Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tháng 11 của bạn (2021)

Cập nhật lúc 01-11-2021 19:00:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tháng mới này, cung hoàng đạo này sẽ cần phải thay đổi cách nhìn nhận hơn, thì mới có thể đón nhận được những thách thức mới mẻ trong thời gian sắp tới. Đó là thách thức tuy nhiên nó cũng sẽ cơ hội tốt để cung hoàng đạo này sẽ thăng tiến hơn trong tương lai.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trong tháng mới này sẽ cần phải xác định rõ vị trí và nhiệm vụ của bản thân, bạn không nên vì cái tính cách quá nhiệt tình mà làm những việc đi qua bổn phận và trách nhiệm của mình. Chòm sao này sẽ có thể gặp rắc rối vì tính bao đồng.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ cần phải hiểu rằng ai cũng có những ưu điểm riêng và sự tự tin sẽ giúp bạn có thể tận dụng được tối đa những ưu điểm đó. Đừng vì quá sợ hãi mà không dám chấp nhận và theo đuổi người mà mình yêu thương bạn nhé. Hãy kiên trì và thể hiện tình cảm với người ấy, chắc chắn họ cũng sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn mà thôi.

Trong mặt công việc, chòm sao này sẽ có thể gặp những trở ngại lớn và khó khăn đấy nhé, đòi hỏi bạn sẽ phải có bản lĩnh và vững vàng thì mới có thể tìm ra được phương hướng giải quyết đúng đắn nhất. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần Bạch Dương bình tĩnh thì sẽ có thể lấy nguy làm cơ và phát triển càng mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Bước sang tháng này có thể thấy được tài chính của bạn sẽ không có nhiều biến động. Có lẽ chòm sao này vẫn phải chờ tới một cơ hội đầu tư thích hợp hơn nữa, thì mới có thể thu về được lợi nhuận như mong đợi. Việc đầu tư mù quáng vào thời điểm này sẽ chỉ khiến cho bạn thiệt hại hơn về kinh tế.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tháng 11, Kim Ngưu rất dễ sẽ phải đối mặt với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống. Mọi chuyện dường như đang đi không đúng như định hướng và tính toán trước đó của bạn, do đó bạn sẽ trở nên rất lúng túng và rất dễ bị mất phương hướng. Điều cần nhất bây giờ là bạn cần nên tập trung hơn để xử lý mọi chuyện.

Về phương diện tình cảm, khi cả hai đã cùng nhau trải qua những sóng gió, bạn và đối phương vẫn luôn bên nhau và ngày càng thấy được vị trí quan trọng mà nửa kia nắm giữ trong trái tim mình là gì.

Tử vi hàng tháng cho thấy được vận trình tài lộc của bạn trong tháng này sẽ có những khởi sắc rất rõ rệt khi mà chòm sao này có được cơ hội phát tài không nhỏ, có thể là do tự thân cố gắng hoặc cũng có thể là được người khác hỗ trợ. Tuy nhiên, lời khuyên cho Kim Ngưu hãy nên phân biệt đâu là cơ hội, và đâu sẽ là rủi ro để tránh khỏi sai lầm.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong tháng 11 này rất tuyệt vời, năng lượng của chòm sao này sẽ tràn đầy, hơn thế nữa tình hình đó sẽ còn cải thiện rõ hơn cả trong tháng trước. Nhưng bạn vẫn nên cố gắng duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và có thói quen tập thể dục thể thao thường xuyên hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tháng mới này, cung hoàng đạo này sẽ cần phải thay đổi cách nhìn nhận hơn, thì mới có thể đón nhận được những thách thức mới mẻ trong thời gian sắp tới. Đó là thách thức tuy nhiên nó cũng sẽ cơ hội tốt để cung hoàng đạo này sẽ thăng tiến hơn trong tương lai.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ rất chủ động thể hiện tình cảm của bản thân với những đối tượng thầm mến để có thể rút ngắn được khoảng cách giữa hai người. Dũng cảm để theo đuổi tình cảm sẽ giúp bạn có được sự chủ động và tạo ra được ấn tượng sâu đậm với đối phương.

Trong tháng mới này, thì có lẽ sẽ không phải là thời điểm thích hợp để bạn có thể thực hiện những kế hoạch đầu tư tài chính của mình đâu đấy nhé. Cung hoàng đạo này sẽ có nguy cơ tổn thất rất lớn, tốt nhất bạn nên dừng lại những kế hoạch này lại, để không phải cảm thấy hối tiếc về những quyết định đó.

Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ không có điều gì đáng lo, tuy nhiên chòm sao này sẽ không nên bởi vì thế mà chủ quan. Song Tử hãy nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho việc nghỉ ngơi để sức khỏe được tốt hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vào tháng 11 này sẽ phải tìm cách cân bằng lại giữa công việc và tình cảm một cách thật phân biệt và rạch ròi để không bị định hướng sai lầm. Cung hoàng đạo này không nên để cuộc sống bị quá thiên hướng về bất cứ bên nào cả, vì dù là tình cảm hay công việc bạn cũng cần phải chú ý và coi trọng như nhau.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự chú ý đặc biệt của người đối diện, tuy nhiên bạn lại không hề nhận ra. Đến khi mà đối phương chủ động theo đuổi thì bạn mới nhận ra tình cảm của mình dành cho họ lớn đến nhường nào. Nếu đã có người yêu, bạn cần cố gắng tìm hiểu suy nghĩ của nửa kia và quan tâm họ nhiều hơn.

Về mặt tài chính sẽ không còn phải là ưu tiên của Cự Giải trong tháng 11 này, mặc dù cung hoàng đạo này vẫn mong ngóng cơ hội để đột phá về tài chính, tuy nhiên tâm trạng của bạn lại không thực sự tốt. Đây sẽ chính là lý do mà cung hoàng đạo này không muốn đưa ra quyết định nào cả.

Sức khỏe của bạn sẽ không xuất hiện vấn đề gì lớn cả. Tuy nhiên một số người, bởi vì gặp phải sự áp lực về tinh thần do đó sinh ra triệu chứng chán ăn hoặc ngủ không sâu giấc, sinh lý vì thế sẽ bị đảo lộn. Chòm sao này cần sớm tìm cách để có thể giải tỏa căng thẳng, suy nghĩ nên tích cực hơn thì mới tốt được.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng mới của Sư Tử sẽ không có điều gì trở ngại quá lớn cả. Cung hoàng đạo này sẽ cần phải học cách chia sẻ mọi chuyện với người thân hay là bạn bè thay vì cứ mãi giữ kín mọi chuyện trong lòng như thế sẽ chỉ khiến cho bạn càng trở nên bức bối và khó chịu hơn.

Những bạn còn đang độc thân sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm đơn phương cho lắm. Cung hoàng đạo này cảm thấy tình cảm này ngày càng vô vọng khi mà đã thử nhiều cách nhưng người ấy vẫn rất lạnh lùng với bạn. Thật ra chỉ cần bạn có suy nghĩ tích cực và thoải mái hơn thì mọi chuyện sẽ trở nên rất dễ dàng.

Thời gian này, bạn sẽ trở nên rất nhạy bén trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, điều này sẽ hứa hẹn nguồn thu nhập lớn của bạn tăng lên rất nhiều đấy nhé. Tuy nhiên cơ hội mới đến đòi hỏi chòm sao này phải đánh giá lại kế hoạch tài chính để có thể điều chỉnh cho phù hợp.

Trong tháng 11 này, cung hoàng đạo này sẽ có thể nhận được tin vui khi tình trạng sức khỏe đang được cải thiện rất nhiều. Sư Tử cần chăm chỉ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao để cơ thể được cải thiện tốt hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một điểm sáng lớn nhất trong tháng này chính là ở sự nghiệp. Đây sẽ chính là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể tập trung thể hiện khả năng của mình, cố gắng hơn để nâng cao giá trị của bản thân, có như vậy thì cơ hội thăng tiến của bạn cũng sẽ lớn hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ nên biết thể hiện sức hút của bản thân qua những hành động, và lời nói để hấp dẫn được sự chú ý của người đối diện nhé. Hơn thế nữa bạn còn có thể đón nhận tình yêu công sở trong tháng này tới với một đồng nghiệp quen biết và có tình cảm với bạn.

Trong vấn đề liên quan đến công việc, cung hoàng đạo này sẽ biết được cách để có thể thuyết phục mọi người tin tưởng vào những ý tưởng mới mẻ của mình và khiến cho chính mình trở thành một thành viên nổi bật trong tập thể. Sự đoàn kết, và chung sức của cả một đội nhóm sẽ tạo ra niềm hứng khởi lớn để tất cả có thể cùng nhau cố gắng vì mục tiêu và lợi ích chung.

Tháng 11 này, bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn nữa đến sức khỏe của mình nhé. Xử Nữ đang ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, sẽ khiến cho cơ thể suy nhược vì đã quá lao lực để làm việc rồi. Bạn nên có một khoảng thời gian để bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có thể tự gây cho bản thân mình những rắc rối đấy nhé. Do đó bạn cần chú ý và cẩn thận hơn nữa trong những suy nghĩ và hành động của mình. Cái nhìn của chòm sao này về cuộc sống chưa hẳn là lúc cũng đúng, bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Chòm sao này nếu như còn đang độc thân sẽ xuất hiện những khoảng thời gian nhớ đến người yêu cũ nhiều hơn. Kỷ niệm, và cảm xúc đã qua từng bị Thiên Bình che giấu sang một góc ký ức, tuy nhiên lại bất chợt thoát ra khiến cho nỗi nhớ trong bạn lại càng trở nên thêm mãnh liệt hơn thôi đấy nhé.

Về mặt tài chính, cung hoàng đạo này đang có những kế hoạch rất táo bạo để cải thiện thu nhập của mình. Chòm sao này sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư nào khi có được, mạo hiểm nhiều lúc cũng sẽ giúp cho bạn có thể đạt được nhiều lợi nhuận hơn rất nhiều.

Thiên Bình đang cố gắng thay đổi đồng hồ sinh hoạt của mình bằng cách ăn uống và ngủ nghỉ điều độ để có thể được khỏe mạnh hơn. Điều đó sẽ khiến trí óc của bạn được cải thiện rất nhiều, thêm vào đó việc bạn hạn chế sử dụng những thiết bị điện tử cũng sẽ giúp cho mắt được thư giãn và nghỉ ngơi.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp cần phải nhanh chóng tìm ra cách nào đó để có thể giải tỏa, và điều chỉnh giữa công việc và tình cảm, nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp cho tinh thần được thoải mái hơn nhiều. Chòm sao này sẽ có nhiều ý tưởng hay để đưa vào thực hiện, có cơ hội khởi động và hoàn thành xuất sắc được một số dự án mới.

Hổ Cáp đang quá buông thả cảm xúc của bản thân theo hoàn cảnh, chứ không cố chấp như trước nữa. Sự thoải mái, và nhẹ nhàng giúp cho Hổ Cáp có thể trở nên thu hút hơn trong mắt người đối diện. Nên nhớ, nếu bạn càng vui vẻ bao nhiêu, trong mắt đối phương, thì bạn sẽ càng thu hút và đáng yêu hơn.

Những bạn đang kinh doanh sẽ nhận thấy doanh thu thu về dần tăng lên rất nhiều đấy nhé. Rắc rối cũng sẽ có thể xuất hiện tuy nhiên cũng sẽ nhanh chóng tự tiêu tan nhờ quý nhân giúp. Hãy lắng nghe theo lý trí mách bảo để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Tình trạng sức khỏe của Hổ Cáp trong tháng 11/2021 này sẽ cần được chú trọng hơn trong việc nghỉ ngơi sau quãng thời gian bận rộn. Chòm sao này sẽ chỉ cần chú ý chăm sóc cơ thể đúng cách thì nhất định sức khỏe sẽ cải thiện rất nhiều, đừng lơ là trong việc chăm sóc bản thân.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã đang dốc sức để theo đuổi những mục tiêu và ước mơ của bản thân. Chính vì vậy, dù cho có gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại cho bản thân thì bạn cũng đều có thể vượt qua và giành được những kết quả tốt cho mình.

Chòm sao này đã có đối tượng để ý, hơn thế nữa bạn còn khá chủ động để lấy lòng người mình thích khi cảm xúc lên tiếng. Đừng ngần ngại khi muốn thể hiện bản thân, biết đâu nửa kia cũng đang có tình cảm với bạn thì sao. Những người có đôi có cặp sẽ biết sẻ chia và quan tâm đến đối phương nhiều hơn.

Trong phương diện công việc, Nhân Mã đang có thói quen làm việc độc lập một mình, khi đó chòm sao này sẽ có thể thỏa thích phát huy năng lực của bản thân. Nhưng nếu như lúc nào cũng làm việc cá nhân thì chòm sao này sẽ gặp rắc rối to, đừng quên trao đổi với mọi người trong đội nhóm.

Kiến thức về tài chính của bạn là không hề đơn giản, tuy nhiên để có thể kiếm được nhiều tiền từ những khoản thu khác nhau, chòm sao này sẽ cần phải thật sự nghiêm túc và nhiệt tình hơn trong việc tìm những cơ hội cho bản thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên có thói quen nhìn trực diện vào nội tâm của bản thân để xem điều mà chòm sao này đang thật sự mong muốn và nỗ lực theo đuổi là gì, bạn đừng nên cứ sống mông lung, không có mục tiêu và tương lai như vậy.

Về phương diện tình cảm, những ai còn đang độc thân sẽ có thể thay đổi những nét tính cách để phù hợp hơn với người, bạn đang thầm thương trộm nhớ. Ma Kết cũng có thể thoải mái giao tiếp với mọi người thay vì cứ sống khép kín mãi như thế.

Tháng này, cung hoàng đạo này sẽ có xu hướng chi tiêu mua sắm khá nhiều, với những món đồ xa xỉ nhưng sẽ không phải tất cả trong số chúng đều thật sự cần thiết với bạn. Chính vì vậy hãy lên kế hoạch chi tiêu thật thông minh hơn để không bị cháy túi.

Cơ thể của bạn đang xuất hiện những triệu chứng bất thường như mụn nhọt, nóng trong, mất ngủ... đó sẽ chính là lời cảnh báo cho bạn cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Trong trường hợp cần thiết, chòm sao này nên sớm đi kiểm tra sức khỏe để phát hiện và chữa trị càng sớm càng tốt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ trải qua một tháng bận rộn, tuy nhiên dù cho bận đến đâu thì bạn cũng hãy chú ý đến xung quanh, tiểu nhân có thể sẽ xuất hiện và hãm hại bạn. Do đó đừng nên tin tưởng người khác một cách quá dễ dàng.

Những bạn còn đang độc thân sẽ rất thỏa mãn với tình hình hiện tại của mình. Dù nhiều người nhắc nhở bạn nên tìm hạnh phúc đi, nhưng bạn cảm thấy một mình vẫn rất ổn và thoải mái. Người đã có đôi có cặp sẽ cần phải giải quyết những khúc mắc và tranh cãi giữa cả hai người.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất khá khả quan trong tháng này. Tất cả những giao dịch sẽ có lợi cho bạn, nhưng không nên chi tiêu quá nhiều cho những việc vô bổ, bạn nên có một khoản tiết kiệm cần thiết cho những tình huống bất ngờ xảy ra và cần chi tiêu đến tiền thì cũng sẽ có để sử dụng.

Nhìn chung, Bảo Bình vẫn đang giữ một tình trạng sức khỏe ổn định, bạn hãy nên tìm cách giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi đúng lúc, nếu không bạn sẽ mắc phải những chứng đau đầu, chóng mặt.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang trở nên rất nóng nảy và dễ sinh ra cảm giác bất an trong tháng 11 này. Khi cần, chòm sao này đừng quên nhờ tới sự trợ giúp, tâm sự với mọi người, bạn bè xung quanh để có được lời khuyên chính xác và kịp thời.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ thu hút những người khác giới trong các buổi gặp gỡ, tụ họp. Thế nhưng bạn lại chưa thật sự chuẩn bị sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, do đó cảm xúc của bạn vẫn đang rất hời hợt và mông lung.

Song Ngư hãy dành thời gian nghiên cứu những cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng cách để trau dồi kiến thức hoặc là học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, có thể cung hoàng đạo này sẽ tìm được cho bản thân những sự đột phá nào đó, tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá vội vàng.

Sức khỏe của Song Ngư đang có những dấu hiệu giảm sút khi mà đã rất mải mê với công việc từ sáng đến tối. Chòm sao này hãy nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý, và luyện tập thể dục thể thao hợp lý để cơ thể được khỏe mạnh hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo