Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (30/06/2019)

Cập nhật lúc 30-06-2019 05:48:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự nhiệt tình và thẳng thắn chính là một trong những điểm thu hút nhất của bạn, chính vì thế mà xung quanh bạn lúc nào cũng có rất nhiều đối tượng khác giới. 


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương chủ nhật này không có gì khởi sắc. Bạn và người ấy tuần nay không thể bên nhau nhiều có thể là do khối lượng công việc quá nhiều và những câu chuyện bên lề khác khiến bạn và người ấy không thể dành thời gian nhiều cho nhau. 

Tử vi cho biết, hôm nay, nếu đi chơi cùng đám bạn thì bạn tốt nhất nên đi nhờ xe của người khác, xe máy bạn có thể gặp trục trặc bất cứ lúc nào.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có thể hôm nay bạn không quan tâm đến danh lợi và mọi diễn biến trong công việc đều không khiến bạn cảm thấy phiền lòng.

Hôm nay bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi và nếu đang có một chuyến du lịch thì hãy tận hưởng khoảng thời gian này để có được trải nghiệm thú vị nó giúp cho bạn thư giãn đầu óc, thoải mái và gắn kết tình cảm với mọi người tốt hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở thành một con người nhạy cảm. Bạn sẵn sàng công kích bằng lời nói với bất cứ ai có ý định góp ý với mình. Có lẽ, bạn cần phải kiên nhẫn lắng nghe hơn mới phải.

Chuyện tình cảm của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bởi bạn luôn muốn bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình với nửa kia. Đôi bên hiểu nhau nên chẳng bao giờ xảy ra những cuộc tranh cãi đáng tiếc, khiến đôi bên đều hối hận cả.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay tâm trạng của Cự Giải vui vẻ và yêu đời. Có lẽ hôm nay làm việc cuối tuần nên tâm trạng của bạn tốt hơn rồi đấy. 

Trong cảm xúc tình yêu đang nồng cháy như hai bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cho đôi lứa. Hai bạn đang chuẩn bị cho dự định của mình và sớm thôi hai bạn sẽ thực hiện được điều đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận tài chính tương đối ổn định, có điều bạn sẽ cần cân nhắc khi tham gia hoạt động vui chơi cùng bạn bè vì có thể nó khiến cho bạn tốn khá nhiều tiền bạc của mình. 

Hôm nay, Sư tử sẽ có được những cơ hội tốt đẹp cho công việc và quan hệ hợp tác. Nhiều khả năng kế hoạch của chòm sao này tiến triển tốt đẹp khiến bạn cảm thấy hào hứng có động lực cố gắng mạnh mẽ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá thuận lợi khi đôi bên luôn quan tâm đến nhau. Bạn cho rằng một khi đã quyết định đến với nhau thì không nên giấu giếm nhau điều gì cả.

Nếu là người đã đi làm, bạn chắc chắn là người được lòng cấp trên. Đây chính là bước đệm để bạn thăng tiến trong tương lai đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có trí tuệ và sự tỉnh táo nên xử lý công việc nhanh chóng, các mối quan hệ với đồng nghiệp, người thân hài hòa, hầu như bạn không để mất lòng ai cả. 

Thiên Bình và người yêu của mình vẫn xảy ra cãi vã nhưng sau đó mọi chuyện lại đâu vào đó nhanh thôi. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tình cảm của bạn và người ấy không mấy tốt đẹp trong ngày hôm nay. Có thể hai người sẽ nảy sinh tranh chấp. 

Hổ Cáp biết điểm mạnh của mình ở đâu và bạn thể hiện được tài năng của mình. Chắc chắn bạn sẽ được mọi người ngưỡng mộ vô cùng cho mà xem.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự nhiệt tình và thẳng thắn chính là một trong những điểm thu hút nhất của bạn, chính vì thế mà xung quanh bạn lúc nào cũng có rất nhiều đối tượng khác giới. 

Bạn rất thích giao lưu và kết bạn với mọi người. Bạn thích cảm giác đi đến đâu cũng gặp được người mà mình quen biết.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuối tuần này Ma Kết không thích đến nơi đông người và có xu hướng khép mình, bạn muốn đến một nơi yên tĩnh để thư giãn một mình. 

Thời gian hai người ở bên nhau đã đủ để bạn hiểu thêm nhiều hơn về con người của nhau. Có lẽ đây là thời gian để bạn suy nghĩ kĩ hơn và đưa ra quyết định để tiến tới một cuộc hôn nhân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn là người dễ tính, nhiều tiền thì hào phóng mà ít tiền thì tiết kiệm, chẳng có gì phải âu sầu hay lo lắng cả.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy rất ổn định, bởi cả hai người đã chín chắn hơn hẳn trước đây rồi. Cả hai đã chẳng còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt nữa mà luôn bao dung và bàn bạc để cùng thống nhất quan điểm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, nếu có kẻ nào tiếp cận bạn nhiệt tình một cách bất thường thì nhớ để ý nhé. Có thể người đó đang có ý định lừa gạt bạn một việc gì đó đấy.

Quan hệ giữa bạn và cha mẹ không tốt đẹp lắm trong ngày hôm nay. Lý do có thể nằm ở việc hai bên chưa thực sự thấu hiểu nhau. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo