Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Mùng 1 Tết của bạn (08/02/2016)

Cập nhật lúc 08-02-2016 06:59:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay là ngày thích hợp để Nhân Mã tổ chức một bữa tiệc thật vui vẻ và gần gũi hơn với người thân và bạn bè. 


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày đầu năm của Bạch Dương sẽ cực kỳ sôi động và tràn đầy niềm vui, nếu người thân hay bạn bè nào đó đề nghị bạn giúp đỡ thì hãy vui vẻ nhận lời nha. Đặc biệt, nếu  không hài lòng về bất cứ điều gì trong cuộc sống thì cũng nên cho qua nhé, Bạch Dương nên dành nhiều thời gian cho gia đình, đừng vội lên kế hoạch đi chơi xa nghen.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay mang đến những hy vọng, lạc quan về sự tiến triển trong đời sống cá nhân và tiền bạc, Kim Ngưu sẽ hào hứng tham gia nhiều hoạt động xã giao bên ngoài. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quên rằng tổ ấm cũng rất quan trọng nhé, hãy dành thời gian cho những người yêu thương trong gia đình, họ sẽ rất vui khi đón nhận nhiều lời chúc sức khoẻ và động viên từ bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tin vui sẽ liên tiếp gõ cửa nhà Song Tử trong ngày hôm nay, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Đặc biệt là những lời chúc sức khoẻ và thành công trong năm mới từ gia đình và bạn bè. Hãy làm cho mọi người xung quanh cảm thấy  hài lòng về bạn với tính cách dễ thương và hoà đồng nhé. Cuối ngày, Song Tử sẽ đón nhận nhiều bất ngờ thú vị trong đời sống tình cảm, người ta sẽ có món quà đặc biệt tặng bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ có cảm giác hài lòng với những thành quả đạt được trong năm cũ, bạn sẽ không thôi nghĩ về chúng với cảm giác mãn nguyện. Tuy vậy, những hoạt động bận rộn trong gia đình có thể khiến bạn tiêu tốn khá nhiều năng lượng trong ngày. Cự Giải hãy nên cháy hết mình nhé, bởi vì lâu lắm rồi bạn mới có dịp gắn kết cùng người thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ hài lòng về mọi mặt của đời sống cá nhân trong ngày hôm nay, hầu như bạn rất ít cảm xúc tiêu cực. Đặc biệt, mọi hoạt động trong gia đình sẽ không thể vắng bóng vai trò điều tiết của Sư Tử được, óc hài hước và hay pha trò của bạn sẽ làm cho không khí trong nhà ngày một vui tươi hơn. Đừng quên gởi những lời chúc sức khoẻ và thành công đến những người quan trọng nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu hôm qua,  Xử Nữ có thể cảm thấy sự lạc quan và nhiệt tình giảm sút đáng kể, thì hôm nay là ngày để lấy lại những cảm xúc đó. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ có những bước tiến thật chủ động và tích cực. Hơn nữa, chuyện tình cảm đang tạo ra những động lực mạnh mẽ trong đời sống cá nhân, Xử Nữ sẽ luôn mạnh mẽ và lạc quan trong ngày đầu năm.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Gia đình và bạn bè sẽ mang lại cho Thiên Bình những niềm vui vượt ngoài mong đợi. Hãy chủ động kết nối với mọi người thông qua những hoạt động như họp mặt hay chúc Tết đầu năm. Bạn sẽ có một ngày vui vẻ bên cạnh những người thân yêu. Ngoài ra, hãy chú ý hơn tới những rắc rối cá nhân nhỏ trong cuộc sống nữa nhé. Và dù cho một điều gì đó đang làm bạn nản lòng thì cũng đừng vội buồn. Hãy liên lạc với bạn bè để tìm kiếm những lời khuyên bổ ích nha.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ cảm thấy rất hào hứng với các hoạt động tập thể, cộng đồng, hôm nay là thời điểm lý tưởng để kết thân với mọi người. Tuy nhiên, bạn cần phải khéo léo và khôn ngoan một chút nhé. Sự lôi cuốn và hài hước của bạn sẽ  làm mọi người tin tưởng và hưởng ứng nhiều kế hoạch trong ngày.  Sẽ có nhiều tin vui đến trong thời gian cuối ngày, hãy nên chia sẻ với gia đình và bạn bè nha.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay là ngày thích hợp để Nhân Mã tổ chức một bữa tiệc thật vui vẻ và gần gũi hơn với người thân và bạn bè. Đây cơ hội tuyệt vời để thắt chặt thêm tình cảm  bằng chính sự nhiệt tình, tốt bụng.Ngoài ra, những dấu hiệu tích cực trong tình cảm sẽ đến vào thời gian cuối ngày, bạn nên làm cho người ấy bất ngờ bằng một cuộc hẹn lãng mạn nha.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ bạn bè và gia đình, nhiều tin vui sẽ đến vào đầu ngày, có thể bạn sẽ nhận được bổng lộc do người khác mang lại. Hãy để những điều lãng mạn và ngọt ngào chiếm trọn trái tim bạn trong ngày đầu năm này nhé, điều đó quan trọng lắm đấy.Đừng ngại bộc lộ những cảm xúc tình cảm, dù cho bạn thấy khó khăn để diễn đạt chúng với người mình thương yêu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chưa bao giờ Bảo Bình cảm thấy hân hoan và tràn đầy sinh lực như hôm nay, nhiều cơ hội tài chính sẽ đến trong ngày. Hãy nên chủ động nắm bắt nghen, đã đến lúc thể hiện năng lực một cách tích cực rồi. Ngoài ra, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian trong ngày cho gia đình và bạn bè, tình cảm thân thiết sẽ giúp mọi người trở nên gần gũi và tôn trọng nhau hơn bao giờ hết.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay sẽ là một ngày lý tưởng cho những chuyến dạo chơi hay viếng thăm họ hàng. Song Ngư nên xác định những công việc nào là ưu tiên, tốt nhất là hãy nên chuẩn bị một kế hoạch thật chi tiết vào đầu ngày nhé. Sẽ có nhiều tin tốt lành trong ngày hôm nay, bạn nên chia sẻ chúng với mọi người và phải luôn đặt vị thế gia đình ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động của ngày đầu năm mới nha.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo