Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Mùng 4 Tết của bạn (19/02/2018)

Cập nhật lúc 19-02-2018 07:54:35 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Trong mắt mọi người, Sư Tử khá là bí ẩn nhưng cũng không vì thế mà họ kém nhiệt tình với bạn đâu. Bạn nên tránh xa những chuyện liên quan đến tiền bạc nha, có nhiều rủi ro ngoài dự kiến có thể làm Sư Tử khổ sở đấy.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương rất muốn được thể hiện theo cách riêng của mình, hoàn toàn độc lập với người khác. Tuy nhiên, thỏa hiệp có thể là giải pháp nên áp dụng nếu như có bất kỳ sự chỉ trích gay gắt nào, đừng nên cố gắng tranh cãi. Hãy cố gắng giải thích rõ ràng với tất cả mọi người về ý định của bạn, nếu không sẽ có nhiều sự hiểu lầm xảy ra đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đừng tự nên tạo khoảng cách với bạn bè nha, ngày thứ Hai này bạn nên thăm viếng hay họp mặt bạn bè, nhiều cơ hội mới sẽ đến nhưng đòi hỏi Kim Ngưu phải luôn nỗ lực hết sức mình. Ngoài ra, tự tin cũng là một yếu tố quan trọng giúp vượt qua khó khăn. Những tín hiệu tốt trong tình yêu mang lại nhiều động lực mới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bước sang thứ Hai, bạn rất thích hợp cho những việc mang tính sáng tạo hay đòi hỏi nhiều trí lực. Nhưng cũng đừng nên quá tham vọng nha, chẳng thể nào có thể kham nổi nhiều nhiệm vụ cùng một lúc đâu. Vì vậy, Song Tử hãy nên lựa chọn những việc nào phù hợp nhất thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày mang lại nhiều may mắn và thuận lợi, Cự Giải sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè cho những kế hoạch của bản thân. Nhưng bạn cũng đừng nên quá đặt tin tưởng vào người khác, hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện bất cứ việc gì. Vào cuối ngày, Cự Giải nên sắp xếp thời gian sum họp cùng gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong mắt mọi người, Sư Tử khá là bí ẩn nhưng cũng không vì thế mà họ kém nhiệt tình với bạn đâu. Bạn nên tránh xa những chuyện liên quan đến tiền bạc nha, có nhiều rủi ro ngoài dự kiến có thể làm Sư Tử khổ sở đấy. Đôi lúc cần phải chấp nhận thua thiệt một chút thì mới có thể đạt được điều mong muốn. Hãy luôn vững tin vào bản thân nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây là thời điểm thích hợp để Xử Nữ thay đổi bản thân nhằm đạt được những mục tiêu cá nhân. Bạn nên bắt đầu bằng một kế hoạch thật cụ thể, không quá khó khăn để đạt được mục đích một khi bạn cố gắng hết sức mình. Ngày thứ Hai này, Xử Nữ nhận nhiều tin vui đến một cách khá bất ngờ mang lại sự tự tin lớn vào khả năng bản thân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá bản thân. Tuy nhiên bạn cũng phải chấp nhận đánh đổi một chút. Sự tò mò và hiếu động có thể dẫn dắt Thiên Bình tới những cơ hội tiềm năng, mang lại nhiều niềm vui, hãy can đảm dấn thân và tự tin vào bản thân. Không có chướng ngại nào có thể ngăn cản con đường thành công đang rộng mở trước mắt.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho Hổ Cáp trong cuộc sống, ngày thứ Hai này có vẻ như bạn không được hài lòng về bản thân lắm khi mà có nhiều kỳ vọng được đặt ra mà không thực hiện được trọn vẹn khiến cho Hổ Cáp lúng túng. Quan trọng nhất là luôn hài lòng những gì do mình đạt được, không nên có thái độ so sánh khập khiễng với người khác nha. Hãy luôn cố gắng hết sức mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Quá nhiều tham vọng có thể khiến cho sức mạnh và sự tập trung của Nhân Mã giảm đi một cách đáng kể. Uy tín và luôn sáng suốt là những thế mạnh cần phải phát huy một cách tối đa trong ngày thứ Hai này. Ngoài ra, Nhân Mã nên tỏ ra mềm mỏng và khéo léo khi giao tiếp với những người bảo thủ và cố chấp nha. Bạn cần tỏ ra kiên trì thì mới mong đạt được mục đích.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên chủ động tạo mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, nhất là bạn bè. Trong ngày thứ Hai này, sẽ có nhiều sự kiện xảy ra làm cho bạn có một cái nhìn không mấy thiện cảm về những người xung quanh. Vô tình, điều đó lại khiến cho Ma Kết xa lánh bạn bè hơn nữa. Hãy chủ động hòa nhập hơn nữa nha, bạn nên có những suy nghĩ lạc quan và tích cực.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày cho gia đình và người thân. Đó là những giây phút hạnh phúc và ấm áp nhất, hãy luôn đặt niềm tin trọn vẹn vào bản thân. Ngày thứ hai này, Bảo Bình nên tích cực trau dồi sự hiểu biết và làm giàu thêm vốn kiến thức của bản thân. Vào cuối ngày, hãy nên dành cho những hoạt động thể thao.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên cố gắng hiện thực hóa những kế hoạch trong ngày một cách tích cực và hăng say. Những động lực phi thường sẽ giúp bạn mau chóng hoàn thành mục tiêu đề ra thật dễ dàng. Tuy nhiên cũng không ít rủi ro mà Song Ngư phải đối mặt. Luôn để con tim soi đường, dẫn lối nghen. Bạn sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt đấy.

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo