Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Giao thừa của bạn (07/02/2016)

Cập nhật lúc 07-02-2016 12:51:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Trong ngày hôm nay, Bạch Dương thể rất thong dong và thảnh thơi, trong khi mọi người đang bận tấp nập với những kế hoạch phải hoàn thành trong ngày cuối năm thì bạn đang nghĩ về nhiều kế hoạch trong năm mới.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong ngày hôm nay, Bạch Dương có thể rất thong dong và thảnh thơi, trong khi mọi người đang bận tấp nập với những kế hoạch phải hoàn thành trong ngày cuối năm thì bạn đang nghĩ về nhiều kế hoạch trong năm mới. Đặc biệt, tiền bạc sẽ rất rủng rỉnh, nhiều tin vui trong công việc sẽ đến liên tiếp, nhờ đó mà tinh thần cũng phấn khởi hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ rất bận rộn nhưng suy nghĩ thì hoàn toàn “bay bổng”, bạn đang rất háo hức với những dự định đầu năm mới, hãy kiềm chế lại xúc cảm này nhé. Hôm nay sẽ có nhiều việc cần đến sự tỉnh táo và tính toán cẩn thận, những vấn đề tài chính sẽ mang đến nhiều cảm xúc bực bội và khó lòng mà bình tĩnh, Kim Ngưu nên cố gắng điều tiết nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Khi Song Tử thức dậy, bạn sẽ phải bận tâm với hàng loạt vấn đề quan trọng có liên quan đến công việc và tài chính. Hãy cố gắng suy nghĩ về những điều tích cực nhé, đừng khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn, Song Tử hoàn toàn có thể nhờ cậy người khác trợ giúp nếu cảm thấy quá tải. Có như vậy thì bạn mới có thể hoàn toàn thoải mái đầu óc vào buổi tối và đón Giao thừa thật ấm cúng cùng gia đình được.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay dường như không phải là ngày thích hợp để Cự Giải bày tỏ những tâm tư của mình với ai đó, dù bạn không dễ che đậy chúng. Hãy suy nghĩ một cách thật thấu đáo để biết mình cần phải nói gì, thay vì vội vàng tiết lộ tất cả nhé. Buổi tối, Cự Giải nên gác lại tất cả mọi việc, nghỉ ngơi hoàn toàn và dành thời gian cho gia đình.

 Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ khởi động ngày mới cực kỳ hưng phấn với mong muốn giải quyết thật nhanh những công việc còn tồn đọng, nhưng có vẻ như nguyện vọng này sẽ lấy đi của bạn khá nhiều năng lượng hoạt động đấy nhé. Hãy học hỏi từ sai lầm của người khác để có những điều chỉnh hợp lý nha, nếu không Sư Tử sẽ rất mệt mỏi vào cuối ngày.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhiều dấu hiệu cho thấy rằng hôm nay Xử Nữ sẽ trải qua một ngày rất thành công, tiền bạc rủng rỉnh và nhiều cơ hội công việc đầy hứa hẹn. Ngay từ đầu ngày, bạn nên tổng hợp các thông tin cần thiết và bắt đầu tiến hành các kế hoạch trong ngày, hãy ưu tiên cho những hoạt động trong gia đình nha, mọi người đang rất cần sự hỗ trợ của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên tham gia nhiều hơn vào những hoạt động bên ngoài gia đình, bạn sẽ làm quen được rất nhiều mối quan hệ mới cực kỳ hữu ích. Tuy vậy, hãy cân nhắc về những khoản chi tài chính trong ngày, chúng sẽ khiến Thiên Bình mau chóng khánh kiệt ngân quỹ nếu như chi tiêu một cách vô tội vạ, tốt hơn là bạn nên có ý thức tiết kiệm và chỉ nên tham gia hoạt động nào cần thiết thôi nha.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên dành một chút thời gian đầu ngày rà soát lại xem thử còn nhiệm vụ nào chưa hoàn thành không nhé, đặc biệt là những lời hứa trong năm với người thân và bạn bè. Ngày hôm nay trông bạn sẽ rất có sức lôi cuốn và lãng mạn, đừng ngạc nhiên nếu có nhiều người bạn khác phái muốn làm quen nhé. Hãy tận hưởng ngày hôm nay theo cách Hổ Cáp mong muốn, miễn là bạn cảm thấy vui vẻ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã sẽ lên ngôi trong ngày hôm nay, bạn sẽ dành nhiều thời gian trợ giúp cho người ta hoàn thành những kế hoạch công việc còn dang dở nữa. Tuy nhiên, tình hình tài chính có vẻ chưa thật ổn định đâu nhé, hãy mạnh dạn trao đổi với gia đình nhằm tìm kiếm sự hỗ trợ nha, người thân sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất dễ sa đà vào những cuộc vui ngày hôm nay, sau đó khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải. Tốt hơn là kiềm chế và phải thiết lập một quy tắc nào đó trong ứng xử nhé. Đừng xuề xòa và sau đó hối hận vì mình đã không nghiêm túc hơn. Cuối ngày, hãy dành thời gian cho các hoạt động trong gia đình, Ma Kết nên là người tích cực nhất nha. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay là một ngày mà Bảo Bình trở nên rất nhạy cảm và dễ dàng bày tỏ những tâm tư, tình cảm với mọi người xung quanh. Vậy thì đây chính là cơ hội rất tốt để kết nối với người bạn yêu và có những phút giây thật ý nghĩa. Cuối ngày, Bảo Bình nên nắm vai trò điều tiết hoặc chủ xị cho mọi hoạt động trong gia đình nữa nhé

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư muốn mọi thứ thay đổi, hãy bắt đầu bằng việc thay đổi chính bản thân bạn nhé. Đừng áp dụng những quy tắc cũ vào cuộc sống hiện tại, và hãy nhớ rằng linh hoạt, mềm dẻo là chìa khóa cho thành công trong cuộc sống đấy. Cho dù ngày hôm nay có bận rộn hay áp lực như thế nào thì hãy luôn lạc quan và yêu đời nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo