Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (28/08/2016)

Cập nhật lúc 27-08-2016 19:52:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Xử Nữ sẽ rất vất vả trong ngày hôm nay, khi có quá nhiều người không cùng quan điểm với bạn. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể thuyết phục được nếu như có một thái độ mềm mỏng, hãy kiên trì và tỏ rõ thiện chí trước nhé.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một chút mệt mỏi khiến bạn không còn nhiều hứng thú với những hoạt động trong ngày. Hôm nay, Bạch Dương nên tránh đảm nhận những nhiệm vụ quá nặng nề nha. Sức khỏe không đảm bảo rằng bạn luôn tỉnh táo để có những quyết định chính xác đâu. Hãy dành thời gian buổi tối để nghỉ ngơi và tịnh dưỡng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy đôi chút mệt mỏi khi bắt đầu ngày mới, có vẻ như mọi thứ đang dần dần khác xa so với những tính toán ban đầu của bạn thì phải. Đây là lúc để thể hiện bản lĩnh. Hãy kiểm tra cẩn thận những tính toán trước khi đem áp dụng vào giải quyết vấn đề của bạn nha. Những tính toán chính xác mang lại nhiều kết quả thành công.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chủ Nhật này là một ngày tuyệt vời. Những áp lực trong công việc sẽ có người khác tình nguyện san sẻ cùng, vì thế bạn có nhiều thời gian tập trung cho những công việc khác. Đặc biệt, tin vui về tài chính đến vào cuối ngày làm cho không khí buổi tối thêm phần hưng phấn. Nghe có vẻ thú vị nhỉ, hãy tận hưởng đi nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên khăng khăng giữ ý kiến riêng khi có ai đó khuyến cáo cần xem xét lại nhé. Những lời góp ý chân thành sẽ là chìa khóa tốt nhất giúp vượt qua khủng hoảng một cách an toàn. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn vào cuối ngày, đừng làm thêm quá nhiều việc nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ gặp đôi chút khó xử vì tính tò mò đó, bạn cần nên biết đâu là giới hạn của bản thân nhé. Cố gắng chủ động hơn nữa, hãy tìm kiếm cơ hội và giải pháp cho khó khăn hơn là chờ đợi sự giúp đỡ từ người khác. Buổi tối là thời điểm lí tưởng cho một cuộc hẹn lãng mạn, nhưng đừng nói quá nhiều về chủ đề bạn quan tâm, cho người ta cơ hội thể hiện quan điểm nữa nha.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ rất vất vả trong ngày hôm nay, khi có quá nhiều người không cùng quan điểm với bạn. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể thuyết phục được nếu như có một thái độ mềm mỏng, hãy kiên trì và tỏ rõ thiện chí trước nhé. Một điều quan trọng cần nên nhớ là cho dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng không nên nổi nóng, điều này chỉ mang lại bất lợi thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những am hiểu và vốn kiến thức xã hội sẽ giúp cho Thiên Bình đạt được nhiều thành công trong ngày mới này, đặc biệt là những nhiệm vụ đòi hỏi khả năng giao tiếp và thuyết phục. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải lưu tâm đến những quan điểm bất đồng trong nhóm nữa nhé. Hãy chủ động đóng góp một vai trò tích cực để gắn kết mọi người lại với nhau hơn là giữ thái độ im lặng.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ rất tự tin thể hiện năng lực trong hôm nay, nhưng đôi khi điều đó lại làm cho một vài người không được vui vẻ cho lắm. Ngoài ra, điều quan trọng nữa cần ghi nhớ là dù làm gì thì cũng nên giữ bí mật đến phút chót nhé, không nên bộp chộp. Có như vậy thì mới đảm bảo không ai có thể gây bất lợi cho bạn được.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất mãn nguyện với những thành quả đạt được trong ngày Chủ Nhật này. Đã có những lúc tưởng chừng như đã thất bại, nhưng nhờ kiên trì và khôn ngoan mà bạn đã xoay chuyển được tình thế một cách ngoạn mục. Vào cuối ngày, một vài cơ hội về tài chính sẽ mang đến thịnh vượng và dồi dào trong tiền bạc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một vài người bạn rất nể trọng Ma Kết, một phần là do lòng tốt và sự nhiệt tình. Tuy nhiên, bạn có vẻ hơi khổ sở trong hôm nay vì phải dàn sức trên quá nhiều việc. Cách tốt nhất là nên phân bổ thời gian sinh hoạt trong ngày cho hợp lý và hãy ưu tiên những kế hoạch quan trọng trước nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn có thái độ dè chừng với những người mới lần đầu gặp mặt. Nhưng nếu bạn muốn một không khí trò chuyện cởi mở thì tốt hơn hết là nên bỏ những định kiến đó đi nhé. Ngày hôm nay mang đến những cơ hội về tài chính. Tuy nhiên, Cự Giải cũng cần phải chi tiêu sao cho hợp lí thì mới không bị "viêm màng túi" nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất có khả năng lãnh đạo, nhưng lại không muốn thể hiện bản thân quá nhiều. Đây là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Hãy nên nhớ rằng năng lực chuyên môn chưa phải là yếu tố mang lại thành công, mà cái chính là thái độ và trách nhiệm đối với bản thân và mọi người xung quanh, nhớ kĩ nha.  

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo