Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (27/08/2023)

Cập nhật lúc 26-08-2023 16:52:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử không vấn đề nào có thể làm khó được bạn trong ngày hôm nay. Bạn không có sẵn một kế hoạch vững chắc, cũng như không thực sự biết mình đang hướng đến đâu, nhưng bạn rất hào hứng với những khả năng có thể xảy ra.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương được nhận định sẽ có nhiều chuyển biến tốt nhờ lối tư duy logic, chủ động của mình. Đã đến lúc nắm lấy cơ hội để bắt đầu một hành trình hoặc dự án mới và xem nó sẽ đưa bạn đến đâu.

Bạch Dương đang quá chủ quan mà quên mất việc chăm sóc cơ thể mình đúng cách. Mỗi khi cảm thấy làm việc quá sức thì tốt hơn hết là dừng mọi thứ lại để nghỉ ngơi.

Chòm sao này đang được khuyên hãy cẩn thận hơn với tiền bạc nhất là với những mối làm ăn mới. Đừng đổ toàn bộ tài sản của mình vào một dự án dù nghe nó có hấp dẫn đến nhường nào.

Con số may mắn: 12, 68

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp phải số vấn đề không được như mong muốn khiến tâm trạng bạn dễ sa sút. Những ý tưởng của bạn đưa ra dường như không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đồng nghiệp. Sự nghi ngờ của đối phương khiến chòm sao này cảm thấy lòng tự trọng bị ảnh hưởng.

Tin vui là chuyện tình cảm lứa đôi khá tốt đẹp, bạn có những cử chỉ hành động lãng mạn và tạo không khí vui tươi giúp cho mối quan hệ tiến triển tích cực.

Tài chính của Kim Ngưu nhìn chung là ổn định và mặc dù không có thêm thu nhập nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều khi vẫn có các khoản tích góp đảm bảo.

Con số may mắn: 23, 56

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử để ý tới cảm xúc của mình, luôn nhắc nhở bản thân kiềm chế lại, không để mọi thứ bùng phát theo chiều hướng tiêu cực. Ai đó hoặc điều gì đó có thể cản trở bạn theo đuổi mục tiêu và ước mơ của mình. Hãy thiết lập ranh giới rõ ràng và sau đó bảo vệ chúng để người khác không gây rối với bạn.

Ngày hôm nay Song Tử cần chủ động bày tỏ những suy nghĩ của mình thì mới giải quyết được những khúc mắc với nửa kia. Đừng cứ luôn giấu kín tâm sự rồi bắt người ấy phải tự hiểu ra vấn đề.

Tài lộc của cung hoàng đạo này hạn chế, cơ hội kiếm tiền không có nhiều nên đừng vội vàng vung tiền cho những kế hoạch đầu tư mà chính bạn cũng không nắm chắc phần thắng.

Con số may mắn: 22, 32

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có rất nhiều quyết tâm muốn thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần nhắc nhở bản thân rằng làm từng việc thôi vì không đủ năng lượng để phân tán cho khối lượng việc quá lớn. Có dấu hiệu của sự ghen tị bạn nên cẩn thận hơn. Những người khác nhìn thấy thành công của bạn và sẽ thách thức quan điểm của bạn hoặc muốn hạ gục bạn.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này đang khá thuận lợi và hài hòa. Có thể bạn nhận ra mình đang rất may mắn có được hậu phương vững chắc khi đối phương luôn ủng hộ các quyết định của bạn.

Ngày này Cự Giải có thể có tin vui tài chính nhưng đừng quên xem xét lại định hướng phát triển của bản thân để tránh lạc hướng sau này.

Con số may mắn: 11, 98

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không vấn đề nào có thể làm khó được bạn trong ngày hôm nay. Bạn không có sẵn một kế hoạch vững chắc, cũng như không thực sự biết mình đang hướng đến đâu, nhưng bạn rất hào hứng với những khả năng có thể xảy ra.

Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng rất êm đẹp, bạn thấy hài lòng đối với mối quan hệ yêu đương hiện tại của mình. Cả hai người biết thấu hiểu và thông cảm với đối phương.

Ngày này những dấu hiệu khởi sắc liên quan tới chuyện tiền bạc cũng giúp bạn cảm thấy có động lực và tràn đầy năng lượng để làm việc.

Con số may mắn: 56, 89

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đừng quá mù quáng tin tưởng vào một ai đó mà thiếu đi sự nhìn nhận kỹ càng nếu không bạn sẽ nhận hậu quả. Giữ vững niềm tin của bạn về những gì bạn tin để những người khác không lật đổ bạn khỏi niềm tin của bạn.

Tình cảm của chòm sao này ở mức trung bình, không thăng hoa cũng chẳng thụt lùi. Tuy nhiên, sự vô tâm của bạn khiến đối phương phiền lòng.

Đầu tư hay kinh doanh buôn bán cũng đều ảnh hưởng từ thị trường. Do đó Xử Nữ cần sáng suốt khi dùng tiền của mình vào những lĩnh vực phù hợp.

Con số may mắn: 12, 32

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nói năng nhẹ nhàng, dễ nghe, có những người rất nhạy cảm với lời nhận xét của bạn đấy nhé. Bạn có thể cảm thấy đây là ngày có nhiều hứng thú và làm việc với tinh thần phấn đấu, quyết tâm hoàn thành chúng một cách nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn có thể đạt được hiệu suất ngoài cả mong đợi.

Ngày này Thiên Bình độc thân có cơ hội tìm kiếm được nửa kia yêu thương hay tạo ấn tượng tốt đối với mọi người khác giới đấy. Đừng quên tích cực tham gia các buổi tiệc sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Mặc dù cơ hội tài chính không nhiều tuy nhiên chòm sao này cũng cảm thấy vui vẻ khi có thêm được khoản thu nhập từ công việc phụ bên cạnh nguồn thu chính.

Con số may mắn: 23, 56

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp làm mọi thứ cẩn thận hơn, đó cũng là lý do bạn làm gì cũng chậm chạp hơn thường lệ. Dường như hôm nay bạn suy nghĩ mọi thứ không thực sự thông suốt cho lắm. Nếu có gì không hiểu thì nên hỏi thêm mọi người.

Người độc thân có nhiều mối quan hệ tiềm năng như bản thân bạn không quá nhiệt tình nên duyên đến rồi đi khá nhanh, chẳng đọng lại điều gì.

Nếu Hổ Cáp thường xuyên di chuyển ngoài đường thì nhớ tìm cách để che chắn cẩn thận khỏi khói bụi, những tác nhân này phần nào ảnh hưởng khiến bạn dễ bị ốm, bệnh nếu tác động lên bạn trong một thời gian dài.

Con số may mắn: 68, 90

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có nhiều việc cảm thấy khó chịu trong lòng nhưng không thể nói ra vì bạn cảm thấy được rằng sự bất lợi của mình nếu cứ thẳng thật mọi thứ. Áp lực công việc ập tới khiến cung hoàng đạo này trở tay không kịp. Hãy bình tâm lại và tìm ra mấu chốt của vấn đề để có thể xử lý một cách tốt nhất.

Nhân Mã không nên hứa hẹn với nửa kia những điều mà bạn không chắc mình sẽ thực hiện được. Nếu không, đối phương sẽ ngày càng thất vọng về bạn và đó là nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ.

Chòm sao này trở nên liều lĩnh hơn rất nhiều kể cả trong việc đầu tư và chi tiêu. Tốt nhất nên hạn chế dùng thẻ tín dụng ở nhà để tránh tránh tiêu pha quá đà.

Con số may mắn: 10, 88

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết làm gì cũng được nhưng cuối tuần nên dành thời gian ở nhà cùng với người thân trong gia đình mình. Ngày này bạn sẽ đạt được sự quyết tâm cao độ dù là bắt tay vào bất cứ việc gì. Bạn cũng có thể đạt được hiệu quả cao trong việc rèn luyện và từ bỏ những thói quen xấu trước đó.

Chuyện tình cảm của Ma Kết không có nhiều biến động. Cả hai đang tận hưởng, đằm chìm vào tình yêu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn của mình. Đây là khoảng thời gian tốt để các bạn có thể dành nhiều thời gian bên nhau.

Vận may về tiền bạc của chòm sao này đang có dấu hiệu tăng trưởng, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá dành cho mình.

Con số may mắn: 23, 62

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình làm gì cũng nên cân nhắc đến chi phí, không phải cứ thích là làm, ít nhất cũng phải lên kế hoạch sơ bộ để hiểu tình hình trước đã nhé. Thời gian này, công việc của chòm sao này vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Chuyện tình yêu của người độc thân rất khởi sắc, những cặp đôi đang hào hứng với một kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới. Đó sẽ là cơ hội để cả hai thêm hiểu về nhau.

Công việc thuận lợi kéo theo thu nhập ổn định. Bảo Bình còn có thể nhận được những khoản thưởng nóng, tiền hoa hồng, doanh thu...

Con số may mắn: 35, 69

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không nề hà khó khăn ở hiện tại vì bạn tin tưởng thành công trong tương lai. Hôm nay những ý tưởng sáng tạo mới không bị gò bó bởi những gánh nặng của cuộc sống hàng ngày. Không có gì sẽ cản trở giấc mơ của bạn!

Song Ngư nên cẩn trọng những lời mình nói ra trong lúc tranh luận vì nó có thể khiến đối phương hiểu lầm và gây rạn nứt mối quan hệ của hai người.

Cung hoàng đạo này không nên quá chi li với bản thân bởi việc đó sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy căng thẳng, đôi khi nên mua món đồ nào đó như là một cách tạo động lực cho chính mình.

Con số may mắn: 12, 52

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo