Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (31/07/2022)

Cập nhật lúc 30-07-2022 18:47:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử sẽ trở nên nóng vội trong cách hành xử của mình và chính điều đó sẽ làm cho bạn phải hối hận đấy nhé. Hãy chậm lại đôi chút để bản thân có thể hạn chế sai sót nhé. Khả năng tư duy nhạy bén và tài ăn nói sắc sảo của chòm sao này cũng sẽ nhận được sự khâm phục của tất cả mọi người xung quanh.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương bộc lộ khả năng và khẳng định vị trí của mình. Không khó để cho bạn có thể hoàn thành mọi việc nhanh chóng và dễ dàng đến thế. Không ai là không thừa nhận rằng bạn là một người nhanh trí và sáng tạo trong mọi việc.

Về mặt tình cảm của Bạch Dương cũng đang tiến triển hết sức thuận lợi. Chòm sao này cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi mà có thể tìm được một người tâm lý như vậy và chòm sao này sẽ làm tất cả để nắm chặt tay đối phương đến mãi mai sau này.

Hôm nay Bạch Dương sẽ phải chi ra một khoản tiền rất lớn cho các món đồ mà mình đã đặt mua từ những ngày trước. Tiền trong ví của bạn cũng vì thế mà đang vơi đi dần.

Con số may mắn: 12, 33

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở nên nghi ngờ về chính khả năng của mình. Điều này sẽ khiến cho bạn đánh mất đi sự tự tin vốn có. Vốn là người tham vọng, thích chiến đấu và nhiệt huyết trong công việc, bạn mong muốn làm tốt mọi việc để mọi người công nhận thực lực của mình.

Tình cảm giữa Kim Ngưu và nửa kia vẫn phát triển đều đều. Chòm sao này cảm thấy cứ bình lặng thế này cũng tốt, không nhất thiết bạn cũng ngày nào cứ phải dính lấy nhau thì mối quan hệ mới bền chặt được.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu đang khá ổn, bởi vì bạn đang thực hiện chính sách “thắt lưng buộc bụng” trong thời điểm tài chính khó khăn hiện tại. Bạn chỉ tiêu tiền cho các món đồ hết sức cần thiết và quan trọng với mình.

Con số may mắn: 20, 88

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ trở nên nóng vội trong cách hành xử của mình và chính điều đó sẽ làm cho bạn phải hối hận đấy nhé. Hãy chậm lại đôi chút để bản thân có thể hạn chế sai sót nhé. Khả năng tư duy nhạy bén và tài ăn nói sắc sảo của chòm sao này cũng sẽ nhận được sự khâm phục của tất cả mọi người xung quanh.

Chỉ từ một bất đồng nhỏ giữa cả hai bạn thôi, tuy nhiên cung hoàng đạo này đã tự thổi phồng mọi chuyện lên và khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Mâu thuẫn cũng vì thế mà sẽ lớn lên và căng thẳng hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Song Tử vừa mới phải chi ra một khoản tiền lớn cách đây không lâu, do đó đây chính là thời gian bạn cần phải điều chỉnh lại những kế hoạch chi tiêu của mình.

Con số may mắn: 28, 76

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải khó mà có thể đưa ra được các quyết định dứt khoát trong ngày hôm nay. Có vẻ như cảm xúc và tư duy của chòm sao này đang không ăn khớp với nhau mà sẽ có những sự mâu thuẫn. Đôi khi, cảm xúc và lý trí của Cự Giải đang không ăn khớp với nhau, do đó bạn không thể tự mình quyết định được vấn đề gì.

Nửa kia và bạn sẽ xảy ra những xích mích trong ngày hôm nay. Việc đôi bên tra hỏi nhau xem lỗi lầm thuộc về ai là điều không quan trọng, quan trọng là cả hai cần phải tìm cách để có thể khắc phục mâu thuẫn mới là điều cần thiết nhất lúc này.

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ không được lý tưởng trong ngày chủ nhật này, có lẽ là thời điểm vừa qua, chòm sao này đã chi tiêu một cách hơi phóng tay. Do đó giờ là lúc bạn cần tiết kiệm lại.

Con số may mắn: 60, 89

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy hơi căng thẳng, những việc bạn làm trong ngày hôm nay sẽ không được thuận lợi cho mấy. Đến cả việc mình muốn nghỉ ngơi trong ngày hôm nay cũng sẽ rất phân vân. Bạn tin rằng thành công sẽ đến khi bạn cố gắng, nỗ lực hết mình.

Mỗi khi gặp chuyện gì bức xúc, chòm sao này nên tìm cách để bình tĩnh lại, không nên nổi nóng quá lên như thế, vừa không giải quyết được việc gì, mà điều đó còn vừa gây cảm xúc tiêu cực cho tất cả mọi người xung quanh.

Về phương diện tài chính, một cơ hội đầu tư xuất hiện ngay trước mắt bạn, nếu như Sư Tử mà biết cách nắm bắt thì chắc chắn bạn sẽ có trong tay một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Con số may mắn: 50, 99

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy rất khó chịu nếu có ai đó cứ bắt bạn phải làm thế này thế kia mãi như thế. Đôi khi chòm sao này đang trở nên cứng nhắc và thường chỉ nghe theo ý kiến của mình. Bạn nên biết không phải lúc nào cái nhìn của bản thân bạn cũng chính xác.

Về phương diện tình cảm của Xử Nữ đang tiến triển hết sức thuận lợi do bạn có một nửa kia có sự đồng cảm và thấu hiểu. Người ấy luôn luôn dịu dàng và tìm cách dung hòa cá tính của cả hai với nhau.

Để duy trì được nguồn tài chính đảm bảo, bạn không nên coi thường các khoản tiết kiệm hàng ngày. Dù chỉ là vài đồng tiền lẻ, tuy nhiên tích tiểu thành đại, rồi Xử Nữ cũng sẽ phải ngạc nhiên khi nhìn lại khoản tiền mà bản thân đã tích góp được.

Con số may mắn: 11, 23

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở thành người rất vô lý trong ngày hôm nay. Chòm sao này luôn luôn thích làm mọi việc theo ý kiến riêng của mình và không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Bạn dành rất nhiều thời gian trong công việc, dù hôm nay là cuối tuần đi nữa. Chăm chỉ làm việc cũng rất tốt, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Thiên Bình sẽ có thể gặp trục trặc trong chuyện tình cảm vì sự đang nghi rằng đối phương không chung thủy với mình. Thay bằng việc cứ đoán già đoán non thì cả hai hãy ngồi xuống và nói chuyện thẳng thắn với nhau nhé.

Thiên Bình quyết định mình sẽ không chi tiêu gì trong ngày hôm nay. Dù gì bạn cũng đã chi tiêu cho những thứ cần thiết rồi.

Con số may mắn: 25, 67

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trở nên khá dữ dội, chòm sao này không thể giữ được sự điềm tĩnh như trước đây. Bạn cần học cách kiên nhẫn hơn khi xử lý công việc và lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người. Có thể chòm sao này thấy suy nghĩ của mọi người không thích hợp với mình tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo.

Chòm sao này đang trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Mọi sự tác động bên ngoài dễ dàng ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn, bởi vì thế mà có lúc thì bạn ủ rũ, buồn bã, lúc thì bạn sẽ lại trở nên nóng nảy, gắt gỏng làm mọi người khó xử.

Việc Hổ Cáp đang mua sắm những món đồ mình thích như một cách tự thưởng cho bản thân cũng khá hợp lý, tuy nhiên đừng quên áp dụng những cách tiết kiệm tốt nhất để có thể dự phòng khi cần.

Con số may mắn: 12, 68

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên thân thiện và cởi mở hơn với mọi người trong ngày. Chòm sao này mong muốn mọi chuyện được xử lý một cách nhẹ nhàng, nếu như có xích mích xảy ra, Nhân Mã cũng muốn giải quyết trong sự hòa bình. Chủ nhật này bạn sẽ có một ngày cuối tuần đầy vui vẻ và thư giãn.

Về mặt tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với các bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, sẽ càng tìm hiểu thì bạn sẽ lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng và gần gũi.

Tình hình tài chính trong hôm nay của Nhân Mã không có nhiều biến động. Chòm sao này sẽ biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý để có thể tránh rơi vào tình trạng đầu tháng dư dả mà cuối tháng thì lại eo hẹp.

Con số may mắn: 34, 66

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang có xu hướng giấu kín đi những cảm xúc mãnh liệt của mình. Hôm nay là ngày nghỉ, và bạn cũng không muốn phải lao động trí óc tí nào cả. Chòm sao này sẵn sàng buông xuôi mọi chuyện nếu cảm thấy vấn đề bản thân gặp phải khó cần giải quyết ngay.

Về phương diện tình cảm, chiến tranh lạnh với nửa kia sẽ vẫn tiếp tục kéo dài như đang thử thách khả năng chịu đựng của cung hoàng đạo này. Chòm sao này nghĩ bản thân không làm gì sai mà đến mức người ấy cứ mãi giận dỗi, hờn trách như thế.

Về phương diện tài chính, Ma Kết cũng là cung hoàng đạo quản lý tiền bạc rất có kế hoạch rõ ràng.

Con số may mắn: 13, 45

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần chấp nhận thực tại phũ phàng hơn so với những gì bạn suy nghĩ, cuộc đời vốn không phải là màu hồng. Hãy chắc chắn con đường hiện tại bạn đang đi là phù hợp với mình và kiên trì với lựa chọn đó.

Đôi khi chòm sao thích dùng lời nói để trêu chọc hay khiêu khích người khác. Nhìn thấy người ta tức giận mà không cách nào cãi lại được làm cho chòm sao này cảm thấy rất vui vẻ và thú vị.

Tình hình tài chính của Bảo Bình vẫn đang rất ổn định vào thời điểm này bởi vì bạn có thói quen chỉ chi tiêu vào các công việc cần thiết.

Con số may mắn: 22, 40

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có xu hướng sợ hãi và gặp trở ngại khi thể hiện cảm xúc của mình. Đôi khi bạn quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ càng bất cứ việc gì. Nhanh nhạy là tốt, tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng “sai một li đi một dặm”.

Trong một ngày mà cảm xúc của bạn đang làm chủ như hôm nay, Song Ngư có xu hướng nghĩ nhiều về quá khứ, đặc biệt là những nỗi buồn mang tên “người yêu cũ”.

Tình hình tài chính của Song Ngư đang khá khả quan trong ngày cuối tuần này. Thời điểm này, Song Ngư không muốn chi tiêu quá nhiều mà định để dành cho các mục đích lớn hơn.

Con số may mắn: 12, 55

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo