tượng để yêu đương.

Về phương diện công việc, Song Ngư sẽ có thể gặp phải những sự mâu thuẫn quan điểm với đồng nghiệp sẽ khiến tình cảm đôi bên sứt mẻ đi không ít. Cung hoàng đạo này không nên vội đưa ra đánh giá khi mới chỉ nghe một phía.

Sức khỏe của chòm sao này sẽ có dấu hiệu hơi sa sút, Song Ngư hãy nên vận động nhiều hơn để mà tăng cường thể chất và nâng cao được sức đề kháng, và tránh ốm bệnh. Mỗi ngày bạn cần cố gắng nhiều hơn một chút, để tập luyện đều đặn hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo