Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Mùng 2 Tết của bạn

Cập nhật lúc 06-02-2019 10:21:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử cảm thấy cô đơn rất nhiều trong ngày hôm nay. Nhiều lúc bạn không hiểu tại sao mọi người lại hành động như vậy, chỉ đành ngậm ngùi chấp nhận. Thật ra rất có thể vì Song Tử chưa hiểu hết được dụng ý của đối phương. Hôm nay hễ có bất cứ chuyện gì xảy ra thì Song Tử cũng đã có người đứng ra che chắn nên bạn hãy lạc quan, tự tin lên nhé!


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương trong ngày thứ Tư này có vẻ khá thiếu kiên nhẫn. Có rất nhiều lúc bạn không nén nổi lòng mình nhưng hãy cố gắng bình tĩnh lại nhé! Một số lúc Cừu thấy người khác nói năng khiến bạn phật lòng nhưng trước hết hãy xem xét lại bản thân. Có rất nhiều lúc Bạch Dương cũng nói ra những lời vô tâm mà không mảy may để ý đến cảm xúc của ai khác. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu cảm thấy may mắn khi tâm sự điều khó nói mà được người thân hiểu và thông cảm. Một số lúc bạn cư xử có phần thái quá nhưng đều có lý do. Tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển rất tốt. Horoscope ngày mới khuyên Kim Ngưu hãy chăm đi thăm hỏi họ hàng. Bạn thậm chí còn nhận được lì xì từ mọi người bởi cách cư xử hết sức dễ thương. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cảm thấy cô đơn rất nhiều trong ngày hôm nay. Nhiều lúc bạn không hiểu tại sao mọi người lại hành động như vậy, chỉ đành ngậm ngùi chấp nhận. Thật ra rất có thể vì Song Tử chưa hiểu hết được dụng ý của đối phương. Hôm nay hễ có bất cứ chuyện gì xảy ra thì Song Tử cũng đã có người đứng ra che chắn nên bạn hãy lạc quan, tự tin lên nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải mong manh yếu đuối, khó chịu đựng được lời nói của những người vô tâm. Một số người còn bảo bạn phải làm cái này cái kia theo ý họ. Cự Giải không còn ít tuổi nữa nên hãy tự mình quyết định, tự đứng ra giải quyết mọi việc. Bạn không cần phải có người lo lắng cho mọi lúc hay chỉ đạo đủ thứ. Bạn hãy tuyên bố với mọi người một cách rõ ràng như vậy. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hân hoan háo hức vô cùng. Người ấy có những cử chỉ vô cùng lãng mạn khiến bạn cả ngày vui vẻ xen lẫn tự hào. Gu thẩm mỹ của Sư Tử cũng cực kỳ tuyệt vời trong hôm nay. Bạn chọn trang phục đi chơi Tết cực kỳ chuẩn xác, nổi bật khiến ai nấy đều khen nức nở. Sư Tử độc thân cũng vì vậy mà thu hút rất nhiều người khác giới để ý và muốn làm quen.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nhiều lúc không thể hiểu được chính bản thân mình. Trong khi mọi người đang vui vẻ đón Tết thì bạn lại thấy mình sao mà cô đơn lạc lõng. Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ nên dành thời gian cho riêng mình. U sầu cả ngày chỉ khiến cho chính bản thân bạn mệt mỏi và mọi người cũng theo đó mất vui mà thôi. Có chuyện gì hãy san sẻ cùng người khác bạn nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ đưa ra một quyết định khó khăn. Tuy nhiên lần này bạn thực sự tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Thiên Bình cũng rất xông xênh khi lì xì hậu hĩnh cho những người bạn yêu mến. Tuy nhiên hôm nay dường như bạn đã dành quá nhiều thời gian cho người thân mà bỏ quên một nửa còn lại, khiến anh/cô ấy cảm thấy tủi thân không ít. 

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp không có việc gì cần phải lo toan nên hãy bình thản, vui vẻ tận hưởng ngày Tết của mình. Hễ có việc gì là người thân đều hỗ trợ, nên bạn chỉ việc mặc đồ đẹp đi chúc Tết và thậm chí là nhận lì xì. Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng hơi trẻ con nên hay xảy ra tranh cãi cùng người ấy. Ngày Tết cần vui vẻ, dù thế nào bạn cũng nên bao dung, bỏ qua mọi chuyện. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên ra ngoài đi chơi thay vì ở yên trong nhà. Người thân cũng không yên tâm khi thấy bạn "tự kỷ" như vậy. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn và người ấy có xu hướng trái ý nhau trong nhiều chuyện nhưng lại không nói rõ. Nếu không sớm giải quyết, Nhân Mã và người ấy sẽ sớm rơi vào tình trạng "chiến tranh lạnh" và mâu thuẫn ngày càng lớn dần.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết cần chú ý túi tiền và đồ đạc của mình hôm nay. Bạn có thể quên đồ hoặc đánh mất vì đầu óc không tập trung. Bạn được horoscope ngày mới khuyên không nên tham gia các trò chơi đỏ đen. Với chuyện tình cảm, Ma Kết nên suy nghĩ cho chín chắn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Hai bạn đừng vì mấy chuyện linh tinh mà giận hờn nhau, không đáng chút nào.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không hiểu tại sao lại cảm thấy... sợ Tết. Tết được nghỉ, được đi chơi, được ăn ngon và gặp bao người phải không nào? Có lẽ trong lòng vẫn còn chút chuyện lăn tăn nên bạn mới có suy nghĩ như vậy. Thứ Tư này, Bảo Bình vô cùng thu hút và dễ gần nên được nhiều người yêu mến. Khả năng cao bạn còn gặp được một nửa còn lại của mình trong hôm nay. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ vui vẻ, hạnh phúc hơn nếu để cho những chuyện quá khứ trôi đi. Bạn đừng cố chấp nữa mà hãy mở rộng lòng mình. Vẫn biết có những tổn thương sâu trong lòng không dễ gì lành lại nhưng bạn nên tin rằng ngày đó sẽ đến. Song Ngư phải có niềm tin tích cực vào tương lai mới mong cuộc sống đón nhận được những điều tích cực, đổi mới.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo