Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (28/08/2022)

Cập nhật lúc 27-08-2022 20:21:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải có những hành xử rất vô lý, tuy nhiên bạn không những không nhận ra mà còn đang bắt ép mọi người chiều theo ý kiến của riêng mình. Vốn là một người tham vọng và nhiệt huyết với công việc, nhưng bạn lại đang làm lơ mọi chuyện trước mắt.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ năng động hơn bình thường. Bạn tràn ngập ý tưởng, và hăng hái phát biểu ý kiến sáng tạo. Bạn luôn tò mò và mong muốn khám phá những kiến thức mới mẻ mà mình chưa được biết.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương là người làm việc gì cũng luôn hết mình, kể cả khi làm, cũng như khi chơi. Trong tình yêu cũng thế, bạn rất cuồng nhiệt và ghét những cảm xúc nhất thời.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang rất ổn định trong ngày cuối tuần này. Có lẽ chòm sao này sẽ không phải mất một khoản chi phí nào. Tất cả những thứ bạn cần đã đều được mua từ trước.

Con số may mắn: 14, 82

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở nên e dè và cẩn trọng quá rồi. Điều này sẽ khiến cho bạn đánh mất đi những cơ hội tốt đấy. Dù là ngày nghỉ tuy nhiên bạn vẫn dành thời gian làm việc vì bạn sợ rảnh rỗi sẽ khiến bản thân suy nghĩ vẩn vơ và làm hỏng gì đó.

Về phương diện tình cảm, chính sự đòi hỏi phải hoàn hảo quá mức của bạn sẽ khiến cho đối phương phải cảm thấy rất khổ sở. Nên nhớ Kim Ngưu yêu cầu nửa kia ra sao thì cũng phải yêu cầu hợp lý và thực tế chút.

Về phương diện tài chính, với tính cách thận trọng trong việc tiêu tiền chính vì vậy mà bạn đã không khiến cho số tiền mà mình đang có sử dụng vào những mục đích không thật sự cần thiết, tất cả đều được tính toán và sử dụng đúng lúc, đúng nơi.

Con số may mắn: 30, 88

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất vui vẻ khi mà được giúp đỡ người khác và coi đó chính là niềm vui trong cuộc sống của mình. Mọi sự khó khăn khiến bạn đau đầu trước đấy đều đang thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tất cả đều nhờ sự khôn khéo, cẩn trọng của bạn.

Về phương diện tình cảm, là người thông minh, giỏi giang tuy nhiên bạn lại khá đơn giản và tùy ý trong chuyện này. Đối với bạn thì ai cũng được miễn là cả hai không quá ràng buộc và tôn trọng đối phương.

Về phương diện tài chính, có lẽ đây chính là thời điểm tiền bạc của bạn không được dư dả cho lắm, nhưng vấn đề chi tiêu tiết kiệm cần được chú tâm và để ý đến. Điều đó sẽ giúp cho bạn xoay xở trong những tình huống cần thiết trong tương lai.

Con số may mắn: 12, 52

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có những hành xử rất vô lý, tuy nhiên bạn không những không nhận ra mà còn đang bắt ép mọi người chiều theo ý kiến của riêng mình. Vốn là một người tham vọng và nhiệt huyết với công việc, nhưng bạn lại đang làm lơ mọi chuyện trước mắt.

Về phương diện tình cảm, có lẽ sự bướng bỉnh của bạn đang thể hiện rõ nét trong ngày này. Cự Giải khăng khăng làm theo ý kiến của riêng mình mà không để tâm suy nghĩ đến đối phương. Rạn nứt dần xuất hiện khiến mối quan hệ khó mà níu giữ được.

Về phương diện sức khỏe, sự căng thẳng và giằng xé trong suy nghĩ của bạn sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn, do đó Cự Giải cần quan tâm nhiều hơn nữa đến cơ thể, nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thật hợp lý.

Con số may mắn: 10, 27

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có cảm thấy cô độc hơn nhiều. Có vẻ như không ai hiểu được những gì mà bạn mong muốn nên bạn cũng không muốn chia sẻ gì nhiều. Sự rắc rối phát sinh khiến cho bạn cũng phải để đau đầu xử lý chúng. Các ý kiến trái chiều tạo ra một cuộc tranh luận gay gắt giữa bạn và đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử đang có phần nhạy cảm hơn trong ngày hôm nay. Giữa bạn và người thân trong gia đình sẽ xảy ra xung đột khó hòa giải khi cái tôi trong bạn quá lớn.

Về phương diện sức khỏe, việc ăn uống tùy tiện khiến cho cân nặng của bạn đang có xu hướng tăng lên đáng kể. Sư Tử cần kiểm soát chế độ ngủ nghỉ và số lượng calo có trong thực phẩm sử dụng hàng bữa.

Con số may mắn: 15, 66

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên nhạy cảm và hơi dè dặt. Là một người sống có quy định, bạn cảm thấy an toàn, thoải mái với cuộc sống hiện tại của mình. Do đó chỉ cần một chút xáo trộn nhỏ sẽ khiến cho bạn cũng phải bồn chồn.

Cảm xúc có phần nhạy cảm, và sự bướng bỉnh vốn có khiến cho bạn khó mà thỏa hiệp được với nửa kia khi mà cả hai xảy ra sự mâu thuẫn. Bạn mong muốn làm mọi chuyện theo ý kiến riêng của mình.

Về phương diện tài chính, bạn sẽ không gặp quá nhiều biến động về tài chính trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này biết bản thân có bao nhiêu tiền trong túi và cũng biết cách để chi tiêu hợp lý nhất.

Con số may mắn: 27, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất dễ vướng vào những cuộc tranh bởi vì sự bất đồng quan điểm. Mâu thuẫn này khiến cho bạn nổi nóng khi mà đối phương không chịu lắng nghe quan điểm của mình. Rất có thể bạn sẽ có những hành động vội vàng và hấp tấp. Nếu không muốn hối hận về điều đó thì hãy thật bình tĩnh để xử lý.

Cung hoàng đạo này luôn nghĩ mình trao hết chân thành cho đối phương thì rồi cũng sẽ được đáp trả như thế. Tuy nhiên cuộc đời không phải là mơ, tin tưởng tuyệt đối đối phương nhưng họ lại đang đáp trả bạn bằng những cú lừa đau đớn.

Để ngăn tình trạng tiền cứ tiêu như nước, Thiên Bình cần cân nhắc kỹ lưỡng và có kế hoạch chi tiêu hợp lý, đặc biệt là bạn nên hạn chế việc mua sắm một cách tùy tiện như hiện tại.

Con số may mắn: 20, 99

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trở nên rất kiên nhẫn và điềm tĩnh. Điều này giúp cho bạn rèn luyện được bản lĩnh vững vàng trước sóng gió. Đây chính là thời điểm bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại mục tiêu một cách rõ ràng hơn. Nếu vẫn kiên định với lựa chọn ban đầu, thì bạn cần tự tin và cố gắng hơn nữa.

Với tính cách luôn lắng nghe và hiểu thấu giúp cho chuyện tình cảm của bạn trở nên khá hài hòa. Nhưng bạn nên học cách tiết chế cảm xúc nhạy cảm thái quá đang thường xuyên nảy sinh.

Với con mắt tinh tường của mình thì chòm sao này đã nhận thấy một món đầu tư tương đối là béo bở. Trong thời điểm khó khăn này thì có lẽ đó đúng là một cơ hội quý giá dành cho bạn. Bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Con số may mắn: 20, 63

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang tràn đầy tham vọng và quyết tâm. Sự nhanh nhẹn, nhạy cảm với mọi việc giúp bạn có thể xác định được mục tiêu và biết mình cần phải làm gì. Những gì bạn đang thể hiện xuất sắc tuy nhiên bạn không nên tự tin thái quá.

Về phương diện tình cảm của Nhân Mã sẽ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Sự quan tâm chu đáo của chòm sao này khiến nửa kia cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Đôi bên luôn luôn dành cho nhau sự tin tưởng.

Có những vấn đề nhỏ tuy nhiên lại là nguyên nhân chính khiến tiền bạc của bạn đang thất thoát mà bạn cũng không biết. Vì thế, đừng coi thường những thói quen tiêu xài thoải mái và mất kiểm soát như hiện tại.

Con số may mắn: 18, 92

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất căng thẳng vì những mâu thuẫn trong suy nghĩ của mình và cả những người xung quanh. Khi gặp khúc mắc, bạn sẽ không ngần ngại hỏi ý kiến của những người nhiều kinh nghiệm. Việc tiếp thu ý kiến của người khác giúp cho bạn có thêm kiến thức để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Về phương diện tình cảm, những cảm xúc của bạn dành cho người ấy rất mãnh liệt, tuy nhiên những hành động bốc đồng, lời nói đùa vô ý của Ma Kết sẽ dễ khiến đối phương rất phản cảm.

Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động, vì bạn đã chi tiêu một cách có kế hoạch từ trước. Đây chính là thói quen rất tốt, bạn nên cố gắng để duy trì.

Con số may mắn: 50, 79

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần chú ý hơn tới trực giác của mình. Đôi khi lý trí sẽ không thể giúp bạn đưa ra câu trả chính xác được. Những điều mà bạn đang làm đều nhằm mục đích hướng tới tương lai đủ đầy, do đó bạn vẫn đang cố gắng từng ngày.

Tình cảm của các bạn còn đang độc thân cũng không nên quá buồn, Bảo Bình đang có những người bạn tuyệt vời, phù hợp với những tiêu chí của mình, nên bạn cũng không nên quá lo lắng về sự thúc giục của mọi người trong thời điểm này.

Về phương diện sức khỏe, dù có vấn đề gì xảy ra, bạn cũng không nên suy nghĩ hay lo lắng nhiều, điều này không tốt chút nào cho tình trạng sức khỏe của bạn đâu. Bài tập yoga hoặc thiền sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Con số may mắn: 23, 89

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ trở nên nghiêm túc hơn nhiều. Bạn mong muốn mọi việc phải đúng theo ý của mình và hoàn hảo nhất. Bạn chăm chỉ để hoàn thành nhiệm vụ được giao, tuy nhiên sự mâu thuẫn trong cách giải quyết công việc với mọi người trong tập đang làm cho bạn rất khó xử trong ngày hôm nay.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư cũng nên phân biệt rạch ròi giữa công việc và vấn đề cá nhân. Đừng để cảm xúc riêng tư gây ảnh hưởng tới công việc hiện tại nhé, cũng như đừng mang sự áp lực trong công việc ra làm cái cớ cho thái độ khó chịu trong chuyện tình cảm.

Ngoài ra, Song Ngư cũng nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình hơn. Bạn đang dành quá nhiều thời gian cho những sở thích của mình, hãy điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Con số may mắn: 28, 90

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo