Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (27/03/2022)

Cập nhật lúc 27-03-2022 08:22:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải là một người rất cứng đầu. Khó mà có thể thay đổi được những suy nghĩ của chòm sao này nếu như mà Cự Giải đã quyết định làm gì. Bạn đang thể hiện mình là người khắt khe khi đánh giá người khác, tuy nhiên nếu họ đạt được kết quả tốt bạn cũng sẽ không ngại ngần và chúc mừng, tán thưởng.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương rất tâm huyết với chính các mục tiêu bản thân đã định hướng từ trước. Chòm sao này tin rằng sẽ không có bất cứ điều gì sẽ làm cho niềm tin của bạn có thể lung lay. Trong phương diện công việc, chòm sao này cảm thấy rất hào hứng với các công việc mà mình đang đảm nhiệm.

Hôm nay sẽ là một ngày rất đào hoa với những bạn còn đang độc thân. Có như chòm sao này có một sức hút hết sức mãnh liệt đối với bạn khác giới, tuy nhiên chính bạn thì lại không có sự chú ý gì tới vấn đề yêu đương.

Tài chính của chòm sao này vẫn đang có những dấu hiệu khởi sắc hơn rất nhiều trong thời điểm này, và đây lại sẽ càng trở thành động lực để cho Bạch Dương có thể cố gắng hơn nữa.

Con số may mắn: 16, 78

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có thể gặp không ít những muộn phiền bởi vì bạn cảm thấy không được tôn trọng. Hãy thử thay đổi cách diễn đạt để mọi người có thể hiểu thêm về bạn.

Có như cung hoàng đạo này vẫn chưa thể nào có thể vượt qua được sự tổn thương tình cảm từ chuyện đã qua trong quá khứ, do đó chòm sao này không muốn mở lòng với bất cứ ai.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có điều gì đáng lo ngại trong ngày hôm nay, cũng nhờ vào khả năng quản lý tài chính và tiết kiệm tuyệt vời của mình, mà bạn còn có thể chi tiết thoải mái hơn một chút vào ngày cuối tuần này.

Con số may mắn: 23, 46

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang cảm thấy rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của bản thân. Chòm sao này đang cảm thấy rất lo ngại về những gì mà mình nói ra sẽ không được mọi người xung quanh chấp thuận. Bạn cần cân bằng lại cuộc sống của mình.

Về phương diện tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang tiến triển rất ổn. Nhân ngày nghỉ, bạn hãy lập ra kế hoạch ra ngoài hẹn hò để có thể hâm nóng mối quan hệ tình cảm của cả hai người.

Nếu như mà mong muốn cải thiện thu nhập nhanh chóng, chòm sao này có thể tính tới việc kinh doanh, đầu tư vào lĩnh vực sở trường của bản thân, tuy nhiên bạn cũng đừng quên suy tính tới những rủi ro mà mình có thể gặp phải.

Con số may mắn: 09, 82

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là một người rất cứng đầu. Khó mà có thể thay đổi được những suy nghĩ của chòm sao này nếu như mà Cự Giải đã quyết định làm gì. Bạn đang thể hiện mình là người khắt khe khi đánh giá người khác, tuy nhiên nếu họ đạt được kết quả tốt bạn cũng sẽ không ngại ngần và chúc mừng, tán thưởng.

Sau tất cả mọi sự hiểu lầm và cãi vã, cả hai đang càng thêm thấu hiểu nhau hơn nữa. Do đó cung hoàng đạo này nghĩ thỉnh thoảng cãi cọ một chút cũng sẽ không phải điều gì đó quá to tát cả, mà chỉ coi như là những gia vị trong tình yêu.

Về phương diện tài chính của chòm sao này đang rất ổn định. Dù Cự Giải chỉ làm những công việc mới với mức thu nhập rất bình thường, tuy nhiên vì quản lý chi tiêu rất chặt chẽ do đó chòm sao này sẽ không bao giờ rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Con số may mắn: 26, 78

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang có rất nhiều những cơ hội để có thể tỏa sáng nhờ vào tài năng của bạn. Chòm sao này nên tự tin vào chính mình khi có cơ hội. Chủ nhật này với bạn là một ngày cuối tuần tràn đầy năng động. Bạn có rất nhiều ý tưởng và thể hiện rất tốt trong ngày hôm nay.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với các bạn đang bắt đầu mối quan hệ mới, nếu càng tìm hiểu bạn sẽ lại càng thấy cả hai người có rất nhiều điểm giống nhau. Điều này sẽ khiến chòm sao này tràn đầy năng lượng vui tươi.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có nhiều biến động trong ngày cuối tuần này. Tất cả những khoản chi tiêu sẽ đều trong dự tính của Sư Tử từ trước đấy, dù có sự cố phát sinh thì cũng sẽ có thể mà làm khó được bạn.

Con số may mắn: 27, 89

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên nhạy cảm và hơi dè dặt. Chòm sao này không thoải mái khi mà thể hiện những quan điểm của bản thân trước mặt mọi người. Là một người sống có quy tắc, chòm sao này cảm thấy an toàn và thoải mái với cuộc sống với rất nhiều những khuôn phép và quy định.

Sự bồn chồn sẽ có thể khiến cho những cảm xúc của cung hoàng đạo này dần trở nên nhạy cảm, và rất dễ nổi nóng hơn nhiều. Thế nhưng bạn không nên để cho những cảm xúc lấn át đi lý trí của mình.

Đây sẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể triển khai đầu tư kinh doanh. Các quyết định vội vàng của Xử Nữ sẽ có thể là bước đi sai lầm với tiềm ẩn phía nhiều là rất nhiều những rủi ro.

Con số may mắn: 15, 72

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy rất mâu thuẫn. Chòm sao này mong muốn có thể tự bản thân sẽ làm tất cả mọi chuyện, thế nhưng bạn lại sợ hãi rằng bản thân làm như thế thì sẽ thất bại. Bạn đang rất cẩn trọng từng quyết định. Nếu như còn chưa chắc thì hãy nên hỏi ý kiến của mọi người xung quanh.

Cung hoàng đạo này và nửa kia sẽ có thể nảy sinh xung đột bởi vì các quan điểm có phần trái chiều. Thiên Bình hãy học cách đặt vị trí của mình vào đối phương để không còn nói hay làm các hành động gây tổn thương đến nửa kia.

Thiên Bình không cần phải tiêu pha gì nhiều trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này còn có thể tiết kiệm một khoản tiền để dự phòng vào các trường hợp bất trắc có thể xảy ra trong tương lai.

Con số may mắn: 64, 90

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có phần rất nhạy cảm, tuy nhiên bạn lại không biết làm thế nào để có thể ngăn cản lại được những luồng suy nghĩ tiêu cực. Chòm sao này cần giữ được sự cân bằng trong tinh thần và cả trong những cảm xúc của bản thân.

Chòm sao này tỏ ra vô lý khi không hề chịu lắng nghe lời giải thích của nửa kia mà cứ khăng khăng cho rằng nhận định của bản thân là đúng. Chòm sao này có thể sẽ hối hận bởi vì quyết định đấy của mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang không có nhiều biến động cho lắm. Bạn cần lao động thật là chăm chỉ hàng ngày, kể cả là ngày nghỉ, rồi Hổ Cáp sẽ được tăng lương và thăng chức nhanh chóng.

Con số may mắn: 54, 78

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang có phần chán nản khi mà mọi chuyện đang không được diễn ra theo ý mà bản thân mong muốn. Chòm sao này sẽ đưa ra những quyết định có phần rất vội vàng mà chưa cẩn thận suy nghĩ thấu đáo. Lời khuyên cho bạn là cần học cách suy nghĩ kỹ trước khi mà đưa ra quyết định.

Ngày hôm nay dự báo phương diện tình cảm của chòm sao này sẽ có rất nhiều rối ren khiến cho Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi. Chòm sao này không hiểu rằng bản thân mình đã sai ở đâu mà nửa kia lại cứ trách móc, và giận hờn vô cớ với mình như vậy.

Bạn không nên cứ vội vàng tin theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác như vậy kẻo sẽ rất dễ bị lừa gạt. Trân trọng đồng tiền mà bản thân đã kiếm được và đừng để chúng rơi và tay kẻ xấu.

Con số may mắn: 65, 88

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang cảm thấy tràn đầy năng lượng. Vì là ngày cuối tuần do đó mà bạn không muốn tiếp tục vùi đầu vào công việc nữa. Chòm sao này sẽ dành thời gian cả ngày cho những sở thích của bản thân.

Chòm sao này hãy nên mở rộng mối quan hệ với tất cả mọi người xung quanh, bạn không nên tự nhốt bản thân trong thế giới riêng. Nếu như mà có chuyện buồn, Ma Kết không nên giấu trong lòng mà việc nên làm là cần chia sẻ với người bên cạnh.

Tình hình tài chính của chòm sao này đang không có nhiều biến động trong ngày chủ nhật này. Có thể Ma Kết sẽ lựa chọn dành cả ngày cuối tuần để ở nhà và thư giãn cùng với những sở thích và các món ăn ngon.

Con số may mắn: 01, 32

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là một người rất nhiều tham vọng. Cung hoàng đạo này mong muốn tất cả mọi người sẽ phải nhìn mình bằng con mắt ngưỡng mộ. Bạn sẽ chăm chỉ hoàn thành được tất cả những công việc dù cho là ngày nghỉ.

Mọi khó khăn hay thử thách sẽ khiến cả hai có thêm sự trân trọng nhau hơn. Giữa hai bạn có như sẽ không còn điều gì để giấu nhau. Sự thấu hiểu và cảm thông sẽ chính là bí quyết để mối quan hệ được bền chặt và lâu dài.

Hôm nay, Bảo Bình sẽ có thể mất một khoản tương đối lớn để mua đồ dùng hàng ngày cho mình. Dù sao thì đây sẽ cũng là một khoản mà bạn không thể tránh được.

Con số may mắn: 56, 77

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang cảm thấy rất tự tin vào chính mình, do đó chòm sao này cũng sẽ không ngại mở rộng những mối quan hệ của mình. Cung hoàng đạo này thấy rằng nếu như càng quen biết nhiều người thì bạn sẽ càng trở nên vui vẻ và học hỏi được nhiều thứ.

Cung hoàng đạo này cảm nhận được không khí tươi vui hạnh phúc trong ngày này. Đặc biệt với ai còn đang độc thân, Song Ngư sẽ có thể gặp được người phù hợp với mình thông qua những cuộc gặp gỡ và giới thiệu bạn bè.

Thế nhưng, tình hình tài chính của chòm sao này có vẻ sẽ không khả quan lắm khi bạn đã chi tiêu quá nhiều vào các công việc không hợp lý. Đã đến lúc phải biết tiết kiệm để lo cho những chuyện trong tương lai.

Con số may mắn: 62, 78

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo