Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (27/08/2017)

Cập nhật lúc 27-08-2017 03:28:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sức khỏe không được tốt vào đầu ngày có thể gây ra những tác động lớn lên công việc. Vì thế, Cự Giải nên có một chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương dễ mềm lòng vì những lời tán dương trong ngày, chúng có thể mang đến nhiều cảm xúc tích cực nhưng theo sau là những rủi ro không lường trước được. Tốt nhất là hãy luôn giữ cho trạng thái tinh thần luôn tỉnh táo để phân tích và nhận định tình huống cho đúng nhé. Không chỉ gia đình mà bạn bè sẽ rất đỗi vui mừng trước thành công mà Bạch Dương đạt được. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Duy trì sự tập trung vào những mục tiêu quan trọng giúp Kim Ngưu kiểm soát tốt và kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố, nhưng có vẻ như bạn sẽ tốn nhiều thời gian cho việc lên kế hoạch vào đầu ngày đấy. Ngoài ra, trực giác có thể kịp thời mách bảo những rủi ro, Kim Ngưu nên hết sức chú ý tới vấn đề này nhé. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Song Tử nên chủ động tham gia công tác xã hội cùng bạn bè, đây không chỉ là cơ hội thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng mà còn tăng thêm vốn hiểu biết của bản thân đấy. Ngoài ra, nếu không thật sự chắc chắn điều gì thì Song Tử không nên vội vàng quyết định nhé. Thời gian sẽ cho câu trả lời chính xác nhất, quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn hay không thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Sức khỏe không được tốt vào đầu ngày có thể gây ra những tác động lớn lên công việc. Vì thế, Cự Giải nên có một chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Ngày Chủ Nhật này mang đến nhiều may mắn và cơ hội, nhưng để nắm bắt chúng thì đòi hỏi những nỗ lực lớn. Đừng bao giờ từ bỏ hy vọng, trừ khi Cự Giải chấp nhận thất bại. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Đôi lúc, Sư Tử nên tạo cho bản thân thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhé. Theo đuổi những đam mê khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng đó là kết quả tất yếu khi đã chấp nhận dấn thân. Vào đầu ngày, bạn nên bớt chút thời gian sắp xếp lại công việc, điều quan trọng là nên từ chối những lời mời tiệc tùng từ bạn bè. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Điểm mạnh nhất của Xử Nữ là một tinh thần mạnh mẽ, chúng có thể được phát huy nhằm mang đến thành công trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, tính tình nóng nảy là một điểm yếu cần nhanh chóng khắc phục, nếu không bạn rất dễ bị cảm xúc điều khiển. Và như vậy thì rất khó để đạt được mục tiêu mong muốn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình rất muốn tạo ra sự thay đổi tích cực, nhưng điều kiện chưa thật sự chín muồi. Hãy kiên trì với những kế hoạch của bản thân, rồi sẽ đến thời điểm thích hợp mà thôi. Ngoài ra, một chút giải trí cùng bạn bè vào cuối ngày mang lại không khí vui vẻ, quan trọng hơn là những áp lực mau chóng được giảm tải. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Quan sát và đưa ra những đánh giá giúp cho Hổ Cáp am tường mọi việc hơn, nhưng cũng đừng lạm dụng quá, bạn rất dễ rơi vào tình trạng chỉ nói suông thôi đấy. Cuối ngày là thời gian tuyệt vời cho việc sum vầy bên gia đình, không khí vui vẻ và đầm ấm mang lại sự tự tin hơn. Hãy thưởng thức cuộc sống theo cách riêng của mình đi nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã tạo lập được nhiều mối quan hệ bạn bè mới trong ngày, bạn tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhờ khả năng chuyên môn cao và khéo léo trong giao tiếp. Một vài tin vui trong gia đình đến vào buổi trưa, mang lại niềm vui lớn, đây có thể là thời điểm thích hợp để triển khai những ý tưởng lớn và táo bạo đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Những mối quan hệ bạn bè cũ mang đến cơ hội tốt trong học tập và công việc. Nhưng thật khó nói trước được điều gì, tất cả đều phụ thuộc vào những nỗ lực hết mình của Ma Kết mà thôi. Cuối ngày, mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn, đây là lúc bạn nên tự cho phép bản thân nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày bận rộn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình hơn chán nản khi mãi đi theo lối mòn cũ, nhưng chính bạn cũng không đủ tự tin để tạo ra sự thay đổi. Tốt hơn hết là hãy tạm hài lòng và chấp nhận hiện thực. Cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, rồi bạn sẽ được trao những cơ hội lớn hơn. Thời gian rảnh, Bảo Bình nên dành cho việc trau dồi kiến thức nha. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Rất nhiều sự kiện quan trong diễn ra trong ngày Chủ Nhật này, nhưng có vẻ như Song Ngư đang bỏ lỡ một điều gì đó mà chính bạn cũng không thể giải thích nổi. Ngoài ra, khả năng tài chính dồi dào mang đến sự tự tin trong chi tiêu, tinh thần ” dám nghĩ, dám làm” tạo ra được nhiều kết quả tốt đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo