Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tháng 3 của bạn (2012)

Cập nhật lúc 02-03-2012 12:00:03 (GMT+1)

 

Đôi khi chưng diện một chút sẽ làm cho bạn thêm rạng ngời và đáng yêu hơn, vậy thì tại sao không thử làm mới bản thân mình vào ngày đầu tháng Ba này đi Cự Giải.


Lý do là bạn xứng đáng được như vậy sau một thời gian làm việc cật lực của mình mà.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Không gì có thể ngăn “cỗ máy làm việc” Bạch Dương vào những ngày đầu tháng 3 này. Với một tinh thần thoải mái và cơ thể tràn đầy năng lượng, bạn là một người được tin cậy trong việc giải quyết công việc. Và dù đó là việc gì, bằng mọi cách, bạn luôn giải quyết đến tận cùng mới thôi. Để được như thế, vào ngày 5 Bạch Dương nên bắt đầu làm quen với vài thứ giấy tờ để đến ngày 10 và 11 , bạn sẽ cảm thấy thư thả hơn, một cỗ máy dù có năng suất làm việc cao đến đâu cũng có lúc cần phải được xả hơi mà đúng không? Vì thế, Bạch Dương cũng nên tự thưởng cho mình những giây phút nghỉ ngơi cho thật xứng đáng với công sức lao động mà bạn bỏ ra nhé. Có như thế đến giữa tháng bạn mới có thể tiếp tục công việc được chứ. Vào ngày 20, mọi thứ diễn ra đều suôn sẻ như ý muốn của bạn. Khoảng ngày 25, sẽ có vài rắc rối nhỏ (và hơi linh tinh) nên Bạch Dương nhớ là đừng để mình mất kiểm soát trong những trận cãi vã như vậy. Nếu tập trung, bạn sẽ giải quyết được cả khối việc vào ngày 27 đó (xem ra điều này không có gì lạ với Bạch Dương hết!). Nếu đã làm quá tốt công việc của mình rồi thì tại sao không thử làm vài điều tốt đẹp cho những người xung quanh vào cuối tháng nhỉ.

Kim Ngưu 920/4 - 20/5)

Ngoại giao sẽ là tên của trò chơi mà tháng Ba dành cho Kim Ngưu đây. Những ngày 2, 3 và 4 là khoảng thời gian mà khả năng diễn đạt của Kim Ngưu thật sự tỏa sáng. Bạn hiểu và diễn tả đúng chính xác điều mà những người xung quanh đang cố thể hiện. Trong tháng này, hãy cố gắng gìn giữ hòa bình nhé, như thế bạn sẽ tránh được nhiểu rắc rối đó. Lời khuyên tiếp theo dành cho Kim Ngưu là đừng quá tin tưởng vào những lời hứa suông và viễn vông. Giữa tháng, bạn phải hết sức bình tĩnh trước những người đang cố tình chọc tức và gây phiền nhiễu. Những lúc như thế hãy lịch sự nói với họ rằng nên dành thời gian cho những việc có ích hơn là làm phiền người khác, hãy thật nhẹ nhàng và khéo léo nhé! Nhưng yên tâm, những chuyện như thế sẽ không đeo bám bạn đến hết tháng đâu bởi vì đến ngày 22 và 23, sẽ có nhiều sự lãng mạn đầy yêu thương dành cho bạn đó, đôi khi còn nhiều hơn cả sự mong đợi nữa ấy chứ. Nếu vậy thì Kim Ngưu có thể lên kế hoạch cho một buổi ăn tối bên ngoài cùng vài người bạn vào ngày 27 này. Tháng Ba sẽ kết thúc thật dễ thương và tràn đầy niềm vui.

Song Tử (21/5 - 22/6)

Cuối cùng thì Song Tử cũng đã sẵn sàng biến những ý tưởng của mình thành sự thật. Có thể là bạn sẽ đánh thức niềm đam mê công việc của mình dậy và từ chối một cách lịch sự những lời mời mọc ăn chơi đầy hấp dẫn. Hoăc có thể là bạn sẽ có một buổi nói chuyện đầy nghiêm túc với sếp về công việc hay là mua một cái rèm cửa mới cho phòng ngủ của mình, điều mà bạn đã định làm từ rất lâu. Dù đó là gì đi nữa thì cả tháng Ba này sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích từ việc biến ý tưởng thành hành động. Ngẫm nghĩ lại, Song Ngư thấy tệ thật, từ trước tới giờ chưa có ai nói mình là một người sôi nổi cả, nếu vậy thì hãy thay đồi suy nghĩ của họ đi chứ. Vào ngày 4, bạn thật sự cần hòa nhập vào những cuộc nói chuyện, nói lên nhửng điều bạn muốn, bạn cần và khát khao làm với thế giời bên ngoài. Hãy nói những gì bạn nghĩ bởi sẽ không ai nói hoặc có thể nói chính xác điều bạn muốn bằng chính bản thân bạn đâu. Vào ngày 8 thì hãy chậm lại thôi nhé, Song Tử sẽ không tin được những điều bạn sắp khám phá ra đâu, dĩ nhiên là nếu bạn có cái nhìn sâu sắc vào điều mà bạn thấy. Nếu bạn đang băn khoăn về một phương pháp chăm sóc sức khỏe thì đừng phí thời gian lo lắng nữa mà hãy thử áp dụng đi, ngày 13 là tốt nhất cho việc này đó. Vào ngày 18 thì hãy thật sự rõ ràng trong những ước muốn của mình nhé. Cuối tháng có nhiều điều Song Tử cần phải đế ý đến, và phải để ý đến từng chi tiết đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đôi khi chưng diện một chút sẽ làm cho bạn thêm rạng ngời và đáng yêu hơn, vậy thì tại sao không thử làm mới bản thân mình vào ngày đầu tháng Ba này đi Cự Giải. Lý do là bạn xứng đáng được như vậy sau một thời gian làm việc cật lực của mình mà. Vào ngày 5, có lẽ bạn sẽ phải quan tâm đến những người thân trong nhà nhiều hơn, nếu như có lỡ làm ai phật ý thì đừng tiếc gì một lời xin lỗi nhé, rồi bạn sẽ cảm thấy vui và thoải mái hơn nhiều. Vào ngày 10 và 11 thì nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, chẳng hạn như đi bộ để hít thở không khí trong lành nè. Đến giữa tháng thì Cự Giải cần phải thật sáng suốt trong khi giải quyết các vấn đề nhé, nếu không là bạn sẽ kẹt cứng trong một nồi canh hẹ đó. Nhưng cũng đừng quá hấp tấp và vội vã, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn cho những người xung quanh mình thêm thời gian họ cần. Trực giác của bạn làm việc khá tốt vào ngày 26 và 27, hãy phát huy nhé vì bạn sẽ cần nó vào ngày 30 này đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự sáng tạo của Sư Tử đạt đỉnh điểm vào ngày đầu tiên của tháng Ba. Nếu bạn đang làm một dự án hay đang chăm chút từng chi tiết cho bức tranh, sáng tác một ca khúc thì nguồn năng lượng dồi dào sẵn có sẽ giúp cho công việc của bạn hoàn tất thật tốt đẹp. Nội trong tháng này Sư Tử sẽ trả lời được câu hỏi: tất cả những năng lượng và sự sáng tạo này từ đâu ra. Vào ngày 2, 3 và 4, bạn cũng nên dành chút thời gian để đánh giá lại kế hoạch chi tiêu của mình. Vài điều cực kì lãng mạn sẽ đến trong khoảng từ ngày 9 đến ngày 11, thế nào cũng sẽ khiến bạn tròn xoe mắt vì ngạc nhiên cho coi. Giữa tháng, bạn sẽ tham gia một trò chơi có tên là “thích ứng” và thử thách đầu tiên dành cho bạn là vào ngày 20. Đừng quên là học hỏi điều mới là một trong những lý do làm cho cuộc sống này trở nên thú vị hơn. Hãy vạch ra những điều mà bạn cần biết, đi vào thực tế và hiểu nó. Nếu như vào cuối tháng có điều gì khiến bạn phân vân và chưa ra được quyết định thì cứ để đó đi nhé. Tận hưởng ngày cuối tháng Ba thật yên bình trước đã.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thật sự thích làm điều gì đó có ích vào ngày đầu tháng. Những việc đại loại như làm tình nguyện viên cho một sự kiện thể thao hay giúp đỡ những người vô gia cư. Tiếp tục phát huy cho đến hết tháng rồi bạn sẽ cảm thấy thật sự hạnh phúc với những điều mình làm được cho những người xung quanh. Với những việc làm đó, Xử Nữ xứng đáng nhận được những phần thưởng dầy ý nghĩa vào ngày 2, 3 và 4. Vào ngày 8 thì bạn cần phải biết lắng nghe những điều mà bạn bè nói với mình nhé. Nếu như bạn vẫn còn một mình thì hãy đáp lại lời “tỉnh tỏ” có thể đến với bạn vào ngày 13 này hen. Nếu lâu rồi bạn chưa có được một khoảng thời gian lãng mạn thì hãy lên kế hoạch cho mình vào ngày 23 với “ai đó” đi, nếu thời tiết tốt thì đi ăn ngoài trời là khá lý tưởng đó. Đừng vội vàng khoe với ai đó điều gì vào ngày 28 mà hãy đợi đến ngày cuối tháng nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có vẻ khá cương quyết và cứng nhắc vào ngày đầu tháng. Sao không chiều chuộng bản thân một tí bằng cách tìm đến bạn bè hay bất kì ai bạn thích, đề chia sẻ những giây phút ấm áp bên họ, 24 giờ cũng đâu phải là quá ngằn để mình không thể tìm thấy những giây phút vui vẻ chứ. Ngày 5 và 6 là hai ngày quan trọng, bởi vì sẽ có vài vị khách tìm đến bạn và tên của họ là: tình yêu và sự lãng mạn. Tận hưởng nhé! Ghi chú lại tất cả những ý tưởng gì bạn có vào ngày 10 và 11 rồi bạn sẽ phát hiện ra sự nhạy bén của mình trong những ý tưởng đó. Vào ngày 15 và 16, những công việc nào còn dang dở thì hãy giải quyết cho xong nếu bạn không muốn bỏ lỡ vài điều thú vị vào buồi chiều hôm đó. Một buồi chiều đầy những hoạt động trong công việc và ngoài giờ làm sẽ khiến bạn thay đổi bản thân, dĩ nhiên là theo hướng tích cực rồi. Hãy mạnh dạn làm quen với một người bạn mới vào ngày 21 nhé! Đừng để cho việc kẹt xe làm bạn phải rấu rĩ vào ngày 26 và nhớ là dành một chút thời gian xả hơi vào ngày 30 nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Ngày đầu tiên của tháng Ba này không thích hợp lắm cho việc được khen thưởng nên Hổ Cáp nên chờ dịp khác vậy. Dịp khác đó có thể sẽ rơi vào ngày 7 hoăc 8. Trong thời gian đó, hãy dành thời gian làm vài việc tốt cho những người xung quanh nhé. Sẽ có một người bạn rất muốn gặp bạn để chia sẽ với bạn một bí mật thú vị đó. Khoảng ngày 13, bạn đã sẵn sáng để tiến xa hơn hơn trong công việc và một người đặc biệt nào đó cũng đã sẵn sàng tiến xa hơn trong mối quan hệ với bạn. Đôi khi những mơ mộng sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn vào ngày 18 này đó. Vào ngày 23, nhớ là: nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ, hãy học cách dàn xếp, nếu như không dàn xếp được thì bạn khó có thể tiếp tục cuộc nói chuyện. Bởi vậy Hổ Cáp nên tập ngay đi nhé! Đừng quá lòe loẹt hay cường điệu hóa điều gì vào ngày 28, 29 nếu bạn không muốn thấy bức tranh châm biếm nào của mình. Cuối tháng, cứ làm những gì mà bạn cảm thấy cần thiết nhất.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có một điều không lẫn vào đâu được là Nhân Mã cực kì thích du lịch. Chỉ cần bạn có tâm trạng tốt thì cho dù là đi thuyền kayak qua một cái hồ lớn, bay vòng quanh trái đất này hay thậm chí là đi bộ quanh thành phố, bạn luôn cảm thấy vui. Nhiều cơ hội là bạn sẽ có một chuyến du lịch bằng đường biển và nếu như đã thích rồi thì đừng để điều gì làm chùn quyết tâm của bạn nhé. Mọi nỗ lực sẽ được đền bù xứng đáng mà! Tiệc tùng cũng có thể sẽ gõ cửa Nhân Mã vào ngày 10 hoặc 11. Quá tuyệt! Bạn dần nhận ra rằng bạn và những người mà bạn yêu thương thật sự hiểu nhau. Hãy mở rộng lòng mình ra và rồi bạn sẽ còn phát hiện ra nhiều cảm xúc và sự thấu hiểu hơn nữa bởi vì bạn đã nhận thức được sự việc theo một cách hoàn toàn khác. 21 là ngày lý tưởng để đi ra ngoài, dường như những công việc ngoài trời khiến bạn đổ mồ hôi thì cũng khiến bạn vui hơn thì phải? Bạn có xu hướng “phức tạp hóa” vấn đề vào ngày 26, cũng không sao nhưng đến cuối tháng thì cầm chấm dứt tình trạng này nhé, đơn giản mọi chuyện lại và tận hưởng một ngày cuối tháng đi nào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cảm thấy không thoải mái lắm vào ngày đầu tháng vì bạn cho mọi thứ đều không đủ với mình. Bạn bắt đầu lao vào dành dụm mọi thứ. Nhưng nghĩ kĩ lại xem, mọi thứ có thật sự kinh khủng như bạn cảm thấy không đủ, nếu không thì hãy cứ thong thả đi. Vào ngày 5, bạn sẽ nhận ra những hệ quả tích cực từ việc quyết tâm làm việc tốt của mình. Ngày 9, 10 và 11 sẽ là những ngày may mắn của Ma Kết trong tháng Năm này. Tiếp tục phát huy sự sáng tạo của mình vào ngày 18 nhé, bạn sẽ phát hiện ra những lợi ích mà nó đem lại cho cuộc sống của mình. Vì thế hãy để bộ não bạn làm việc thật tốt nhé. Điều đó sẽ đem lại cho bạn những lời thán phục vào ngày 23 này, đến đây thì “giảm tốc độ” lại được rồi đó. Vài công việc có thể làm bạn căng thẳng vào ngày 28 và 29, hãy giữ bình tĩnh nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có nhiều điều thúc đầy bạn làm một việc gì đó vào đầu tháng. Kể từ hôm nay trở đi, bạn sẽ là người quyết định xem mình có nên thúc đẩy bản thân làm việc đó không. Vào ngày 5 và 6, bạn xoay xở công việc của mình rất khéo léo. Đến khoảng ngày 10, 11 Bảo Bình nên nghĩ đến việc sẽ tham gia nhóm hay câu lạc bộ gì đi nha! Bất kì nhóm nào mà bạn cảm thấy có thể chia sẽ chung những sở thích của mình. Bạn bắt đầu nhìn rộng và sâu vấn đề hơn vào giữa tháng. Hãy phát huy nhé! Vào ngày 20 thì bạn không cần phải lo lắng gì cho công việc nữa vì tất cả đều dã được hoàn thành trước thời hạn. Vào ngày 23, nếu như có ai đó thích (và thậm chí là rất thích) bạn thì đừng có mà ngạc nhiên nhé. Cuối tháng bạn cần phải dàn xếp lại vài thứ rắc rối, nhưng yên tâm…bạn làm được mà!

Song Ngư (19/2 20/3)

Việc bạn ngồi giải quyết vấn đề chung với một người bạn nữa không có nghĩa là người bạn đó đang thích thú với những phân tích mà bạn đang đưa ra đâu. Đôi khi, những gì bạn cần làm là ngồi xuống, im lặng và đế cho người bạn đó tự tìm ra lời giải đáp cho vấn đề. Thậm chí nếu bạn đúng thì cũng đừng cản trở bạn của mình trong việc tự tìm đáp án nhé! Vào ngày 5 và 6 sẽ có vài điều khiến Song Ngư cảm thấy lo lắng. Khoảng giữa tháng thì bạn cảm thấy mình cần thay đổi đôi chút. Việc đó cũng tốt! Gần cuối tháng bạn phát hiện ra mình có vài fan hâm mộ mình. Wow, ai thế nhỉ, hồi hộp ghê luôn. Ngày 28 và 29: đã đến lúc kiểm tra sức khỏe rồi, cần phải đảm bảo là bạn vẫn khỏe mạnh chứ, đúng không nào.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo